Văn Phòng Quốc Tế

Techmaster Electronic là doanh nghiệp hàng đầu ngành công nghiệp về các Giải Pháp, Kiểm Tra, Bảo Trì thiết bị điện trên toàn cầu. Các phòng thí nghiệm của chúng tôi với đầy đủ dịch vụ ở Mỹ, Mexico và Châu Á; cung cấp cho khách hàng mạng lưới toàn cầu về các giải pháp quản lý dịch vụ đo lường và kiểm tra điện hiệu quả. Các lãnh đạo chủ chốt tại mỗi nước đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình các thiết bị kiểm tra điện tử chất lượng cao; và dịch vụ bảo trì được thiết kế phù hợp với nhu cầu nhất.

 

Techmaster Hoa Kỳ

Techmaster Electronics được thành lập năm 1989; với nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ Hiệu Chuẩn thông qua sự lắng nghe, đạo đức và tay nghề cao; hướng tới sự hài lòng của khách hành. Ngày nay chúng tôi đã phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác như: Bán các thiết bị đo lường và kiểm tra, Cho Thuê, Hiệu Chuẩn và Sửa Chữa. Tất cả các văn phòng đều được công ISO/IEC 17025:2005. Với các phòng thí nghiệm ở San Diego, Thung lũng Silicon, Florida, Tijuana, Mexicali, Montery, Juarez, Hồ Chí Minh (Việt Nam), Bắc Ninh (Việt Nam), Bangkok (Thái Lan); chúng tôi là công ty hàng đầu thế giới về Sửa Chữa, Hiệu Chuẩn, Bán Hàng và Bảo Trì thiết bị đo lường và kiểm tra điện

 

Techmaster USA

 

Techmaster Việt Nam

Techmaster Electronics J.S.C. tự hào là một trong những công ty tư nhân hàng đầu tại Việt Nam; chuyên cung cấp các dịch vụ Hiệu Chuẩn, Mua Bán và Sửa Chữa các thiết bị đo lường; với sứ mệnh mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện cho các vấn đề liên quan đến thiết bị và chất lượng sản xuất. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lâu năm trong nghề được đào tạo chuyên nghiệp; từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

Techmaster Việt Nam

 

Techmaster Mexico

Techmaster of Mexico là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Hiệu Chuẩn; Sửa Chữa, Bán các thiết bị kiểm tra và đo lường. Là công ty tiên phong ở California về đo lường công nghiệp. Techmaster of Mexico được thành lập từ năm 1990; với mục tiêu dẫn đầu lĩnh vực Hiệu Chuẩn, Bán và Sửa Chữa các thiết bị kiểm tra và đo lường.

Techmaster Mexico

 

Techmaster Thái Lan

Techmaster Asia (Thái Lan) được thành lập năm 2011 nhằm mở rộng phục vụ các khách hàng tại Châu Á. Techmaster Asia được chứng nhận với đầy đủ dịch vụ; được chứng nhận cho hiệu chuẩn in-house và on-site từ ANAB. Techmaster Asia là một phần của mạng lưới của Techmaster Electronic Worldwide of Laboratory; và cung cấp đầy đủ các dịch vụ tại thị trường Đông Nam Á. Với cam kết cung cấp dịch vụ trên mức mong đợi của khách hàng; với việc liên tục cải tiến quy trình.

Techmaster Thailand