QUẢN LÝ DỤNG CỤ CẤP ĐỘ 5

KHÔNG BAO GIỜ ĐÁNH MẤT DỤNG CỤ VỚI HỆ THỐNG QUẢN LÝ DỤNG CỤ CẤP ĐỘ 5

Giới thiệu hệ thống lưu trữ và kiểm soát dụng cụ được thiết kế để tự động theo dõi các dụng cụ riêng lẻ của người dùng mà không cần mã vạch, máy quét, thẻ RFID hoặc các tiện ích bổ sung khác.
Level 5 Tool Control System

QUẢN LÝ DỤNG CỤ – QUYỀN KIỂM SOÁT TRONG TẦM TAY

Đối với kỹ thuật viên, việc dụng cụ bị mất có thể làm hỏng một ngày làm việc hiệu quả và lãng phí thời gian. Đó là lý do tại sao Snap-on đã giúp cho các kỹ thuật viên có thể chủ động sắp xếp và làm việc hiệu quả kể từ năm 1920. Giờ đây, hơn 100 năm sau, Snap-on cung cấp hình thức kiểm soát dụng cụ tiên tiến nhất trong ngành: Quản lý dụng cụ cấp độ 5.

Từ kiểm soát truy cập được tích hợp liền mạch đến các hệ thống hoàn toàn tự động giám sát ai có dụng cụ nào và họ đang làm việc ở đâu, Cấp độ 5 cải thiện mọi khía cạnh của quản lý dụng cụ. Và nó hoạt động với cả đội ngũ của bạn, không bao giờ gây bất lợi cho họ, để giảm thời gian gián đoạn làm việc và cải thiện năng suất. Bằng cách đó, mọi người có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất – công việc trong tầm tay.

Tool Control Level 5 (2)

HỆ THỐNG ATC SNAP-ON CẤP ĐỘ 5 HOẠT ĐỘNG CÙNG TỐC ĐỘ VỚI CỦA BẠN

Mở hộp, lấy dụng cụ, đi làm. Các hệ thống khác yêu cầu các bước bổ sung để quét hoặc ghi nhật ký hoạt động. Chúng tôi thực hiện tự động để bạn không lãng phí thời gian và bạn không cần phụ thuộc vào các bước khác để đảm bảo kết quả chính xác.

Hộp hệ thống ATC Snap-on Cấp 5 đã sẵn sàng kết nối mạng, thông qua Ethernet hoặc kết nối không dây. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem lại hoạt động ở tất cả các hộp ATC Cấp 5 ở vị trí của mình từ một máy tính trung tâm — bạn không cần phải kiểm tra thực tế từng hộp.

TÍNH NĂNG


Tool Control Level 5 (Checkbox)(1)
Không cần quét từng dụng cụ riêng lẻ
Tool Control Level 5 (Checkbox)(1)Không có thẻ RFID để cài đặt hoặc thay thế
Tool Control Level 5 (Checkbox)(1)
Không có giới hạn về kích thước dụng cụ — từ đầu vặn vít 1/4” miễn là nó vừa với drawer
Tool Control Level 5 (Checkbox)(1)Giao diện trực quan — màn hình cảm ứng dễ sử dụng
Tool Control Level 5 (Checkbox)(1)Xác nhận bằng giọng nói có thể nghe được việc loại bỏ và thay thế dụng cụ
Tool Control Level 5 (Checkbox)(1)Khóa tự động
Tool Control Level 5 (Checkbox)(1)Các lỗi được thông báo và hiển thị khi vị trí dụng cụ không chính xác hoặc drawer không được đóng

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ MẠNH MẼ

Hộp dụng cụ ATC cấp độ 5 được kết nối mạng, không dây hoặc bằng Ethernet và được quản lý bằng phần mềm mạnh mẽ, dễ sử dụng. Quản trị viên có thể xem tất cả các hộp trên mạng, cho dù chúng đang ở trạng thái trực tuyến hay ngoại tuyến và trạng thái của từng hộp — bao gồm số lượng dụng cụ đã đưa ra, người dùng đang hoạt động và tất cả lịch sử. Cảnh báo hệ thống — ví dụ: gửi email hoặc tin nhắn văn bản cho người giám sát — có thể tùy chỉnh cho các dụng cụ bị mất, hỏng hoặc các yêu cầu hiệu chuẩn.

Báo cáo tùy chỉnh có thể được tạo dựa trên tần suất sử dụng, ngày kiểm tra, ngày hiệu chuẩn của từng dụng cụ và các yêu cầu vị trí cụ thể khác.

LET’S LOOK AT LEVEL 5

Đừng để việc thất lạc và tìm kiếm kiểm soát một ngày của bạn. Hãy chủ động lấy lại ngày làm việc và các dụng cụ của bạn với Hệ thống kiểm soát dụng cụ Snap-on Cấp độ 5
 
 
 
Tool Control Level 5 (3)
TỔ CHỨC

Lựa chọn và tổ chức cho nhu cầu riêng biệt của cả team về tốc độ làm việc.

Bạn càng có tổ chức, bạn càng dễ dàng hoàn thành công việc. Bắt đầu với việc kiểm tra dụng cụ một cách toàn diện do Snap-on Solutioneer thực hiện, chúng tôi sẽ giúp bạn xác định mức độ yêu cầu kiểm soát dụng cụ mà bạn cần.

Từ tủ cuộn đến xe đẩy và có thể thêm một bộ dụng cụ chuyên dụng được thiết kế cho các ứng dụng cụ thể của bạn. Việc kiểm soát dụng cụ đúng cách có thể cải thiện năng suất, kiểm soát dụng cụ trong kho, giảm tổn thất và tiêu chuẩn hóa công việc.

Custom Kitting

Kitting tùy chỉnh

Bất kể ứng dụng vào công việc lớn hay nhỏ, khả năng mạnh mẽ, linh hoạt và có thể mở rộng của Snap-on cho phép chúng tôi tạo ra một loạt các giải pháp thiết bị linh hoạt – từ bộ cố định, bộ di động, bộ có thể vận chuyển và hơn thế nữa.

Chúng tôi cung cấp bộ dụng cụ cho tất cả mọi thứ, từ bảo dưỡng máy sao chép, đến bảo dưỡng và sửa chữa xe tăng, máy bay trực thăng, giàn khoan dầu và máy bay phản lực jumbo. Tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh, lớn hay nhỏ – từ trung tâm trang bị kỹ thuật hiện đại của chúng tôi, Snap-on làm được tất cả.

 

Kho dụng cụ

Tổ chức phù hợp cho phép đội ngũ của bạn tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, trong khi vẫn giữ an toàn cho các dụng cụ. Snap-on cung cấp chức năng kiểm soát dụng cụ toàn diện để giúp bạn xác định sản phẩm lưu trữ dụng cụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi thậm chí còn cung cấp các giải pháp linh động – cho phép bạn mang các dụng cụ của mình đến nơi bạn cần.

Mobility Tool Storage
Level 5 Tool Control System

Tính linh động

Đôi khi bạn phải mang theo dụng cụ của mình để hoàn thành công việc. Điều đó không có nghĩa là bạn chỉ cho dụng cụ của mình vào túi và không quan tâm đến tổ chức.

Việc cung cấp toàn diện các giải pháp cho dụng cụ di động của chúng tôi, bao gồm hộp dụng cụ di động và túi đựng trong mọi thời tiết, giúp bạn luôn linh động — có tổ chức.

TRỰC QUAN

Khi đội ngũ của bạn dễ dàng tìm thấy dụng cụ họ cần, công suất sẽ được cải thiện.

Việc tìm kiếm dụng cụ phù hợp cho công việc có thể mất nhiều thời gian. Bằng cách tăng khả năng hiển thị của dụng cụ, chúng tôi giảm thời gian để các kỹ thuật viên của bạn tìm thấy dụng cụ họ cần.

Chúng tôi giúp các dụng cụ bị thiếu được nhận thấy và trả về vị trí cũ dễ dàng hơn. Chúng tôi lựa chọn dụng cụ cầm tay có độ nhìn thấy cao, lắp đặt foam màu tùy chỉnh, bộ tổ chức hộp dụng cụ và bảng ghim không chỉ nâng cao khả năng nhìn thấy các dụng cụ mà còn nâng cao năng suất của cả team.

 
Visual Control Cabinets

Tủ quản lý trực quan

Tủ quản lý trực quan Snap-on® (VCC) cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ về các dụng cụ của bạn để quản lý danh sách dụng cụ trong tủ và trách nhiệm báo cáo tức thì.

Có sẵn 2 kích cỡ, những chiếc tủ này có thể chứa nhiều dụng cụ một cách an toàn với lối vào có chìa khóa hoặc không cần chìa khóa.

Khả năng tùy chỉnh có sẵn thông qua các chức năng điều khiển dụng cụ tùy chọn bên trong như lắp đặt foam hoặc bảng ghim. Với xe đẩy hoặc ca bin tùy chọn, bạn có thể đặt tủ quản lý trực quan gần nơi làm việc để các kỹ thuật viên của bạn luôn sẵn sàng dùng các dụng cụ phù hợp.

Sự an toàn

Khi mọi thứ dễ nhìn thấy, các vấn đề sẽ dễ nhận ra hơn. Tủ điều khiển trực quan của chúng tôi được trang bị cửa sổ Makrolon AR Polycarbonate (cùng loại vật liệu được sử dụng trong buồng lái máy bay chiến đấu phản lực) để quản lý dụng cụ “trong nháy mắt” mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Nó cũng bảo vệ cho hộp dụng cụ ở mức độ cao, giảm khả năng bóp méo và kéo căng cho dụng cụ, tạo ra môi trường làm việc thuận tiện.

Dầu khí – Trên các giàn khoan ngoài khơi, mỗi cấp độ được sử dụng một màu sắc tráng Teflon riêng của dụng cụ để giúp phân biệt dụng cụ của cấp này với dụng cụ của cấp khác, đảm bảo sử dụng đúng dụng cụ cho công việc và tối đa hóa năng suất.

Safety
Compliance

Tuân thủ

Hàng không – Các mảnh vỡ vật thể lạ gây thiệt hại cho ngành hàng không vũ trụ hàng triệu bảng Anh mỗi năm về thiết bị và nhân lực. Sử dụng Tủ quản lý trực quan hoặc Tủ lưu trữ giúp dễ dàng loại bỏ FOD.

Sau khi bảo trì, các kỹ thuật viên có thể đảm bảo rằng mọi dụng cụ đã được kiểm tra bằng cách kiểm tra trực quan đơn giản.

 
KIỂM SOÁT TRUY CẬP

Giữ các dụng cụ của bạn an toàn, có tổ chức và đúng kỹ thuật viên đang cần chúng.

Đừng để bị khóa, khi sử dụng chìa khóa thì việc bị mất hoặc bị chia sẻ là điều có thể xảy ra. Hệ thống lưu trữ dụng cụ của chúng tôi có Kiểm soát truy cập mà không cần chìa khóa, có nghĩa là đội ngũ của bạn chỉ có quyền truy cập vào các dụng cụ họ cần.
Phần mềm độc quyền của chúng tôi quản lý quyền truy cập hệ thống lưu trữ dụng cụ ở cấp độ người dùng cá nhân, cho phép kiểm soát độc lập hoặc kết nối mạng.

 
Safety

Sự an toàn

Kiểm soát truy cập là tất cả về bảo mật. Điều đó có nghĩa là hệ thống sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập bạn cần, theo tất cả những cách bạn cần, bao gồm cấp quyền truy cập theo thời gian, ngày và người dùng.

Hệ thống của chúng tôi tự động ghi nhớ ai đã mở hộp và trong bao lâu. Nó thậm chí còn ghi lại bất kỳ sự cố gắng truy cập trái phép nào để truy cập vào bộ lưu trữ dụng cụ. Và với quyền truy cập quản trị không cần chìa khóa, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc bất cẩn tự khóa mình khỏi công việc trong ngày.

 

Hộp Alpha

Alpha Box ™ là một giải pháp kiểm soát dụng cụ đã được chứng minh cung cấp khả năng kiểm soát truy cập với khả năng nâng cấp. Mỗi hộp có lối vào không cần chìa khóa mà chỉ cần nhận dạng nhân viên để thuận tiện, an toàn và bảo mật.

Foam kiểm soát dụng cụ do CAD phát triển trong mỗi ngăn kéo giúp tổ chức tốt hơn và quản lý kiểm soát dụng cụ an toàn.

 
Alpha Box
Compliance

Tuân thủ

Giữ tuân thủ của ngành có nghĩa là giữ cho các dụng cụ của bạn không bị rơi vào tay nhầm người. Bằng cách loại bỏ các chìa khóa có thể dễ dàng bị mất hoặc bị đánh cắp, Snap-on ngăn chặn sự hao hụt dụng cụ và giảm thời gian bị lãng phí do thiếu dụng cụ.

Bằng cách tăng trách nhiệm báo cáo về kỹ thuật của bạn mà không cản trở quyền truy cập dụng cụ của những người dùng được ủy quyền, chúng tôi giúp việc tuân thủ được thực hiện trong tích tắc.

 
QUẢN LÝ DỤNG CỤ

Theo dõi dụng cụ của cả team và nơi họ sử dụng chúng mà không mất thời gian.

 

Đưa việc quản lý thiết bị lên một cấp độ hoàn toàn mới về tốc độ, khả năng kiểm soát, độ chính xác và hiệu quả về chi phí với phần mềm True-CribTM và True-SiteTM. Hệ thống quản lý dụng cụ Snap-on cấp độ 5 thông minh hơn bao giờ hết.

Với phần mềm True-Crib, phân tích toàn diện, báo cáo và theo dõi dụng cụ trong kho của bạn rất đơn giản, trực quan và dễ vận hành. True-Crib sử dụng quét mã vạch và phần mềm nói chuyện, tạo ra cách chính xác nhất để kiểm tra các dụng cụ ra vào.

Phần mềm True-Site kết nối dụng cụ của bạn với nhau ở Cấp độ 5, bao gồm cả cribs dụng cụ và hệ thống lưu trữ dụng cụ độc lập. True-Site báo cáo danh sách dụng cụ trong kho, việc sử dụng, bảo trì dụng cụ, vị trí và hơn thế nữa để có khả năng hiển thị tốt hơn và dễ quản lý.

True-Crib

 

True-Crib

 
Phần mềm Snap-on’s True-Crib đơn giản, trực quan và dễ vận hành. Nó giúp kiểm tra nhanh hơn, chính xác hơn các dụng cụ trong crib dụng cụ của bạn đồng thời cung cấp phân tích, báo cáo và theo dõi toàn diện cho crib dụng cụ của bạn.

Có thể tính toán chính xác các công cụ, thiết bị và vật tư tiêu hao, tại mọi thời điểm, là điều quan trọng trong việc duy trì năng suất và đảm bảo công việc được hoàn thành theo đúng kế hoạch.

Phần mềm True-Crib đóng vai trò là bộ não điều khiển dụng cụ bằng cách giám sát các chuyển động của dụng cụ từ khi chúng được đưa ra khỏi crib dụng cụ cho đến khi chúng được trả lại.

Bạn sẽ có tất cả điều này, mà không lãng phí các dụng cụ và thiết bị bị mất. Tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách không theo dõi thiết bị hoặc yêu cầu thay thế thiết bị. Với phần mềm True-Crib quản lý thiết bị của chúng tôi, bạn có thể tập trung vào công việc – trong tầm tay.

True-Site

 

Một phần của Hệ thống quản lý dụng cụ cấp độ 5, phần mềm True-Site kết nối tất cả các trang web quản lý dụng cụ của bạn với nhau. Phần mềm này cung cấp khả năng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu tổ chức của bạn!

Nó cung cấp khả năng giám sát và kiểm soát cho tất cả các dụng cụ bằng cách sử dụng hộp dụng cụ và tủ khóa Kiểm soát Dụng cụ Tự động (ATC), đồng thời kết nối các thiết bị ATC đó với cribs bằng True-Crib.

Có một cribs nền tảng trung tâm giám sát dụng cụ kết hợp cùng thiết bị ATC là một cách tuyệt vời để tăng hiệu quả tổng thể của tổ chức, đồng thời theo dõi và tính toán đầy đủ mọi dụng cụ trong kho của họ.

Hợp lý hóa việc quản lý các dụng cụ và thiết bị của bạn bằng cách tạo kiểm tra bảo trì, lập lịch hiệu chuẩn dụng cụ, thiết lập quyền, tải xuống và tạo báo cáo, v.v.

True-Site
TỰ ĐỘNG HÓA

Nâng cao năng suất của bạn và giảm thiểu lỗi một cách tự động.

Khi các quy trình và mối quan tâm đặc biệt của ngành yêu cầu loại bỏ các vấn đề FOD và FME, giải pháp chính là giảm thiểu lỗi của con người. Hãy để Snap-on® ATC của bạn tự động xử lý việc kiểm soát và theo dõi.
Bằng cách thêm giải pháp kiểm soát dụng cụ tự động, các giải pháp có hệ thống bắt đầu chuẩn hóa công việc, cải thiện năng suất, kiểm soát thiết bị trong kho, giảm tổn thất, Kiểm soát FOD, cải thiện bảo mật, thực hiện theo dõi kiểm toán, tăng trách nhiệm giải trình, cho phép đề phòng bỏ quên và điều chỉnh nhắc nhở hiệu chuẩn và bảo trì.
Automated Tool Control
 

Kiểm soát dụng cụ tự động

Với công nghệ hình ảnh kỹ thuật số tiên tiến và phần mềm độc quyền, Hệ thống quản lý dụng cụ tự động cấp độ 5 (ATC) quét ngăn kéo dụng cụ và ghi lại dụng cụ nào được tháo ra và thay thế trong thời gian thực.

Bạn biết mọi thứ ở đâu mọi lúc mà các bước kỹ thuật của bạn không bị chậm lại một giây nào. Hệ thống cũng biết khi nào các dụng cụ bị hỏng, cho phép bạn thay thế hoặc sửa chữa chúng ngay lập tức.

Đây là công cụ kiểm soát hoạt động mạnh mẽ để giữ cho công việc kỹ thuật của bạn hoạt động tốt nhất.

 

Sự an toàn

 
Như bất kỳ hệ thống lưu trữ dụng cụ nào, an toàn và bảo mật là ưu tiên hàng đầu. Vì nó hoàn toàn tự động, bạn có thể dựa vào ATC của chúng tôi để biết khi nào các dụng cụ bị thiếu, giữ an toàn cho thiết bị bạn đang làm việc. Thêm vào đó, thiết kế tiên tiến của chúng tôi giúp hoạt động mà không phải lo lắng.
Pin ATC của chúng tôi có tính năng bảo vệ mạch điện hiện đại để ngăn ngừa sự cố ngắn hoặc quá nhiệt ngẫu nhiên.
Safety
Compliance

Tuân thủ

 
ATC không chỉ thân thiện với người dùng. Bởi vì nó cũng loại bỏ khả năng xảy ra bất kỳ lỗi nào của con người trong quá trình check-in, check-out và theo dõi, nó đáp ứng mức độ tuân thủ FOD và FME cao nhất của bất kỳ hệ thống kiểm soát dụng cụ tự động nào của chúng tôi.

TÙY CHỈNH DỤNG CỤ

BỘ DỤNG CỤ SNAP-ON DỄ DÀNG VỪA VẶN HƠN. AIRCRAFT CỦA BẠN, KẾ HOẠCH BẢO DƯỠNG CỦA BẠN, CÁ NHÂN BẠN, NHIỆM VỤ CỦA BẠN.

Tất cả là nhằm tiết kiệm thời gian, loại bỏ sai lầm, đảm bảo bạn có các dụng cụ cần thiết ngay khi cần. Và không ai làm điều đó tốt hơn Snap-on – đã làm việc cho nhiều cơ quan chính phủ và nhà thầu, trong nhiều năm, trên nhiều châu lục . Chúng tôi đã ở đó. Chúng tôi đã làm nó.

Chúng tôi hiểu lĩnh vực của bạn và những gì cần thiết để hoàn thành công việc. Sự tín nhiệm, khả năng và chất lượng của chúng tôi. Snap-on – Một cái tên mà bạn luôn có thể tin tưởng. 

Tool Control Level 5 - Snap-On Custom Tools (2)
Tool Control Level 5 – Custom Tools Shutterstock

TÙY CHỈNH.

TỔ CHỨC.

TỐI ƯU HÓA.

Bạn hiểu rõ lĩnh vực công việc của mình hơn bất kỳ ai.

Đó là lý do tại sao Snap-on cho phép bạn điều chỉnh tất cả các tính năng của phương pháp lưu trữ của mình cho phù hợp với bất kỳ môi trường hoặc quy trình công nghiệp nào. Chọn chiều rộng, chiều cao, ngăn kéo, màu sắc, bố cục và hơn thế nữa. Bất kể thông số kỹ thuật của bạn là gì, hệ thống lưu trữ của chúng tôi rất mạnh mẽ và an toàn, đồng thời các tính năng bảo mật lâu bền là trọng tâm của mọi thiết kế. Đó là tất cả những gì bạn cần có không gian làm việc giúp đáp ứng nhu cầu của mình.

BỘ DỤNG CỤ ĐẶC BIỆT
 
Chúng tôi làm việc kỹ lưỡng với bạn để phát triển nhóm dụng cụ tối ưu cho chương trình bảo dưỡng, nhiệm vụ của bạn. Bạn nhận được bộ dụng cụ bạn cần. Bộ dụng cụ bạn muốn. Và đó là chìa khóa về việc đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.
Bộ dụng cụ nền tảng. Đây là những bộ dụng cụ được chế tạo đặc biệt cho một aircraft hoặc nhiệm vụ cụ thể. Chúng tôi đã có kinh nghiệm. Chúng tôi có bí quyết. Không câu hỏi, không lo lắng. Chỉ cần lấy và đi.
 

TÍNH CÁ NHÂN BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG

Mỗi công việc đều yêu cầu những dụng cụ khác nhau. Snap-on cung cấp mức độ tùy chỉnh chưa từng có để đáp ứng các yêu cầu cá nhân của bạn. Từ các giải pháp thiết kế bộ kit tùy chỉnh đến việc phát triển các công cụ tùy chỉnh mới cho vấn đề cụ thể của bạn, nếu bạn cần các công cụ phù hợp cho công việc của mình, bạn đã đến đúng nơi.

SNAP-ON PROGRAMS

Tay nghề, chất lượng và sự đổi mới có truyền thống lâu đời tại Snap-on. Sản phẩm của chúng tôi nhẹ, bền, chắc và hơn hết là an toàn.

QUẢN LÝ DỤNG CỤ CẤP ĐỘ 5

VIEW PROGRAMS

QUẢN LÝ CẦN SIẾT LỰC

VIEW PROGRAMS

DỤNG CỤ @ ĐỘ CAO

VIEW PROGRAMS

TÙY CHỈNH DỤNG CỤ

VIEW PROGRAMS

TAKE THE NEXT STEP TO TOTAL TOOL SAFETY MANAGEMENT

SAFE. SECURE. SNAP-ON