facebook

Dịch vụ hiệu chuẩn Bắc Giang

Những năm gần đây, môi trường đầu tư của Bắc Giang được cải thiện. Từ đó, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của kinh tế. Bắc Giang vạch ra định hướng phát triển ngành công nghiệp theo chiều sâu, hỗ trợ đầu tư máy móc thiết bị ngành gia công cơ khí chính xác cho các doanh nghiệp. Vậy nên, hiệu chuẩn càng trở nên được lưu tâm bởi nó đảm bảo được tính chính xác cho các thiết bị sản xuất của doanh nghiệp. Thấu hiểu được nhu cầu chung của doanh nghiệp, Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bắc Giang.

techmaster-hieu-chuan-bac-giang
Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster

Thông tin dịch vụ hiệu chuẩn Bắc Giang

Giới thiệu về dịch vụ hiệu chuẩn tại Techmaster

Công ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào là một trong những công ty tư nhân hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn, mua bán và sửa chữa các thiết bị đo. Công ty đồng thời cũng nằm trong top những công ty cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Hồ Chí Minh uy tín. Chúng tôi mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện liên quan đến thiết bị và chất lượng sản xuất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo từ những tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Dịch vụ hiệu chuẩn tại Techmaster đã đạt được chứng nhận từ nhiều tổ chức quốc tế. Ngoài ra, Dịch vụ hiệu chuẩn tại Hồ Chí Minh của Techmaster tiếp nhận hiệu chuẩn đa dạng lĩnh vực như thiết bị điện, thiết bị áp suất, thiết bị cao tần, và các thiết bị khác theo nhu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: 169/1/5 Lương Định Của, Khu phố 3, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Chi nhánh 1: D1, Khu đô thị Phú Điền, P. Đồng Nguyên, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0908 173 345

Điện thoại: 0908 173 345

Email: marketing@techmaster.com.vn

Dịch vụ hiệu chuẩn tại các Khu công nghiệp lớn tại Bắc Giang

Danh sách 09 Khu công nghiệp đã được tỉnh Bắc Giang quy hoạch:

 1. Khu công nghiệp Đình Trám, diện tích 127,4 ha;
 2. Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng, diện tích 158,7 ha, có thể mở rộng lên 300 ha;
 3. Khu công nghiệp Quang Châu, diện tích 426 ha;
 4. Khu công nghiệp Vân Trung, diện tích 350,3 ha;
 5. Khu công nghiệp Việt Hàn diện tích 197,31 ha;
 6. Khu công nghiệp Hòa Phú diện tích 207,45 ha;
 7. KCN Tân Hưng, diện tích 105,3ha;
 8. KCN Yên Lư, diện tích 377ha;
 9. KCN Yên Sơn – Bắc Lũng, diện tích 300ha.
song-khe-kcn-bg
Khu công nghiệp Song Khê – một trong những khu công nghiệp ở Bắc Giang gần thành phố, giao thông thuận tiện

Các Khu công nghiệp được quy hoạch nằm dọc theo Quốc lộ 1A mới Hà Nội – Lạng Sơn, đường tỉnh lộ 295, gần với các đô thị lớn, thuận lợi cả về đường bộ, đường sông, đường sắt, đường hàng không và các cảng sông, cảng biển.

Các dịch vụ của Techmaster Việt nam

Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Bắc Giang với những danh mục:

Ngoài ra, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu từ khách hàng, Techmaster cung cấp các dịch vụ như:

Hiệu chuẩn tại nhà máy

Techmaster thấu hiểu được các lo lắng về thời gian và chi phí, cũng như rủi ro trong việc vận chuyển các thiết bị đo lường có tính cồng kềnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Bắc Giang đến địa điểm khách hàng yêu cầu. Các kỹ thuật viên sẽ đến nhà máy/ công xưởng của khách để thực hiện hiệu chuẩn.

Hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm

Techmaster Việt Nam sở hữu phòng thí nghiệm đáp ứng đủ tiêu chuẩn ISO/IEC 17025, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm với đội ngủ giao nhận tận nơi để phục vụ cho những thiết bị có yêu cầu khắt khe về điều kiện môi trường sử dụng. Đặc biệt các thiết bị yêu cầu hiệu chuẩn trong môi trường đạt chuẩn về nhiệt độ, áp suất, ánh sáng,… thực hiện dịch vụ hiệu chuẩn HCM tại phòng thí nghiệm là vô cùng cần thiết.

Sử dụng phần mềm lưu trữ tự động

Chúng tôi đã xây dựng và cung cấp đến khách hàng hệ thống lưu trữ chứng nhận trực tuyến, hỗ trợ khách hàng nhiều hơn trong việc quản lý hồ sơ. Hệ thống có những tín năng như sau:

 • Lưu trữ chứng nhận hiệu chuẩn

 • Tự động nhắc thời hạn hiệu chuẩn thiết bị

 • Truy xuất dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật

Nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất

Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại Hồ Chí Minh luôn đảm bảo vệ sinh trang thiết bị trước và sau khi hiệu chuẩn, phục hồi chức năng trang thiết bị về mức tiêu chuẩn (nếu có thể), sử dụng phần mềm tự động hỗ trợ cho việc đo lường, và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ.

Hồ sơ năng lực hiệu chuẩn Techmaster Việt Nam

Phòng Thí Nghiệm hiệu chuẩn của Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB – một trong những tổ chức công nhận phòng Thí nghiệm Hiệu chuẩn hàng đầu của Hoa Kỳ.

– Chứng nhận hệ thống đạt tiêu chuẩn  ISO/IEC 17025 : 2017 do tổ chức ANAB (USA) công nhận
– Giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ Kiểm Định – Hiệu chuẩn của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng (Vietnam) Techmaster có năng lực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị trong các lĩnh vực:

Xem các chứng nhận quốc tế của Techmaster đối với dịch vụ hiệu chuẩn Hồ Chí Minh tại đây.

Bắc Giang định hướng phát triển sản xuất công nghiệp theo chiều sâu

Công nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của mỗi quốc gia, đặc biệt đối với những quốc gia đang phát triển như Việt Nam.

cong-nhan-lap-rap-dich-vu-hieu-chuan-bac-giang-cho-khu-cong-nghiep
Lắp ráp cơ khí

Bắc Giang là một trong các tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Những năm gần đây, nền kinh tế của Bắc Giang phát triển toàn diện và đang dần khẳng định được vị thế là Trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng Trung du và miền núi phía Bắc. Điều này được thể hiện qua cơ cấu kinh tế nơi đây đang dần chuyển hướng sang tăng tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ, toàn tỉnh đã có đến 6 khu công nghiệp và cụm công nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đã thực hiện đăng ký hoạt động sản xuất tại các khu công nghiệp này.

Nhu cầu về sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tăng cao tại nhiều ngành nghề, đặc biệt là ngành cơ khí chính xác, gia công khuôn mẫu. Tuy vậy, nguồn cung mặt hàng này vẫn còn hạn chế. Các công ty hoặc doanh nghiệp tại Bắc Giang thường xuyên nhập từ nước ngoài hoặc đặt gia công ở các địa phương khác tỏng nước, điều này gây ảnh hưởng đến tiến độ của quy trình sản xuất cũng như chi phí.  Bắc Giang vẫn còn gặp nhiều hạn chế trong các thiết bị kỹ thuật cao nhằm đáp ứng được quy trình sản xuất các sản phẩm có độ chính xác cao.

Thực hiện kế hoạch đầu tư máy móc

Bởi sự thiếu sót trong trang thiết bị, tỉnh đã tiến hành các dự án hỗ trợ đầu tư ứng dụng máy móc cho các hoạt động gia công khuôn mẫu và chế tạo cơ khí. Đây được xem như một bước ngoặc mới cho ngành công nghiệp sản xuất tại Bắc Giang nói chung và ngành công nghiệp cơ khí chính xác nói riêng.

Những thiết bị này luôn yêu cầu tính chính xác cao bởi nó tạo ra những ảnh hưởng lớn đến quy trình sản xuất chung của doanh nghiệp. Vì lẽ đó, chúng cần được thực hiện hiệu chuẩn định kỳ để đảm bảo tạo ra những sản phẩm cuối cùng chất lượng.

Trong những năm tới, chính quyền Tỉnh Bắc Giang vẫn có những hoạch định nhằm củng cố và hỗ trợ cho các doanh nghiệp cơ khí để sản xuất các mặt hàng mới có giá trị cạnh tranh tăng cao. Tỉnh cũng cho rằng các doanh nghiệp cơ khí nên nâng cao nhận thức về việc phát triển thị trường, nâng cao trình độ công nghệ và quản lý để cùng đạt những thành tựu tiên tiến hơn trong ngành sản xuất công nghiệp cơ khí chính xác và gia công.

Hiệu chuẩn hỗ trợ tăng chất lượng của quá trính sản xuất công nghiệp

Hiệu chuẩn là gì?

Hiệu chuẩn (calibration) có thể hiểu một cách đơn giản là hoạt động so sánh phương tiện cần đo với một chuẩn đã được đề ra, để đánh giá về những sai số và các đặc trưng kỹ thuật/ đo lường của thiết bị đó. Đây là biện pháp giúp đảm bảo tính thống nhất và độ chính xác cần thiết của mọi phương tiện đo lường với chuẩn chung của quốc tế.

Có thể nói, hiệu chuẩn là hoạt động không thể thiếu trong ngành sản xuất công nghiệp. Tuy các tiêu chuẩn trong lĩnh vực sản xuất như ISO, hay WHO GMP,… đều chưa có một quy định cụ thể nào về tần suất hiệu  chuẩn định kỳ, các tiêu chuẩn chỉ đưa ra lời khuyên chung về việc doanh nghiệp nên hiệu chuẩn thường xuyên. Nhưng các doanh nghiệp cần nhận thức tầm quan trọng của hiệu chuẩn đối với hoạt động kinh doanh của mình. Cùng khám phá một số các lợi ích tiêu biểu mà hiệu chuẩn mang đến cho doanh nghiệp trong ngành sản xuất công nghiệp nói chung và ngành sản xuất công nghiệp cơ khí chính xác nói riêng.

dich-vu-hieu-chuan-tech-master
Hiệu chuẩn

Nó duy trì quy trình an toàn

Trong ngành sản xuất, điều quan trọng là phải đo lường chính xác thành phần để đảm bảo chất lượng sản phẩm vì điều này có thể dẫn đến rủi ro về an toàn. Ví dụ, nếu một thiết bị không đo đúng lượng hóa chất, nó có thể dẫn đến sinh nhiệt quá mức và hỏng thiết bị. Nó có thể gây nguy hiểm đến tính mạng cho công nhân tại công trường. Nó cũng sẽ tác động đến tất cả các quy trình khác trong quy trình và sẽ làm trì hoãn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Mặt khác, nếu thiết bị được hiệu chuẩn thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy các phép đo không chính xác trước khi xuất hiện bất kỳ vấn đề lớn nào. Theo đó, bạn có thể chuyển vấn đề lên cấp cao hơn để điều tra thêm và giải quyết hiệu quả. Các hoạt động hiệu chỉnh thiết bị kịp thời có thể giúp bạn tránh khỏi sự chậm trễ không cần thiết trong các quy trình thông thường, thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và hiệu chỉnh.

Tiết kiệm chi phí sản xuất và giảm sai sót về chất lượng

Việc thiết bị bị lệch so với tiêu chuẩn sử dụng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sản phẩm cuối cùng. Khi phát hiện các sai sót của máy móc quá muộn, thiệt hại về tiền bạc, thời gian và nguồn lực có thể sẽ trở nên nghiêm trọng.

Hiệu chuẩn được xem như giải pháp phù hợp cho những rủi ro này. Nó giúp doanh nghiệp kịp thời phát hiện các hỏng hóc và sai sót để có biện pháp dự trù trước khi máy móc của doanh nghiệp tạo ra những sai sót lớn. Nó sẽ đảm bảo rằng tất cả thiết bị của bạn đều hoạt động tốt và đo chính xác theo các giá trị tiêu chuẩn, giảm nguy cơ xảy ra lỗi và lỗi sản phẩm.

Đáp ứng sự tuân thủ và đạt được chứng nhận

Khi đáp ứng yêu cầu tuân thủ, thiết bị của bạn phải đo lường chính xác theo các giá trị được chỉ định. Điều này chứng tỏ doanh nghiệp của bạn là một tổ chức đáng tin cậy coi trọng chất lượng nhất. Các phép đo của thiết bị sẽ chính xác hơn; giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đáp ứng và duy trì việc tuân thủ các tiêu chuẩn quy định hiện hành.

Hơn thế nữa, Hiệu chuẩn đảm bảo rằng thiết bị và thiết bị của bạn được bảo trì thường xuyên. Bạn có thể tin tưởng rằng các quy trình và thiết bị của mình hoạt động tốt mỗi khi bạn phải đối mặt với cuộc kiểm tra theo quy định hoặc kiểm toán đối với thiết bị, quy trình, con người và hệ thống chất lượng. Nói một cách đơn giản, hiệu chuẩn giúp đáp ứng sự tuân thủ và đạt được chứng nhận.

An toàn cho người lao động và khách hàng

Khi các dụng cụ và thiết bị đo lường của bạn hoạt động tốt, bạn có thể tự tin sản xuất hàng hóa chất lượng cho khách hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, bạn cũng có thể đảm bảo an toàn cho nhân viên. Tất cả các thiết bị đáp ứng các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn sẽ giảm nguy cơ hỏng hóc hoặc sự cố tại nơi làm việc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên của bạn.

Duy trì danh tiếng thương hiệu

Bây giờ chúng ta đã nói về tất cả các khía cạnh khác của việc thực hiện hiệu chuẩn, sẽ không sai khi nói rằng hiệu chuẩn thiết bị đảm bảo chất lượng ổn định, điều này cuối cùng giúp duy trì danh tiếng thương hiệu ở cấp độ toàn cầu.

Bạn phải nhớ rằng hiệu chuẩn là một hoạt động được thực hiện thường xuyên. Thiếu hiệu chuẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng quy trình, chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng và cuối cùng là danh tiếng thương hiệu.

Vừa rồi là các thông tin về hiệu chuẩn và tầm ảnh hưởng của nó đến ngành cơ khí chế tạo. Nếu Qúy doanh nghiệp cần tư vấn về dịch vụ hiệu chuẩn tại Bắc Giang, vui lòng liên hệ Techmaster dể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

hotline techmaster
Hotline: 0908 173 345
zalo techmaster Zalo: 0936 532 379 messenger techmaster Nhắn tin Facebook email techmaster Gửi Mail
support techmaster