HIỆU CHUẨN (Calibration)

hiệu chuẩn 2021

I. DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN TECHMASTER

Nắm bắt nhu cầu công nghệ ngày một cao tại thị trường khu vực nói chung và Việt Nam nói riêng, sự ra đời của Techmaster đã đánh dấu một bước tiến mới để hòa nhịp vào nhịp độ phát triển của nền công nghiệp Việt Nam. Áp dụng kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp với phương châm hoạt động là tạo ra một dịch vụ tiện lợi nhằm có thể thỏa mãn tuyệt đối được nhu cầu của khách hàng từ Bắc vào Nam.

Ngoài việc tiến hành các dịch vụ tận nơi theo nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ tiện ích khác bên cạnh hiệu chuẩn thiết bị như sửa chữa, tư vấn, khảo sát để giúp khách hàng có những phương án tối ưu về nhu cầu thiết bị của mình với chí phí thấp nhất. Mong muốn của Techmaster là mang đến cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng hoàn hảo. Hãy để công ty của chúng tôi được hân hạnh là một phần trong thành công của quý công ty.

II. HỒ SƠ NĂNG LỰC

Công nhận:

Phòng Thí Nghiệm hiệu chuẩn của Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB – một trong những tổ chức công nhận phòng Thí nghiệm Hiệu chuẩn hàng đầu của Hoa Kỳ.

– Chứng nhận hệ thống đạt tiêu chuẩn 17025 : 2017 do tổ chức ANAB ( USA) công nhận
– Giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ Kiểm Định – Hiệu chuẩn của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng (Vietnam) Techmaster có năng lực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị trong các lĩnh vực:

SƠ ĐỒ CÔNG NHẬN:

Sơ đồ truyền chuẩn

III. DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

hiệu chuẩn tại phòng lab

Dịch vụ Tận Nơi

Những lo lắng về thời gian, chi phí và rủi ro trong việc vận chuyển thiết bị sẽ được giải quyết bằng việc kỹ thuật của chúng tôi đến hiệu chuẩn tại nhà máy của quý khách hàng.

hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm

Dịch vụ Tại Phòng Thí Nghiệm

Với phòng thí nghiệm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO/IEC 17025, Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm với đội ngũ giao nhận tận nơi để phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả nhất cho những thiết bị có yêu cầu khắt khe về điều kiện môi trường.

Chất lượng dịch vụ Techmaster

Chất Lượng Dịch Vụ

 • Sử dụng hệ thống phần mềm tự động
 • Phục hồi chức năng trang thiết bị trở về mức tiêu chuẩn nếu có thể
 • Đảm bảo vệ sinh trang thiết bị trước và sau khi hiệu chuẩn
 • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách
lưu trữ chứng nhận trực tuyến

Lưu Trữ Chứng Nhận Trực Tuyến

 • Chứng nhận hiệu chuẩn Online.
 • Hệ thống nhắc nhở thời hạn tự động.
 • Truy xuất dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là nhân tố quan trọng cho thành công của Techmaster Electroncis J.S.C với phương châm đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng

YÊU CẦU BÁO GIÁ

  TÊN CÔNG TY (*)

  TỈNH

  TÊN NGƯỜI LIÊN HỆ (*)

  TIÊU ĐỀ

  SỐ ĐIỆN THOẠI (*)

  NỘI DUNG

  EMAIL (*)

  DANH SÁCH THIẾT BỊ CẦN HIỆU CHUẨN