fbpx

Máy khoan búa Milwaukee M12 CH-402C (SET)

Giá: Liên hệ

Mô tả ngắn:

 • Có VAT
 • Hãng sản xuất: Milwaukee – Hoa Kỳ
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Động cơ mạnh mẽ với tốc độ đập từ 0-6,575 (l/p)
 • Khoan hơn 60 lỗ 50 mm x 6 mm cho mỗi lần sạc pin

Thông số kỹ thuật:

Công nghệ:FUEL
Điện thế pin:12V
Lực đập (J):1.1
Tốc độ không tải:0-900 (v/p)
Khả năng khoan bê tông:13 (mm)
Khả năng khoan sắt:10 (mm)
Khả năng khoan gỗ:13 (mm)
Tốc độ đập:0-6,575 (l/p)
Trọng lượng với bộ pin:1.9 (kg)

 

Máy khoan là công cụ không thể thiếu trong các ngành xây dựng, sửa chữa, chế tạo cơ khí, làm mộc, v.v. Đây là thiết bị có tác dụng khoan lỗ trên nhiều vật liệu khác nhau. Máy khoan có kết cấu một đầu mũi khoan được gắn vào thân máy, hoạt động dựa trên cơ chế xoay tròn tạo ra lỗ trên bề mặt.

Máy khoan được phân chia thành nhiều loại hình khác nhau dựa trên cấu tạo và công suất. Các loại máy khoan trên thị trường bao gồm: máy khoan động lực (loại máy khoan có trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn), máy khoan búa (loại máy khoan công suất lớn), máy khoan từ (dòng máy khoan có bộ phận tạo ra từ tính ) và máy khoan góc vuông (máy khoan cầm tay được thiết kế với phần đầu vuông góc).

Máy khoan búa M12 CH-402C là dòng máy khoan búa với đặc điểm là tạo nên lực đập bằng cách nện thằng đầu búa vào ốc vít.  Máy khoan búa không có sự linh hoạt như máy khoan động lực nhưng mang lại ưu điểm là tạo nên lực va đập lớn, có công suất mạnh mẽ và chuyên dụng trên những vật liệu cứng như bê tông (máy khoan búa còn gọi là máy khoan bê tông).

Cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của Máy khoan búa M12 CH – 402C một trong những máy khoan nổi bật của thương hiệu Milwaukee.

1. Khả năng khoan hơn 60 lỗ 50 mm x 6 mm cho mỗi lần sạc pin

Máy khoan búa M12 CH-402C có khả năng khoan được 60 lỗ 50mm x 6mm chỉ sau một lần sạc pin, hỗ trợ đắc lực người dùng trong quá trình khoan trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau.

2. Động cơ mạnh mẽ 0-6,575 (l/p)

Đây là dòng máy khoan búa có khả năng khoan nhanh hơn đến 75%. Đồng thời giảm độ rung 70% so với các sản phẩm khác. Sản phẩm này cũng có dung lượng bit SDS Plus lớn hơn so với các sản phẩm trước đó. Máy khoan búa M12 CH-402C có động cơ mạnh mẽ, tốc độ đập lên đến 0-6,575 (l/p) và lực đập 1,1J. Đây cũng là công cụ có khối lượng nhỏ gọn hơn so với chức năng của một chiếc máy khoan búa thông thường. Tuy nhiên, dù sở hữu một kích thước nhỏ gọn nhưng dòng máy khoan này vẫn đảm bảo hiệu suất và thời gian hoạt  động ngang với với những thiết bị có kích thước lớn hơn. Thiết kế điện khí nén bên trong cho phép Máy khoan búa M12 CH-402C khoan tới 5/8 lỗ trong bê tông và các khối đá xây dựng. Khả năng khoan trên các vật liệu bê tông/sắt/gỗ lần lượt là 13/10/13 mm giúp đáp ứng đa dạng các yêu cầu khoan trên nhiểu vật liệu khác nhau.

3. Đèn LED hỗ trợ sáng

Bên dưới phần đầu lắp mũi khoan là đèn LED trên thân máy, chiếu thẳng theo phương thẳng để hỗ trợ người dùng trong quá trình thao tác. Sẽ không ít lần người dùng phải sử dụng máy khoan ở những địa điểm thiếu sáng, đèn LED giúp quá trình thao tác diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và an toàn hơn.

4. Pin REDLITHIUM ™

Máy khoan búa M12 CH-402C được vận hành bằng pin thay vì nguồn điện trực tiếp. Điều này giúp người dùng có sự linh hoạt tuyệt đối trong quá trình làm việc. Người dùng có thể sử dụng máy ở bất kỳ nơi nào. Bên cạnh đó, Máy khoan búa M12 CH-402C còn được trang bị động cơ không chổi than. Đây là động cơ không cần thay chổi than định kỳ. Mang lại hiệu suất lớn, khả năng đảo ngược dễ dàng và hệ thống momen ổn định. Việc không cần thay chổi than định kỳ cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời không làm gián đoạn quá trình vận hành để thay chổi than mới. Công nghệ pin REDLITHIUM ™ là công nghệ pin độc quyền và rất nổi tiếng của thương hiệu Milwaukee. Có khả năng tương thích và mang lại hiệu quả vận hành tuyệt đối với các thiết bị của thương hiệu này.

5. Hệ thống thông minh REDLINK PLUS ™ Intelligence

Hệ thống REDLINK PLUS ™ Intelligence là hệ thống quản lý thông minh độc quyền của thương hiệu Milwaukee. Hệ thống này giúp máy tránh trường hợp vận hành quá tải. Dẫn đến tình trạng quá nhiệt, gây hỏng hóc và nguy hiểm cho người dùng.

Bên cạnh đó, Máy khoan búa M12 CH-402C cũng có hai tính năng hoạt động linh hoạt. Chế độ khoan búa và chế độ chỉ khoan. Người dùng có thể thay đổi linh hoạt việc sử dụng chế độ nào dựa trên bề mặt vật liệu.

 

 

 

Review Máy khoan búa Milwaukee M12 CH-402C (SET)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy khoan búa Milwaukee M12 CH-402C (SET)
Choose a image
0 character ( Minimum of 10)
  +

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Không có bình luận

  Sản phẩm vừa xem

  0908 173 345