Tools @ Height

LÀM VIỆC TRÊN CAO LUÔN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Phương pháp đặc biệt của Snap-on Industrial dành cho các chuyên gia làm việc ở trên cao

XEM CÁC CÔNG CỤ @ LÀM VIỆC TRÊN CAO
Tools At Height
Tools At Height SNA Tethered

CÔNG CỤ ĐO AN TOÀN 

Ở MỨC ĐỘ CAO NHẤT

Các dụng cụ đầu tiên đến từ thương hiệu Snap-on được ra đời dành cho các công nhân xây dựng sử dụng khi làm việc tại những tòa nhà cao tầng, giúp giảm trọng lượng và tiết kiệm thời gian quý báu.

Hôm nay, chúng tôi cam kết và giới thiệu đến các ngành công nghiệp kế hoạch Tools @ Height của chúng tôi. Một loạt các sản phẩm và dụng cụ được thiết kế để giúp cho công việc của bạn trên mặt đất hoặc ở vị trí sâu hoàn toàn an toàn. Mặc dù đã có các quy định của ngành để bảo vệ mọi người không bị ngã, nhưng không có hướng dẫn nào tương tự để bảo vệ mọi người tránh khỏi việc thiết bị bị rơi, đó là nguyên nhân gây tử vong cao thứ tư tại nơi làm việc. Phương pháp Tools at Height của Snap-on Industrial Brands cung cấp cả sự an toàn và năng suất, đồng thời giải quyết vấn đề nghiêm trọng này.

NƠI BẠN ĐẶT NIỀM TIN

Tools @ Height ™ được ra mắt bởi Snap-on Industrial, công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất và phân phối dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện, hệ thống lưu trữ và thiết bị nhà xưởng cho ngành dầu khí, năng lượng, hàng không, đường sắt, ô tô, hàng hải, quân sự và nhiều ngành khác.

GIÚP BẠN LÀM VIỆC AN TOÀN

Tools @ Height™ đã đóng góp rất lớn vào việc cải thiện tính an toàn và hiệu quả tại công trường bằng cách ngăn không cho các dụng cụ cầm tay trở thành đồ vật bị rơi.

Hệ thống này cung cấp khả năng lưu giữ các dụng cụ khi không sử dụng, vận chuyển an toàn đến nơi làm việc, và các thiết bị có chức năng giữ lại giups ngăn dụng cụ bị rơi. Được sản xuất theo các tiêu chuẩn đòi hỏi sự chính xác, Tools @ Height™ cung cấp khả năng kiểm soát dụng cụ và an toàn thiết yếu trong các hoạt động sản xuất, lắp đặt và bảo trì.

AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

Bất kể bạn đang cần áp dụng ở độ cao nào, Snap-on đều bảo vệ an toàn cho dụng cụ của bạn – cung cấp những lựa chọn đầy đủ gồm các thiết bị có chức năng lưu giữ giúp dụng cụ không bị rơi.
XEM CÁC CÔNG CỤ @ LÀM VIỆC TRÊN CAO

SAFE.SECURE.SNAP-ON.

1. DÀNH CHO CHUYÊN GIA

Snap-on cung cấp một hệ thống ngăn chặn dụng cụ rơi không giống với bất kỳ hệ thống nào khác. Chúng tôi sẽ giúp bạn khai triển các nhu cầu ngăn ngừa rơi rớt… bao gồm các dụng cụ, phụ kiện đi kèm, dây buộc, túi và bao da, kết hợp để tạo ra một giải pháp như chiếc chìa khóa trao tay cho phép nhân viên của bạn hoàn thành các công việc cần làm.
 

2. TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Các bộ phận đi kèm được thiết kế riêng không gây ảnh hưởng đến chức năng của các dụng cụ và bền hơn các “phụ kiện” thông thường, sẽ cần bảo trì hoặc thay thế thường xuyên.
 

3. THEO THỐNG KÊ

Khoảng 70% số lần rơi xảy ra trong quá trình chuyển đổi dây kết nối từ dụng cụ này sang dụng cụ khác. Hệ thống Tools@Height Snap-on có tính năng kết nối độc lập, có nghĩa là mỗi dụng cụ được gắn với dây kết nối riêng của nó. Giảm thiểu việc chuyển đổi làm giảm khả năng rơi và tăng độ an toàn.
Tools At Height Cutout Snap On

4. GIẢM THIỂU RỦI RO

Dây nối riêng biệt cũng cho phép tháo dụng cụ ra và lắp đặt trở lại bao da hoặc túi đựng của nó chỉ bằng một tay. Tính an toàn được cải thiện bằng cách cho phép người dùng duy trì “three points of contact” quan trọng khi làm việc tại vị trí trên cao.
 

5. TIẾP TỤC KIỂM SOÁT

Phương pháp modular của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể quyết định hình dạng các dụng cụ / bao da dựa trên sở thích cá nhân của người dùng, đồng thời cung cấp một hệ thống đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của bạn.

GIẢI PHÁP CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Gắn các dụng cụ vào dây kết nối để giữ cho chúng không bị rơi khi sử dụng ở những nơi cao, có thể ngăn chặn vật lạ trong một số trường hợp nhất định, và giúp bạn không làm mất các dụng cụ có giá trị khi đang làm việc ngoài biển. Chúng tôi đã thấy các kiểu bộ phận đi kèm khác nhau, từ dây buộc quanh cần siết lực cho đến mắt vặn vào đỉnh của tay cầm tua vít. Cả hai đều không cho phép bạn sử dụng dụng cụ dễ dàng và đều không đáng tin cậy. Dây kết nối cần siết lực Snap-on Industrial cho phép bạn sử dụng cần siết lực một cách tự do và chúng sẽ không bị tách rời. Dây kết nối tua vít của chúng tôi được thiết kế để kết nối bên dưới bàn tay bạn để bạn sử dụng được đầy đủ chức năng của dụng cụ.

Chúng tôi có thể lắp dây kết nối vào nhiều loại dụng cụ điện cầm tay và không dây. Dây kết nối có thể được gắn vào cổ tay, thắt lưng, dây nịt hoặc các vị trí khác tùy theo mục đích sử dụng và trọng lượng.

Những điều chúng tôi đã nghiên cứu khi làm việc với các khách hàng giám sát FOD trong ngành hàng không / vũ trụ cũng chính là những điều chúng tôi có thể thảo luận cùng những người làm điện hạt nhân về FME, hay còn gọi là Foreign Material Exclusion. Họ gặp phải vấn đề tương tự với các dụng cụ rơi vào lò phản ứng giống như bên ngành hàng không gặp phải với các dụng cụ bị bỏ lại trong động cơ phản lực. FME bắt buộc theo dõi các dụng cụ đặt vào và lấy ra khỏi hộp dụng cụ, giữ các dụng cụ được ráp lại với nhau trong quá trình sử dụng và dùng dây kết nối để giữ các dụng cụ luôn gắn liền với kỹ thuật viên. Chúng tôi chia sẻ các phương pháp tốt nhất cùng ý tưởng giữa các khách hàng để duy trì năng suất cao trong khi vẫn đáp ứng các quy định, vì vậy hãy để chúng tôi đúc kết kinh nghiệm của mình để hỗ trợ bạn.

NHỮNG ĐIỂM CHÍNH

Phương pháp Tools@Height của chúng tôi mang đến những ưu điểm sau:
CÁC BỘ PHẬN ĐI KÈM VỚI KỸ THUẬT VIÊN

Các bộ phận đi kèm được thiết kế và kiểm tra cẩn thận để duy trì chức năng của các dụng cụ.

GIẢI PHÁP TURNKEY

Từ các dụng cụ riêng lẻ đến các bộ dụng cụ được thiết kế riêng, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra các tổ hợp bạn cần, sau đó vận chuyển các chi tiết đã được lắp ráp và sẵn sàng hoạt động khi đến nơi.

HIỆU QUẢ ĐÁNG TIN CẬY

Phương pháp Tools@Height của chúng tôi đã được chứng minh nhiều lần về việc giảm sự cố rơi dụng cụ khi ứng dụng thực tế trong nhiều ngành khác nhau.

TIÊU CHUẨN HÓA

Cách thức của chúng tôi cung cấp những vị trí phù hợp đối với các bộ phận đi kèm dây kết nối và có nhiều sự lựa chọn dây kết nối, mang đến cho người lao động những dụng cụ quen thuộc, đáng tin cậy trên nhiều phương diện. Khi cả team của bạn chuyển đến một địa điểm làm việc khác, bạn không cần phải hướng dẫn thêm về các dụng cụ mà họ sẽ sử dụng.

SỰ HỢP NHẤT

Các bộ phận đi kèm, dây kết nối, túi dụng cụ và các thành phần khác trong hệ thống của chúng tôi hoạt động cùng nhau để tạo nên một sự hợp nhất sáng tạo, đáng tin cậy.

DỄ DÀNG THAY THẾ

Bộ dụng cụ Tools@Height chứa các dụng cụ Snap-on tiêu chuẩn đã được cải tiến với các thành phần ngăn cản rơi phù hợp. Nếu một dụng cụ cần được thay thế, bạn có thể yên tâm rằng một thiết bị giống hệt, được trang bị sẵn để thay thế với Tools@Height, sẽ sẵn sàng để sử dụng “ngay khi xuất xưởng”.

HƯỚNG DẪN ĐỀ PHÒNG RƠI DỤNG CỤ

Người quản lý Account của Snap-on có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để đào tạo nhân viên của bạn về cách sử dụng an toàn và hiệu quả các dụng cụ kết nối.

CHI PHÍ CÀI ĐẶT THẤP

Đề phòng rơi dụng dụ Tools@Height có thể được thực hiện chỉ với một phần chi phí so với các phương pháp in-house.

CÁC BỘ PHẬN ĐÍNH KÈM

Các bộ phận cố định được đặt ở vị trí rất cẩn thận. Chúng được thiết kế và thử nghiệm để duy trì chức năng của các dụng cụ.

SỰ ĐỔI MỚI AN TOÀN

Bốn lỗ chắc  chắn tốt hơn và an toàn hơn một lỗ. Tools@Height gồm khớp nối, ống nối và phần nối dài có lỗ khóa ở cả bốn mặt. Dụng cụ và ratchet có chốt khóa khớp vào lỗ khóa bên để khóa thật chắn chắn. Các phụ kiện thông thường chỉ có một lỗ bên sẽ làm tăng nguy cơ bị rơi. Phương pháp Tools@Height giảm nguy cơ gây hư hỏng đối với bộ dụng cụ làm việc của bạn, và quan trọng hơn là những người bạn làm việc cùng.

GIẢI PHÁP TURNKEY

Dù là các dụng cụ riêng lẻ hay bộ dụng cụ dành riêng cho khách hàng, chúng tôi đều giúp bạn tạo ra các hệ thống mà bạn thực sự cần. Các thành phần gửi đến bạn đã được lắp ráp hoàn chỉnh và sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức.

HƯỚNG DẪN ĐỀ PHÒNG RƠI DỤNG CỤ

Người quản lý Account của Snap-on có đầy đủ kinh nghiệm và kiến ​​thức để đào tạo đội ngũ của bạn về cách sử dụng các dụng cụ hiệu quả và an toàn.

CHI PHÍ CÀI ĐẶT THẤP

Tools@Height có thể được cài đặt chỉ với một phần chi phí nhỏ hơn so với các phương pháp in-house. Việc định vị các bộ phận được tiêu chuẩn hóa giúp việc đào tạo trở nên dễ dàng hơn.

DOWNLOAD BROCHURE

SNAP-ON PROGRAMS

Tay nghề, chất lượng và sự đổi mới là truyền thống lâu đời tại Snap-on. Sản phẩm của chúng tôi nhẹ, bền, chắc và hơn hết là an toàn

QUẢN LÝ DỤNG CỤ CẤP ĐỘ 5

VIEW PROGRAM

QUẢN LÝ CẦN SIẾT LỰC

VIEW PROGRAM

TOOL @ HEIGHT

VIEW PROGRAM

TÙY CHỈNH DỤNG CỤ

VIEW PROGRAM
Student Roll Cart Snap-On

EXCELLENCE IN EDUCATION

VIEW PROGRAM
Oil Workers Cutout

SNAP-ON.

CAM KẾT ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NHÂN VIÊN VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN.

Tay nghề, chất lượng và sự đổi mới là truyền thống lâu đời tại Snap-on. Sản phẩm của chúng tôi nhẹ, bền, chắc và hơn hết là an toàn.

TÌM HIỂU THÊM