TÙY CHỈNH DỤNG CỤ

TÙY CHỈNH TRONG TẦM TAY BẠN

Mỗi công việc đều yêu cầu một bộ dụng cụ khác nhau. Snap-on mang đến mức độ tùy chỉnh chưa từng có để giải quyết các yêu cầu riêng của bạn. Từ các phương pháp tùy chỉnh lắp ráp, đến các công nghệ tùy chỉnh dụng cụ mới để giải quyết vấn đề cụ thể của riêng bạn, nếu bạn cần tìm các dụng cụ phù hợp cho công việc của mình, bạn đã đến đúng nơi.

Tool Customisation - for header V2
Custom Tool (01)

ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Bạn đã bao giờ mong muốn mình có thể thiết kế một dụng cụ theo đúng nhu cầu và thông số kỹ thuật của mình chưa?
Với Snap-on, bạn có thể làm điều đó. Chúng tôi thực hiện khảo sát cả nhóm, làm việc kỹ lưỡng với các kỹ sư để triển khai phương pháp phù hợp từ thiết kế, thử nghiệm và sản xuất, cho đến ergonomics. Nếu bạn cần một phương pháp tùy chỉnh, bạn có thể tin tưởng vào Snap-on để hoàn thành công việc.

DỤNG CỤ ĐẶC BIỆT ỨNG DỤNG CHO NHU CẦU ĐẶC BIỆT

Điều đó thật đơn giản. Snap-on có bề dày thành tích đã được chứng minh về việc thiết kế các phương pháp tùy chỉnh công cụ cho các ngành công nghiệp quan trọng.
Chúng tôi áp dụng phương pháp khảo sát cả nhóm, làm việc kỹ lưỡng với các chuyên gia để tối ưu hóa việc hợp nhất nhiệm vụ, quy trình và kỹ thuật viên; sau đó chúng tôi triển khai giải pháp phù hợp. Mọi bước đi của chặng đường Snap-on đều có thể đảm nhiệm, từ thiết kế, thử nghiệm và sản xuất, cho đến ergonomics.
 
 
Customisation Needs

SUCCESS STORIES

Tại Snap-on Industrial, chúng tôi vượt xa việc sản xuất các dụng cụ tùy chỉnh. Chúng tôi thiết kế các giải pháp. Nếu bạn không thể tìm thấy dụng cụ mình cần, chúng tôi sẽ chế tạo dụng cụ đó cho bạn — với khả năng thiết kế, kỹ thuật và sản xuất in-house, chúng tôi có thể đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của bạn.

ĐƯỜNG SẮT

DỤNG CỤ ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI

Một khách hàng trong ngành đường sắt đã sử dụng “buggy bar”, một biến thể được thiết kế đặc biệt của pry bar, để điều chỉnh độ lỏng của phanh trên đầu máy xe lửa. Sau khi kiểm tra, thanh này được xác định là không tuân thủ các thông số kỹ thuật luyện kim theo yêu cầu của ngành đường sắt.

Khách hàng đã chuyển sang Snap-on Industrial’s Solutioneers để thiết kế một dụng cụ tùy chỉnh không chỉ đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật và luyện kim mà còn có giá cả cạnh tranh. Sau quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt tại hiện trường, thanh buggy mới đã được chấp thuận đưa vào sử dụng, giải quyết hiệu quả các vấn đề về an toàn và năng suất do công cụ kém chất lượng tạo ra. Thanh buggy của Snap-on hiện được sử dụng rộng rãi trong ngành đường sắt.


Success Stories - Railroad
Success Stories Aviation (2)

HÀNG KHÔNG

DỤNG CỤ BỀN BỈ VƯỢT QUA THỬ THÁCH

Một khách hàng trong ngành hàng không làm việc trong môi trường khắt khe đã yêu cầu chúng tôi hỗ trợ một thử thách khó khăn.

Khách hàng đang sử dụng một socket tiêu chuẩn áp dụng cho mỗi hai ốc vít. Snap-on Industrial Solutioneers đã phát triển một socket được thiết kế riêng bằng hợp kim thép ứng dụng phù hợp hơn, đồng thời cải tiến thiết kế và quy trình xử lý nhiệt, từ đó ra đời một socket mới có thể siết chặt hơn 70 ốc vít mà không hỏng hóc, cải thiện độ an toàn và năng suất, đồng thời giảm chi phí.

NĂNG LƯỢNG ĐIỆN

CÔNG CỤ TRUY CẬP MÁY BIẾN ÁP CHẤT LƯỢNG CAO

Một khách hàng trong ngành điện lực đã không hài lòng với hiệu suất của một công cụ truy cập máy biến áp gắn trên đệm, ngoài kệ. Phần ratchet của dụng cụ bao gồm một cơ cấu bánh răng hở, dễ bị nhiễm ẩm và bụi bẩn, dẫn đến hỏng hóc.

Ngoài ra, công cụ được dung sai lỏng lẻo và bánh răng ratchet dễ gây mòn dụng cụ. Khách hàng đã chuyển sang Snap-on Solutioneers để có giải pháp tùy chỉnh. Kết quả là một công cụ cung cấp một số cải tiến được ra đời, bao gồm một hệ thống ratchet 80 bánh răng kín, có khả năng chống nhiễm bẩn; Thiết kế Flank Drive® đã được cấp bằng sáng chế của Snap-on, giúp kẹp chặt chốt trên “đế”, mang lại khả năng quay nhiều hơn 15-20% so với các sockets thông thường mà không sợ bị trượt; và một tay cầm dài hơn, được thiết kế một cách an toàn và hiệu quả mang lại nhiều đòn bẩy hơn và tạo sự thoải mái hơn cho người dùng.

Công cụ Snap-on Transformer Access mới đã được khách hàng thử nghiệm và phê duyệt. Hiện đang được sử dụng trong toàn bộ đội ngũ của mình và bởi một số công ty tiện ích điện khác.

Success Stories - Power Generation
Success Stories - Oil and Gas (2)

DẦU KHÍ

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT DỤNG CỤ VÀ NĂNG LỰC SẢN XUẤT ĐA DẠNG

Một khách hàng trong ngành dầu khí đang phải đối mặt với vấn đề kiểm soát dụng cụ trên các giàn khoan ngoài khơi, nhiều tầng của họ. Công nhân thường xuyên mang dụng cụ di chuyển giữa các boong, thường rời khỏi một số boong mà không có các dụng cụ cần thiết để hoàn thành các công việc cụ thể, điều này làm giảm năng suất đáng kể .

Người quản lý account Snap-on Industrial của khách hàng đã xác định rằng giải pháp hiệu quả cho vấn đề này là mã hóa màu sắc các dụng cụ của khách hàng, theo boong cụ thể mà chúng được phân bổ. Tuy nhiên, ý tưởng này đòi hỏi sự thay thế loại sơn thông thường, không thể chịu được việc sử dụng dụng cụ nhiều lần và môi trường ăn mòn của giàn khoan ngoài khơi.

Sử dụng phương pháp tiếp cận theo quy trình tinh gọn, đội ngũ Snap-on Industrial đã sáng kiến ra một lớp phủ sáng tạo liên kết tốt với bề mặt của dụng cụ, có nhiều màu sắc khác nhau, đã được chứng minh là cực kỳ bền và sẽ nhận khắc bằng laser để dễ dàng nhận biết. Ngoài ra, lớp phủ đặc biệt có thể được phủ thành một lớp mỏng đến mức không ảnh hưởng đến dung sai chặt chẽ của các dụng cụ và sockets của Snap-on.

Kết quả của giải pháp sáng tạo này là kiểm soát dụng cụ hiệu quả hơn, cải thiện năng suất, nâng cao an toàn cho người lao động và tuổi thọ dụng cụ cao hơn. Các ứng dụng cho hệ thống điều khiển công cụ này hiện đã tồn tại trong nhiều ngành công nghiệp quan trọng.

SNAP-ON PROGRAMS

Tay nghề, chất lượng và sự đổi mới là truyền thống lâu đời tại Snap-on. Sản phẩm của chúng tôi nhẹ, bền, chắc và hơn hết là an toàn.

QUẢN LÝ DỤNG CỤ CẤP ĐỘ 5

VIEW PROGRAM

QUẢN LÝ CẦN SIẾT LỰC

VIEW PROGRAM

TOOLS @  HEIGHT

VIEW PROGRAM

TÙY CHỈNH DỤNG CỤ

VIEW PROGRAM
FOD Logo

HƯ HẠI DO TÁC ĐỘNG BÊN NGOÀI CHỈ CÒN LÀ QUÁ KHỨ

TÌM HIỂU THÊM
Oil Workers Cutout

SNAP-ON.

CAM KẾT ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NHÂN VIÊN VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN.

Tay nghề, chất lượng và sự đổi mới là truyền thống lâu đời tại Snap-on. Sản phẩm của chúng tôi nhẹ, bền, chắc và hơn hết là an toàn.

TÌM HIỂU THÊM