Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch 20 nm: Ultra DI® 20

Phạm vi độ nhạy: 20 – 100 nm

Được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống nước siêu tinh khiết, Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch Ultra DI® 20 của Particle Measuring Systems PMS nhanh chóng thu được dữ liệu có ý nghĩa thống kê và sẽ đếm và định cỡ các chất ô nhiễm nhỏ đến 20 nm. Tính nhất quán giúp bạn khai thác nhiều hơn dữ liệu của mình, ngay cả khi công cụ di chuyển, do đó bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với quy trình của mình. Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch Ultra DI 20 có zero count thấp, lượng mẫu lớn và hiệu quả đếm cao giúp phát hiện hạt chuẩn. Cải thiện độ nhạy cho phép bạn phát hiện các biến thể của quy trình nhanh hơn với polystyrene latex 20 nm (PSL) và vàng 9 nm (Au).
UDI-20 là một trong những sản phẩm có “Độ nhạy hàng đầu
Đọc thêm

trong ngành” của Particle Measuring Systems. Điều này có nghĩa là không có sản phẩm nào trên thị trường nhạy cảm hơn những sản phẩm này và chỉ PMS cung cấp dòng sản phẩm bao gồm nhiều yếu tố giám sát sản xuất này. PMS hiện dẫn đầu thị trường về giám sát hiệu suất, độ nhạy và độ tin cậy trong các lĩnh vực Giám sát ô nhiễm phân tử trong không khí, hóa chất và nước siêu tinh khiết. Kiến thức, công nghệ và dịch vụ vượt trội của PMS cung cấp cho các công ty sản xuất Công nghệ cao và Hóa chất những công cụ tiên tiến nhất để đưa ra các quyết định chính xác dựa trên dữ liệu, cải thiện cả hiệu suất và năng suất.

Tìm máy đếm hạt tiểu phân tốt nhất cho ứng dụng của bạn.

Tải trang thông số kỹ thuật Yêu cầu báo giá
PMS Ultra DI 20
el insdustry leading sensitivity
Ultra DI 20 Environmental Control Chamber

Chi tiết sản phẩm

Giám sát ô nhiễm nước siêu tinh khiết (UPW) / Đếm hạt 20 nm

Glen Slayter, Kỹ sư Phát triển Phân tích UPW tại Tập đoàn Intel, và Tiến sĩ Dan Rodier, Nhà khoa học tại Particle Measuring Systems thảo luận về sự hợp tác, những lợi ích và cơ sở khoa học của việc đếm hạt tiểu phân trong chất lỏng kích thước 20 nm.

Tài liệu hỗ trợ

Tư liệu

  • HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH: Máy đếm hạt tiểu phân trong chất lỏng Ultra DI® 20

Phụ kiện

Liquid Installation Kit

Bộ lắp đặt trong dung dịch

Được sử dụng với các ứng dụng trực tuyến, Bộ lắp đặt dung dịch bao gồm: một công cụ báo hiệu Flaretek®, 5 cái nắp, 25 ft 1/4 trong ống Perfluoroalkoxy ankan (PFA) và các đầu nối nam.

FC-100 FC-200

Bộ điều khiển lưu lượng hạ nguồn

Kiểm soát dòng chảy hoàn thiện thông qua bộ đếm hạt tiểu phân trong dung dịch là rất quan trọng để đảm bảo dữ liệu chính xác và có thể hoạt động. Bộ điều khiển dòng chảy, FC-200 và FC-100, là sự bổ sung hoàn hảo cho máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch có độ chính xác cao của chúng tôi.

 

Bubble Separator Device

Thiết bị tách bọt

Một thiết bị PFA được hàn cho phép các bọt bong bóng cuốn theo trong nước siêu tinh khiết (UPW) hoặc xử lý mẫu hóa chất tách khỏi dòng chảy mẫu thông qua lực nổi, trước khi mẫu đưa vào máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch.

Particle Sensor Safety Cabinet

Tủ an toàn cảm biến hạt

Tủ an toàn hạt bao gồm cảm biến hạt hóa học, phát hiện rò rỉ hóa chất bằng cảnh báo bên ngoài và cung cấp biện pháp ngăn chặn phụ trợ khi có rò rỉ xảy ra. Trong trường hợp xảy ra rò rỉ hóa chất trong bộ đếm hạt hóa chất hoặc kết nối mẫu, hệ thống sẽ tự động phát hiện rò rỉ, tắt van mẫu đầu vào và đầu ra, tắt nguồn điện cho cảm biến hạt và cung cấp một liên lạc cảnh báo bên ngoài.

Ultra DI 20 Environmental Control Chamber

Tủ kiểm soát môi trường cho cảm biến hạt trong dung dịch

Tủ kiểm soát môi trường cho Chem 20TM và Ultra DI® 20 kiểm soát chính xác nhiệt độ môi trường để đảm bảo dữ liệu chính xác và nhất quán. Được sử dụng bên trong các phòng phân phối hóa chất nơi nhiệt độ môi trường không được kiểm soát tốt, Tủ điều khiển môi trường bảo vệ cảm biến tiểu phân khỏi những thay đổi của môi trường gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng dữ liệu.

Facility Net 6 Box

Facility Net

Phần mềm Facility Net cung cấp giải pháp giám sát môi trường toàn diện, bao gồm hiển thị dữ liệu lịch sử và thời gian thực. Tương thích với máy đếm hạt tiểu phân và máy theo dõi ô nhiễm phân tử của Particle Measuring Systems, cũng như đa dạng các sản phẩm của bên thứ ba.

Không biết nên bắt đầu từ đâu? Dưới đây là các bước tiếp theo:

Hỏi

Hãy cho chúng tôi biết về các yêu cầu ứng dụng của bạn.

Tham khảo ý kiến chuyên gia

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.

Tự tin mua hàng

Khi đã xác định được giải pháp tốt nhất dành cho bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá cả và ngày giao hàng.

Sản phẩm liên quan