facebook

Dịch vụ hiệu chuẩn Tây Ninh

Tây Ninh là một tỉnh được mệnh danh là “nóc nhà của Nam Bộ” và nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tây Ninh cũng là tỉnh biên giới tiếp giáp với nước bạn Campuchia là cửa ngõ kết nối giao thương kinh tế giữa Việt Nam với các nước ASEAN trong vùng Mekong mở rộng. Do đó, Tây Ninh có nhiều tiềm năng để thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đặc biệt là trong việc phát triển các khu công nghiệp. Bên cạnh việc phát triển và mở rộng các khu công nghiệp thì hoạt động hiệu chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng cho máy móc thiết bị cũng được nhiều doanh nghiệp quan trọng. Dịch vụ hiệu chuẩn Tây Ninh hiện là từ khóa đang được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn uy tín, Techmaster sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp giải pháp hiệu chuẩn với chất lượng cao nhất.

 

Thông tin liên hệ Techmaster – Nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Tây Ninh:

» Hotline: 0908.173.345

» Email: marketing@techmaster.com.vn

Dịch vụ hiệu chuẩn Tây Ninh chuyên nghiệp

1. Giới thiệu sơ nét về tỉnh Tây Ninh

1.1 Vị trí địa lý tỉnh Tây Ninh

Tỉnh Tây Ninh là một tỉnh nằm ở vùng Đông Nam Bộ và toàn tỉnh hiện có 9 đơn vị hành chính bao gồm Thành phố Tây Ninh và 8 huyện. Thành phố Tây Ninh cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 99km về phía Tây Bắc theo hướng quốc lộ 22.

Về vị trí địa lý của tỉnh như sau:

– Phía Tây và phía Bắc: giáp Vương quốc Campuchia
– Phía Đông: giáp tỉnh Bình Dương và Bình Phước
– Phía Nam: giáp Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An

Tây Ninh nối cao nguyên Nam Trung Bộ với đồng bằng sông Cửu Long, vừa mang đặc điểm của một cao nguyên, vừa có dáng dấp, sắc thái của vùng đồng bằng.

Hiện tỉnh Tây Ninh có 2 cửa khẩu Quốc tế là Mộc Bài và Xa Mát, 4 cửa khẩu chính và 10 cửa khẩu phụ. Các cửa khẩu góp phần kết nối giao thương của toàn tỉnh, của toàn vùng và của Việt Nam với các quốc gia vùng Mekong.

Tây Ninh có một vị trí thuận lợi để phát triển toàn diện các ngành nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ và du lịch.

Dịch vụ hiệu chuẩn Tây Ninh chuyên nghiệp

1.2 Hạ tầng giao thông của tỉnh Tây Ninh

Việc đầu tư vào hạ tầng giao thông là nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh Tây Ninh trong giai đoạn hiện nay. Bởi vì hiện tại hạ tầng giao thông của tỉnh vẫn còn quá ít, quy mô nhỏ, điều này làm hạn chế trong việc kết nối giao thông giữa tỉnh và các địa phương khác.

Hiện nay Tây Ninh có hai loại hình giao thông chính là giao thông đường bộ và giao thông đường thủy.

Trên toàn tỉnh hiện tại có 8.260km đường bộ, trong đó có 3 tuyến quốc lộ gồm: Đường Xuyên Á (Quốc lộ 22), Quốc lộ 22B và Quốc lộ 22B kéo dài. Về giao thông đường thủy thì hiện tỉnh có 2 tuyến vận tải đường thủy theo sông Sài Gòn và sông Vàm Cỏ Đông. Trong đó, có 4 cảng thuỷ nội địa đang khai thác trên sông Vàm Cỏ Đông, gồm: cảng Bến Kéo (cảng hàng hoá), cảng Thanh Phước (cảng hàng hoá), cảng xăng dầu LPG (cảng chuyên dùng), Cảng xi măng Fico (cảng chuyên dùng).

Trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, hạ tầng giao thông là một trong bốn chương trình đột phá được tỉnh xác định. Nâng cấp hạ tầng sẽ giúp kết nối giao thông thuận lợi giữa tỉnh với các địa phương trong vùng, trong cả nước và kết nối Việt Nam với nước bạn Campuchia và các nước vùng Mekong.

Việc nâng cấp hạ tầng giao thông cũng tạo động lực giúp tỉnh Tây Ninh thu hút được vốn đầu tư trong hoạt động phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, đặc biệt là phát triển các khu công nghiệp. Tỉnh sẽ thực hiện các dự án xây dựng đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Mộc Bài; triển khai thực hiện các bước tiếp theo dự án cao tốc Gò Dầu – Xa Mát, …

Với tầm nhìn chiến lược trong phát triển hạ tầng giao thông, Tây Ninh đã tạo ra đột phá để phát triển bền vững về mọi mặt, khẳng định tầm vóc mới, diện mạo mới, vị thế mới.

2. Tây Ninh tập trung phát triển công nghiệp bền vững

2.1 Phát triển công nghiệp 

Tỉnh Tây Ninh đã đưa ra định hướng phát triển công nghiệp giai đoạn 2021-2030, tập trung phát triển các ngành  công nghiệp giai đoạn 2021-2030, tập trung phát triển ngành công nghiệp chế biến, công nghiệp chế tạo và công nghiệp công nghệ cao. Hiện tỉnh đứng vị trí thứ 13 trong thu hút nguồn vốn đầu FDI và hiện toàn tỉnh Tây Ninh có 6 khu công nghiệp. Các khu công nghiệp (KCN) của tỉnh như: KCN Phước Đông, KCN Chà Là, KCN Bến Củi, KCN Hiệp Thạnh có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư mới cũng như tăng thêm vốn.

Các dự án đầu tư có xu hướng tập trung nhiều hơn vào các lĩnh vực khai thác lợi thế của tỉnh gồm: Dệt may, chế biến nông sản (mía, mì,…), sản xuất các sản phẩm cao su và plastic, da giày, các sản phẩm kim loại.

Trong giai đoạn từ năm 2021 – 2030, tỉnh Tây Ninh sẽ ưu tiên thu hút các dự án đầu tư lớn có công nghệ tiên tiến, thị trường ổn định. Trong thu hút vốn đầu tư nước ngoài sẽ đa dạng hóa và quan tâm lựa chọn nhà đầu tư uy tín, công nghệ tiên tiến, có khả năng liên kết và chuyển giao với doanh nghiệp trong nước, nhằm khai thác một cách hiệu quả các nguồn lực tại địa phương.

Phát triển công nghiệp

2.2 Danh mục các khu công nghiệp

Danh mục các khu công nghiệp của tỉnh Tây Ninh

 1. Khu công nghiệp Trảng Bàng
 2. Khu chế xuất và công nghiệp Linh Trung III
 3. Khu công nghiệp Thành Thành Công
 4. Khu công nghiệp Phước Đông
 5. Khu công nghiệp Chà Là
 6. Khu công nghiệp Hiệp Thạnh
 7. Khu công nghiệp An Phú cửa khẩu Mộc Bài

Khu công nghiệp tỉnh Tây Ninh

3. Dịch vụ hiệu chuẩn Tây Ninh góp phần đảm bảo chất lượng cho hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp

Với định hướng đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp của tỉnh Tây Ninh trong tương lai thì ngoài việc thu hút đầu tư, xây dựng các khu công nghiệp, áp dụng đầu tư khoa học công nghệ trong sản xuất, thì hiệu chuẩn thiết bị là vấn đề quan trọng. Việc hiệu chuẩn này nên được các doanh nghiệp và chính quyền địa phương nhận thức rõ, nhằm duy trì độ ổn định và chuẩn xác của máy móc thiết bị trong hoạt động sản xuất. Trong đó dịch vụ hiệu chuẩn Tây Ninh hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp.

Hiệu chuẩn có mối liên hệ như thế nào với sản xuất công nghiệp

Trong sản xuất công nghiệp, hoạt động hiệu chuẩn là hoạt động có ý nghĩa quan trọng. Về khái niệm hiệu chuẩn, đây là một khái niệm không hề mới tuy nhiên hiện nay khái niệm này chưa được nhiều doanh nghiệp nắm rõ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm này:

Theo Luật số 04/2011/QH13: LUẬT ĐO LƯỜNG được Quốc hội ban hành tại khoản 9, điều số 3: “Hiệu chuẩn là hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị đo của chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo của đại lượng cần đo.

Hiểu nôm na một cách đơn giản hiệu chuẩn chính là hoạt động so sánh phương tiện đo với một chuẩn đã được đề ra để đánh giá sai số và các đặc trưng kỹ thuật, đo lường khác của nó.Việc hiệu chuẩn không mang tính bắt buộc và dựa vào kết quả hiệu chuẩn khách hàng có thể đưa ra quyết định xem thiết bị đo có còn sử dụng nữa hay không.

Quá trình hiệu chuẩn mang lại vô số lợi ích

Độ chính xác được cải thiện: Thiết bị của bạn sẽ trong trạng thái hoạt động tốt nếu được thực hiện hiệu chuẩn thường xuyên. Hoặc nếu có hỏng hóc, bạn có thể kịp thời sửa chữa và thay thế.

Tiết kiệm chi phí: Hiệu chuẩn còn giúp người dùng tiết kiệm được nguyên vật liệu sẽ sử dụng, … Việc thiết bị luôn cung cấp một lượng vừa đủ cho các nhu cầu của người dùng sẽ giúp tiết kiệm chi phí, và hơn hết là tránh lãng phí dư thừa.

Kéo dài tuổi thọ máy móc, thiết bị: Thường xuyên hiệu chuẩn thiết bị sẽ giúp máy móc kịp phát hiện ra các hỏng hóc để sửa chữa sớm. Thiết bị luôn được bảo trì đúng hạn trước khi những sai sót trở nên nghiêm trọng

Chất lượng sản phẩm cuối cùng được đảm bảo: Trong sản xuất, việc chính xác trong từng khâu sẽ quyết định chất lượng sản phẩm cuối cùng. Chỉ cần một chút sai sót nhỏ cũng sẽ mang lại những ảnh hưởng tiêu cực đến thành quả.

4. Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Tây Ninh

4.1 Giới thiệu về Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệp – Cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Tây Ninh và các tỉnh thành khác

Techmaster tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn, mua bán và sửa chữa thiết bị đo hàng đầu Việt Nam. Techmaster cũng lọt top những doanh nghiệp tư nhân cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn uy tín – chất lượng và đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 bởi tổ chức ANAB ( the ANSI-ASQ National Accreditation Board – Cơ quan công nhận quốc gia Mỹ), ILAC-MRA. Mục tiêu hoạt động của Techmaster là cung cấp cho quý khách hàng một giải pháp toàn diện về hiệu chuẩn và các vấn đề liên quan. Chúng tôi tự tin có:

 • Đội ngũ kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo từ các tổ chức lớn trong và ngoài nước, dày dạn kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách về các vấn đề liên quan đến hiệu chuẩn.
 • Chứng nhận: Techmaster tự hào vì đã đạt được nhiều chứng nhận từ nhiều tổ chức trong nước lẫn quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng nhất.
 • Đa dạng lĩnh vực hiệu chuẩn: Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đa dạng nhiều lĩnh vực như: đo lường độ dài, âm – rung, quang, hóa – lý, điện – điện từ trường, nhiệt độ, thời gian & tần số,  dung tích & lưu lượng, lực – độ cứng, áp suất, khối lượng.

Techmaster chúng tôi hiện có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Bắc Ninh

 • Trụ sở chính: 169/1/5 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh tại Bắc Ninh: D1, Khu đô thị Phú Điền, Phường Đồng Nguyên, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.

Dịch vụ hiệu chuẩn Tây Ninh chuyên nghiệp

Do đó, Techmaster có thể cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Tây Ninh tại các khu công nghiệp ở Tây Ninh một cách chuyên nghiệp, tận nơi, kết quả nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

4.2 Hồ sơ năng lực hiệu chuẩn của Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Tây Ninh và các tỉnh thành khác

Phòng Thí Nghiệm hiệu chuẩn của Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB – một trong những tổ chức công nhận phòng Thí nghiệm Hiệu chuẩn hàng đầu của Hoa Kỳ.

– Chứng nhận hệ thống đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 : 2017 do tổ chức ANAB ( USA) công nhận

– Giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ Kiểm Định – Hiệu chuẩn của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng (Vietnam) Techmaster có năng lực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị trong các lĩnh vực:

Tìm hiểu thêm về năng lực của chúng tôi tại đây

4.3 Các hạng mục hiệu chuẩn tại Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Tây Ninh và các tỉnh thành khác

Techmaster cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn trên các lĩnh vực sau:

4.4 Dịch vụ tiện ích của Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Tây Ninh và các tỉnh thành khác

Để đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng, Techmaster hiện có Dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi & Dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm 

Dịch vụ Tận Nơi

Thấu hiểu những lo lắng của quý khách hàng về thời gian, chi phí, rủi ro trong vận chuyển cũng như gián đoạn quá trình sản xuất, chúng tôi có cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại nhà máy của khách hàng. Từ TP.HCM các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến hiệu chuẩn trực tiếp tại nhà máy/công xưởng của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn Tây Ninh nhanh chóng, uy tín, chất lượng nhất.

Phòng thí nghiệm

Dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm 

Techmaster trang bị phòng thí nghiệm hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, chuẩn đo lường đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO/IEC 17025. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm với đội ngũ giao nhận tận nơi để phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả nhất cho những thiết bị có yêu cầu khắt khe về điều kiện môi trường.

Lưu Trữ Chứng Nhận Trực Tuyến

Chúng tôi có lưu trữ chứng nhận trực tuyến:

 • Chứng nhận Online.
 • Hệ thống nhắc nhở thời hạn tự động.
 • Truy xuất dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi.

LỜI KẾT

Chúng tôi hy vọng bài viết về “Dịch vụ hiệu chuẩn Tây Ninh” sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp những thông tin bổ ích liên quan đến hiệu chuẩn. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệp tại Tây Ninh, đừng ngần ngại liên hệ với Techmaster ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ đồng hành trên con đường đạt được sự chính xác, an toàn và hiệu suất tối ưu cho quy trình sản xuất của quý doanh nghiệp. 
» Nếu quý doanh nghiệp cần tìm hiểu thêm hoặc liên hệ tư vấn  hãy nhấn vào đây để liên hệ hoặc nhận tư vấn từ chuyên gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

hotline techmaster
Hotline: 0908 173 345
zalo techmaster Zalo: 0936 532 379 messenger techmaster Nhắn tin Facebook email techmaster Gửi Mail
support techmaster