Phạm vi độ nhạy: 20 – 100 nm

Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch PMS Ultra DI® 20 Plus từ Particle Measuring Systems (PMS) cung cấp khả năng đột phá để giám sát các hệ thống nước siêu tinh khiết khắt khe nhất.

Đếm và định cỡ các chất gây ô nhiễm nhỏ đến 20 nm kết hợp với phân tích thống kê thời gian thực cho phép mô tả đặc tính hiệu quả của hệ thống lọc và kiểm soát quy trình tối ưu. Tính năng ổn định nhiệt được thiết kế trong UDI 20 Plus giúp loại bỏ độ không đảm bảo của phép đo dựa trên sự thay đổi của các điều kiện môi trường và cung cấp khả năng kết hợp tốt nhất trong cùng loại giữa nhiều thiết bị. Điều này cho phép người dùng dễ dàng di chuyển thiết bị giữa các vị trí khác nhau, đồng thời duy trì dữ liệu nhất quán và thậm chí so sánh kết quả giữa các trang web trên toàn cầu.

Các hệ thống UPW hiện đại đạt được mức độ sạch của hạt mà các thế hệ máy đếm hạt tiểu phân trước đây không còn có thể đo được một cách đáng tin cậy. Với sự kết hợp của độ nhạy hàng đầu trong ngành, số đếm không thấp nhất <50 số đếm/lít, hiệu quả đếm cao và độ ổn định nhiệt, UDI 20 Plus đặt tiêu chuẩn cho các ứng dụng giám sát UPW.

TẢI TRANG THÔNG SỐ KỸ THUẬT YÊU CẦU BÁO GIÁ
Ultra DI 20 Plus
Ultra DI 20 Plus full back

Chi tiết sản phẩm

Trong cuộc phỏng vấn này, Dwight Beal, Quản lý các dòng sản phẩm tại PMS và chuyên gia về ngành giám sát ô nhiễm chất lỏng, nói về máy đếm hạt tiểu phân Ultra DI 20 Plus UPW mới được ra mắt. Ultra DI 20 Plus mới mang đến khả năng phát hiện hạt với độ nhạy hàng đầu trong ngành, chỉ 20 nm, cùng với khả năng phân loại hạt không đối thủ, tính di động và ứng dụng mới.

Tài liệu

Phụ kiện

Liquid Installation Kit

Bộ lắp đặt trong dung dịch

Được sử dụng với các ứng dụng trực tuyến, Bộ lắp đặt dung dịch bao gồm: một công cụ báo hiệu Flaretek®, 5 cái nắp, 25 ft 1/4 trong ống Perfluoroalkoxy ankan (PFA) và các đầu nối nam.

FC-100 FC-200

Bộ điều khiển lưu lượng hạ nguồn

Kiểm soát lưu lượng hoàn thiện thông qua bộ đếm hạt tiểu phân trong dung dịch là rất quan trọng để đảm bảo dữ liệu chính xác và có thể hoạt động. Bộ điều khiển lưu lượng, FC-200 và FC-100, là sự bổ sung hoàn hảo cho máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch có độ chính xác cao của chúng tôi.

Bubble Separator Device

Thiết bị tách bọt

Một thiết bị PFA được hàn cho phép các bọt bong bóng cuốn theo trong nước siêu tinh khiết (UPW) hoặc xử lý mẫu hóa chất tách khỏi dòng chảy mẫu thông qua lực nổi, trước khi mẫu đưa vào máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch.

Không biết nên bắt đầu từ đâu? Dưới đây là các bước tiếp theo:

Hỏi

Hãy cho chúng tôi biết về các yêu cầu ứng dụng của bạn.

Tham khảo ý kiến chuyên gia

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra các giải pháp phù hợp để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.

Tự tin mua hàng

Khi chúng tôi xác định được giải pháp tốt nhất cho bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá cả và ngày giao hàng.

Sản phẩm liên quan