facebook

Dịch vụ hiệu chuẩn Bình Định

Hiệu chuẩn & sản xuất là hai hoạt động không tách rời trong phát triển công nghiệp. Tỉnh Bình Định coi phát triển công nghiệp là sự lựa chọn cốt lõi. Bởi vì nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Mục tiêu đến năm 2030, Bình Định sẽ phát triển mạnh về kinh tế – xã hội. Đưa Bình Định thuộc nhóm dẫn đầu vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Trung Bộ. Ngoài ra, cũng giúp gắn kết và tác động lan tỏa đối với các tỉnh Bắc Tây Nguyên. Dịch vụ hiệu chuẩn Bình Định uy tín là từ khóa được sự tìm kiếm của nhiều doanh nghiệp. Techmaster Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bình Định và toàn quốc.

1. Thông tin về dịch vụ hiệu chuẩn Bình Định được cung cấp bởi Techmaster

1.1 Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bình Định & Toàn quốc chuyên nghiệp

Techmaster tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tư nhân hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn uy tín – chất lượng và đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB ( the ANSI-ASQ National Accreditation Board – Cơ quan công nhận quốc gia Mỹ). Techmaster cung cấp cho quý khách hàng một giải pháp toàn diện về hiệu chuẩn và các vấn đề liên quan. Chúng tôi tự tin có:

 • Đội ngũ kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo từ các tổ chức lớn trong và ngoài nước, dày dạn kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách về các vấn đề liên quan đến hiệu chuẩn.
 • Chứng nhận: Techmaster tự hào vì đã đạt được nhiều chứng nhận từ nhiều tổ chức trong nước lẫn quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng nhất.
 • Đa dạng lĩnh vực hiệu chuẩn: Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đa dạng nhiều lĩnh vực như: đo lường độ dài, âm – rung, quang, hóa – lý, điện – điện từ trường, nhiệt độ, thời gian & tần số,  dung tích & lưu lượng, lực – độ cứng, áp suất, khối lượng.

Thông tin liên hệ Techmaster – Nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bình Định:

Techmaster chúng tôi hiện có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Bắc Ninh
Trụ sở chính: 169/1/5 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Chi nhánh tại Bắc Ninh: D1, Khu đô thị Phú Điền, Phường Đồng Nguyên, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.
» Hotline: 0908.173.345
» Email: marketing@techmaster.com.vn
Trụ sở của Techmaster tại TP.HCM

1.2 Hồ sơ năng lực của Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bình Định và toàn quốc

Phòng Thí Nghiệm hiệu chuẩn của Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB – một trong những tổ chức công nhận phòng Thí nghiệm Hiệu chuẩn hàng đầu của Hoa Kỳ.

– Chứng nhận hệ thống đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 : 2017 do tổ chức ANAB ( USA) công nhận

– Giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ Kiểm Định – Hiệu chuẩn của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng (Vietnam) Techmaster có năng lực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị trong các lĩnh vực:

Tìm hiểu thêm về năng lực của chúng tôi tại đây

1.3 Các hạng mục hiệu chuẩn thiết bị tại Techmaster 

Techmaster cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn trên các lĩnh vực sau:

1.4 Dịch vụ tiện ích của Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bình Định và các tỉnh thành khác

Để đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng, Techmaster hiện có Dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi & Dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm 

Dịch vụ Tận Nơi

Thấu hiểu những lo lắng của quý khách hàng về thời gian, chi phí, rủi ro trong vận chuyển cũng như gián đoạn quá trình sản xuất, chúng tôi có cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại nhà máy của khách hàng. Từ TP.HCM các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến hiệu chuẩn trực tiếp tại nhà máy/công xưởng của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn Bình Định nhanh chóng, uy tín, chất lượng nhất.

Dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm 

Techmaster trang bị phòng thí nghiệm hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, chuẩn đo lường đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO/IEC 17025. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm với đội ngũ giao nhận tận nơi để phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả nhất cho những thiết bị có yêu cầu khắt khe về điều kiện môi trường.

Phòng thí nghiệm của Techmaster

Lưu Trữ Chứng Nhận Trực Tuyến

Chúng tôi có lưu trữ chứng nhận trực tuyến:

 • Chứng nhận Online.
 • Hệ thống nhắc nhở thời hạn tự động.
 • Truy xuất dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi.

Nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất

Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn toàn quốc luôn đảm bảo vệ sinh trang thiết bị trước và sau khi hiệu chuẩn, phục hồi chức năng trang thiết bị về mức tiêu chuẩn (nếu có thể), sử dụng phần mềm tự động hỗ trợ cho việc đo lường, và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ.

2. Vị trí địa lý tỉnh Bình Định tiềm năng cho phát triển công nghiệp

2.1 Vị trí địa lý

Bình Định là một tỉnh ven biển phía Bắc thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Điều này giúp việc giao thương hàng hải với các địa phương khác trong cả nước và quốc tế thuận lợi. Về vị trí của tỉnh Bình Định với Thành phố Quy Nhơn là thủ phủ:

 • Cách Thủ đô Hà Nội 1.065km
 • Cách Thành phố Hồ Chí Minh 686km
 • Cách Thành phố Đà Nẵng 300km.

Về hạ tầng giao thông, tỉnh Bình Định có cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Bởi tỉnh Bình Định nằm ở trung tâm của trục Bắc – Nam. Bình Định là cửa ngõ ra biển gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Thái Lan (bằng cảng biển quốc tế Quy Nhơn và Quốc lộ 19).

Do đó, Bình Định có tiềm năng phát triển trên nhiều trụ cột. Các trụ cột chính như:

 • Tăng trưởng công nghiệp
 • Du lịch,
 • Dịch vụ cảng và logistics,
 • Phát triển nông, lâm nghiệp – thủy sản dựa trên công nghệ cao,
 • Phát triển kinh tế đô thị gắn với quá trình đô thị hóa. 
Cảnh đẹp Bình Định 1
Cảnh đẹp Bình Định 2
Cảnh đẹp Bình Định 3
Cảnh đẹp Bình Định 4
Cảnh đẹp Bình Định 5

1.2 Bình Định đẩy mạnh phát triển quy mô công nghiệp

Tỉnh Bình Định coi mục tiêu phát triển công nghiệp là một trong năm trụ cột chính của phát triển kinh tế của tỉnh. Để thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào các khu kinh tế, khu công nghiệp của tỉnh, Bình Định đã ban hành nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ. Tỉnh cũng chỉ đạo Tổ công tác xúc tiến và hỗ trợ đầu tư của tỉnh vừa có nhiệm vụ xúc tiến các dự án mới, đồng thời hỗ trợ các dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư nhanh chóng triển khai và đi vào hoạt động. 

Tỉnh Bình Định sẽ hình thành 8 khu công nghiệp (chưa tính các KCN trong KKT Nhơn Hội) theo quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Định được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đến năm 2020 với tổng diện tích quy hoạch là 1.961 ha. 

Tỉnh Bình Định có một số ngành công nghiệp chiếm tỷ trọng lớn, tiếp tục hoạt động hiệu quả và duy trì tốc độ tăng trưởng qua từng năm như:  năng lượng tái tạo, chế biến thực phẩm, hàng may mặc, sản xuất thuốc, chế biến gỗ… Kim ngạch xuất khẩu các năm tăng trưởng mạnh và vượt chỉ tiêu kế hoạch; một số nhóm hàng xuất khẩu chủ lực của tỉnh giữ vững đà tăng trưởng.

Dịch vụ hiệu chuẩn Bình Định tận nơi

1.3 Các khu công nghiệp tỉnh Bình Định

– KCN Phú Tài, Quy Nhơn (345 ha)

– KCN Long Mỹ, Quy Nhơn (120 ha),

– KCN Nhơn Hòa, An Nhơn (320 ha),

– KCN Hòa Hội, Phù Cát (340 ha),

– KCN Bình Nghi, Tây Sơn (228 ha),

– KCN Cát Trinh, Phù Cát (368 ha),

– KCN Bồng Sơn, Hoài Nhơn (120 ha) 

– KCN Bình Long, Vân Canh (120 ha)

Dịch vụ hiệu chuẩn Bình Định uy tín

3. Mối liên hệ giữa hoạt động hiệu chuẩn và hoạt động sản xuất

Trong xu thế hội nhập và phát triển hiện nay, công tác hiệu chuẩn có vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh, góp phần chống gian lận thương mại, bảo vệ người tiêu dùng và trật tự trong sản xuất kinh doanh. Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao trong việc thí nghiệm, hiệu chuẩn, thời gian qua Techmaster đã  không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động. Thời gian qua, chúng tôi đã đầu tư xây dựng phòng thí nghiệm để có năng lực hiệu chuẩn trên hầu hết các loại thiết bị, lĩnh vực, khối lượng theo danh mục đã được quy định. Qua đó, đã góp phần phục vụ đắc lực công tác quản lý nhà nước cũng như nhu cầu của các cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các khái niệm liên quan đến hiệu chuẩn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn cho các khu công nghiệp tỉnh Bình Định chuẩn xác và chuyên nghiệp.

Hiệu chuẩn là gì?

Theo Luật số 04/2011/QH13: LUẬT ĐO LƯỜNG được Quốc hội ban hành tại khoản 9, điều số 3: “Hiệu chuẩn là hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị đo của chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo của đại lượng cần đo.

Hiểu nôm na một cách đơn giản hiệu chuẩn chính là hoạt động so sánh phương tiện đo với một chuẩn đã được đề ra để đánh giá sai số và các đặc trưng kỹ thuật, đo lường khác của nó.Việc hiệu chuẩn không mang tính bắt buộc và dựa vào kết quả hiệu chuẩn khách hàng có thể đưa ra quyết định xem thiết bị đo có còn sử dụng nữa hay không.

Tại sao cần phải hiệu chuẩn thiết bị?

Các thiết bị đo đạc sau một thời gian sử dụng có thể mất đi độ chính xác như ban đầu. Vì vậy việc hiệu chuẩn đóng một vai trò quan trọng. Công việc này cần được thực hiện trong một khoảng thời gian phù hợp. Thông qua hiệu chuẩn sẽ phát hiện kịp thời độ lệch của thiết bị đo nếu có. Từ đó, sẽ đưa ra những quyết định chính xác về việc sửa chữa tái sử dụng hoặc không tiếp tục sử dụng. Hiệu chuẩn định kỳ cũng sẽ giúp đảm bảo chất lượng của sản phẩm luôn duy trì độ ổn định cao. Các hệ thống như ISO 14001, ISO 9002 và ISO 9001 đòi hỏi việc hiệu chuẩn có hệ thống. Ngoài ra việc hiệu chuẩn còn đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt các ngành hóa dầu, hóa chất, sản xuất thực phẩm, đồ uống, … việc hiệu chuẩn định kỳ là rất quan trọng.

Quá trình sản xuất sẽ gặp nhiều rủi ro nếu bỏ qua hiệu chuẩn. Ngoài ra, việc hiệu chuẩn nếu gián đoạn định kỳ cũng có thể gây ra những ảnh hưởng. Điều này sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng con người, làm tốn hao chi phí trong quá trình sản xuất hoặc ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Quá trình hiệu chuẩn mang lại vô số lợi ích

Vai trò quan trọng nhất của hiệu chuẩn đó là độ chính xác được cải thiện. Thiết bị của bạn sẽ trong trạng thái hoạt động tốt nếu được thực hiện hiệu chuẩn thường xuyên. Hoặc nếu có hỏng hóc, bạn có thể kịp thời sửa chữa và thay thế.

Tiết kiệm chi phí:

Hiệu chuẩn còn giúp người dùng tiết kiệm được nguyên vật liệu sẽ sử dụng, … Máy móc hoạt động ổn định sẽ tính toán chuẩn xác nguyên vật liệu. Một lượng nguyên liệu vừa đủ sẽ được cung cấp. Điều này giúp người dùng tiết kiệm chi phí, hạn chế lãng phí.

Kéo dài tuổi thọ máy móc, thiết bị: 

Thường xuyên hiệu chuẩn thiết bị sẽ đem lại nhiều lợi ích. Bởi vì, hoạt động này giúp kịp phát hiện ra các hỏng hóc để sửa chữa sớm. Thiết bị luôn được bảo trì đúng hạn trước khi những sai sót trở nên nghiêm trọng

Chất lượng sản phẩm cuối cùng được đảm bảo: 

Trong sản xuất, việc chính xác trong từng khâu sẽ quyết định chất lượng sản phẩm cuối cùng. Chỉ cần một chút sai sót nhỏ cũng sẽ mang lại những ảnh hưởng tiêu cực đến thành quả.

LỜI KẾT

Hy vọng bài viết “Dịch vụ hiệu chuẩn Bình Định” sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích. Đặc biệt là những thông tin liên quan đến hiệu chuẩn. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệp. Qúy khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với Techmaster. Chúng tôi có dịch vụ hiệu chuẩn tại Bình Định và tại các khu công nghiệp tỉnh Bình Định. Techmaster sẽ đồng hành trên con đường đạt được sự chính xác, an toàn và hiệu suất tối ưu cho quy trình sản xuất của quý doanh nghiệp. 
» Nếu quý doanh nghiệp cần tìm hiểu thêm hoặc liên hệ tư vấn  hãy nhấn vào đây để liên hệ hoặc nhận tư vấn từ chuyên gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

hotline techmaster
Hotline: 0936 532 379
zalo techmaster Zalo: 0936 532 379 messenger techmaster Nhắn tin Facebook email techmaster Gửi Mail
support techmaster