facebook

Lưỡi cưa vòng Milwaukee T14/18 (1 chiếc)

296.000 ₫

296.000 ₫

Mô tả ngắn:

  • Có VAT
  • Hãng sản xuất: Milwaukee – Hoa Kỳ
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Răng cưa được thiết kế với độ bền bỉ cao giúp kéo dài tuổi thọ cho lưỡi
  • Lưỡi cưa vòng của Milwaukee được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất của bất kỳ máy cưa vòng cầm tay nào

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LƯỠI CƯA VÒNG MILWAUKEE  T14/18

Độ dày vật liệu: Kim loại mỏng

Số lượng: 1 chiếc

TPI: 14/18

Kích thước lưỡi: 44-22mm x 13mm x0,508mm

Kích thước: 44-22mm

Tương tự các sản phẩm lưỡi cưa kiếm của Milwaukee, lưỡi cưa vòng của thương hiệu này cũng có độ bền bỉ cao. Lưỡi cưa vòng Milwaukee T14/18 có chỉ số TPI là 14/18 thích hợp để cắt các vật liệu kim loại kể cả thép không gỉ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết sau đây !

1. MILWAUKEE T14/18 được làm bằng chất liệu hợp kim thép mang lại độ bền bỉ cho quá trình sử dụng

Lưỡi cưa này được làm từ chất liệu hợp kim thép giúp gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Đặc biệt, lưỡi cưa này có thể cắt được cả các loại thép cứng hơn như gang và thép không gỉ. Bộ lưỡi cưa này được tối ưu hóa để sử dụng với các máy cưa vòng dùng pin.

2. Răng cửa lưỡi cưa Milwaukee T14/18 được định dạng chính xác giúp cho các ứng dụng diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ.

Lưỡi cưa vòng Milwaukee T14/18 có các răng được bố trí một cách chính xác. Điều này cho phép người dùng có thể cắt nhanh chóng và loại bỏ các mảnh vụn dễ dàng hơn. Lưỡi cưa này giúp đem lại các đường cắt đẹp, chính xác góp phần tối ưu hóa công việc của người dùng. Sản phẩm này có thể ứng dụng để cắt nhiều loại kim loại khác nhau như

Milwaukee là một thương hiệu sản xuất thiết bị cầm tay hàng đầu nước Mỹ. Hiện nay, hãng đã có mặt trên 100 quốc gia trên toàn thế giới. Các thiết bị Milwaukee tuy còn khá mới ở Việt Nam nhưng xét chung trên toàn châu Á, thương hiệu này là một trong những cái tên được ưa chuộng, đặc biệt là ở các quốc gia như Thái Lan, Singapore và Hàn Quốc. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, Techmaster là đại lý phân phối chính thức Milwaukee, mang đến chính sách bảo hành chính hãng uy tín cho người dùng.

Thương hiệu