Điện cực đo pH Hach PHC30101

 • Đo điện cực PH với độ chính xác cao từ 0PH -14PH
 • Chức năng IntelliCAL cảnh báo người dùng hiệu chỉnh lại PH
 • Cho phép đo mà không cần thiết lập lại qua lại giữa các mẫu giám định
 • Thiết kế chống thấm nước trong 24 giờ ở độ sâu 3m (IP68)
 • Cấu tạo đầu dò giúp mỗi phép đo PH cho kết quả tốt ưu

Điện cực đo pH Hach PHC30101 là đầu đo điện cực PH dạng kết hợp với cảm biến nhiệt độ giữa ổn định cho các giá trị ion dung dịch. Đo nhanh nồng độ PH của bất kì mẫu thử nghiệm có lực ion yếu hay giám định độ tinh khiết.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Điện cực đo pH Hach PHC30101 đo điện cực PH với độ chính xác cao trong phạm vi từ 0PH -14PH

Với cấu tạo thủy tinh đặc biệt, hỗ trợ sai số natri không đổi trong suốt thời gian sử dụng điện cực. giữ tính chất ion lithium ổn định sinh ra điện thế tương ứng. Kết quả đo với Hach PHC30101 mà người dùng đo được có độ chính xác cao giảm thiểu sai số giữa các lần đo so sánh. Giới hạn giám sát: từ 0.00 đến 14.00pH, đo điện cực phân giải 3 mức độ tùy chọn cài đặt: 0.1/0.01/0.001. Điện cực đo pH Hach PHC30101 hoàn hảo cho các yêu cầu đo nồng độ PH điện cực lực ion yếu. Một dải đo rộng giúp người dùng đánh giá tốt hơn mức độ axit hay bazơ cung cấp đầy đủ những điều kiện đảm bảo cho các kết quả đo đảm bảo được độ chính xác cao nhất.

2. Chức năng IntelliCAL cảnh báo người dùng hiệu chỉnh lại thông qua cảm biến

Hach PHC30101 Điện cực chuẩn dạng lỏng pH có thể đo nhiệt độ, đầu đo điện cực sử dụng chất điện ly lỏng mang đến tốc độ phản hồi rất nhanh và cung cấp kết quả đo có độ chính xác nhất. Điện cực PHC30101 hỗ trợ chức năng IntelliCAL Standard Liquid, điện cực phát tín hiệu nhắc nhở khi cần phải hiệu chuẩn lại. Thay người dùng theo dõi liên tục hoạt động của điện cực. Cho phép ghi nhớ dữ liệu hiệu chuẩn được; ghi lại thời gian và ngày tháng; thông số đo và giá trị đọc. Hạn chế sự ảnh hưởng cả nhiệt độ tác động lên điện thế của điện cực PH, đảm bảo cho hoạt tính của ion hydro ổn định. Từ đó ghi lại giá trị PH chuẩn xác nhất – cung cấp đồng thời mức nhiệt độ đo, ngay cả các yêu cầu khắc khe nhất dễ dàng được hài lòng!

3. Thực hiện đo mà không cần thiết lập lại qua lại giữa các mẫu giám định

Điện cực đo pH Hach PHC30101 màng thủy tinh đầu dẹt phù hợp cho các bề mặt và các mẫu có diện tích tiếp xúc với màng PH rất nhỏ. Có thể sử dụng điện cực qua lại giữa các lần đo mà không cần hiệu chuẩn lại, PHC30101 dạng dung dịch điện ly có thang đo pH 0 – 14. Các điện cực được nhà sản xuất hiệu chuẩn sẵn nên có thể dùng ngay. Cung cấp kết quả chẩn đoán nồng độ PH chính xác nhất cho các yêu cầu tính toán – kết luận giám định. Mang đến hiệu quả cho các biện pháp xử lý tập trung – nhanh chóng và tiết kiệm công sức.

4. Điện cực đo pH Hach PHC30101 có thiết kế chống thấm nước trong 24 giờ ở độ sâu 3m (IP68)

Điện cực PHC30101 đạt chuẩn IP68, thông số này có ý nghĩa thiết bị có khả năng chống lại bụi và vật thể cứng ở mức 6, mức cao nhất và có thể hoạt động bình thường trong môi trường nước ở độ sâu lên đến 1m trong vòng 24 giờ. Hach PHC30101 cực kì đáng tin cậy để người dùng lựa chọn hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

5. Cấu tạo đầu dò giúp mỗi phép đo PH cho kết quả tốt ưu

Hach PH 30101 được thiết kế với những tiêu chí về độ bền – thành phần – độ đồng nhất & phạm vi giúp mỗi phép đo mà người dùng thao tác, cung cấp được kết quả tối ưu nhất. Bảo vệ chắc chắn điện cực nhờ thân làm bằng thép không gỉ và phủ polymer tăng độ bền hoạt động. Dây cáp được gia cố, bọc thép và dễ điều khiển Các điện cực dạng lỏng không thể nhúng ngập trong nước. Mỗi điện cực được cấp vòng màu để đánh dấu ở đuôi điện cực. Điện cực dài 17.8 cm (7″) và nặng 45g (1.6 oz.). Hach PHC30101 cấu tạo hạn chế không vỡ, khóa, có thế kí hiệu điện cực theo thông số nhờ các vòng khác màu gắn ở đuôi điện cực, cung cấp cho người dùng một cái nhìn tổng quan – rõ ràng về các thông số kết quả đo. Tăng cường khả năng làm việc hiệu quả cho thiết bị trước mọi tình huống khắc nghiệt trong thực tế.

Thương hiệu

Review Điện cực đo pH Hach PHC30101

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Điện cực đo pH Hach PHC30101
Choose a image
0 character ( Minimum of 10)
  +

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Không có bình luận

  Sản phẩm vừa xem

  Hotline: 0908 173 345
  Zalo: 0908 173 345 Nhắn tin Facebook Gửi Mail