facebook

Dịch vụ hiệu chuẩn Bến Tre

Tìm kiếm dịch vụ hiệu chuẩn Bến Tre chuyên nghiệp và uy tín là một trong những câu hỏi được nhiều quý doanh nghiệp quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.
 
Tỉnh Bến Tre hiện nay đã xác định phát huy tối đa thế mạnh để phát triển nhanh các ngành công nghiệp chủ lực, có lợi thế cạnh tranh, góp phần chuyển dịch mạnh cơ cấu kinh tế của tỉnh theo hướng công nghiệp hóa và phát triển bền vững. Tỉnh cũng tập trung thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp của tỉnh, nhanh chóng tăng diện tích lấp đầy trong các khu công nghiệp và mở rộng, xây mới thêm nhiều khu công nghiệp. Trong bối cảnh phát triển của ngành công nghiệp tỉnh Bến Tre, việc duy trình tính ổn định và chuẩn xác của các máy móc thiết bị vô cùng quan trọng. Do đó, dịch vụ hiệu chuẩn Bến Tre đóng một vai trò quan trọng cho việc phát triển ngành công nghiệp tại tỉnh Bến Tre.
 

Thông tin liên hệ Techmaster – Nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bến Tre:

Techmaster chúng tôi hiện có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Bắc Ninh

Trụ sở chính: 169/1/5 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Chi nhánh tại Bắc Ninh: D1, Khu đô thị Phú Điền, Phường Đồng Nguyên, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.

» Hotline: 0908.173.345

» Email: marketing@techmaster.com.vn

Các khu công nghiệp ở Bến Tre

1. Bến Tre thúc đẩy phát triển công nghiệp

1.1 Tìm hiểu về tỉnh Bến Tre

Tỉnh Bến Tre là một tỉnh nằm ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) và nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bến Tre có 09 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm các huyện: Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú và thành phố Bến Tre.

Tỉnh Bến Tre có hình rẻ quạt, đầu nhọn nằm ở thượng nguồn, với các hệ thống kênh rạch chằng chịt.
 
– Phía Đông giáp Biển Đông với chiều dài bờ biển 65 km
 
– Phía Tây và phía Nam giáp tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Trà Vinh có ranh giới là sông Cổ Chiên.
 
– Phía Bắc giáp Tiền Giang có ranh giới là sông Tiền.
 

Bến tre định hướng phát triển trên 3 lĩnh vực trong lộ trình đến năm 2030 đó là công nghiệp, hạ tầng và đô thị. Để thu hút phát triển công nghiệp tỉnh Bến Tre thì yếu tố hạ tầng giao thông để kết nối giao thương là cực kỳ quan trọng. Hiện tỉnh Bến Tre có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy để kết nối với các địa phương. Việc đồng bộ về hạ tầng giao thông của toàn tỉnh giúp phát triển dịch vụ logistics đáp ứng mục tiêu và định hướng phát triển tổng thể kinh tế- xã hội của tỉnh và vùng ĐBSCL trong thời gian tới. Hiện tỉnh có cầu Rạch Miễu 1 và đang xây dựng cầu Rạch Miễu 2 kết nối với tỉnh Tiền Giang, cầu Cổ Chiên kết nối với tỉnh Trà Vinh. Bên cạnh đó tỉnh còn có các đường giao thông kết nối các vùng trong địa phương, đặc biệt là hệ thống đường ven biển có vai trò quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh Bến Tre và vùng ĐBSCL. Còn về hệ thống giao thông đường thủy thì Bến Tre có các bến thủy nội địa, cảng, … 

 

 

Cảnh đẹp tỉnh Bến Tre
Cảnh đẹp tỉnh Bến Tre 01
Cảnh đẹp tỉnh Bến Tre 03
Cảnh đẹp tỉnh Bến Tre 02
Cảnh đẹp tỉnh Bến Tre 04

1.2 Phát triển công nghiệp tỉnh Bến Tre

Trong những năm gần đây, tỉnh Bến Tre đang thực hiện tái cơ cấu ngành công nghiệp. Tỉnh chủ trương đẩy mạnh các ngành chủ lực của tỉnh như: chế biến nông sản, thủy sản, may mặc, cơ khí,…. Tỉnh cũng đã thu hút được nhiều doanh nghiệp đầu tư sản xuất chế biến các sản phẩm nông sản như trái dừa gồm: sữa dừa, cơm dừa nạo sấy, tinh dầu dừa, than hoạt tính, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ dừa … Ngoài ra, chế biến các sản phẩm từ thủy sản cũng phát triển mạnh.

Hiện nay, Trung ương đã phê duyệt cho tỉnh Bến Tre có 7 khu Công nghiệp, tỉnh cũng đã đề ra 15 cụm công nghiệp. Hiện tại đã hoàn thành 2 khu công nghiệp (Giao Long và An Hiệp), đang xây dựng khu công nghiệp Phú Thuận. Một số khu công nghiệp còn lại sẽ phát triển theo hướng Đông (hướng đưa ra hướng biển) của tỉnh Bến Tre.

Tỷ trọng ngành công nghiệp của tỉnh Bến Tre có sự chuyển dịch đúng hướng. Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo luôn chiếm ưu thế, chiếm tỷ trọng 97,61%, trong đó: nhóm ngành sản xuất lương thực, thực phẩm chiếm tỷ trọng 40,17% (nhóm ngành sản xuất chế biến thủy sản chiếm tỷ trọng 29,13%; nhóm ngành sản xuất chế biến dừa chiếm tỷ trọng 14,40%); nhóm hàng cơ khí, điện, điện tử chiếm tỷ trọng 21,21%; nhóm hàng dệt may, da – giày chiếm tỷ trọng 21,76%; nhóm ngành công nghiệp sản xuất hóa chất, hoá dược chiếm tỷ trọng 3,57% .

Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn uy tín

1.3 Danh sách các khu công nghiệp tỉnh Bến Tre

  1. KHU CÔNG NGHIỆP GIAO LONG
  2. KHU CÔNG NGHIỆP AN HIỆP
  3. KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ THUẬN

Các khu công nghiệp ở Bến Tre

2. Tìm hiểu về hoạt động hiệu chuẩn

Hoạt động hiệu chuẩn là một hoạt động không thể tách rời với hoạt động sản xuất. Mặc dù hoạt động này không bắt buộc tuy nhiên nếu các thiết bị máy móc được hiệu chuẩn định kỳ sẽ mang lại nhiều lợi ích. Vì các thiết bị, máy móc tại các phân xưởng sau quá trình hoạt động thì độ ổn định không còn như ban đầu, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, gây mất an toàn trong quá trình vận hành, ảnh hưởng đến năng suất. Cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn góp phần hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất đóng góp vào sự phát triển công nghiệp. Tỉnh Bến Tre đang hướng tới mục tiêu phát triển công nghiệp với việc xây dựng và mở rộng mới nhiều khu công nghiệp, do đó đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bà Rịa – Vũng Tàu được các doanh nghiệp tìm kiếm

2.1 Hiệu chuẩn là gì?

Hiệu chuẩn là một khái niệm không hề mới tuy nhiên hiện nay khái niệm này chưa được nhiều doanh nghiệp nắm rõ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm này:

Theo Luật số 04/2011/QH13: LUẬT ĐO LƯỜNG được Quốc hội ban hành tại khoản 9, điều số 3: “Hiệu chuẩn là hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị đo của chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo của đại lượng cần đo.

Hiểu nôm na một cách đơn giản hiệu chuẩn chính là hoạt động so sánh phương tiện đo với một chuẩn đã được đề ra để đánh giá sai số và các đặc trưng kỹ thuật, đo lường khác của nó.Việc hiệu chuẩn không mang tính bắt buộc và dựa vào kết quả hiệu chuẩn khách hàng có thể đưa ra quyết định xem thiết bị đo có còn sử dụng nữa hay không.

2.2 Tại sao cần phải hiệu chuẩn thiết bị?

Bởi vì các thiết bị đo đạc sau một thời gian sử dụng có thể mất đi độ chính xác như ban đầu. Do đó việc hiệu chuẩn đóng một vai trò quan trọng và cần được thực hiện trong một khoảng thời gian phù hợp. Thông qua hiệu chuẩn sẽ giúp phát hiện kịp thời độ lệch của thiết bị đo nếu có và giúp người sử dụng đưa ra những quyết định chính xác về việc sửa chữa tái sử dụng hoặc không tiếp tục sử dụng. Hiệu chuẩn định kỳ cũng sẽ giúp đảm bảo chất lượng của sản phẩm luôn duy trì độ ổn định cao. Các hệ thống như ISO 14001, ISO 9002 và ISO 9001 đòi hỏi việc hiệu chuẩn có hệ thống. Ngoài ra việc hiệu chuẩn còn đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt các ngành hóa dầu, hóa chất, sản xuất thực phẩm, đồ uống, … việc hiệu chuẩn định kỳ là rất quan trọng.

Nếu bỏ qua việc hiệu chuẩn hoặc làm gián đoạn việc hiệu chuẩn định kỳ có thể dẫn đến nhiều rủi ro trong quá trình sản xuất. Điều này sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng con người, làm tốn hao chi phí trong quá trình sản xuất hoặc ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

2.3 Quá trình hiệu chuẩn mang lại vô số lợi ích

Độ chính xác được cải thiện: Thiết bị của bạn sẽ trong trạng thái hoạt động tốt nếu được thực hiện hiệu chuẩn thường xuyên. Hoặc nếu có hỏng hóc, bạn có thể kịp thời sửa chữa và thay thế.

Tiết kiệm chi phí: Hiệu chuẩn còn giúp người dùng tiết kiệm được nguyên vật liệu sẽ sử dụng, … Việc thiết bị luôn cung cấp một lượng vừa đủ cho các nhu cầu của người dùng sẽ giúp tiết kiệm chi phí, và hơn hết là tránh lãng phí dư thừa.

Kéo dài tuổi thọ máy móc, thiết bị: Thường xuyên hiệu chuẩn thiết bị sẽ giúp máy móc kịp phát hiện ra các hỏng hóc để sửa chữa sớm. Thiết bị luôn được bảo trì đúng hạn trước khi những sai sót trở nên nghiêm trọng

Chất lượng sản phẩm cuối cùng được đảm bảo: Trong sản xuất, việc chính xác trong từng khâu sẽ quyết định chất lượng sản phẩm cuối cùng. Chỉ cần một chút sai sót nhỏ cũng sẽ mang lại những ảnh hưởng tiêu cực đến thành quả.

3. Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bến Tre

3.1 Giới thiệu về Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệp – Cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bến Tre và các tỉnh thành khác

Techmaster tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tư nhân hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn uy tín – chất lượng và đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB ( the ANSI-ASQ National Accreditation Board – Cơ quan công nhận quốc gia Mỹ). Techmaster cung cấp cho quý khách hàng một giải pháp toàn diện về hiệu chuẩn và các vấn đề liên quan. Chúng tôi tự tin có:

  • Đội ngũ kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo từ các tổ chức lớn trong và ngoài nước, dày dạn kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách về các vấn đề liên quan đến hiệu chuẩn.
  • Chứng nhận: Techmaster tự hào vì đã đạt được nhiều chứng nhận từ nhiều tổ chức trong nước lẫn quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng nhất.
  • Đa dạng lĩnh vực hiệu chuẩn: Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đa dạng nhiều lĩnh vực như: đo lường độ dài, âm – rung, quang, hóa – lý, điện – điện từ trường, nhiệt độ, thời gian & tần số,  dung tích & lưu lượng, lực – độ cứng, áp suất, khối lượng.

Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bến Tre

3.2 Hồ sơ năng lực hiệu chuẩn của Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệp tại Bến Tre và các tỉnh thành khác

Phòng Thí Nghiệm hiệu chuẩn của Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB – một trong những tổ chức công nhận phòng Thí nghiệm Hiệu chuẩn hàng đầu của Hoa Kỳ.

– Chứng nhận hệ thống đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 : 2017 do tổ chức ANAB ( USA) công nhận

– Giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ Kiểm Định – Hiệu chuẩn của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng (Vietnam) Techmaster có năng lực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị trong các lĩnh vực:

Tìm hiểu thêm về năng lực của chúng tôi tại đây

3.3 Các hạng mục hiệu chuẩn tại Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bến Tre và các tỉnh thành khác

Techmaster cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn trên các lĩnh vực sau:

3.4 Dịch vụ tiện ích của Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bến Tre và các tỉnh thành khác

Để đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng, Techmaster hiện có Dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi & Dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm 

Dịch vụ Tận Nơi

Thấu hiểu những lo lắng của quý khách hàng về thời gian, chi phí, rủi ro trong vận chuyển cũng như gián đoạn quá trình sản xuất, chúng tôi có cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại nhà máy của khách hàng. Từ TP.HCM các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến hiệu chuẩn trực tiếp tại nhà máy/công xưởng của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn Bến Tre nhanh chóng, uy tín, chất lượng nhất.

Dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm 

Techmaster trang bị phòng thí nghiệm hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, chuẩn đo lường đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO/IEC 17025. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm với đội ngũ giao nhận tận nơi để phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả nhất cho những thiết bị có yêu cầu khắt khe về điều kiện môi trường.

Dịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệp tại Bến Tre

Lưu Trữ Chứng Nhận Trực Tuyến

Chúng tôi có lưu trữ chứng nhận trực tuyến:

  • Chứng nhận Online.
  • Hệ thống nhắc nhở thời hạn tự động.
  • Truy xuất dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi.

LỜI KẾT

Chúng tôi hy vọng bài viết về “Dịch vụ hiệu chuẩn Bến Tre” sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp những thông tin bổ ích liên quan đến hiệu chuẩn. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệp tại Bến Tre, đừng ngần ngại liên hệ với Techmaster ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ đồng hành trên con đường đạt được sự chính xác, an toàn và hiệu suất tối ưu cho quy trình sản xuất của bạn.
 
» Nếu quý doanh nghiệp cần tìm hiểu thêm hoặc liên hệ tư vấn  hãy nhấn vào đây để liên hệ hoặc nhận tư vấn từ chuyên gia.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

hotline techmaster
Hotline: 0908 173 345
zalo techmaster Zalo: 0936 532 379 messenger techmaster Nhắn tin Facebook email techmaster Gửi Mail
support techmaster