facebook

Dịch vụ hiệu chuẩn Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh được đánh giá là có tiềm năng phát triển các ngành kinh tế dịch vụ tốt nhất vùng. Bà Rịa – Vũng Tàu trong những năm gần đây là địa phương thu hút vốn đầu tư đến từ nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Trong đó, phát triển công nghiệp là một trong những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của tỉnh nhà. Tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhiều khu công nghiệp (KCN) đã và đang được xây dựng. Tỉnh cũng có kế hoạch xây dựng thêm nhiều khu công nghiệp trong tương lai gần. Gắn liền với việc xây dựng và hoạt động của các khu công nghiệp thì dịch vụ hiệu chuẩn Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là một mối quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Techmasternhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn uy tín và chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ hiệu chuẩn Bà Rịa – Vũng Tàu  qua bài viết sau đây.

 

Tìm hiểu về Techmaster

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

 • Trụ sở chính: 169/1/5 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh Bắc Ninh: D1, Khu đô thị Phú Điền, Phường Đồng Nguyên, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.
 • Hotline: 0908.173.345
 • Mail: marketing@techmaster.com.vn
Techmaster hiệu chuẩn Bà Rịa - Vũng Tàu

Giới thiệu về chúng tôi nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bà Rịa - Vũng Tàu và Toàn quốc

Techmaster tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên mua bán và sửa chữa thiết bị đo lường. Techmaster nhiều năm liền nằm trong top những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ hiệu chuẩn đáng tin cậy và chất lượng. Dịch vụ hiệu chuẩn của Techmaster đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 bởi tổ chức ANAB ( the ANSI-ASQ National Accreditation Board – Cơ quan công nhận quốc gia Mỹ), ILAC-MRA. Sứ mệnh của Techmaster là cung cấp một giải pháp toàn diện về hiệu chuẩn và các vấn đề liên quan cho quý khách hàng.

Hồ sơ năng lực của Techmaster

Phòng Thí Nghiệm hiệu chuẩn của Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB – một trong những tổ chức công nhận phòng Thí nghiệm Hiệu chuẩn hàng đầu của Hoa Kỳ.

– Chứng nhận hệ thống đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 : 2017 do tổ chức ANAB ( USA) công nhận

– Giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ Kiểm Định – Hiệu chuẩn của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng (Vietnam) Techmaster có năng lực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị trong các lĩnh vực:

Tìm hiểu thêm về năng lực của chúng tôi tại đây

Hiệu chuẩn thiết bị đo chuyên nghiệp
Techmaster trang bị máy móc hiện đại

Vì sao nên chọn Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bà Rịa - Vũng Tàu và Toàn quốc

Những lí do để các doanh nghiệp chọn Techmaster để đồng hành.

 • Đội ngũ kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo từ các tổ chức lớn trong và ngoài nước, dày dạn kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách về các vấn đề liên quan đến hiệu chuẩn.
 • Chứng nhận: Techmaster tự hào vì đã đạt được nhiều chứng nhận từ nhiều tổ chức trong nước lẫn quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng nhất.
 • Đa dạng lĩnh vực hiệu chuẩn: Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đa dạng nhiều lĩnh vực như: đo lường độ dài, âm – rung, quang, hóa – lý, điện – điện từ trường, nhiệt độ, thời gian & tần số,  dung tích & lưu lượng, lực – độ cứng, áp suất, khối lượng.

Các hạng mục hiệu chuẩn

Phòng thí nghiện hiện đại của Techmaster

Các dịch vụ của Techmaster

Dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi

Chúng tôi thấu hiểu những lo lắng của quý khách hàng trong việc hiệu chuẩn thiết bị. Bao gồm sự lo lắng về thời gian, chi phí, rủi ro vận chuyển, gián đoạn quá trình sản xuất. Do đó, chúng tôi có cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại nhà máy của khách hàng. Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn cho quý khách ở Bà Rịa – Vũng Tàu nhanh chóng. Trong đó, chúng tôi sẽ đến hiệu chuẩn tại nhà máy của quý khách ở khu công nghiệp.

Dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm

Techmaster trang bị phòng thí nghiệm hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị. Chúng tôi có chuẩn đo lường đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO/IEC 17025. Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm với đội ngũ giao nhận tận nơi. Nhằm phục vụ quý khách hàng hiệu quả và chất lượng cao nhất. Đặc biệt dịch vụ này thích hợp với các thiết bị đòi hỏi yêu cầu khắt khe.

Lưu Trữ Chứng Nhận Trực Tuyến
Chúng tôi đã xây dựng và cung cấp đến khách hàng hệ thống lưu trữ chứng nhận trực tuyến, hỗ trợ khách hàng nhiều hơn trong việc quản lý hồ sơ. Hệ thống có những tính năng như sau:
 
 • Lưu trữ chứng nhận hiệu chuẩn
 • Tự động nhắc thời hạn hiệu chuẩn thiết bị
 • Truy xuất dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật

Bà Rịa - Vũng Tàu đẩy mạnh phát triển công nghiệp

Cảnh đẹp Bà Rịa - Vũng Tàu 01
Cảnh đẹp Bà Rịa - Vũng Tàu 02
Cảnh đẹp Bà Rịa - Vũng Tàu 03
Cảnh đẹp Bà Rịa - Vũng Tàu 04
Cảnh đẹp Bà Rịa - Vũng Tàu 05

Công nghiệp dẫn dắt phát triển kinh tế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Lĩnh vực công nghiệp tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chiếm hơn 58% tỷ trọng cơ cấu kinh tế của tỉnh trong năm 2022. Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay có 17 khu công nghiệp, tổng diện tích lên tới hơn 8.492 ha. Tỉnh đang định hướng phát triển công nghiệp bền vững, phát triển theo chiều sâu. Về cơ cấu ngành công nghiệp, tỉnh đẩy mạnh trọng tâm phát triển mạnh công nghiệp chế biến, công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ, … Thu hút đầu tư vào dự án có quy mô lớn và không gây hại môi trường là ưu tiên. Do đó việc phát triển công nghiệp không thể thiết hoạt động hiệu chuẩn Bà Rịa – Vũng Tàu cho các doanh nghiệp.

Tỷ trọng của ngành công nghiệp chế biến chiếm đến 88% trong sản xuất công nghiệp (trừ dầu khí) trong năm 2020. Tỉnh cũng đã thu hút được 77 dự án trong ngành công nghiệp phụ trợ.

Đặc biệt đối với các doanh nghiệp khi đầu tư vào Bà Rịa – Vũng Tàu còn có vị trí lợi thế trong chuỗi logistics do có hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải. Mặt khác, tỉnh còn có lợi thế về dầu mỏ – khí đốt và là điểm mạnh của Bà Rịa – Vũng Tàu so với các địa phương khác trong cả nước. Các doanh nghiệp có thể tận dụng hệ thống đường ống dẫn khí, những kho cảng LPG, LNG làm nguyên liệu trong sản xuất hoặc vận hành máy móc trong quá trình sản xuất. 

Cảng Cái Mép - Thị Vải

Nhiều tập đoàn kinh tế, công nghiệp lớn trên thế giới đã đầu tư vào tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như: Vina Kyoei, Nippon, Sumitomo, Itochu, Mitsubishi, Posco, ACDL, CJ, Lotte, BP, SCG, Hyosung …

Hoạt động công nghiệp

2.2 Danh sách các khu công nghiệp ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hiện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 13 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động và hiện 4 khu công nghiệp đã thành lập nhưng chưa đi vào hoạt động là khu công nghiệp Long Sơn và Vạn Thương và hai khu công nghiệp HD, khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Conag mở rộng. Dưới đây là danh sách các khu công nghiệp ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu:

 1. Khu công nghiệp Đông Xuyên
 2. Khu công nghiệp Phú Mỹ I
 3. Khu công nghiệp Phú Mỹ II và mở rộng
 4. Khu công nghiệp Phú Mỹ III
 5. Khu công nghiệp Mỹ Xuân A
 6. Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2
 7. Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Conac và mở rộng
 8. Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng
 9. Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Đại Dương
 10. Khu công nghiệp Cái Mép
 11. Khu công nghiệp Châu Đức
 12. Khu công nghiệp Đá Bạc
 13. Khu công nghiệp Đất Đỏ 1
 14. Khu công nghiệp Vạn Thương
 15. Khu công nghiệp – đô thị HD
 16. Khu công nghiệp dầu khí Long Sơn
 17. Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Conac mở rộng

Cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bà Rịa - Vũng Tàu

2.3 Đề xuất thành lập thêm các khu công nghiệp mới 

Theo quy hoạch phá triển các Khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng dự kiến quy hoạch thành lập thêm 4 khu công nghiệp mới. Trong tương lai tỉnh sẽ có các khu công nghiệp sau:
 1. Khu công nghiệp Phú Mỹ
 2. Khu công nghiệp – đô thị Bắc Châu Đức 1
 3. Khu công nghiệp – đô thị Bắc Châu Đức 2
 4. Khu công nghiệp – đô thị Nam Châu Đức

Tỉnh cũng hướng tới thu hút các ngành, lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao, sạch, xanh. Trong đó có các ngành công nghiệp cơ khí công nghệ cao với hàm lượng chất xám cao áp dụng công nghệ hiện đại, gia công, lắp ráp và sản xuất linh kiện, cũng như hướng tới công nghiệp sản xuất các sản phẩm hoàn chỉnh.

Tìm hiểu về hoạt động hiệu chuẩn Bà Rịa – Vũng Tàu

Vì sao hoạt động hiệu chuẩn Bà Rịa – Vũng Tàu lại quan trọng ?

Trong quá trình sản xuất, các thiết bị cần đảm bảo sự ổn định. Tuy vậy các thiết bị, máy móc sau quá trình hoạt động thì sẽ phát sinh những sai số. Nghiêm trọng hơn có thể làm cho máy móc/thiết bị gặp trục trặc hư hỏng. Việc này sẽ gây ra ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, năng suất và mất an toàn.
 
Không hiệu chuẩn thiết bị có thể dẫn đến nhiều rủi ro như:
 • Ngừng sản xuất đột ngột và không mong muốn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và chất lượng quá trình. Đôi khi khi dẫn đến việc thu hồi sản phẩm đồng loạt, gây tổn thất kinh tế nặng nề cho doanh nghiệp của bạn
 • Gây nên rủi ro về an toàn lao động cho nhân viên của bạn khi làm việc với các thiết bị không được hiệu chuẩn thường xuyên.
 • Gây sự rủi ro cho khách hàng / an toàn người tiêu dùng nếu khách hàng của bạn sử dụng các sản phẩm được sản xuất từ các thiết bị không được hiệu chuẩn.
 • Ảnh hưởng lớn nhất đó là doanh nghiệp có nguy cơ mất giấy phép hoạt động do không đáp ứng được yêu cầu quy định.
Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay đang hướng tới mục tiêu phát triển công nghiệp. Do đó hoạt động hiệu chuẩn nên được các doanh nghiệp tại tỉnh cân nhắc áp dụng. Bởi vì việc hiệu chuẩn này sẽ mang lại nhiều lợi ích. Trong đó, có hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất đóng góp vào sự phát triển công nghiệp.
 

Hiệu chuẩn là gì ?

Theo quy định tại Khoản 9, Điều 3, Luật Đo lường 2011, hiệu chuẩn được hiểu là “hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị đo của chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo của đại lượng cần đo”.  

Những lợi ích hoạt động hiệu chuẩn Bà Rịa – Vũng Tàu đem lại

Mặc dù việc hiệu chuẩn thiết bị không mang tính bắt buộc nhưng hiệu chuẩn định kỳ sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. 

 

Đảm bảo tuân thủ các chính sách của chính phủ, địa phương
Các máy móc khi được hiệu chuẩn định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm những hư hỏng, sai sót (nếu có). Bởi vì các thiết bị, máy móc sau một thời gian sử dụng sẽ có những sai số nhất định, nguy cơ hỏng hóc cao. Những sai sót này của thiết bị sẽ dẫn đến việc không đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng theo quy định của pháp luật. Việc hiệu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp kịp thời phát hiện sai sót thiết bị để kịp thời điều chỉnh, sửa chữa hoặc thay mới (nếu cần). Hiệu chuẩn cũng giúp các doanh nghiệp luôn sẵn sàng cho những buổi kiểm tra từ địa phương, đặc biệt giúp doanh nghiệp tuân thủ được hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Luôn sẵn sàng cho các tình huống bất ngờ

Hiện nay Việt Nam nói chung và tỉnh Hưng Yên đã có các kế hoạch trong việc phát triển máy móc và siết chặt kỷ luật với công tác kiểm tra chất lượng sản phẩm. Vì thế, hiệu chuẩn định kỳ sẽ giúp máy móc doanh nghiệp ở trong trạng thái tốt nhất cho các tình huống kiểm tra, tránh gặp phải sai phạm hoặc tệ hơn là vi phạm pháp luật.

Tăng uy tín doanh nghiệp

Các chứng nhận được cung cấp khi hiệu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng những tiêu chuẩn đánh giá quốc tế như ISO, … và đồng thời góp phần làm gia tăng uy tín của công ty trong mặt khách hàng và đối tác

Thúc đẩy doanh số

Thực hiện hiệu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất sản xuất. Máy móc hoạt động một cách chính xác sẽ có thể hoạt động hết công suất và giúp tạo ra những thành quả tốt hơn. Ngoài ra, các nhân viên của doanh nghiệp cũng sẽ không lo ngại sự gián đoạn trong quá trình sử dụng máy vì máy đã được kiểm tra định kỳ bởi hoạt động hiệu chuẩn.

Chất lượng sản phẩm đồng đều

Thành phẩm đến tay khách hàng luôn đảm bảo có sự đồng đều trong chất lượng nhờ vào tính chính xác của máy móc. Mỗi công đoạn dù nhỏ nhất cũng có thể gây ảnh hưởng đến sản phẩm. Hiệu chuẩn sẽ giúp đảm bảo máy móc được hoạt động theo đúng những gì đã lập trình sẵn để mang đến tay người tiêu dùng thành quả tốt nhất từ doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Hiệu chuẩn còn giúp người dùng tiết kiệm được nguyên vật liệu sẽ sử dụng, … Việc thiết bị luôn cung cấp một lượng vừa đủ cho các nhu cầu của người dùng sẽ giúp tiết kiệm chi phí, và hơn hết là tránh lãng phí dư thừa

 

 

 

 

 

 

LỜI KẾT

Hy vọng qua bài viết trên sẽ cung cấp cho quý khách nhiều thông tin bổ ích. Đặc biệt là những thông tin liên quan đến hiệu chuẩn. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệp. Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với Techmaster. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đạt chất lượng đến quý khách. Techmaster sẽ đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên con đường đạt được sự chính xác. Cùng quý khách duy trì sự an toàn và hiệu suất tối ưu cho quy trình sản xuất.
 
» Nếu quý doanh nghiệp cần tìm hiểu thêm hoặc liên hệ tư vấn  hãy nhấn vào đây để liên hệ hoặc nhận tư vấn từ chuyên gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

hotline techmaster
Hotline: 0936 532 379
zalo techmaster Zalo: 0936 532 379 messenger techmaster Nhắn tin Facebook email techmaster Gửi Mail
support techmaster