Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch LiQuilaz® II S Series

Phạm vi độ nhạy: 0.2 – 20 µm

Máy đếm hạt tiểu phân quang học trong dung dịch LiQuilaz® II là một máy đo thể tích với nhiều độ nhạy kích cỡ nhỏ đến 0,2 µm. Nó cung cấp phân tích chính xác cao cho hầu hết các hóa chất xử lý, bao gồm axit flohydric và hóa chất ăn mòn nóng lên đến 306 °F (152 °C). Một giải pháp độc đáo trong dòng máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch toàn diện, máy đếm hạt LiQuilaz II của Particle Measuring Systems cung cấp cùng mức độ chính xác, độ tin cậy và độ lặp lại mà khách hàng đã nhận được từ các thiết bị của chúng tôi trong nhiều năm. Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch LiQuilaz II có cả truyền thông mạng RS-485 và Ethernet.
Đọc thêm

Đếm hạt tiểu phân theo thể tích mang lại độ chính xác cao nhất có thể bằng cách đo 100% thể tích mẫu (lên đến 80 ml / phút) để có thể sử dụng khoảng thời gian lấy mẫu ngắn mà không ảnh hưởng đến ý nghĩa thống kê.

Tìm máy đếm hạt tiểu phân phù hợp cho ứng dụng của bạn bằng cách sử dụng công cụ tìm máy đếm hạt tiểu phân của Particle Measuring Systems (PMS).

Tải hướng dẫn sử dụng Yêu cầu báo giá
LiQuilaz® II Liquid Particle Counter S Series
LiQuilaz® II Liquid Particle Counter S Series

Đặc trưng

 • Phạm vi kích thước máy đếm hạt tiểu phân 0,2 – 20,0 μm
 • Tốc độ dòng chảy lên đến 80 ml / phút
 • Tương thích với nhiều loại hóa chất xử lý
 • Đế chân nhỏ để dễ dàng đặt ở bất cứ đâu trong quy trình
 • Ngưỡng kích thước hạt do người dùng chọn

Lợi ích

S02: 0.2 – 2.0 µm, S03: 0.3 – 3.0 µm, S05: 0.5 – 20.0 µm

Ứng dụng

 • Khả năng lấy mẫu trong dòng và theo lô
 • Các phép đo hóa học sủi bọt sử dụng lấy mẫu nén
 • Đảm bảo chất lượng hóa chất
 • Quy trình giám sát bể xử lý
 • Giám sát nước DI
 • Giám sát quang khắc

Tài liệu hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để làm sạch mao mạch cho Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch LiQuilaz® SO2, SO3 hoặc SO5?
Gửi câu hỏi

Phụ kiện có sẵn

Facility Net

Facility Net

Phần mềm Facility Net cung cấp giải pháp giám sát môi trường toàn diện, bao gồm hiển thị dữ liệu lịch sử và thời gian thực. Tương thích với máy đếm hạt tiểu phân và máy theo dõi ô nhiễm phân tử của Particle Measuring Systems, cũng như đa dạng các sản phẩm của bên thứ ba.

Liquid Installation Kit

Bộ lắp đặt trong dung dịch

Được sử dụng với các ứng dụng trực tuyến, Bộ lắp đặt dung dịch bao gồm: một công cụ báo hiệu Flaretek®, 5 cái nắp, 25 ft 1/4 trong ống Perfluoroalkoxy ankan (PFA) và các đầu nối nam.

Particle Sensor Safety Cabinet

Tủ an toàn cảm biến hạt

Chứa cảm biến hạt tiểu phân hoá học, phát hiện rò rỉ hoá chất bằng báo động bên ngoài, và cung cấp biện pháp ngăn chặn thứ cấp khi rò rỉ xảy ra. Trong trường hợp có rỏ rỉ hoá chất trong máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất hoặc các kết nối mẫu thử, hệ thống sẽ tự động phát hiện rò rỉ, tắt van mẫu đầu vào và đầu ra, tắt nguồn cho cảm biến hạt và cung cấp liên hệ báo động bên ngoài.

Capillary Cleaning Kit

Bộ làm sạch mao mạch

Bộ làm sạch mao mạch rửa sạch các mao mạch bằng bộ chuyển đổi Flaretek® và chứa: hai ống bơm 10cc và hai phụ kiện ống Flaretek®.

Phụ kiện liên lạc

Máy đếm hạt LiQuilaz giao tiếp qua giao thức RS-485, vì vậy cần có phụ kiện giao tiếp. Tùy thuộc vào cấu hình, bạn có thể cần hai cáp và bộ chuyển đổi BB485. Nếu các thiết bị LiQuilaz được kết nối theo chuỗi (tức là được kết nối nối tiếp), thì một cáp nối tiếp chín chân tiêu chuẩn có thể kết nối hai thiết bị yêu cầu.

Corrosive Liquid Sampler Installation Kit

Bộ cài đặt bộ lấy mẫu dung dịch ăn mòn

Bộ lắp đặt bộ lấy mẫu dung dịch ăn mòn bao gồm: một dụng cụ làm loe Flaretek®, ba nắp, 25ft của ống Perfluoroalkoxy ankan (PFA) 1/4 inch và 10ft của ống dòng poly 1/4 inch.

Downstream Flow Controller

Bộ điều khiển dòng chảy

Kiểm soát dòng chảy hoàn thiện thông qua bộ đếm hạt tiểu phân trong dung dịch là rất quan trọng để đảm bảo dữ liệu chính xác và có thể hoạt động. Bộ điều khiển dòng chảy, FC-200 và FC-100, là sự bổ sung hoàn hảo cho máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch có độ chính xác cao của chúng tôi.

Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất: Chem 20™

Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất 20nm đầu tiên trên thế giới, phát hiện nồng độ lớn hơn của các hạt với số liệu thống kê tốt hơn so với các sản phẩm cạnh tranh.

Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất UltraChem® 40 của Particle Measuring Systems phát hiện các hạt 40 nm trong hoá chất có độ phân tán phân tử cao.

Máy quang phổ đếm hạt tiểu phân bằng laser cho dung dịch của Particle Measuring Systems PMS: một máy đếm hạt tiểu phân theo thể tích đo toàn bộ dòng chảy để bạn biết chính xác những hạt nào…

Bộ lấy mẫu hạt tiểu phân trong dung dịch ăn mòn: CLS-700

Bộ lấy mẫu nén kết hợp với máy đếm hạt tiểu phân LiQuilaz® để đo hiệu quả các hạt trong dung dịch chứa trong các bình không áp suất.