fbpx

Hộp đựng dụng cụ Milwaukee 8435

Giá: Liên hệ

Mô tả ngắn:

 • Có VAT
 • Hãng sản xuất: Milwaukee – Hoa Kỳ
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Được cấu thành từ vật liệu polyme có khả năng chống va đập cao
 • Đạt chuẩn bảo vệ kháng bụi & nước IP65

Thông số kỹ thuật:

Thân vỏ chống sốc/ chống va đập:
Mức độ tiêu chuẩn chống bụi & nước:IP65
Nắp đậy cố định ngăn đựng:

Hộp đựng dụng cụ Milwaukee 8435 là hộp đựng đồ nghề đến từ thương hiệu danh tiếng Milwaukee được sử dụng để đựng vừa vặn các loại phụ kiện cho các loại dụng cụ cầm tay như: đinh, ốc vít, con tán,…

Hộp đựng dụng cụ Milwaukee 8435 là loại hộp nhựa với nắp đậy chắc chắn để đảm bảo thiết bị không rơi ra ngoài trong quá trình di chuyển. Milwaukee 8435 mang đến cho người dùng nhiều hơn một hộp đựng dụng cụ thông thường. Cùng Techmaster tìm hiểu về hộp đựng dụng cụ này thông qua bài viết sau đây.

1. Được cấu thành từ vật liệu polymer có khả năng chống va đập cao

Hộp đựng dụng cụ Milwaukee 8435 được làm từ nhựa polymer. Nhựa polymer là chất liệu nhựa có khối lượng phân tử lớn, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: trọng lượng nhẹ, có độ bền cao, cách điện và cách nhiệt tốt. Loại nhựa này có thể chế tạo ra được nhiều màu sắc khác nhau.

Thiết bị được làm từ nhựa polymer đều không bị ăn mòn và có độ bền cao, có khả năng chống được va đập tốt cho các thiết bị. Các thiết bị bên trong đều được đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển, tránh được các tác động đến từ môi trường bên ngoài.

2. Đạt chuẩn kháng bụi & nước IP65

Hộp đựng dụng cụ Milwaukee 8435 đạt chỉ số kháng bụi và nước là IP65. Tương đương với việc thiết bị gần như có thể chống được các loại bụi độc hại và có thể kháng nước (không chống được nước nếu thiết bị ngập trong nước ở khoảng thời gian dài).

Với tính năng ngày, người dùng có thể yên tâm rằng đây là hộp thiết bị có thể bảo quản cho thiết bị bên trong dù ở trong môi trường khắc nghiệt, nhiều bụi bẩn. Việc di chuyển ở những công trường luôn tiềm ẩn những nguy cơ như: bụi độc hại ảnh hưởng đến động cơ, bùn đất hoặc các yếu tố thời tiết,…

3. Hệ thống lưu trữ  PACKOUT ™ 

Hộp đựng dụng cụ Milwaukee 8435 của thương hiệu Milwaukee có thể được mua và sử dụng như một hộp đựng thiết bị riêng lẻ. Tuy nhiên, người dùng có thể ráp hộp đựng này vào hệ thống  PACKOUT ™, được thiết kế để có thể lắp ráp và kết hợp cùng với các hộp đựng cụ khác nhằm tạo thành một hệ thống các hộp đựng dụng cụ, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng người dùng trong từng trường hợp. Vì vậy nên nếu trước đó người dùng đã có sẵn các hộp thiết bị trước đó của Milwaukee, thì có thể kết hợp các hộp thiết bị lại dựa trên công nghệ PACKOUT ™.

4. Gồm nhiều ngăn để tổ chức nội thất phù hợp

Hộp đựng dụng cụ Milwaukee 8435 có nhiều ngăn để người dùng có thể tổ chức nội thất bên trong phù hợp với nhu cầu đựng các loại thiết bị khác nhau. Những thiết bị có thể để được bên trong là: các loại phụ kiện nhỏ như ốc vít, mũi khoan, con tán, đinh… Màu sắc nổi bật của hộp giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm khi cần đến.

 5. Các góc được gia cố bằng kim loại 

Các góc của Hộp đựng dụng cụ Milwaukee 8435 được gia cố bằng các thanh kim loại chắc chắn (bản lề cốt thép), điều này đảm bảo thiết bị có đủ độ chắc chắn, không bị móp méo khi va đập. Việc rơi và va đập với các nhân tố từ môi trường ngoài đều không làm ảnh hưởng đến thiết bị.

 

Review Hộp đựng dụng cụ Milwaukee 8435

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hộp đựng dụng cụ Milwaukee 8435
Choose a image
0 character ( Minimum of 10)
  +

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Không có bình luận

  Sản phẩm vừa xem

  0908 173 345