0.3 – 25.0 µm; 1.0 CFM (28.3 LPM)

Máy đếm hạt tiểu phân điều khiển từ xa, nhỏ gọn, kháng VHP, tuân thủ An Annex 1.

Là một phần của giải pháp giám sát cơ sở, Máy đếm hạt tiểu phân điều khiển từ xa IsoAir Pro E từ Particle Measuring Systems (PMS) là một phần hiệu quả của Chiến lược giám sát ô nhiễm sử dụng các công nghệ mới nhất để hợp lý hóa việc giám sát phòng sạch đồng thời đáp ứng các quy định toàn cầu, bao gồm EU GMP Annex 1, ISO 14644-2 và một phần của giải pháp 21 CFR Phần 11. Máy đếm hạt tiểu phân điều khiển từ xa này có tất cả các tính năng bạn cần để giám sát hạt đáng tin cậy trong khu vực sạch của bạn được tích hợp trong một gói đơn giản nhưng mạnh mẽ.
Đọc thêm

Đây là máy đếm hạt tiểu phân đầu tiên có chân không tích hợp được thiết kế để sử dụng với quy trình Hydrogen Peroxide hóa hơi (VHP). Ngoài ra, thiết bị giám sát phòng sạch này được cung cấp bởi Cấp nguồn qua Ethernet (POE) và với quạt bên trong cần rất ít kết nối bên ngoài và thiết bị hỗ trợ. Dữ liệu từ thiết bị có thể được tích hợp vào Phần mềm FacilityPro của Particle Measuring Systems hoặc Hệ thống giám sát Facility Net, với tùy chọn liên lạc của bên thứ ba thông qua giao thức Modbus hoặc PMS. Giá đỡ tháo nhanh lưu trữ dữ liệu cảm biến cần thiết như địa chỉ IP tại điểm đo, giảm thời gian và độ phức tạp của việc lắp đặt thiết bị sau khi hiệu chuẩn hoặc bảo dưỡng. Cảm biến hạt tiểu phân điều khiển từ xa này là “plug-n-play” mà không cần lập trình lại phức tạp trước khi cài đặt lại vào hệ thống giám sát hạt. Rất thân thiện với người dùng, Máy đếm hạt tiểu phân điều khiển từ xa IsoAir Pro E có quạt gió riêng, loại bỏ nhu cầu về chân không bên ngoài và sử dụng Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) để kết hợp truyền thông và cấp nguồn vào một kết nối duy nhất. Ngoài ra, vỏ bọc bằng thép không gỉ 316L chắc chắn có khả năng chống chất lỏng với xếp hạng IP65 và NEMA 4X giúp bảo vệ thiết bị trong các hoạt động vệ sinh và khử trùng. Đầu dò lấy mẫu Isokinetic (ISP) có thể được gắn trực tiếp vào đầu vào, được mở rộng từ cảm biến hạt bằng ống thép không gỉ cứng hoặc được định vị từ xa bằng ống linh hoạt trong hầu hết mọi cài đặt. Ngoài ra, IsoAir Pro E là một phần của PRO Series từ PMS, một bộ sưu tập đầy đủ các công cụ giám sát ô nhiễm được phát triển từ cam kết hỗ trợ các nhà sản xuất dược phẩm trong nhiều thập kỷ. Sử dụng IsoAir Pro-E cùng với các sản phẩm khác trong PRO Series để có giải pháp kiểm soát ô nhiễm tổng thể và đảm bảo tuân thủ cập nhật. PRO Series giúp bạn cung cấp các giải pháp cứu sinh và thay đổi cuộc sống cho khách hàng của mình bằng cách hỗ trợ sản xuất sạch. Đọc thêm về các lợi ích và tính năng của IsoAir Pro-E bên dưới và khám phá những gì nó có thể làm cho bạn ngay hôm nay!

Tải hướng dẫn sử dụng Nhận báo giá
ISOAir Pro E Compliant
IsoAir Pro E 0001 back noPlate white
IsoAir Pro E 0000 back plate pinLeft white
IsoAir pro E 2X
PIA 2021
NomineeSeal22
Pro Gallery
FacPro 3010 System 3 sm with IsoAir Pro E
Annex-1-Compliant-logo-1
Complete Solutions Petal

Tính năng

 • Cấp nguồn qua Ethernet (PoE)
 • Tám kích thước kênh có thể lựa chọn của khách hàng với chế độ Dược phẩm 2 kênh
 • Lưu lượng dòng chảy 1.0 CFM
 • Vỏ thép không gỉ 316L được xếp hạng IP65 và Nema 4x
 • Quạt tích hợp với khí thải được lọc HEPA
 • Tự động tắt cho đầu dò có nắp
 • Tuân thủ EU GMP Annex 1, ISO 21501-4:2018 và các tiêu chuẩn CE, tùy chọn ISO 17025
 • Hai đèn LED cục bộ cho trạng thái và hoạt động
 • Giao thức PMS Ethernet hoặc MODBUS

Lợi ích

 • Cảnh báo nhanh về các vấn đề ô nhiễm từ hệ thống giám sát hạt theo thời gian thực
 • Thành phần hiệu quả của Chiến lược kiểm soát ô nhiễm (CCS)
 • Đáng tin cậy: Về cơ bản không có rủi ro mất dữ liệu: lưu 3.000 mẫu để bảo vệ dữ liệu của bạn trong trường hợp mất liên lạc
 • Giao tiếp qua giao thức Modbus hoặc PMS
 • Tích hợp hệ thống giám sát hạt hàng đầu: Giao diện với Phần mềm FacilityPro SCADA của Particle Measuring Systems, Pharmaceutical Net Pro hoặc phần mềm Facility Net để quản lý dữ liệu toàn diện
 • Giá đỡ nhả nhanh đơn giản hóa quy trình hiệu chuẩn và bảo dưỡng
 • Giảm thời gian cài đặt và giảm nguy cơ xảy ra lỗi với dữ liệu được lưu trong giá treo
 • Chi phí giám sát phòng sạch hiệu quả: Không cần hệ thống chân không trung tâm
 • Vỏ thép không gỉ được xếp hạng IP 65 kháng hóa chất
 • Đi-ốt laser có tuổi thọ cao giảm thời gian và chi phí bảo trì dài hạn
 • Tính linh hoạt khi lắp đặt ISP làm tăng các tùy chọn cài đặt và giảm chi phí lắp đặt

Ứng dụng

 • Hệ thống giám sát hạt cho khu vực sản xuất dược phẩm
 • Giám sát hạt cách ly
 • Hệ thống giám sát hạt phòng sạch
 • Hàng không vũ trụ và các ứng dụng công nghiệp

Vật liệu hỗ trợ

Phụ kiện có sẵn

Catalog LPro

Danh mục phụ tùng và phụ kiện Lasair III

Danh mục phụ tùng thay thế, cảm biến và phụ kiện tùy chọn cho máy đếm hạt tiểu phân trong không khí Lasair III.

Máy đếm hạt tiểu phân kháng VHP, nhỏ gọn, điều khiển từ xa, tuân thủ Annex 1 dành cho hệ thống giám sát hạt hiệu quả và linh hoạt.

Được thiết kế để đếm hạt tiểu phân trong không khí điều khiển từ xa và di động trực quan và đáng tin cậy. Đáp ứng các yêu cầu quy định toàn cầu bao gồm Annex 1.

Máy cảm biến hạt tiểu phân Airnet đáp ứng các thông số kỹ thuật của EU GMP Annex 1ISO 21501-4 để đo kích thước và số lượng hạt lơ lửng trong không khí nhằm giám sát thời gian thực các hạt gây ra khiếm khuyết.

Giám sát hạt theo thời gian thực đưa ra thông báo nhanh chóng về các bất thường của hạt, phát hiện 0.3 và 5.0 µm đối với tuân thủ GMP và FDA.

Được thiết kế để đếm hạt tiểu phân trong không khí điều khiển từ xa và di động trực quan và đáng tin cậy. Đáp ứng các yêu cầu quy định toàn cầu bao gồm Annex 1.

Máy cảm biến hạt tiểu phân Airnet đáp ứng các thông số kỹ thuật của EU GMP Annex 1ISO 21501-4 để đo kích thước và số lượng hạt lơ lửng trong không khí nhằm giám sát thời gian thực các hạt gây ra khiếm khuyết.

Giám sát hạt theo thời gian thực đưa ra thông báo nhanh chóng về các bất thường của hạt, phát hiện 0.3 và 5.0 µm đối với tuân thủ GMP và FDA.

Pharmaceutical Net Pro: Environmental Monitoring Software

Phần mềm giám sát môi trường Pharmaceutical Net Pro cung cấp công cụ giám sát, báo cáo và quản lý mang lại độ tin cậy cao và tính toàn vẹn của dữ liệu.