fbpx

Máy hàn nhiệt Milwaukee M12 SI-0 (BARE)

Giá: Liên hệ

 Mô tả ngắn:

 • Có VAT
 • Hãng sản xuất: Milwaukee-Hoa Kỳ
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Thời gian làm nóng nhanh trong vòng 20 – 30 giây
 • Có thể lựa chọn 3 vị trí đầu khóa để làm việc theo nhiều hướng – 0 °, 45 °, 90 °

Thông số kỹ thuật:

Hiệu điện thế (V):12
Loại pin:Li-ion
Độ dài:10.060
Nhiệt độ tối đa:750° C
Đầu ra nhiệt:90W
Chiều rộng:1.136
Trọng lượng:0.2 kg
Chiều cao:1.385

Máy hàn nhiệt là một dụng cụ cầm tay được sử dụng khi hàn. Thiết bị tạo ra một đầu nhiệt để làm nóng chảy khớp nối giữa hai phôi, tạo ra sự kết nối. Máy hàn nhiệt được làm việc theo nguyên lý truyền dòng điện thông qua một bộ phận làm nóng điện trở. Máy hàn nhiệt thường được sử dụng để lắp ráp và sửa chữa các thiết bị điện tử. Các loại máy hàn nhiệt lớn sẽ được sử dụng để hàn các tấm kim loại.

Cùng tìm hiểu về Máy hàn nhiệt Milwaukee M12 SI -0  dòng máy hàn nhiệt nổi bật của thương hiệu Milwaukee. Thiết bị này có thiết kế đẹp mắt, với hai màu đỏ và đen đặc trưng của thương hiệu Milwaukee. Có thể nói thiết kế là một trong những điểm nổi bật và thu hút của các thiết bị Milwaukee.

1. Thời gian làm nóng nhanh, sẵn sàng sử dụng chỉ trong vòng 20-30 giây khởi động

Máy hàn nhiệt Milwaukee M12 SI-0 có thời gian làm nóng mũi hàn rất nhanh, chỉ trong khoảng 20 -30 giây sau khi khởi động máy. Nhiệt độ của thiết bị cũng sẽ được giữ ở mức tối ưu nhất, giúp mối hàn được đều và ổn định. Đây là một trong những thiết bị có thời gian làm nóng đầu mũi hàn nhanh nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Một điều đặc biệt là máy cũng không tạo ra khí thải nhiệt trong quá trình hàn nhiệt.

2. Vị trí đầu khóa để làm việc theo nhiều hướng

Máy hàn nhiệt Milwaukee M12 SI-0 có 3 vị trí đầu khóa, để điều chỉnh đầu mũi hàn theo nhiều hướng khác nhau. 3 vị trí đầu khóa để làm việc theo các hướng 0 °, 45 °, 90 °. Với khả năng điều chỉnh đầu mũi khoan linh hoạt, người dùng có thể thay đổi hướng đầu khóa để thuận tiện trong quá trình làm việc.

3. Đèn LED hai màu đỏ và xanh để thông báo tình trạng thiết bị cho người dùng

Máy hàn nhiệt Milwaukee M12 SI-0 được trang bị một đèn LED có hiển thị hai chế độ màu. Màu xanh lá biểu thị thiết bị đã sẵn sàng hoạt động và màu đỏ biểu thị thiết bị thiết bị đã tắt nhưng vẫn còn nóng. Đèn LED hỗ trợ người dùng nhận biết được tình trạng nhiệt độ của máy hàn nhiệt, đồng thời giúp người dùng tránh được các tình huống nguy hiểm khi đầu mũi hàn vẫn còn nóng.

4. Máy hàn nhiệt cầm tay không dây

Máy hàn nhiệt Milwaukee M12 SI -0 là loại máy hàn nhiệt sử dụng pin không dây, giúp người dùng có sự linh hoạt lớn nhất. Người dùng có thể sử dụng thiết bị ở bất kỳ vị trí nào mà không sợ dây điện vướng víu. Với lợi thế không, thiết bị có thể được sử dụng ở bất kỳ không gian nào. Thiết bị không cần sử dụng dây điện cũng giúp người dùng linh hoạt sử dụng thiết bị ở những môi trường làm việc không có nguồn điện.  Bên cạnh đó, với kích thước cực kỳ nhỏ gọn, Máy hàn nhiệt Milwaukee M12 SI-0 là một thiết bị rất được ưa chuộng cho những ai thường xuyên làm việc trong những môi trường nhỏ hẹp.

5. Hệ thống pin linh hoạt, chạy tối đa 40 phút

Pin của Máy hàn nhiệt Milwaukee M12 SI-0 là pin M12 có tuổi thọ và và khả năng vận hành bền bỉ. Đây là dòng pin được trang bị công nghệ độc quyền của thương hiệu Milwaukee, là một trong những dòng pin nổi bật nhất trên thị trường. Thiết bị có thể sử dụng linh hoạt tất cả các dòng pin M12 thuộc thương hiệu Milwaukee. Đồng thời, thiết bị có thể chạy liên tục trong vòng 40 phút chỉ sau một lần sạc. Thời gian vận hành của thiết bị khá dài, có thể giúp công việc của người diễn ra khá Tất cả các thiết bị dòng M12 đều có thể sử dụng loại pin này.

Về thương hiệu Milwaukee, đây là một thương hiệu sản xuất thiết bị cầm tay hàng đầu nước Mỹ. Hiện nay, hãng đã có mặt trên 100 quốc gia trên toàn thế giới. Các thiết bị Milwaukee tuy còn khá mới ở Việt Nam nhưng xét chung trên toàn châu Á, thương hiệu này là một trong những cái tên được ưa chuộng, đặc biệt là ở các quốc gia như Thái Lan, Singapore và Hàn Quốc. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, Techmaster là đối tác phân phối chính thức của Milwaukee, mang đến chính sách bảo hành uy tín cho người dùng.

 

 

 

Thương hiệu

Review Máy hàn nhiệt Milwaukee M12 SI-0 (BARE)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy hàn nhiệt Milwaukee M12 SI-0 (BARE)
Choose a image
0 character ( Minimum of 10)
  +

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Không có bình luận

  Sản phẩm vừa xem

  0908 173 345