fbpx

Trạm sạc nhanh Milwaukee M12-18C3

Giá: Liên hệ

Mô tả ngắn:

 • Có VAT
 • Hãng sản xuất: Milwaukee-Hoa Kỳ
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Sạc mỗi pin nhanh hơn đến 40%
 • REDLINK ™ Intelligence – Bộ sạc trực tiếp với bộ pin để đảm bảo hiệu suất tối ưu và kéo dài tuổi thọ

Thông số kỹ thuật:

2.0 Ah26 min
4.0 Ah47 min
5.0 Ah59 min
6.0 Ah68 min
9.0 Ah95 min
12.0 Ah130 min
Trọng lượng0.7kg

 

Tất cả các thiết bị đến từ thương hiệu Milwaukee đa số là những thiết bị cầm tay sử dụng pin. Chính vì vậy, một thiết bị để sạc pin cho thiết bị được xem là dụng cụ không thể thiếu khi các bạn sử dụng các thiết bị của Milwaukee.

Nói về các dòng sạc pin của Milwaukee thì có rất nhiều loại. Trạm sạc nhanh M12- 18C3 được giới thiệu hôm nay phù hợp cho những bạn có nhu cầu sạc pin cho nhiều thiết bị, cùng với đó là thời gian sạc nhanh chóng. Trạm sạc nhanh M12- 18C3 có thể được xem là một trong những giải pháp sạc nhanh nhất trên thị trường.

1. Sạc được 6 pin cùng lúc với thời gian nhanh chóng

Trạm sạc nhanh M12- 18C3 có khả năng sạc được 6 pin cùng lúc, tối đa là 3 pin M18 và 3 pin M12. Đây là điểm mạnh giúp người dùng tiết kiệm được thời gian thông qua việc nạp sạc nhiều pin cùng lúc, giúp quá trình làm việc được diễn ra liên tục, không gián đoạn. Tuy được thiết kế để sạc được 6 pin cùng lúc nhưng Trạm sạc nhanh này vẫn có thiết kế gọn nhẹ, chỉ 0,7 kg. Với thiế kế này, thiết bị sẽ phù hợp để di chuyển linh hoạt mà không gây cản trở hay khó khăn gì.

2. Tốc độ sạc nhanh hơn 40%

Thời gian sạc chính là một trong những yếu tố khiến người dùng cân nhắc giữa việc sử dụng thiết bị dùng pin và thiết bị có dây dùng nguồn AC trực tiếp. Với cải tiến sạc nhanh hơn gần như gấp đôi, thiết bị hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng giúp quá trình làm việc của người dùng được diễn ra liên tục.

Trạm sạc nhanh M12- 18C3 có khả năng sạc cho 6 pin nhanh hơn 40% so với việc sạc pin thông thường riêng lẻ. Tốc độ sạc nhanh giúp người dùng tiết kiệm thời gian, đảm bảo quá trình làm việc được ổn định, không gián đoạn.

3. Tính năng REDLINK Intelligence theo dõi tình trạng pin

Trạm sạc nhanh M12- 18C3 được trang bị tính năng REDLINK Intelligence. Đây là bảng mạch điện tử quản lý thông minh có công nghệ độc quyền của thương hiệu Milwaukee. Bảng mạch này có sự giao tiếp khép kín với pin, theo dõi được điện áp, nhiệt độ và trạng thái sạc để tối ưu hóa hiệu suất và kéo dài tuổi thọ của pin. Bộ sạc này còn kết nối trực tiếp với bộ pin để bảo đảm hiệu suất tối ưu và kéo dài tuổi thọ cho pin.

4. Thiết kế lỗ pin thẳng đứng, tiết kiệm không gian

Trạm sạc nhanh M12- 18C3 đặc biệt, với lỗ pin thẳng đứng, tuy sạc một lúc 6 pin nhưng trạm sạc vẫn có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đặc biệt tiết kiệm không gian. Thiết kế cắm thẳng đứng cũng khiến việc cắm sạc pin trở nên nhanh chóng và rất dễ dàng. Đây là dòng sạc pin có khả năng sạc nhiều pin nhất tính đến thời điểm hiện tại của Milwaukee.

5. Tay cầm tiện lợi, độc đáo, dễ di chuyển

Trạm sạc nhanh M12- 18C3 có tay cầm ở giữa, rất tiện lợi trong việc di chuyển thiết bị. Thiết kế này khá giống với dụng cụ đựng nước uống, tạo nên sự cân bằng khi cầm nắm. Hiện tại, đối với các dòng sạc thiết bị Milwaukee thì chỉ có thiết bị này là có thiết kế tay cầm ở giữa. Nếu bạn là người sử dụng nhiều máy Milwaukee, đồng thời trong quá trình làm việc yêu cầu kết hợp sử dụng nhiều máy khác nhau thì đây là một thiết bị sạc mà bạn không nên bỏ lỡ. Thiết bị này giúp sạc nhiều pin cùng một lúc, tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Về thương hiệu Milwaukee, đây là một thương hiệu sản xuất thiết bị cầm tay hàng đầu nước Mỹ. Hiện nay, hãng đã có mặt trên 100 quốc gia trên toàn thế giới. Các thiết bị Milwaukee tuy còn khá mới ở Việt Nam nhưng xét chung trên toàn châu Á, thương hiệu này là một trong những cái tên được ưa chuộng, đặc biệt là ở các quốc gia như Thái Lan, Singapore và Hàn Quốc. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, Techmaster là đối tác phân phối chính thức của Milwaukee, mang đến chính sách bảo hành uy tín cho người dùng.

Thương hiệu

Review Trạm sạc nhanh Milwaukee M12-18C3

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Trạm sạc nhanh Milwaukee M12-18C3
Choose a image
0 character ( Minimum of 10)
  +

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Không có bình luận

  Sản phẩm vừa xem

  0908 173 345