Đếm hạt tiểu phân trong phòng sạch

Paticle Measuring Systems và máy đếm hạt tiểu phân trong không khí di động và  điều khiển từ xa cho không khí được thiết kế đặc biệt cho môi trường phòng sạch và các khu vực cần kiểm soát. đọc thêm >

Máy đếm hạt tiểu phân PMS Lasair Pro 310

Dải đo độ nhạy: 0.3 – 25 µm

Được thiết kế để đếm hạt tiểu phân trong không khí di động và điều khiển từ xa một cách trực quan và đáng tin cậy. Đáp ứng tất cả các yêu cầu quy định.

Tìm hiểu thêm

Máy đếm hạt tiểu phân PMS IsoAir Pro PLus

0.3 – 25.0 µm; 1.0 CFM (28.3 LPM)

Máy đếm hạt tiểu phân điều khiển từ xa IsoAir Pro-Plus thế hệ tiếp theo được thiết kế để giảm thời gian hệ thống bị gián đoạn, không hoạt động và thiết kế nhiều tùy chọn linh hoạt.

Tìm hiểu thêm

Máy đếm hạt tiểu phân PMS Lasair III 110

Dải đo độ nhạy: 0.1 – 5.0 µm

Máy đếm hạt tiểu phân 0.1 µm, cung cấp phép đo thời gian thực của các hạt trong phòng sạch tác động đến năng suất với ba cấu hình.

Tìm hiểu thêm

Máy đếm hạt tiểu phân PMS IsoAir Pro-E

0.3 – 25.0 µm; 1.0 CFM (28.3 LPM)

Máy đếm hạt tiểu phân kháng VHP điều khiển từ xa, nhỏ gọn cho một hệ thống giám sát hạt hiệu quả và linh hoạt.

Tìm hiểu thêm

Máy đếm hạt tiểu phân điều khiển từ xa PMS Airnet II / IIs (2 kênh)

Dải đo độ nhạy: 0.3 – 5.0 µm

Máy đếm hạt tiểu phân Airnet đáp ứng các thông số kỹ thuật của ISO 21501-4 để đo kích thước và số lượng hạt lơ lửng trong không khí để giám thời gian thực các hạt gây ra lỗi.

Tìm hiểu thêm

Máy đếm hạt tiểu phân PMS Airnet II 201-4 (4 kênh)

Dải đo độ nhạy: 0.2 – 10.0 µm

Máy đếm hạt tiểu phân Airnet đáp ứng các thông số kỹ thuật của ISO 21501-4 để đo kích thước và số lượng hạt lơ lửng trong không khí để giám sát thời gian thực các hạt gây ra lỗi.

Tìm hiểu thêm

Máy đếm hạt tiểu phân cầm tay PMS Handilaz Mini II

Dải đo độ nhạy: 0.2 – 10 µm – Hoàn thành khắc phục sự cố từ máy đếm hạt tiểu phân cầm tay

Máy đếm hạt tiểu phân cầm tay được thiết kế đặc biệt, vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn để thuận tiện giám sát phòng sạch.

Tìm hiểu thêm

Bình xịt khí dung để giám sát tuần tự AM II 16/32

Advanced Aerosol Manifold để giám sát tuần tự ô nhiễm aerosol tại nhiều vị trí phòng sạch với máy đếm hạt tiểu phân cố định trong không khí.

Tìm hiểu thêm

Bộ khuếch tán áp suất cao HPD II

Phụ kiện giám sát khí dung HPD II tương thích với các loại khí không độc hại, không bắt lửa như Clean Dry Air (CDA), Argon, Nitrogen và Carbon dioxide.

Giám sát tiết kiệm các loại khí không độc hại, không bắt lửa (CDA, N2, Ar, CO2) bằng máy đếm hạt tiểu phân áp suất khí quyển.

Tìm hiểu thêm

Máy đếm hạt tiểu phân PMS Lasair III 350L

Dải đo độ nhạy: 0.3 – 25 µm

Máy đếm hạt tiểu phân trong phòng sạch chắc chắn và đáng tin cậy đáp ứng các yêu cầu của ISO 14644-1:2015, EU GMP Annex 1 và ISO 21501-4.

Tìm hiểu thêm

Thiết bị đếm hạt tiểu phân PMS IsoAir 310P

Dải đo độ nhạy: 0.3 – 5.0 µm

Máy đếm hạt tiểu phân trong phòng sạch điều khiển từ xa trong thời gian thực đưa ra thông báo nhanh chóng về sự bất thường của hạt, phát hiện 0.3 và 5.0 µm để tuân thủ GMP và FDA.

Tìm hiểu thêm