Máy đếm hạt tiểu phân hóa chất PMS Chem 20

 • Độ nhạy hạt 20nm, là cảm biến hạt nhạy nhất thế giới đối với các hóa chất xử lý có độ tinh khiết cao.
 • Máy đếm bụi có thể hoạt động tốt trong các dung dịch hóa chất có chỉ số khúc xạ cao/thấp.
 • Có đồng hồ đo lưu lượng hóa chất để cài đặt lưu lượng mẫu.
 • Phát hiện được các hạt tiểu phân có nồng độ thấp trong dung dịch.
 • Tự động cảnh báo khi có sự rò rỉ hóa chất bên trong.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY ĐẾM HẠT TIỂU PHÂN HÓA CHẤT PMS Chem20

Là sản phẩm đến từ thương hiệu PMS- Hoa Kỳ là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm thiết bị đo lường kiểm tra ứng dụng cho phòng sạch. Máy đếm hạt tiểu phân hóa chất Chem 20™ là thiết bị mới nhất trên thế giới, trang bị những công nghệ tân tiến. Máy có độ nhạy hạt 20nm là cảm biết hạt nhạy nhất trên thế giới được áp dụng cho các loại hóa chất xử lý có độ tinh khiết cao. Thiết bị được ứng dụng trong các phòng sạch thuộc các lĩnh vực như: điều chế dược phẩm, sản xuất thiết bị y tế, sản xuất các linh kiện bán dẫn, công nghiệp hóa chất,…

1. Độ nhạy hạt 20nm, là cảm biến hạt nhạy nhất thế giới đối với các hóa chất xử lý có độ tinh khiết cao

Máy đếm hạt tiểu phân hóa chất PMS Chem 20 là dòng sản phẩm đếm hạt tiểu phân trong hóa chất mới nhất trên thị trường hiện nay. Nó được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm trước đây. Được đánh giá là cảm biến hạt nhạy nhất thế giới kể cả đối với các loại hóa chất xử lý có độ tinh khiến cao. Đem đến các kết quả đo lường chuẩn xác với độ sai số rất thấp.

2. Máy đếm hạt tiểu phân hóa chất PMS Chem 20 có thể hoạt động tốt trong các dung dịch hóa chất có chỉ số khúc xạ cao/thấp

Bộ đếm hạt tiểu phân hóa chất Chem 20™ được thiết kế có thể hoạt động tốt trong các dung dịch hóa chất có khúc xạ cao/thấp điều mà các máy đếm bụi dung dịch thông thường không làm được. Thiết bị Chem 20™ là một công cụ có giá trị cho phép các kỹ sư của các nhà máy có thể nhanh chóng phát hiện sớm những hạt tiểu phân trong hóa chất trước khi chúng tác động làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và hiệu suất hoạt động của thiết bị máy móc. Góp phần nâng cao hiệu quả cho quá trình kiểm tra đo lường số lượng hạt tiểu phân trong các loại hóa chất trên dây chuyền sản xuất tại nhà máy của quý khách

3. Thiết kế có đồng hồ đo lưu lượng hóa chất để người dùng dễ dàng cài đặt lưu lượng mẫu

Thiết kế của Chem 20 có đồng hồ đo lưu lượng hóa chất để giúp người dùng cài đặt lưu lượng mẫu một cách dễ dàng. Với khả năng cài đặt lưu lượng mẫu dễ dàng, người dùng có thể thực hiện nhiều yêu cầu đo đạc kiểm tra số lượng hạt tiểu phân trong hóa chất với mức lưu lượng mẫu khác nhau. Giờ đây việc kiểm tra số lượng hạt tiểu phân trong hóa chất chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng đến như vậy khi đã có Chem 20™.

4. Phát hiện được các hạt tiểu phân có nồng độ thấp trong dung dịch – ưu điểm nổi trội so với các hãng sản xuất khác

Một trong những ưu điểm nổi trội của PMS Chem20 so với các thiết bị lấy mẫu hạt tiểu phân trong hóa chất đến từ các thương hiệu khác đó là khả năng phát hiện được các hạt tiểu phân có nồng độ thấp trong dung dịch. Chem 20 có thể đặt bên trong máy lấy mẫu hạt tiểu phân trong hóa chất để giúp đảm bảo tính.

Ưu điểm khác Máy đếm hạt tiểu phân hóa chất PMS Chem 20:

khép kín từ quy trình lấy mẫu đến đếm số lượng hạt tiểu phân trong hóa chất. Cũng như giúp loại bỏ thời gian lãng phí trong quá trình kiểm tra số lượng hạt tiểu phân trong hóa chất. Mang đến sự chuyên nghiệp cho quá trình kiểm tra và đo đạc trong nhà máy của quý khách.

5. Tự động cảnh báo khi có sự rò rỉ hóa chất bên trong mang đến sự an toàn cho người sử dụng

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì máy có chức năng tự động cảnh báo khi có sự rò rỉ hóa chất bên trong. Cảnh báo này sẽ hiển thị thông qua màn hình cùng với một đèn led 3 màu với chức năng cho biết trạng thái hoạt động và kết nối, và laser, tốc độ lưu lượng hoặc trạng thái rò rỉ hóa chất bên trong. Với thiết bị đếm hạt tiểu phân hóa chất PMS Chem20 người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng bởi độ an toàn cũng như kết quả đáng tin cậy trong quá trình thực hiện.

6. Thiết kế bằng các chất liệu có độ bền cao giúp kéo dài tuổi thọ cho máy đếm hạt tiểu phân

Để kéo dài tuổi thọ cho thiết bị lấy mẫu tiểu phân trong hóa chất PMS Chem20, nhà sản xuất đã thiết kế bề mặt tiếp xúc  giữa thiết bị với dung dịch bằng các loại chất liệu là PFA, PTFE, Sapphire, Kel-F®, Kalrez® 4079. Ngoài ra lớp vỏ bên ngoài của thiết bị được làm từ thép không gỉ 316L. Tạo nên lớp vỏ bảo vệ thiết bị khỏi sự ăn mòn trong quá trình sử dụng. Thuận lợi cho việc vệ sinh máy sau khi sau khi sử dụng bằng các loại hóa chất làm sạch.

Thương hiệu

Review Máy đếm hạt tiểu phân hóa chất PMS Chem 20

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy đếm hạt tiểu phân hóa chất PMS Chem 20
Choose a image
0 character ( Minimum of 10)
  +

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Không có bình luận

  Sản phẩm vừa xem

  Hotline: 0908 173 345
  Zalo: 0908 173 345 Nhắn tin Facebook Gửi Mail