Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch LiQuilaz® II S Series

Phạm vi độ nhạy: 0.2 – 20 µm

Máy đếm hạt tiểu phân quang học trong dung dịch LiQuilaz® II là một máy đo thể tích với nhiều độ nhạy kích cỡ nhỏ đến 0,2 µm. Nó cung cấp phân tích chính xác cao cho hầu hết các hóa chất xử lý, bao gồm axit flohydric và hóa chất ăn mòn nóng lên đến 306 °F (152 °C).

Một giải pháp độc đáo trong dòng máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch toàn diện, máy đếm hạt LiQuilaz II của Particle Measuring Systems cung cấp cùng mức độ chính xác, độ tin cậy và độ lặp lại mà khách hàng đã nhận được từ các thiết bị của chúng tôi trong nhiều năm. Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch LiQuilaz II có cả truyền thông mạng RS-485 và Ethernet.

Đọc thêm

Đếm hạt tiểu phân theo thể tích mang lại độ chính xác cao nhất có thể bằng cách đo 100% thể tích mẫu (lên đến 80 ml / phút) để có thể sử dụng khoảng thời gian lấy mẫu ngắn mà không ảnh hưởng đến ý nghĩa thống kê.

Tìm máy đếm hạt tiểu phân phù hợp cho ứng dụng của bạn bằng cách sử dụng công cụ tìm máy đếm hạt tiểu phân của Particle Measuring Systems (PMS).

TẢI TRANG THÔNG SỐ KỸ THUẬT YÊU CẦU BÁO GIÁ
Liquid Particle Counter: LiQuilaz II S Series
LiQuilaz® II Liquid Particle Counter S Series
Liquid Particle Counter: LiQuilaz® II S Series (3)
LiQuilaz II E Series (bottom view)
LiQuilaz II E Series (ports view)

Chi tiết sản phẩm

 • Máy đếm hạt có phạm vi kích thước từ 0,2 đến 20,0 μm
 • Lưu lượng dòng chảy lên đến 80 ml/phút
 • Tương thích với một loạt các chất hoá học trong quá trình sản xuất
 • Kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng đặt ở bất kỳ đâu trong quá trình hoạt động
 • Ngưỡng kích thước hạt được chọn bởi người dùng

S02: 0,2 – 2,0 µm, S03: 0,3 – 3,0 µm, S05: 0,5 – 20,0 µm

 • Khả năng lấy mẫu liên tục và hàng loạt
 • Đo lường hóa chất bọt bằng cách sử dụng lấy mẫu nén
 • Đảm bảo chất lượng hóa chất
 • Giám sát quá trình bath
 • Kiểm tra nước DI
 • Hệ thống cung cấp hóa chất
 • Giám sát dung dịch photoresist

Tài liệu

Tư liệu

Tài liệu giáo dục


Phụ kiện

Facility Net

Facility Net

Phần mềm Facility Net cung cấp giải pháp cho việc giám sát môi trường toàn diện, bao gồm hiển thị dữ liệu thời gian thực và lịch sử. Tương thích với các máy đếm hạt tiểu phân và máy đo ô nhiễm phân tử của Particle Measuring Systems, cũng như nhiều sản phẩm khác của bên thứ ba.

Liquid Installation Kit

Bộ lắp đặt trong dung dịch

Dành cho các ứng dụng trực tuyến, bộ lắp đặt trong dung dịch bao gồm: dụng cụ nong ống Flaretek®, 5 nút đậy, 25 ft ống Perfluoroalkoxy alkanes (PFA) có đường kính 1/4 inch và các đầu nối male.

Particle Sensor Safety Cabinet

Tủ an toàn cảm biến hạt

Tủ này chứa cảm biến hạt hoá học, phát hiện rò rỉ hoá chất bằng báo động bên ngoài và cung cấp biện pháp ngăn chặn thứ cấp khi rò rỉ xảy ra. Trong trường hợp rò rỉ hóa chất trong bộ đếm hạt hóa chất hoặc các kết nối mẫu, hệ thống sẽ tự động phát hiện rò rỉ, tắt các van mẫu đầu vào và đầu ra, tắt nguồn của cảm biến hạt và cung cấp liên lạc báo động bên ngoài.

Capillary Cleaning Kit

Bộ dụng cụ làm sạch mao quản

Bộ dụng cụ làm sạch mao quản sử dụng bộ chuyển đổi Flaretek® để xả nước qua mao quản, bao gồm: hai ống tiêm 10cc và hai khớp ống Flaretek®.

Phụ kiện kết nối

Máy đếm hạt LiQuilaz truyền thông qua giao thức RS-485, vì vậy cần có các phụ kiện kết nối. Tùy thuộc vào cấu hình, bạn có thể cần hai cáp và một bộ chuyển đổi BB485. Nếu các thiết bị LiQuilaz được kết nối theo chuỗi (tức là kết nối liên tiếp), một cáp nối chuẩn với chín chân (nine-pin) có thể kết nối hai thiết bị. Nếu máy tính không có cổng nối chuẩn chín chân, cần có một bộ chuyển đổi từ USB sang nối chuẩn chín chân.

Corrosive Liquid Sampler Installation Kit

Bộ lắp đặt mẫu dung dịch ăn mòn

Bộ lắp đặt mẫu dung dịch ăn mòn bao gồm: một dụng cụ nong ống Flaretek®, 3 nút đậy, 25ft ống Perfluoroalkoxy alkanes (PFA) có đường kính 1/4 inch và 10ft ống poly flow có đường kính 1/4 inch.

Downstream Flow Controller

Bộ điều khiển dòng chảy hạ lưu

Việc điều khiển dòng chảy hoàn chỉnh thông qua máy đếm hạt trong dung dịch là rất quan trọng để đảm bảo dữ liệu chính xác và có thể thực thi. Các Bộ điều khiển dòng chảy hạ lưu, FC-200 và FC-100, là sự bổ sung hoàn hảo cho các máy đếm hạt trong dung dịch siêu chính xác của PMS.

Không biết nên bắt đầu từ đâu? Dưới đây là các bước tiếp theo:

Hỏi

Hãy cho chúng tôi biết về các yêu cầu ứng dụng của bạn.

Tham khảo ý kiến chuyên gia

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.

Tự tin mua hàng

Khi đã xác định được giải pháp tốt nhất dành cho bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá cả và ngày giao hàng.

Sản phẩm liên quan