Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất: Chem 20™

Phạm vi độ nhạy: 20 – 100 nm

Máy đếm hạt hóa học 20 nm đầu tiên trên thế giới

Các quy trình vi điện tử tiên tiến hàng đầu yêu cầu các hóa chất xử lý rất sạch, được lọc cao và điều chỉnh đến kích thước hạt từ 20 nm trở xuống. Với độ nhạy hạt 20 nm, Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất Chem 20 của Particle Measuring Systems (PMS) là cảm biến hạt nhạy nhất thế giới dành cho quy trình hoá học có độ tinh khiết cao và bổ sung mới nhất cho dòng máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch đầy đủ của chúng tôi. Dữ liệu phong phú về hệ thống phân phối và đóng gói hóa chất chứng minh rằng máy đếm hạt tiểu phân trong hóa chất Chem 20, với độ nhạy 20 nm, phát hiện
Đọc thêm

nồng độ hạt lớn hơn với số liệu thống kê tốt hơn so với các sản phẩm cạnh tranh. Máy đếm hạt tiểu phân trong hóa chất Chem 20 là một công cụ có giá trị cho phép các kỹ sư cơ sở và quy trình nhanh chóng phát hiện và xác định đặc điểm của các nguồn hạt trong hoá chất trước khi chúng tác động đến quá trình và hiệu suất của thiết bị. Chem 20 là một trong những sản phẩm có “Độ nhạy hàng đầu trong ngành” của Particle Measuring Systems. Điều này có nghĩa là không có sản phẩm nào trên thị trường nhạy cảm hơn những sản phẩm này và chỉ PMS cung cấp dòng sản phẩm bao gồm nhiều yếu tố giám sát sản xuất này. PMS hiện dẫn đầu thị trường về giám sát hiệu suất, độ nhạy và độ tin cậy trong các lĩnh vực Giám sát ô nhiễm phân tử trong không khí, hóa chất và nước siêu tinh khiết. Kiến thức, công nghệ và dịch vụ vượt trội của PMS cung cấp cho các công ty sản xuất Công nghệ cao và Hóa chất những công cụ tiên tiến nhất để đưa ra các quyết định chính xác dựa trên dữ liệu, cải thiện cả hiệu suất và năng suất. Tìm hiểu về dòng máy đếm hạt tiểu phân đầy đủ của chúng tôi.

Tải trang thông số kỹ thuật Yêu cầu báo giá
Chemical Particle Counter: Chem 20™
SLS 20 Chem
ILS Gallery
≥ 20 nm in Chemicals

Đặc trưng

 • Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất 20 nm hiện có khả năng lấy mẫu hạt tiểu phân
 • Máy dò và quang học laser tiên tiến cho phép độ nhạy hạt tiểu phân 20 nm trong hóa chất
 • Máy đo lưu lượng hóa chất trên bo mạch để thiết lập lưu lượng mẫu
 • Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất đầu tiên được tối ưu hóa cho các hóa chất có chiết suất thấp và cao để cải thiện hiệu suất:
  • Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất Chem 20, dành cho các hóa chất có chỉ số khúc xạ thấp hơn
  • Máy đếm hạt tiểu phân trong hóa chất Chem 20-HI, được thiết kế riêng cho axit sulfuric và các hóa chất có chỉ số cao hơn khác
 • Phát hiện rò rỉ trên bo mạch để cung cấp báo động khi có rò rỉ hóa chất bên trong
 • Máy dò và cảnh báo lưu lượng thấp để đảm bảo dữ liệu nhất quán
 • Máy dò bọt bong bóng để tối ưu hóa dữ liệu và bảo vệ cảm biến
 • Hiển thị dữ liệu cục bộ

Lợi ích

 • Phát hiện các hạt PSL 20 nm & 9 nm Au trong thời gian thực
 • Giờ đây, thử nghiệm 20 nm có thể dễ dàng thực hiện trong cả ứng dụng trực tuyến và ngoại tuyến
 • Phát hiện các hạt tiểu phân bị hạn chế năng suất (không thể thực hiện được với các công nghệ cạnh tranh)
 • Phản ứng nhanh với các chuỗi hoạt đông của hạt tiểu phân lâu trước khi có dữ liệu năng suất hoặc quét bề mặt
 • Tối ưu hóa hệ thống phân phối hóa chất từ ​​bến tải đến điểm xử lý
 • Thắt chặt các giới hạn kiểm soát quy trình thông qua số liệu thống kê dân số mẫu được cải thiện
 • Tối ưu hóa hoạt động của thiết bị cho các ứng dụng rất bẩn hoặc rất sạch bằng cách sử dụng hai chế độ xem, mở rộng không gian ứng dụng sản phẩm
 • Hỗ trợ các hệ thống thu thập dữ liệu cũ với giao tiếp linh hoạt

Ứng dụng

 • Giám sát hạt tiểu phân theo thời gian thực trong hệ thống phân phối hóa chất
 • Giám sát điểm quá trình
 • Giám sát hoạt động đóng gói hóa chất
 • Đặc tính hiệu suất và hiệu quả của bộ lọc hóa học
 • Kiểm tra và xác minh hóa chất
 • Kiểm tra hiệu suất của các thành phần xử lý hóa chất

Tài liệu hỗ trợ

Bảng thông số kỹ thuật

Chem 20™ Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất >

SLS 20 >

Câu hỏi thường gặp

Gửi câu hỏi

Phụ kiện có sẵn

Facility Net

Facility Net

Phần mềm Facility Net cung cấp giải pháp giám sát môi trường toàn diện, bao gồm hiển thị dữ liệu lịch sử và thời gian thực. Tương thích với máy đếm hạt tiểu phân và máy theo dõi ô nhiễm phân tử của Particle Measuring Systems, cũng như đa dạng các sản phẩm của bên thứ ba.

Liquid Installation Kit

Bộ lắp đặt trong dung dịch

Được sử dụng với các ứng dụng trực tuyến, Bộ lắp đặt dung dịch bao gồm: một công cụ báo hiệu Flaretek®, 5 cái nắp, 25 ft 1/4 trong ống Perfluoroalkoxy ankan (PFA) và các đầu nối nam.

Bubble Separator Device

Thiết bị tách bọt

Một thiết bị PFA được hàn cho phép các bọt bong bóng cuốn theo trong nước siêu tinh khiết (UPW) hoặc xử lý mẫu hóa chất tách khỏi dòng chảy mẫu thông qua lực nổi, trước khi mẫu đưa vào máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch.

Particle Sensor Safety Cabinet

Tủ an toàn cảm biến hạt

Chứa cảm biến hạt tiểu phân hoá học, phát hiện rò rỉ hoá chất bằng báo động bên ngoài, và cung cấp biện pháp ngăn chặn thứ cấp khi rò rỉ xảy ra. Trong trường hợp có rỏ rỉ hoá chất trong máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất hoặc các kết nối mẫu thử, hệ thống sẽ tự động phát hiện rò rỉ, tắt van mẫu đầu vào và đầu ra, tắt nguồn cho cảm biến hạt và cung cấp liên hệ báo động bên ngoài.

Đối với các ứng dụng lấy mẫu theo lô sử dụng máy đếm hạt tiểu phân Chem 20 và Chem 20-HI

Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất UltraChem® 40 của Particle Measuring Systems phát hiện các hạt 40 nm trong hoá chất có độ phân tán phân tử cao.

Bộ lấy mẫu hạt tiểu phân trong dung dịch ăn mòn: CLS-700

Bộ lấy mẫu nén kết hợp với máy đếm hạt tiểu phân LiQuilaz® để đo hiệu quả các hạt trong dung dịch chứa trong các bình không áp suất.

Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch HSLIS-M65e của Particle Measuring Systems cung cấp khả năng giám sát liên tục, theo thời gian thực về mức độ ô nhiễm trong dung dịch ăn mòn, bao gồm hydro florua (HF).

Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất UltraChem® 40 của Particle Measuring Systems phát hiện các hạt 40 nm trong hoá chất có độ phân tán phân tử cao.

Bộ lấy mẫu hạt tiểu phân trong dung dịch ăn mòn: CLS-700

Bộ lấy mẫu nén kết hợp với máy đếm hạt tiểu phân LiQuilaz® để đo hiệu quả các hạt trong dung dịch chứa trong các bình không áp suất.

Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch HSLIS-M65e của Particle Measuring Systems cung cấp khả năng giám sát liên tục, theo thời gian thực về mức độ ô nhiễm trong dung dịch ăn mòn, bao gồm hydro florua (HF).

Máy quang phổ đếm hạt tiểu phân trong dung dịch của Particle Measuring Systems PMS: một máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch theo thể tích đo toàn bộ dòng để bạn biết chính xác những hạt nào…