Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất: UltraChem® 40

Phạm vi độ nhạy: 40 – 125 nm

Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất UltraChem® 40 đến từ Particle Measuring Systems cung cấp cho bạn việc giám sát hạt tiểu phân trong dung dịch đáng tin cậy với khả năng phát hiện các hạt 40nm. Giải pháp giám sát hạt tiểu phân trong dung dịch này là một phần của dòng máy đếm hạt tiểu phân hoàn chỉnh của Particle Measuring Systems’ (PMS) để theo dõi không khí, nướchạt trong hoá chất. Nếu ứng dụng của bạn yêu cầu theo dõi các hạt nhỏ trong hoá chất có độ phân tán cao, máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất UltraChem là dụng cụ tốt nhất cho việc này. Công nghệ NanoVision loại bỏ sự cạnh tranh giữa ánh sáng phân tán bởi các phân tử lỏng và ánh sáng từ các hạt. Điều này làm cho kích thước 40 nm khả thi trong lần đầu tiên. Bối cảnh và số lượng
Đọc thêm

sai không còn xảy ra nữa. Bước đột phá của công nghệ NanoVision đảm bảo chỉ những thông số trùng khớp với dấu vân tay thì hạt mới được tính. Kết quả trên dữ liệu rất đáng tin cậy. UltraChem cũng được dùng trong mô hình 100 nm. Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất UltraChem đạt được độ nhạy này trong hoá chất bằng cách sử dụng một laser diode giá rẻ. Tuổi thọ cao đã được chứng minh của diode cho phép bảo hành ba năm (bảo hành một năm đối với bộ điều khiển dòng điện tử) để mang lại sự tự tin tối đa cho máy đếm hạt tiểu phân của bạn. Nhận được hiệu suất bạn yêu cầu từ một máy đếm hạt tiểu phân mà bạn có thể tin tưởng. Tìm hiểu về dòng đầy đủ các giải pháp đếm hạt tiểu phân trong dung dịch của Particle Measuring Systems’ (PMS) với độ nhạy cảm hàng đầu trong ngành.

Tải trang thông số kỹ thuật Yêu cầu báo giá
Chemical Particle Counter: UltraChem® 40
Chemical Particle Counter: UltraChem® 40

Đặc trưng

 • Tương thích với nhiều loại hoá chất
 • Độ nhạy cảm giám sát hạt 40 nm trong dung dịch 
 • Hoá chất bao gồm: PGMEA, dung môi phản quang, hydro florua (HF) and axit sunfuric
 • Bảo hành 3 năm máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất
 • Laser Diode trạng thái rắn
 • Thiết kế đơn giản để giám sát hạt tiểu phân trong dung dịch hiệu quả
 • Khả năng lấy mẫu trực tuyến hoặc theo lô
 • Nhiều giao thức truyền thông

Lợi ích

 • Lượng mẫu lớn để cải thiện chất lượng dữ liệu
 • Công nghệ thích ứng làm cho máy đếm hạt trong hoá chất này miễn nhiễm với hầu hết các ô nhiễm quang học
 • Đo các hạt nhỏ trong nhiều loại hoá chất, bao gồm cả chất lỏng có độ phân tán phân tử cao
 • Đế chân nhỏ cho phép đặt ở nhiều vị trí khác nhau
 • Chẩn đoán nhanh và phân phối ngẫu nhiên cảnh báo về một sự kiện hạt thực

Ứng dụng

 • Giám sát nước DI
 • Giám sát sự phân phối hoá chất
 • Đảm bảo chất lượng hoá chất
 • In thạch bản chìm

Tài liệu hỗ trợ

Bảng thông số kỹ thuật

 

 

 

 

Câu hỏi thường gặp

Gửi câu hỏi

Phụ kiện có sẵn

Facility Net

Facility Net

Phần mềm Facility Net cung cấp giải pháp giám sát môi trường toàn diện, bao gồm hiển thị dữ liệu lịch sử và thời gian thực. Tương thích với máy đếm hạt tiểu phân và máy theo dõi ô nhiễm phân tử của Particle Measuring Systems, cũng như đa dạng các sản phẩm của bên thứ ba.

Liquid Installation Kit

Bộ lắp đặt trong dung dịch

Được sử dụng với các ứng dụng trực tuyến, Bộ lắp đặt dung dịch bao gồm: một công cụ báo hiệu Flaretek®, 5 cái nắp, 25 ft 1/4 trong ống Perfluoroalkoxy ankan (PFA) và các đầu nối nam.

Particle Sensor Safety Cabinet

Tủ an toàn cảm biến hạt

Chứa cảm biến hạt tiểu phân hoá học, phát hiện rò rỉ hoá chất bằng báo động bên ngoài, và cung cấp biện pháp ngăn chặn thứ cấp khi rò rỉ xảy ra. Trong trường hợp có rỏ rỉ hoá chất trong máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất hoặc các kết nối mẫu thử, hệ thống sẽ tự động phát hiện rò rỉ, tắt van mẫu đầu vào và đầu ra, tắt nguồn cho cảm biến hạt và cung cấp liên hệ báo động bên ngoài.

Particle Sensor Safety Cabinet for Solvent Applications

Tủ an toàn cảm biến hạt cho các ứng dụng dung môi

Cung cấp khả năng ngăn chặn hoá chất và các điều kiện hoạt động an toàn cho các cảm biến đếm hạt tiểu phân trong hoá chất Chem 20™ và UltraChem® 40 hoặc 100.

Particle Sensor Mobile Cart Ultra Chem 40P

Xe đẩy di động cho cảm biến hạt tiểu phân UltraChem® 40P

Cung cấp khả năng ngăn chặn hoá chất và điều kiện hoạt động an toàn cho cảm biến đếm hạt tiểu phân trong hoá chất lỏng UltraChem® 40P, và dành cho các ứng dụng dành riêng cho dung môi.

Liquid Particle Mobile Cart

Xe đẩy di động cảm biến hạt tiểu phân trong dung dịch

Cung cấp khả năng ngăn chặn hoá chất (axit/bazo/chất oxi hoá) và các điều kiện hoạt động an toàn cho cảm biến đếm hạt tiểu phân trong hoá chất UltraChem® 40.

Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất: Chem 20™

Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất 20nm đầu tiên trên thế giới, phát hiện nồng độ lớn hơn của các hạt với số liệu thống kê tốt hơn so với các sản phẩm cạnh tranh. 

 Particle Counter for Chemicals: UltraChem® 100

Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch cho hoá chất: UltraChem 100™

Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch cho hoá chất UltraChem 100 cung cấp cho bạn khả năng giám sát ô nhiễm đáng tin cậy với khả năng phát hiện các hạt nhỏ đến 10 nm trong hoá chất có độ phân tán phân tử cao.

Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch: HSLIS-M65e

Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch HSLIS-M65e của Particle Measuring Systems cung cấp thời gian theo dõi liên tục, thời gian thực về mức độ ô nhiễm trong dung dịch ăn mòn, bao gồm hydro florua (HF).

Bộ lấy mẫu hạt tiểu phân trong dung dịch ăn mòn: CLS-700

Bộ lấy mẫu nén kết hợp với máy đếm hạt tiểu phân LiQuilaz® để đo hiệu quả các hạt trong dung dịch chứa trong các bình không áp suất.