Phạm vi độ nhạy: 20 – 100 nm

Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch PMS Ultra DI® 20 Plus từ Particle Measuring Systems (PMS) cung cấp khả năng đột phá để giám sát các hệ thống nước siêu tinh khiết khắt khe nhất.

Đếm và định cỡ các chất gây ô nhiễm nhỏ đến 20 nm kết hợp với phân tích thống kê thời gian thực cho phép mô tả đặc tính hiệu quả của hệ thống lọc và kiểm soát quy trình tối ưu. Tính năng ổn định nhiệt được thiết kế trong UDI 20 Plus giúp loại bỏ độ không đảm bảo của phép đo dựa trên sự thay đổi của các điều kiện môi trường và cung cấp khả năng kết hợp tốt nhất trong cùng loại giữa nhiều thiết bị. Điều này cho phép người dùng dễ dàng di chuyển thiết bị giữa các vị trí khác nhau, đồng thời duy trì dữ liệu nhất quán và thậm chí so sánh kết quả giữa các trang web trên toàn cầu.

Các hệ thống UPW hiện đại đạt được mức độ sạch của hạt mà các thế hệ máy đếm hạt tiểu phân trước đây không còn có thể đo được một cách đáng tin cậy. Với sự kết hợp của độ nhạy hàng đầu trong ngành, số đếm không thấp nhất <50 số đếm/lít, hiệu quả đếm cao và độ ổn định nhiệt, UDI 20 Plus đặt tiêu chuẩn cho các ứng dụng giám sát UPW.

TẢI TRANG THÔNG SỐ KỸ THUẬT YÊU CẦU BÁO GIÁ
Ultra DI 20 Plus
Ultra DI 20 Plus full back

Chi tiết sản phẩm

Trong cuộc phỏng vấn này, Dwight Beal, Giám đốc Dòng sản phẩm tại PMS và là chuyên gia trong ngành về giám sát ô nhiễm trong dịch vụ, nói về máy đếm hạt siêu nhỏ Ultra DI 20 Plus UPW mới ra mắt. Ultra DI 20 Plus mới mang lại độ nhạy 20 nm hàng đầu trong ngành và các tính năng của người tiền nhiệm, cộng với tính năng kết hợp vô số hạt bài hát, tính năng di động và các ứng dụng mới.

Tài liệu

Tư liệu

Tài liệu giáo dục

Phụ kiện

Liquid Installation Kit

Bộ lắp đặt trong dung dịch >

FC-100 FC-200

Bộ điều khiển dòng chảy >

Bubble Separator Device

Thiết bị tách bọt >

Không biết nên bắt đầu từ đâu? Dưới đây là các bước tiếp theo:

Hỏi

Hãy cho chúng tôi biết về các yêu cầu ứng dụng của bạn.

Tham khảo ý kiến chuyên gia

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra các giải pháp phù hợp để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.

Tự tin mua hàng

Khi chúng tôi xác định được giải pháp tốt nhất cho bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá cả và ngày giao hàng.

Sản phẩm liên quan