Bộ điều khiển lưu lượng UPW cho Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch PMS

FC-200 và FC-100 cho UPW.

Kiểm soát hoàn toàn dòng chảy của nước siêu tinh khiết thông qua máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch là rất quan trọng để đảm bảo dữ liệu chính xác và có thể hoạt động. Particle Measuring Systems (PMS) cung cấp một loạt bộ điều khiển lưu lượng cân bằng áp suất FC-200 và FC-100 mới là sự bổ sung hoàn hảo cho máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch có độ chính xác cao của chúng tôi. FC-100 tự động điều chỉnh theo sự thay đổi áp suất trong hệ thống đếm hạt tiểu phân để cung cấp khả năng kiểm soát dòng nước siêu tinh khiết chính xác và ổn định mà không cần can thiệp. Có sẵn với nhiều loại lưu lượng kế, FC-100 được thiết kế để phù hợp với tốc độ dòng chảy của máy đếm hạt tiểu phân.
Đọc thêm

Mô hình FC-200 bổ sung một lưu lượng kế bổ sung cung cấp tốc độ dòng chảy cao để nhanh chóng loại bỏ các dòng chất lỏng và máy đếm hạt tiểu phân của bất kỳ khí hoặc hạt nào bị mắc kẹt mà không có bất kỳ thay đổi nào đối với hệ thống ống nước. Việc xả này giúp bạn quay lại thu thập dữ liệu chính xác càng sớm càng tốt sau khi lắp đặt và được khuyến nghị cho máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch Ultra DI® 20.

Tải trang thông số kỹ thuật Yêu cầu báo giá
PMS FC 100 & FC 200
PMS FC 200 Ultra DI 20

Đặc trưng

 • Làm sạch lưu lượng kế với FC-200
 • Phạm vi lưu lượng có thể tùy chỉnh có sẵn cho nước siêu tinh khiết
 • Tương thích với nước siêu tinh khiết 20-100 psi và 0-90 °C

Lợi ích

 • Tự động điều chỉnh để thay đổi áp suất hệ thống nước siêu tinh khiết
 • Xóa các vật bất thường khỏi đường chất lỏng bằng lưu lượng kế
 • Các phép đo cực kỳ chính xác
 • Tích hợp liền mạch vào hệ thống nước

Ứng dụng

 • Hệ thống lấy mẫu nước khử ion (nước siêu tinh khiết)
 • Kiểm tra độ sạch của các bộ phận
 • Lấy mẫu nước trong phòng thí nghiệm
 • Lấy mẫu để giám sát quá trình và bộ lọc

Tài liệu hỗ trợ

Bảng thông số kỹ thuật

Bộ điều khiển lưu lượng FC-200 và FC-100 >

Máy đếm hạt tiểu phân quang học trong dung dịch Ultra DI® 20 >

Câu hỏi thường gặp

Gửi câu hỏi
Ultra DI 20

Được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống nước siêu tinh khiết, số đếm 0 thấp, khối lượng mẫu lớn và hiệu suất đếm cao của máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch cung cấp khả năng phát hiện ô nhiễm ở độ nhạy 20 nm.

Ultra DI 50
HSLIS-M50e

Cung cấp khả năng giám sát liên tục, thời gian thực về mức độ ô nhiễm trong nước khử ion.

HSLIS-M65e

Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch HSLIS M65e của Particle Measuring Systems cung cấp khả năng giám sát hạt theo thời gian thực liên tục về mức độ ô nhiễm trong dung dịch ăn mòn, bao gồm hydro florua (HF).

HSLIS-M65e

Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch HSLIS M65e của Particle Measuring Systems cung cấp khả năng giám sát hạt theo thời gian thực liên tục về mức độ ô nhiễm trong dung dịch ăn mòn, bao gồm hydro florua (HF).

PMS LiQuilaz® II E Series

Máy quang phổ đếm hạt tiểu phân bằng laser cho dung dịch của Particle Measuring Systems PMS: một máy đếm hạt tiểu phân theo thể tích đo toàn bộ dòng chảy để bạn biết chính xác những hạt nào…

Liquid Particle Counter LiQuilaz II S Series

Máy quang phổ đếm hạt tiểu phân trong dung dịch của Particle Measuring Systems PMS: một máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch theo thể tích đo toàn bộ dòng chảy để bạn biết chính xác những hạt nào…

Chemical Particle Counter: HSLIS-M100e

Cung cấp khả năng theo dõi liên tục, thời gian thực về mức độ ô nhiễm trong dung dịch ăn mòn, bao gồm hydro florua (HF).