facebook

Dịch vụ hiệu chuẩn Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh nằm ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 70km. Tiền Giang nổi tiếng là vùng sản xuất lương thực, thực phẩm lớn và được đánh giá là có tiềm năng phát triển về công nghiệp, mở rộng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Trong quá trình phát triển công nghiệp, một trong những thách thức lớn đó là việc đảm bảo độ ổn định và chất lượng cho các máy móc thiết bị, chất lượng cho sản phẩm đầu ra. Vì vậy dịch vụ hiệu chuẩn Tiền Giang nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, nhằm đảm bảo chất lượng và sự ổn định trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Tiền Giang uy tín – chuyên nghiệp – chuẩn xác tại các khu công nghiệp Tiền Giang là một trong những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Techmaster tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Tiền Giang hàng đầu, đạt chứng nhận ISO/IEC 17025:2017 được cấp bởi tổ chức quốc tế ANAB.
 
Thông tin liên hệ dịch vụ hiệu chuẩn Tiền Giang
 
Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệp toàn quốc
 
 • Trụ sở chính: 169/1/5 Lương Định Của, Khu phố 3, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • CN Bắc Ninh: D1, Khu đô thị Phú Điền, P. Đồng Nguyên, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0908 173 345

Email: marketing@techmaster.com.vn

Dịch vụ hiệu chuẩn uy tín tại Tiền Giang cho các khu công nghiệp Tiền Giang

1. Giới thiệu về tỉnh Tiền Giang

Nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, tỉnh Tiền Giang cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km về hướng Tây Nam và cách trung tâm thành phố Cần Thơ 90km về hướng Đông Bắc. Tỉnh Tiền Giang tiếp giáp với các tỉnh như sau:

– Phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Long An và TP HCM,

– Phía Tây và Tây Nam giáp các tỉnh Đồng Tháp và Vĩnh Long,

– Phía Nam giáp tỉnh Bến Tre,

– Phía Đông giáp biển Đông.

Về diện tích của tỉnh Tiền Giang thì diện tích tự nhiên của toàn tỉnh là 2.510,61 km
 

Tỉnh Tiền Giang nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tiền Giang là một tỉnh có tiềm năng phát triển đa dạng lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Tỉnh đã chia cụ thể ba vùng kinh tế trọng điểm: vùng các huyện phía Đông là vùng có tiềm năng rất lớn về kinh tế biển và phát triển các loại hình công nghiệp đóng tàu, cảng biển và vận tải biển, chế biến thủy hải sản; vùng các huyện phía Tây có thế mạnh sản xuất lương thực, thực phẩm, đặc biệt là cây ăn trái lớn nhất tỉnh gắn liền với sự phát triển công nghiệp chế biến nông sản và các dịch vụ phục vụ dọc theo trục kinh tế Quốc lộ 1; vùng thành phố Mỹ Tho – Châu Thành là vùng động lực, đầu tàu thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội và chủ động hội nhập, hợp tác kinh tế với vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, vùng đô thị TP. Hồ Chí Minh và vùng Đồng Bằng sông Cửu Long.

 

Cảnh đẹp Tiền Giang
Cảnh đẹp Tiền Giang 02
Cảnh đẹp Tiền Giang 03
Cảnh đẹp Tiền Giang 04
Cảnh đẹp Tiền Giang 05

2. Tỉnh Tiền Giang phát huy tiềm năng trong lĩnh vực công nghiệp

2.1 Tiền Giang hướng tới phát triển công nghiệp

Trong những năm gần đây, Tiền Giang đã đưa ra những chiến lược đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp tại địa phương. Việc này cũng theo đúng định hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế do Nhà nước và Tỉnh đề ra tăng tỷ trọng công nghiệp, xây dựng và giảm tỷ trọng nông nghiệp.  

Với lợi thế “”nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” và nằm trong cả 2 vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh Tiền Giang đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn. Trong đó, mục tiêu phát triển các khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang được Đảng bộ và chính quyền địa phương đặt lên hàng đầu, tiến hành liên tục.

Hệ thống giao thông thủy – bộ của tỉnh cũng được đầu tư nâng cấp trong những năm gần đây và đang dần hoàn thiện. Về giao thông đường bộ thì tỉnh Tiền Giang có các tuyến đường tiêu biểu như cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương và cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, các tuyến QL1, QL30, QL50, QL60, … Về đường thủy thì tỉnh Tiền Giang có con sông Tiền chảy qua và nhiều sông nhỏ, hệ thống, kinh rạch và hiện tỉnh đẩy mạng đầu tư vào các cảng biển, như  Cảng biển Mỹ Tho có khả năng tiếp nhận tàu có tải trọng 3.000 tấn. Hạ tầng giao thông của tỉnh được xem là trục kết nối quan trọng giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, việc đầu tư bài bản sẽ giúp thúc đẩy kinh tế của tỉnh nói riêng và kinh tế của vùng nói chung. Bên cạnh đó sẽ giúp cho dịch vụ logistics của tỉnh phát triển, đưa Tiền Giang trở thành  một trung tâm logistics phức hợp có vai trò phân phối vận tải hàng hóa, dịch vụ kho bãi, bảo dưỡng, sửa chữa container và công nghiệp phụ trợ của vùng thu hút được thêm nhiều nhà đầu tư hơn.

Hạ tầng giao thông phát triển khu công nghiệp Tiền Giang

Hiện nay, Tiền Giang được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương quy hoạch 7 KCN (khu công nghiệp) với tổng diện tích đất quy hoạch là 2.083,6 ha, gồm: 03 KCN (KCN Mỹ Tho, Tân Hương, Long Giang) đang hoạt động ổn định với diện tích 816 ha, chiếm 39,2% diện tích quy hoạch; 01 KCN (KCN dịch vụ dầu khí Soài Rạp) đang chờ Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo phương án chuyển giao có diện tích 285,4 ha, chiếm 13,7% diện tích quy hoạch; các KCN đang mời gọi đầu tư có tổng diện tích 982,2 ha, chiếm 39,2% diện tích quy hoạch.
 
Tỉnh chú trọng sớm hoàn thiện cơ sở hạ tầng để thu hút đầu tư vào 2 khu công nghiệp có vốn đầu tư lớn là Tân Phước 1, 2 và các khu công nghiệp Bình Đông, Soài Rạp; các cụm công nghiệp Gia Thuận 1, 2. Hằng năm, các khu công nghiệp đóng góp cho GRDP của Tiền Giang hơn 2 tỷ USD, tạo việc làm cho khoảng 25.000 lao động.
 
Một số ngành công nghiệp chủ lực của tỉnh như: công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp sản xuất đồ uống, công nghiệp dệt – may, da – giày, cơ khí, điện tử, sản xuất kim loại, … 
 
 

Khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang

2.2 Danh sách các khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang

 1. KHU CÔNG NGHIỆP MỸ THO
 2. KHU CÔNG NGHIỆP TÂN HƯƠNG
 3. KHU CÔNG NGHIỆP LONG GIANG
 4. KHU CÔNG NGHIỆP DỊCH VỤ DẦU KHÍ SOÀI RẠP
 5. CỤM CÔNG NGHIỆP TRUNG AN
 6. CỤM CÔNG NGHIỆP TIỂU THỦ CÔNG NGHIỆP TÂN MỸ CHÁNH
 7.  CỤM CÔNG NGHIỆP GIA THUẬN CẢNG BIỂN TÂN PHƯỚC
 8. CỤM CÔNG NGHIỆP AN THÀNH 2
 9. CỤM CÔNG NGHIỆP THANH HÒA
 10. CỤM CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT THẠCH TÂN
 11. CỤM CÔNG NGHIỆP BÌNH ĐÔNG
 12. CỤM CÔNG NGHIỆP PHƯỚC LẬP – TÂN PHƯỚC

3. Mối liên hệ giữa hoạt động hiệu chuẩn và hoạt động sản xuất

Trong quá trình sản xuất để đảm bảo máy móc luôn hoạt động ổn định, chuẩn xác, năng suất gia tăng thì hoạt động hiệu chuẩn đóng một vai trò quan trọng. Việc hiệu chuẩn tuy không bắt buộc nhưng hiệu chuẩn định kỳ sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 

Hiệu chuẩn là gì ?

Trong sản xuất công nghiệp, hoạt động hiệu chuẩn là hoạt động có ý nghĩa quan trọng. Về khái niệm hiệu chuẩn, đây là một khái niệm không hề mới tuy nhiên hiện nay khái niệm này chưa được nhiều doanh nghiệp nắm rõ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm này:

Theo Luật số 04/2011/QH13: LUẬT ĐO LƯỜNG được Quốc hội ban hành tại khoản 9, điều số 3: “Hiệu chuẩn là hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị đo của chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo của đại lượng cần đo.

Hiểu nôm na một cách đơn giản hiệu chuẩn chính là hoạt động so sánh phương tiện đo với một chuẩn đã được đề ra để đánh giá sai số và các đặc trưng kỹ thuật, đo lường khác của nó.Việc hiệu chuẩn không mang tính bắt buộc và dựa vào kết quả hiệu chuẩn khách hàng có thể đưa ra quyết định xem thiết bị đo có còn sử dụng nữa hay không.

Tại sao cần phải hiệu chuẩn thiết bị?

Mặc dù việc hiệu chuẩn thiết bị không mang tính bắt buộc nhưng hiệu chuẩn định kỳ sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Bởi vì các thiết bị đo đạc sau một thời gian sử dụng có thể mất đi độ chính xác như ban đầu. Do đó việc hiệu chuẩn đóng một vai trò quan trọng và cần được thực hiện trong một khoảng thời gian phù hợp. Thông qua hiệu chuẩn sẽ giúp phát hiện kịp thời độ lệch của thiết bị đo nếu có và giúp người sử dụng đưa ra những quyết định chính xác về việc sửa chữa tái sử dụng hoặc không tiếp tục sử dụng. Hiệu chuẩn định kỳ cũng sẽ giúp đảm bảo chất lượng của sản phẩm luôn duy trì độ ổn định cao. Các hệ thống như ISO 14001, ISO 9002 và ISO 9001 đòi hỏi việc hiệu chuẩn có hệ thống. Ngoài ra việc hiệu chuẩn còn đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt các ngành hóa dầu, hóa chất, sản xuất thực phẩm, đồ uống, … việc hiệu chuẩn định kỳ là rất quan trọng.

Nếu bỏ qua việc hiệu chuẩn hoặc làm gián đoạn việc hiệu chuẩn định kỳ có thể dẫn đến nhiều rủi ro trong quá trình sản xuất. Điều này sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng con người, làm tốn hao chi phí trong quá trình sản xuất hoặc ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Quá trình hiệu chuẩn mang lại vô số lợi ích

Độ chính xác được cải thiện: Thiết bị của bạn sẽ trong trạng thái hoạt động tốt nếu được thực hiện hiệu chuẩn thường xuyên. Hoặc nếu có hỏng hóc, bạn có thể kịp thời sửa chữa và thay thế.

Tiết kiệm chi phí: Hiệu chuẩn còn giúp người dùng tiết kiệm được nguyên vật liệu sẽ sử dụng, … Việc thiết bị luôn cung cấp một lượng vừa đủ cho các nhu cầu của người dùng sẽ giúp tiết kiệm chi phí, và hơn hết là tránh lãng phí dư thừa.

Kéo dài tuổi thọ máy móc, thiết bị: Thường xuyên hiệu chuẩn thiết bị sẽ giúp máy móc kịp phát hiện ra các hỏng hóc để sửa chữa sớm. Thiết bị luôn được bảo trì đúng hạn trước khi những sai sót trở nên nghiêm trọng

Chất lượng sản phẩm cuối cùng được đảm bảo: Trong sản xuất, việc chính xác trong từng khâu sẽ quyết định chất lượng sản phẩm cuối cùng. Chỉ cần một chút sai sót nhỏ cũng sẽ mang lại những ảnh hưởng tiêu cực đến thành quả.

4. Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Tiền Giang

4.1 Giới thiệu về Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệp – Cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Tiền Giang và các tỉnh thành khác

Techmaster tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn, mua bán và sửa chữa thiết bị đo hàng đầu Việt Nam. Techmaster cũng lọt top những doanh nghiệp tư nhân cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn uy tín – chất lượng và đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 bởi tổ chức ANAB ( the ANSI-ASQ National Accreditation Board – Cơ quan công nhận quốc gia Mỹ), ILAC-MRA. Mục tiêu hoạt động của Techmaster là cung cấp cho quý khách hàng một giải pháp toàn diện về hiệu chuẩn và các vấn đề liên quan. Chúng tôi tự tin có:

 • Đội ngũ kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo từ các tổ chức lớn trong và ngoài nước, dày dạn kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách về các vấn đề liên quan đến hiệu chuẩn.
 • Chứng nhận: Techmaster tự hào vì đã đạt được nhiều chứng nhận từ nhiều tổ chức trong nước lẫn quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng nhất.
 • Đa dạng lĩnh vực hiệu chuẩn: Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đa dạng nhiều lĩnh vực như: đo lường độ dài, âm – rung, quang, hóa – lý, điện – điện từ trường, nhiệt độ, thời gian & tần số,  dung tích & lưu lượng, lực – độ cứng, áp suất, khối lượng.

Techmaster có thể cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Tiền Giang tại các khu công nghiệp ở Tiền Giang một cách chuyên nghiệp, tận nơi, kết quả nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

3.2 Hồ sơ năng lực hiệu chuẩn của Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Tiền Giang và các tỉnh thành khác

Phòng Thí Nghiệm hiệu chuẩn của Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB – một trong những tổ chức công nhận phòng Thí nghiệm Hiệu chuẩn hàng đầu của Hoa Kỳ.

– Chứng nhận hệ thống đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 : 2017 do tổ chức ANAB ( USA) công nhận

– Giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ Kiểm Định – Hiệu chuẩn của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng (Vietnam) Techmaster có năng lực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị trong các lĩnh vực:

Tìm hiểu thêm về năng lực của chúng tôi tại đây

3.3 Các hạng mục hiệu chuẩn tại Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Tiền Giang và các tỉnh thành khác

Techmaster cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn trên các lĩnh vực sau:

3.4 Dịch vụ tiện ích của Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Tiền Giang và các tỉnh thành khác

Để đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng, Techmaster hiện có Dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi & Dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm 

Dịch vụ Tận Nơi

Thấu hiểu những lo lắng của quý khách hàng về thời gian, chi phí, rủi ro trong vận chuyển cũng như gián đoạn quá trình sản xuất, chúng tôi có cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại nhà máy của khách hàng. Từ TP.HCM các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến hiệu chuẩn trực tiếp tại nhà máy/công xưởng của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn Tiền Giang nhanh chóng, uy tín, chất lượng nhất.

Dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm 

Techmaster trang bị phòng thí nghiệm hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, chuẩn đo lường đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO/IEC 17025. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm với đội ngũ giao nhận tận nơi để phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả nhất cho những thiết bị có yêu cầu khắt khe về điều kiện môi trường.

Dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm

Lưu Trữ Chứng Nhận Trực Tuyến

Chúng tôi có lưu trữ chứng nhận trực tuyến:

 • Chứng nhận Online.
 • Hệ thống nhắc nhở thời hạn tự động.
 • Truy xuất dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi.

LỜI KẾT

Chúng tôi hy vọng bài viết về “Dịch vụ hiệu chuẩn Tiền Giang” sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp những thông tin bổ ích liên quan đến hiệu chuẩn. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệp tại Tiền Giang, đừng ngần ngại liên hệ với Techmaster ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ đồng hành trên con đường đạt được sự chính xác, an toàn và hiệu suất tối ưu cho quy trình sản xuất của quý doanh nghiệp. 
 
» Nếu quý doanh nghiệp cần tìm hiểu thêm hoặc liên hệ tư vấn  hãy nhấn vào đây để liên hệ hoặc nhận tư vấn từ chuyên gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

hotline techmaster
Hotline: 0936 532 379
zalo techmaster Zalo: 0936 532 379 messenger techmaster Nhắn tin Facebook email techmaster Gửi Mail
support techmaster