Các ứng dụng

Dầu & Khí

Năng lượng

Đường Sắt

Công nghiệp tổng hợp

Nhà máy sản xuất

Calibration Services

Dịch vụ hiệu chuẩn

Hiệu chuẩn Torque bằng hệ thống Snap-on TTC2000

Quy trình hiệu chuẩn Torque bằng hệ thống Snap-on TTC2000

 

Vì sao nên hiệu chuẩn Torque

Torque có thể hiểu là cần siết lực, tua vít lực … là những công cụ được dùng thường xuyên trong một thời gian dài, trong những điều kiện đôi khi rất khắc nghiệt.Vì vậy việc hiệu chuẩn dụng cụ này vô cùng cần thiết. Công việc này giúp đảm bảo sự ổn định, chính xác cho các hoạt động liên quan. Việc hiệu chuẩn sẽ giúp phát hiện sớm các hỏng hóc của dụng cụ (nếu có) để kịp thời khắc phục, sửa chữa. Tại Techmaster, chúng tôi hiệu chuẩn Torque bằng hệ thống Snap-On TTC2000 là một hệ thống kiểm Torque tiên tiến với độ chuẩn xác cao.

Xem thêm

Giới thiệu về Snap-on Việt Nam

Snap-on, một thương hiệu lớn, uy tín về dụng cụ và giải pháp liên quan đến lực, được nhiều khách hàng trong ngành hàng không, dầu khí, điện tử, giao thông vận tải, công nghiệp sản xuất ô tô, đường sắt, quặng mỏ, điện lực… trên thế giới ưa chuộng và tin dùng trong nhiều thập niên qua.

Snap-on đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với sự đồng hành của Công ty Techmaster – Nhà phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực dụng cụ, thiết bị kỹ thuật và đo lường.

Với hơn 65000+ mã hàng của Snap-on cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hiệu chuẩn, phân phối sản phẩm của Techmaster. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất gồm có:

  • Cần siết lực, dụng cụ siết lực (Torque Wrench, Torque Screwdriver, Pneumatic-Torque, Hydraulic Torque…)
  • Dụng cụ kiểm tra lực (Torque Gauge, Torque Meter, Torque Sensor/Transducer, Torque Checker…)
  • Dụng cụ hiệu chuẩn lực (Torque Tester, Torque Calibrator, Torque Calibration Kit…)
  • Các phần mềm quản lý cùng các giải pháp đo lường lực

Các sản phẩm Snap-on do Công ty Techmaster phân phối đều được hiệu chuẩn cùng với với giấy chứng nhận hiệu chuẩn đi kèm.