Máy đo tốc độ gió Lutron AM-4203

 • Thiết kế tăng cường khả năng quan sát – hiển thị 2 thông số đo đồng thời
 • Phạm vi thực hiện từ 0.4 m/s đến 25.0 m/s – tuỳ chọn 5 giá trị đo lường tốc độ
 • Dải nhiệt độ giám sát hiệu quả từ 0 ~ 50 0C
 • Tích hợp các tính năng ghi Max- Min & Data Hold
 • Chức năng tự động báo Pin yếu và tắt nguồn sau 10 phút không hoạt động

Thông số kỹ thuật Máy đo tốc độ gió Lutron AM4203

Spec Máy đo tốc độ gió Lutron AM-4203

 

 

 

 

 

 

 

Máy đo tốc độ gió Lutron AM4203 thiết bị đo tốc độ gió và nhiệt độ môi trường nhạy bén – chính xác – nhỏ gọn. Sự hỗ trợ của bộ vi xử lý cùng thiết kế ứng dụng. Mang đến chất lượng hoạt động đồng đều từ khả năng bên trong và chức năng bên ngoài.

 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Máy đo tốc độ gió Lutron AM4203 mở rộng kích thước màn hình LCD siêu lớn – hiển thị đồng thời 2 kết quả đo thông số

Thiết kế ứng dụng để tăng khả năng quan sát cho người dùng, Lutron AM4203 sở hữu màn hình LCD kích thước lớn. Hiển thị đồng thời được 2 thông số đo cùng lúc. Bộ vi xử lý đảm bảo tính chính xác cho các kết quả đo mà AM4203 thực hiện, cấu hình di động còn cung cấp khả năng kiểm tra tốc độ gió tiện lợi – chính xác – dữ liệu phản hồi nhanh. Thực hiện đo và giám sát tốc độ – nhiệt độ môi trường không khí vô cùng nhạy bén. Nhất là trong các ứng dụng kiểm tra điều hoà không khí, hệ thống sưởi ấm, tốc độ gió, nhiệt độ dòng khí lưu thông,…

2. Phạm vi đo tốc độ gió từ 0.4 m/s đến 25.0 m/s và cho phép tuỳ chọn 5 giá trị đo lường tốc độ

Phạm vi đo vận tốc từ 0.4 m/s đến 25.0 m/s đảm bảo tính chính xác cho các biến đổi tốc độ nhỏ nhất của luồng không khí ~ chỉ từ 0.4 m/s. Thiết kế cánh quạt đo gió ma sát thấp, cùng với bộ vi xử lý giúp mọi kết quả đo – tính toán tốc độ gió cung cấp kết quả nhanh – độ chính xác đáng tin cậy. Ngay cả điều kiện vận tốc gió cao hay thấp. Người dùng vẫn giám sát môi trường không khí làm một cách chặt chẽ và tổng quan. Cung cấp 5 tuỳ chọn giá trị đo : m/s; km/h ; ft / phút, hải lý. dặm / h,… giảm thiểu các yếu tố gây sai số – thiếu thống nhất làm ảnh hưởng đến các phép đo vận tốc gió được yêu cầu.

3. Máy đo tốc độ gió Lutron AM4203 thực hiện giám sát nhiệt độ không khí hiệu quả nhất với dải đo từ 0 ~ 50 0C

Máy đo tốc độ gió Lutron AM4203 đảm nhiệm tốc các yêu cầu gím định nhiệt độ môi trường không khí trong dải đo từ 0 ~ 50 0C. Sự tiện lợi trong thiết kế đầu dò ứng dụng cảm biến từ xa giúp kết quả đo nhanh chóng được xác định chính xác. Đơn vị nhiệt độ: ℃ / ℉.

Cấu tạo máy được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, tạo ra lớp cách nhiệt hiệu quả cho phép người dùng kiểm tra trong môi trường nhiệt độ cao được bảo vệ an toàn nhất. Giảm thiểu sai số không đáng có và đơn giản hoá công sức cho người dùng. Các kết quả đo nhiệt độ đều hiển thị dưới dạng thông số một cách rõ ràng  và trực quan. Người dùng nắm bắt đồng thời – toàn diện tình hình môi trường không khí trong thời gian ngắn.

4. Hỗ trợ thêm các tính năng Max – Min – Hold đáp ứng nhanh hơn các thao tác đo lường

Máy đo tốc độ gió Lutron AM4203 có khả năng tự động ghi lại giá trị lớn nhất Max – giá trị nhỏ nhất Min. Chức năng Data Hold ứng dụng giữ các giá trị tạm thời khi gặp phải các cản trở như: khuất tầm nhìn, thực hiện ghi chép, so sánh với các cơ sở giá trị khác. Tăng cường các tính năng thông minh đáp ứng tốt hơn các yêu cầu đo đạc tốc độ gió – kiểm tra nhiệt độ môi trường nhanh chóng – thuận tiện và chi tiết hơn.

5. Hỗ trợ tự động báo Pin yếu và tự động tắt nguồn sau 10p không hoạt động duy trì thời lượng – ổn định hoạt động

Thường xuyên phải làm việc liên tục trong các môi trường khắc nghiệt như: gió, bụi bẩn, nhiệt độ cao, nước ẩm,…Nhằm giám định chính xác tốc độ gió hay nhiệt độ môi trường biến đổi. Tăng cường sức chống chịu và kéo dài thời gian hoạt động cho Máy đo tốc độ gió Lutron AM4203 với chức năng tự động báo Pin yếu  & Tự động tắt nguồn sau 10p không hoạt động.

Người dùng sẽ chủ động tiết kiệm được nguồn cho thiết bị duy trì hoạt động, bằng cách này các giá trị sau đo hoàn toàn đáng tin cậy. Loại bỏ các tình huống Pin chập chờn, quên sạc pin, hao phí không cần thiết,… Máy đo tốc độ gió Lutron AM4203 là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho người dùng về cả chất lượng và khả năng đo đạc môi trường không khí.

Thương hiệu

Review Máy đo tốc độ gió Lutron AM-4203

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy đo tốc độ gió Lutron AM-4203
Choose a image
0 character ( Minimum of 10)
  +

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Không có bình luận

  Sản phẩm vừa xem

  Hotline: 0908 173 345
  Zalo: 0908 173 345 Nhắn tin Facebook Gửi Mail