Thiết bị lấy mẫu hạt tiểu phân trong dung dịch ăn mòn Corrosive Liquid Particle Sampler

 • Có khả năng lấy mẫu trong hầu hết các loại hóa chất bao gồm cả hóa chất sủi bọt
 • Có thể tích hợp vào dây chuyền sản xuất để kiểm soát liên tục, hoặc để trên xe di động
 • Dễ dàng sử dụng thông qua 2 phần mềm: SamplerSight và Facility Net
 • Phân tích và hiển thị kết quả ngay tại thời điểm đo, giúp phát hiện bất thường ngay lập tức
 • Thời gian làm sạch nhanh, tiết kiệm thời gian khi chuyển từ dung dịch này qua dung dịch khác

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY LẤY MẪU TIỂU PHÂN

Để hỗ trợ người dùng dễ dàng trong việc lấy mẫu tiểu phân trong dung dịch ăn mòn. Hãng PMS- Hoa Kỳ đã thiết kế Thiết bị lấy mẫu hạt tiểu phân trong dung dịch ăn mòn PMS CLS-700T. Đây là một bộ lấy mẫu nén kết hợp với bộ đếm hạt tiểu phân trong dung dịch Liquilaz ®. Để kiểm tra đo đạc các hạt tiểu phân trong dung dịch một cách hiệu quả. Lý tưởng để đo kiểm các loại hóa chất kể cả hóa chất có sủi bọt một cách chính xác. Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: dược phẩm, sản xuất thiết bị y tế, nước tinh khiết, điện tử bán dẫn,…

1. Lý tưởng để đo hầu hết các loại hóa chất bao gồm cả hóa chất sủi bọt

Thiết bị lấy mẫu hạt tiểu phân trong dung dịch ăn mòn PMS CLS-700T được thiết kế cho phép lấy mẫu hiệu quả các mẫu hóa chất từ trong chai mẫu. Bình chứa hoá chất hoặc trong bể xử lý dung dịch trong phòng thí nghiệm. CLS-700T lý tưởng để đo kiểm hầu hết các loại hóa chất. Trong đó bao gồm cả hóa chất sủi bọt. Đối với hóa chất sủi bọt hệ thống loại bỏ các bong bóng khí. Bằng cách tác động áp lực lên mẫu chất lỏng và phá vỡ bọt khí hòa vào trong dung dịch. Đem lại hiệu quả cao cho quá trình đo đạc kiểm tra hạt tiểu phân trong dung dịch trên dây chuyền sản xuất của nhà máy.

Thiết bị lấy mẫu hạt tiểu phân trong dung dịch ăn mòn PMS CLS-700T

2. Có thể tích hợp vào dây chuyền sản xuất để kiểm soát liên tục, hoặc để trên xe di động mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng trong quá trình sử dụng

Thiết bị lấy mẫu hạt tiểu phân trong dung dịch ăn mòn PMS CLS-700T có thể được tích hợp vào dây chuyền sản xuất để kiểm soát liên tục. Hoặc đặt trên xe di động để tăng tính cơ động trong quá trình làm việc. Khi được tích hợp vào dây chuyền sản xuất hệ thống lấy mẫu có thể được khởi động. Hoặc dừng bằng phần mềm, bao gồm tự động ngắt trong khi thay bể dung dịch. Để ngăn việc phun bọt hóa hoặc hoặc không khí vào bộ đếm hạt. Góp phần mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng khi sử dụng.

3. Dễ dàng sử dụng thông qua 2 phần mềm: SamplerSight và Facility Net

Với bộ lấy mẫu tiểu phân trong dung dịch CLS-700T người dùng có thể vận hành, hỗ trợ quản lý, lưu trữ và báo cáo dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thông qua 2 phần mềm là SamplerSight và Facility Net. Phần mềm Facility Net giúp đơn giản hóa việc lấy mẫu trực tuyến bằng cách cung cấp phân trang chữ và số (alphanumeric paging), tình trạng cảm biến, bảng và biểu đồ SPC, và biểu đồ thời gian. Phần mềm SamplerSight mang đến sự thuận tiện cho người dùng trong việc quản lý dữ liệu bao gồm lưu trữ dữ liệu, truy xuất và tạo báo cáo chi tiết nhất. Việc sử dụng CLS-700T mang đến sự chuyên nghiệp cho quá trình lấy mẫu tiểu phân trong dung dịch trong dây chuyền sản xuất của nhà máy.

4. Máy lấy mẫu tiểu phân phân tích và hiển thị kết quả ngay tại thời điểm đo, giúp phát hiện bất thường ngay lập tức

Máy lấy mẫu tiểu phân trong dung dịch CLS-700T được kết nối với thiết bị đếm hạt tiểu phân trong dung dịch Liquilaz ®. Giúp đảm bảo độ chính xác từ khâu lấy mẫu đến khâu kiểm tra đo lường số lượng hạt tiểu phân trong dung dịch. Phân tích và hiển thị kết quả ngay tại thời điểm đo. Người dùng có thể lập tức phát hiện bất thường để kịp thời đưa ra biện pháp khắc phục nhanh chóng. Mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho người dùng với kết quả đo lường trung thực chính xác. Cũng như tránh lãng phí thời gian cho người dùng khi tiến hành thao tác đo kiểm hạt tiểu phân trong dung dịch.

5. Thời gian làm sạch nhanh, tiết kiệm thời gian khi chuyển từ dung dịch này qua dung dịch khác 

CLS-700T được thiết kế với thời gian làm sạch nhanh. Giúp tiết kiệm thời gian khi chuyển từ dung dịch này sang dung dịch khác. Máy lấy mẫu hạt tiểu phân trong dung dịch ăn mòn CLS-700T hoàn toàn tuân thủ SEMI C1 để đo hạt tiểu phân của các loại hóa chất trong quá trình sản xuất. Máy lấy mẫu hạt tiểu phân trong dung dịch ăn mòn CLS-700T là thiết bị mà người dùng không nên bỏ qua. Khi có nhu cầu lựa chọn thiết bị để lấy mẫu tiểu phân trong dung dịch nhất là dung dịch ăn mòn.

Thiết bị lấy mẫu hạt tiểu phân trong dung dịch ăn mòn PMS CLS-700T

Thương hiệu

Review Thiết bị lấy mẫu hạt tiểu phân trong dung dịch ăn mòn Corrosive Liquid Particle Sampler

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thiết bị lấy mẫu hạt tiểu phân trong dung dịch ăn mòn Corrosive Liquid Particle Sampler
Choose a image
0 character ( Minimum of 10)
  +

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Không có bình luận

  Sản phẩm vừa xem

  Hotline: 0908 173 345
  Zalo: 0908 173 345 Nhắn tin Facebook Gửi Mail