facebook

Dịch vụ hiệu chuẩn Bắc Ninh

Tìm kiếm dịch vụ hiệu chuẩn Bắc Ninh chuyên nghiệp ở đâu ? Bài viết sau đây sẽ trả lời câu hỏi này cho doanh nghiệp. 

Bắc Ninh là địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Bắc Ninh cũng là một trong những tỉnh thu hút vốn đầu tư FDI lớn trong cả nước. Trong đó có những “ông lớn” đến từ các thị trường EU, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, …Địa phương này có gần 20 Khu công nghiệp (KCN) như KCN Tiên Sơn, KCN Quế Võ 1, KCN Quế Võ 2, KCN Quế Võ 3, KCN Yên Phong 1, KCN Yên Phong 2, … Từ khóa hot nhất hiện nay là dịch vụ hiệu chuẩn Bắc Ninh uy tín. Techmaster là nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bắc Ninh chuyên nghiệp.

Giới thiệu về Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bắc Ninh & Toàn quốc

Techmaster là một đơn vị hàng đầu về dịch vụ hiệu chuẩn tư nhân tại Việt Nam. Chúng tôi còn chuyên mua bán và sửa chữa thiết bị đo lường. Techmaster nhiều năm liền nằm trong top những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ hiệu chuẩn đáng tin cậy và chất lượng. Dịch vụ hiệu chuẩn của Techmaster đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 bởi tổ chức ANAB ( the ANSI-ASQ National Accreditation Board – Cơ quan công nhận quốc gia Mỹ), ILAC-MRA. Sứ mệnh của Techmaster là cung cấp một giải pháp toàn diện về hiệu chuẩn và các vấn đề liên quan cho quý khách hàng.

Hiệu chuẩn UV tại Techmaster
Chi nhánh Techmaster tại Bắc Ninh - Dịch vụ hiệu chuẩn Bắc Ninh

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

 • Trụ sở chính: 169/1/5 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh Bắc Ninh: D1, Khu đô thị Phú Điền, Phường Đồng Nguyên, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.
 • Hotline: 0908.173.345
 • Mail: marketing@techmaster.com.vn

Hồ sơ năng lực của Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bắc Ninh & Toàn quốc

Phòng Thí Nghiệm hiệu chuẩn của Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB – một trong những tổ chức công nhận phòng Thí nghiệm Hiệu chuẩn hàng đầu của Hoa Kỳ.

– Chứng nhận hệ thống đạt tiêu chuẩn  ISO/IEC 17025 : 2017 do tổ chức ANAB ( USA) công nhận

– Giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ Kiểm Định – Hiệu chuẩn của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng (Vietnam) Techmaster có năng lực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị trong các lĩnh vực:

Tìm hiểu thêm về năng lực của chúng tôi tại đây

Các hạng mục hiệu chuẩn của Techmaster

Techmaster cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn trên các lĩnh vực sau:

Dịch vụ tiện ích của Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bắc Ninh & Toàn quốc

DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN TẬN NƠI

Chúng tôi thấu hiểu những lo lắng của quý khách hàng trong việc hiệu chuẩn thiết bị. Bao gồm sự lo lắng về thời gian, chi phí, rủi ro vận chuyển, gián đoạn quá trình sản xuất. Do đó, chúng tôi có cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại nhà máy của khách hàng. Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn cho quý khách ở Bắc Ninh nhanh chóng. Trong đó, chúng tôi sẽ đến hiệu chuẩn tại nhà máy của quý khách ở khu công nghiệp.

hiệu chuẩn tận nơi cung cấp bởi Techmaster

DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN TẠI PHÒNG THÍ NGHIỆM

Techmaster trang bị phòng thí nghiệm hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị. Chúng tôi có chuẩn đo lường đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO/IEC 17025. Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm với đội ngũ giao nhận tận nơi. Nhằm phục vụ quý khách hàng hiệu quả và chất lượng cao nhất. Đặc biệt dịch vụ này thích hợp với các thiết bị đòi hỏi yêu cầu khắt khe.

Bắc Ninh hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm

LƯU TRỮ CHỨNG NHẬN TRỰC TUYẾN

Chúng tôi đã xây dựng và cung cấp đến khách hàng hệ thống lưu trữ chứng nhận trực tuyến, hỗ trợ khách hàng nhiều hơn trong việc quản lý hồ sơ. Hệ thống có những tính năng như sau:
 
 • Lưu trữ chứng nhận hiệu chuẩn
 • Tự động nhắc thời hạn hiệu chuẩn thiết bị
 • Truy xuất dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật
Techmaster lưu trữ chứng nhận trực tuyến

Những lý do nên lựa chọn Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo từ các tổ chức lớn trong và ngoài nước, dày dạn kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách về các vấn đề liên quan đến hiệu chuẩn.

Chứng nhận của các tổ chức trong & ngoài nước

Techmaster tự hào vì đã đạt được nhiều chứng nhận từ nhiều tổ chức trong nước lẫn quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng nhất.

Đa dạng lĩnh vực hiệu chuẩn
Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đa dạng nhiều lĩnh vực như: đo lường độ dài, âm – rung, quang, hóa – lý, điện – điện từ trường, nhiệt độ, thời gian & tần số,  dung tích & lưu lượng, lực – độ cứng, áp suất, khối lượng.

Bắc Ninh trung tâm sản xuất công nghiệp sôi động và hoạt động hiệu chuẩn Bắc Ninh

Bắc Ninh trung tâm sản xuất công nghiệp nổi trội trên cả nước

Vị trí địa lý của Bắc Ninh

Bắc Ninh là địa phương nằm ở cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội và cách Hà Nội khoảng 30 km. Bắc Ninh là cầu nối giữa Hà Nội và các tỉnh trung du miền núi phía Bắc và trên hành lang kinh tế Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long. Do đó Bắc Ninh có hệ thống giao thông kết nối thuận lợi với các tỉnh trong vùng như quốc lộ 1A nối Hà Nội – Bắc Ninh – Lạng Sơn; Đường cao tốc 18 nối sân bay Quốc tế Nội Bài – Bắc Ninh – Hạ Long; Quốc lộ 38 nối Bắc Ninh – Hải Dương – Hải Phòng; có trục đường sắt quan trọng kết nối giữa Việt Nam đến Trung Quốc đó là tuyến đường sắt xuyên Việt chạy qua Bắc Ninh đến Lạng Sơn và đi Trung Quốc. Mạng lưới đường sông cũng phù hợp để phát triển kinh tế-xã hội với sông Cầu, sông Đuống , sông Thái Bình kết nối Bắc Ninh với các tỉnh phía ngoài.

Bắc Ninh phát triển công nghiệp

Vị trí thuận lợi như trên là một điểm cộng cho Bắc Ninh phát triển công nghiệp. Bên cạnh đó, tỉnh còn có kết cấu hạ tầng đồng bộ cùng với nguồn nhân lực chất lượng cao dồi dào. Song song với đó là các dịch vụ hỗ trợ tiện ích. Vì vậy Bắc Ninh hiện được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên thế giới lựa chọn để đầu tư. Bên cạnh đó, Đảng bộ và Chính quyền tỉnh cũng đã xác định nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai đó là phát triển các khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

Đến nay trên địa bàn Bắc Ninh đã có 16 khu công nghiệp tập trung với diện tích lên đến  6.398 ha với tỷ lệ lấp đầy cao. Nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã đầu tư vào Bắc Ninh như Samsung, Canon, Hồng Hải, Nokia-Microsoft, … Nhờ đó đã giúp đưa Bắc Ninh trở thành một trong những trung tâm sản xuất công nghiệp điện tử, công nghiệp công nghệ cao hàng đầu trên cả nước.

Phát triển công nghiệp tại Băc Ninh

Danh sách một số khu công nghiệp ở Bắc Ninh

 • Khu công nghiệp Thuận Thành 
 • Khu công nghiệp Thuận Thành II
 • Khu công nghiệp Khai Sơn – Thuận Thành III – Phân khu A
 • Khu công nghiệp Trung Quý – Thuận thành III – Phân khu B
 • Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh
 • Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh II
 • Khu công nghiệp Yên Phong mở rộng
 • Khu công nghiệp Yên Phong II-A
 • Khu công nghiệp Yên Phong II-B
 • Khu công nghiệp Yên Phong II-C
 • Khu công nghiệp Quế Võ
 • Khu công nghiệp Quế Võ II
 • Khu công nghiệp Quế Võ III
 • Khu công nghiệp Gia Bình
 • Khu công nghiệp Gia Bình II
 • Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh
 • Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn
 • Khu công nghiệp Tiên Sơn
 • Khu công nghiệp HANAKA

Tìm hiểu về hoạt động hiệu chuẩn Bắc Ninh

Hiệu chuẩn là gì?

 Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm Hiệu chuẩn.

Theo Luật số 04/2011/QH13: LUẬT ĐO LƯỜNG được Quốc hội ban hành tại khoản 9, điều số 3: “Hiệu chuẩn là hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị đo của chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo của đại lượng cần đo.

Hiệu chuẩn còn có thể được hiểu theo một các đơn giản hơn. Đây là hoạt động so sánh phương tiện đo với một chuẩn đã được đề ra. Mục đích là  để đánh giá sai số và các đặc trưng kỹ thuật, đo lường khác của nó. Việc hiệu chuẩn là một hoạt động không mang tính bắt buộc. Dựa vào kết quả hiệu chuẩn khách hàng có thể đánh giá chính xác tình trạng thiết bị/máy móc. Từ đó có thể đưa ra quyết định xem thiết bị đo có còn sử dụng nữa hay không.

Tại sao hiệu chuẩn Bắc Ninh có ý nghĩa quan trọng ?

Bắc Ninh là một tỉnh đang có nền công nghiệp phát triển trong cả nước. Độ ổn định của máy móc có ý nghĩa quan trọng trong sản xuất. Máy móc có thể có độ sai lệch sau quá trình sử dụng. Máy móc có thể gặp hư hỏng nếu không kịp thời sửa chữa. Do đó, cần phải hiệu chuẩn máy móc theo thời gian nhất định. Hiệu chuẩn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Các lợi ích của hiệu chuẩn như đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn sản xuất, …

Bỏ qua hoặc làm gián đoạn hiệu chuẩn có thể gây nhiều rủi ro khôn lường. Tổn hao chi phí và ảnh hưởng chất lượng sản phẩm trong sản xuất. Nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến tính mạng con người. Vì vậy, hoạt động hiệu chuẩn Bắc Ninh có vai trò quan trọng.

Hoạt động hiệu chuẩn Bắc Ninh khi nào cần thực hiện?

Một số yếu tố đóng vai trò quyết định đến tần số hiệu chuẩn các thiết bị. Các yếu tố đó là:

Theo khuyến nghị của nhà sản xuất

Nhà sản xuất sẽ cung cấp một khoảng thời gian hiệu chuẩn tham khảo cho thiết bị. Khi thiết bị được sử dụng thì khoảng thời gian này sẽ được rút ngắn đi. Do đó, khi sử dụng thiết bị cần phải ưu tiên tuân theo khuyến nghị về thời gian hiệu chuẩn từ nhà sản xuất.
 

Mức độ quan trọng của thiết bị đo

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng đến thời gian hiệu chuẩn. Yếu tố này cần được xem xét và đánh giá kỹ lưỡng để đưa ra thời gian hiệu chuẩn phù hợp.  Đối với các thiết bị sử dụng với tần suất cao hoặc đặt ở những vị trí quan trọng thì doanh nghiệp nên ưu tiên hiệu chuẩn. Tần suất hiệu chuẩn có thể được giảm đối với những thiết bị ít quan trọng hoặc ít sử dụng.

Tính ổn định của thiết bị

Các doanh nghiệp nên lưu trữ hồ sơ hiệu chuẩn và theo dõi độ ổn định của thiết bị đó. Trong trường hợp thiết bị hiệu chuẩn nhiều lần và được trả kết quả thất bại, thì doanh nghiêp cần phải tăng cường hiệu chuẩn để đảm bảo tính chính xác cho thiết bị. Còn đối với những thiết bị hiệu chuẩn đã nhận được kết quả ổn định và đáp ứng giới hạn dung sai trong nhiều lần hiệu chuẩn, doanh nghiệp có thể kéo dài thời gian hiệu chuẩn đế tối ưu chi phí.

Những lý do đặc biệt khác

Ngoài ra thời gian hiệu chuẩn còn phụ thuộc vào những lý do đặc biệt khác. Như trong trường hợp thiết bị thường xuyên vận chuyển thì cũng cần phải tiến hành hiệu chuẩn trong một khoảng thời gian phù hợp.

Trong trường hợp thiết bị trong quá trình vận chuyển gặp sự cố như va đập hoặc xảy ra cú sốc, thì giải pháp tối ưu là cần phải hiệu chuẩn. Khi thực hiện một thí nghiệm quan trọng, thì doanh nghiệp cũng cần nên đem thiết bị đi hiệu chuẩn.

LỜI KẾT

Hy vọng bài viết về “Dịch vụ hiệu chuẩn Bắc Ninh” sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp những thông tin bổ ích. Đặc biệt là những thông tin liên quan đến hiệu chuẩn. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn. Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với Techmaster. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đạt chất lượng đến quý khách. Techmaster sẽ đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên con đường đạt được sự chính xác. Cùng quý khách duy trì sự an toàn và hiệu suất tối ưu cho quy trình sản xuất.
 
» Nếu quý doanh nghiệp cần tìm hiểu thêm hoặc liên hệ tư vấn  hãy nhấn vào đây để liên hệ hoặc nhận tư vấn từ chuyên gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

hotline techmaster
Hotline: 0908 173 345
zalo techmaster Zalo: 0936 532 379 messenger techmaster Nhắn tin Facebook email techmaster Gửi Mail
support techmaster