Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất: HSLIS-M100e

Phạm vi độ nhạy: 0.1 – 1.0 μm

Máy đếm hạt tiểu phân trong hóa chất tại chỗ chất lỏng có độ nhạy cao (HSLIS-M100e) cung cấp khả năng giám sát hạt liên tục, theo thời gian thực về mức độ ô nhiễm trong chất lỏng ăn mòn, bao gồm hydro florua (HF) và được bao gồm trong dòng máy đếm hạt trong dung dịch hoàn chỉnh của Particle Measuring System (PMS). Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch HSLIS của Particle Measuring Systems giúp bạn dễ dàng hiểu được các đặc tính của chất lỏng. Sự kết hợp giữa độ nhạy cao và chi phí thấp khiến nó trở nên lý tưởng khi yêu cầu số lượng lớn cảm biến và / hoặc xu hướng dài hạn. Việc tích hợp Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch HSLIS vào Phần mềm FacilityNet cung cấp một
Đọc thêm

một cách tiết kiệm để giám sát nhiều hệ thống dòng chảy và cung cấp khả năng hiển thị và điều khiển cục bộ chuyên dụng.

Tìm hiểu về dòng đầy đủ các máy đếm hạt tiểu phân của Particle Measuring Systems (PMS).

Đối với các máy đếm hạt tiểu phân 20 nm hàng đầu trong ngành, hãy xem Ultra DI 20 hoặc Chem 20.

Tải trang thông số kỹ thuật Yêu cầu báo giá
Chemical Particle Counter: HSLIS-M100e

Đặc trưng

 • Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất 4 kênh
 • Phạm vi kích thước giám sát hạt tiểu phân 0,1, 0,2, 0,5 và 1,0 μm
 • Hoạt động với tốc độ dòng chảy tối ưu là 300 ml / phút. +/- 10%
 • Mẫu 1% thể tích dòng chảy hoặc 3 ml / phút
 • Tương thích với dung dịch ăn mòn, bao gồm hydro florua (HF)
 • eSeries tương thích với Phần mềm Facility Net
 • Mạng hiện tại có thể được sử dụng với truyền thông ethernet với Phần mềm Facility Net 

 

Lợi ích

Phạm vi độ nhạy:  0.1 – 1.0 µm

Ứng dụng

 • Giám sát hệ thống phân phối hóa chất
 • Đo bộ lọc hiệu quả 
 • Theo dõi sự kiện theo giai đoạn và mức báo động
 • Giám sát liên tục hệ thống hạt tiểu phân trong hoá chất

Tài liệu hỗ trợ

Bảng thông số kỹ thuật

HSLIS M65 ANSI/ISA-Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch tương thích >

HSLIS e-SeriesMáy đếm hạt tiểu phân quang học trong dung dịch >

 

Câu hỏi thường gặp

Submit A Question

 

 

Phụ kiện có sẵn

Facility Net

Facility Net

Phần mềm Facility Net cung cấp giải pháp giám sát môi trường toàn diện, bao gồm hiển thị dữ liệu lịch sử và thời gian thực. Tương thích với máy đếm hạt tiểu phân và máy theo dõi ô nhiễm phân tử của Particle Measuring Systems, cũng như đa dạng các sản phẩm của bên thứ ba.

Liquid Installation Kit

Bộ lắp đặt trong dung dịch

Được sử dụng với các ứng dụng trực tuyến, Bộ lắp đặt dung dịch bao gồm: một công cụ báo hiệu Flaretek®, 5 cái nắp, 25 ft 1/4 trong ống Perfluoroalkoxy ankan (PFA) và các đầu nối nam.

Particle Sensor Safety Cabinet

Tủ an toàn cảm biến hạt

Chứa cảm biến hạt tiểu phân hoá học, phát hiện rò rỉ hoá chất bằng báo động bên ngoài, và cung cấp biện pháp ngăn chặn thứ cấp khi rò rỉ xảy ra. Trong trường hợp có rỏ rỉ hoá chất trong máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất hoặc các kết nối mẫu thử, hệ thống sẽ tự động phát hiện rò rỉ, tắt van mẫu đầu vào và đầu ra, tắt nguồn cho cảm biến hạt và cung cấp liên hệ báo động bên ngoài.

Capillary Cleaning Kit

Bộ làm sạch mao mạch

Bộ làm sạch mao mạch rửa sạch các mao mạch bằng bộ chuyển đổi Flaretek® và chứa: hai ống bơm 10cc và hai phụ kiện ống Flaretek®.

Downstream Flow Controller

Bộ điều khiển dòng chảy

Kiểm soát dòng chảy hoàn thiện thông qua bộ đếm hạt tiểu phân trong dung dịch là rất quan trọng để đảm bảo dữ liệu chính xác và có thể hoạt động. Bộ điều khiển dòng chảy, FC-200 và FC-100, là sự bổ sung hoàn hảo cho máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch có độ chính xác cao của chúng tôi.

Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất: Chem 20™

Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất 20nm đầu tiên trên thế giới, phát hiện nồng độ lớn hơn của các hạt với số liệu thống kê tốt hơn so với các sản phẩm cạnh tranh. 

Được thiết kế cho các hệ thống nước siêu tinh khiết, zero count thấp, lượng mẫu lớn và hiệu suất đếm cao của máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch này cung cấp khả năng phát hiện ô nhiễm ở độ nhạy 20 nm.

Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch: HSLIS-M65e

Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch HSLIS-M65e của Particle Measuring Systems cung cấp thời gian theo dõi liên tục, thời gian thực về mức độ ô nhiễm trong dung dịch ăn mòn, bao gồm hydro florua (HF).

Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất: HSLIS-M100e

Cung cấp khả năng giám sát liên tục, thời gian thực về mức độ ô nhiễm trong dung dịch ăn mòn, bao gồm hydro florua (HF).

Máy đếm hạt tiểu phân trong dung dịch: HSLIS-M65e

Máy đếm hạt tiểu phân trong dug dịch HSLIS-M65e của Particle Measuring Systems cung cấp thời gian theo dõi liên tục, thời gian thực về mức độ ô nhiễm trong dung dịch ăn mòn, bao gồm hydro florua (HF).

Máy đếm hạt tiểu phân trong hoá chất: HSLIS-M100e

Cung cấp khả năng giám sát liên tục, thời gian thực về mức độ ô nhiễm trong dung dịch ăn mòn, bao gồm hydro florua (HF).

Bộ lấy mẫu hạt tiểu phân trong dung dịch ăn mòn: CLS-700

Bộ lấy mẫu nén kết hợp với máy đếm hạt tiểu phân LiQuilaz® để đo hiệu quả các hạt trong dung dịch chứa trong các bình không áp suất.