Máy đếm hạt tiểu phân bằng laser: LiQuilaz® II E Series

Phạm vi độ nhạy: 1.5 – 125 µm

Máy đếm hạt tiểu phân bằng laser LiQuilaz II E15P, E20 và E20P là máy đo thể tích với độ nhạy kích cỡ từ 1,5 – 125 µm. Máy đếm hạt tiểu phân bằng laser LiQuilaz II cung cấp cùng mức độ chính xác, độ tin cậy và độ lặp lại mà khách hàng đã tin tưởng trong nhiều năm. Cảm biến LiQuilaz II có cả truyền thông mạng RS-485 và Ethernet. Khả năng của Ethernet mới làm tăng tính linh hoạt của sản phẩm và giúp cài đặt dễ dàng hơn đáng kể. Máy đếm hạt chất lỏng thể tích cung cấp độ chính xác cao nhất có thể bằng cách đo 100% thể tích mẫu để có thể sử dụng khoảng thời gian lấy mẫu ngắn mà không ảnh hưởng đến ý nghĩa thống kê.
Tải hướng dẫn sử dụng Yêu cầu báo giá
Laser Particle Counter: LiQuilaz® II E Series

Đặc trưng

 • Độ nhạy định cỡ đếm hạt tiểu phân từ 1,5 – 125 µm
 • 15 kênh định cỡ do người dùng điều chỉnh
 • Âm lượng: 100% view volume
 • Phần mềm Facility Net, SamplerSight, PharmaceuticalNet hoặc SamplerSight Pharma
 • Hệ thống nhỏ gọn
 • Tương thích với các hệ thống của bên thứ 3 sử dụng giao thức Modbus RS 485

Ứng dụng

 • Dược phẩm WFI, xác minh hiệu suất PW
 • Kiểm tra độ sạch của thiết bị y tế
 • Lấy mẫu qua đường ống tiêm
 • Phát hiện các hạt bị mài mòn
 • Cải tiến quy trình liên tục
 • Tuân thủ USP 788-1788 với dòng máy lấy mẫu SLS

Tài liệu hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

Gửi câu hỏi

Phụ kiện có sẵn

Facility Net

Facility Net

Phần mềm Facility Net cung cấp giải pháp giám sát môi trường toàn diện, bao gồm hiển thị dữ liệu lịch sử và thời gian thực. Tương thích với máy đếm hạt tiểu phân và máy theo dõi ô nhiễm phân tử của Particle Measuring Systems, cũng như đa dạng các sản phẩm của bên thứ ba.

SamplerSight Pharma Software

Phần mềm SamplerSight Pharma 

Được thiết kế để thu thập dữ liệu từ Cảm biến hạt tiểu phân LiQuilaz, Phần mềm SamplerSight Pharma kiểm soát máy lấy mẫu vận hành bằng ống bơm, cho phép người vận hành quản lý các yêu cầu lấy mẫu đối với các hoạt động dựa trên lô với cái nhìn toàn diện về thông tin lô.

Particle Sensor Safety Cabinet

Tủ an toàn cảm biến hạt

Chứa cảm biến hạt tiểu phân hoá học, phát hiện rò rỉ hoá chất bằng báo động bên ngoài, và cung cấp biện pháp ngăn chặn thứ cấp khi rò rỉ xảy ra. Trong trường hợp có rỏ rỉ hoá chất trong máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất hoặc các kết nối mẫu thử, hệ thống sẽ tự động phát hiện rò rỉ, tắt van mẫu đầu vào và đầu ra, tắt nguồn cho cảm biến hạt và cung cấp liên hệ báo động bên ngoài.

Liquid Installation Kit

Bộ lắp đặt trong dung dịch

Được sử dụng với các ứng dụng trực tuyến, Bộ lắp đặt dung dịch bao gồm: một công cụ báo hiệu Flaretek®, 5 cái nắp, 25 ft 1/4 trong ống Perfluoroalkoxy ankan (PFA) và các đầu nối nam.

Capillary Cleaning Kit

Bộ làm sạch mao mạch

Bộ làm sạch mao mạch rửa sạch các mao mạch bằng bộ chuyển đổi Flaretek® và chứa: hai ống bơm 10cc và hai phụ kiện ống Flaretek®.

Phụ kiện liên lạc

Máy đếm hạt LiQuilaz giao tiếp qua giao thức RS-485, vì vậy cần có phụ kiện giao tiếp. Tùy thuộc vào cấu hình, bạn có thể cần hai cáp và bộ chuyển đổi BB485. Nếu các thiết bị LiQuilaz được kết nối theo chuỗi (tức là được kết nối nối tiếp), thì một cáp nối tiếp chín chân tiêu chuẩn có thể kết nối hai thiết bị yêu cầu.

Corrosive Liquid Sampler Installation Kit

Bộ cài đặt bộ lấy mẫu dung dịch ăn mòn

Bộ lắp đặt bộ lấy mẫu dung dịch ăn mòn bao gồm: một dụng cụ làm loe Flaretek®, ba nắp, 25ft của ống Perfluoroalkoxy ankan (PFA) 1/4 inch và 10ft của ống dòng poly 1/4 inch

Downstream Flow Controller

Bộ điều khiển dòng chảy

Kiểm soát dòng chảy hoàn thiện thông qua bộ đếm hạt tiểu phân trong dung dịch là rất quan trọng để đảm bảo dữ liệu chính xác và có thể hoạt động. Bộ điều khiển dòng chảy, FC-200 và FC-100, là sự bổ sung hoàn hảo cho máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch có độ chính xác cao của chúng tôi.

Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch cho USP 788; định cỡ và đếm các hạt lơ lửng trong nhiều loại dung dịch, bao gồm cả chất tiêm.

Máy quang phổ đếm hạt tiểu phân trong dung dịch của Particle Measuring Systems PMS: một máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch theo thể tích đo toàn bộ dòng chảy để bạn biết chính xác những hạt nào…