Fluke 945

Công Cụ Kiểm Tra Điện


Fluke 945

Tại các trang mỏ, việc giám sát tiếng ồn chủ yếu được thực hiện để đảm bảo trang web đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn ảnh hưởng môi trường, đặc biệt là trong các lĩnh vực nhà máy chế biến và vận tải của một trang web. Fluke 945 Sound Meter được thiết kế để giúp bạn thiết lập các biện pháp bảo vệ chống lại các mức độ tiếng ồn có nguy cơ tiềm ẩn mà thường xảy ra trong các hoạt động khai thác mỏ khác nhau.

 • Thu thập và xem lại các giá trị tối đa/tối thiểu một cách dễ dàng
 • Dải trọng số tần số: Trọng số ‘A’ để đo tiếng ồn tổng quát và mức độ âm thanh, và trọng số ‘C’ để đo mức độ âm thanh của vật liệu âm thanh trong các môi trường khác nhau
 • Tự động điều chỉnh dải đo
 
fluke-1777

Công Cụ Đo Chất Lượng Điện Năng


Fluke 1777

Đảm bảo mức điện áp luôn ổn định với năng suất cao và đồng thời đảm bảo độ tin cậy và an toàn hoạt động của tất cả các thiết bị kết nối là mục tiêu cuối cùng của mọi trang mỏ. Với Công cụ Đo Chất Lượng Điện Năng Fluke 1777, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ sự kiện chất lượng điện năng quan trọng nào, giúp bạn xác định tất cả các sự kiện chất lượng điện năng liên quan, như biến đổi cấp cao và dao động điện áp tốc độ cao, trước khi chúng gây ra các gián đoạn không lên lịch ảnh hưởng đến hoạt động của bạn.

 • Bao gồm đầy đủ chức năng phân tích chất lượng điện năng và năng lượng điện.
 • Có màn hình tóm tắt “Tình trạng Sức khỏe Chất lượng Điện năng Nâng cao” ngay tại màn hình chính với đồ họa dễ đọc.
 • Đạt điểm an toàn cao nhất trong ngành công nghiệp: 1000 V CAT III/600 V CAT IV.
Fluke Ti480U

Thiết Bị Chụp Ảnh Nhiệt


Fluke Ti480U

Khi thực hiện bảo trì phòng ngừa trong điều kiện khắc nghiệt như tại các mỏ, không có chỗ cho sai sót. Camera hồng ngoại Fluke Ti480U giúp bạn quan sát sự chênh lệch nhiệt độ, một dấu hiệu phổ biến của các thành phần đang gặp sự cố. Với độ phân giải nhiệt cao, Fluke Ti480U có thể dễ dàng phát hiện các kết nối lỏng lẻo và xác định các khu vực suy giảm trong nhiều ứng dụng tại mỏ ngay từ giai đoạn đầu, giúp tránh các sự cố không mong muốn và chi phí bất ngờ.

 • Với công nghệ lấy nét UltraFocus của Fluke, gồm thuật toán lấy nét hiệu quả trong vòng một giây, lấy nét tự động bằng laser, và chức năng lấy nét tự động liên tục, giúp công việc kiểm tra trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Phần mềm SmartView IR dành cho PC để xử lý hình ảnh và video nhiệt, phân tích dữ liệu đo lường, và tạo báo cáo.
 • Sử dụng các ống kính thay đổi 2x và 4x tele, góc rộng để quan sát mục tiêu linh hoạt hơn mà không cần hiệu chỉnh lại.
Fluke 1738

Công Cụ Đo Chất Lượng Điện Năng


Fluke 1738

Chất lượng điện năng kém là một trong những nguyên nhân chính gây ra thời gian ngừng hoạt động tốn kém và các tác động lâu dài có hại cho sức khỏe của thiết bị và hệ thống khai thác mỏ. Fluke 1738 Three-Phase Power Quality Logger cung cấp khả năng theo dõi dữ liệu đã ghi lại của bạn để giúp bạn đưa ra các quyết định quan trọng về chất lượng điện năng và năng lượng trong thời gian thực, giúp tối ưu hóa độ tin cậy và tiết kiệm chi phí cho trang mỏ của bạn.

 • Tự động ghi lại và lưu trữ điện áp, dòng điện, công suất, sóng hài và các giá trị chất lượng điện năng liên quan.
 • Ghi lại sự sụt giảm, tăng đột ngột và dòng khởi động với ảnh chụp dạng sóng sự kiện và các biểu đồ RMS độ phân giải cao.
 • Dễ dàng tải xuống và phân tích mọi chi tiết về tiêu thụ năng lượng và tình trạng chất lượng điện năng với phần mềm báo cáo tự động.
Fluke 28-II Ex

Công Cụ Kiểm Tra Điện


Fluke 28-II Ex

Bộ đồng hồ vạn năng kỹ thuật số Fluke 28-II Ex True-RMS An Toàn Vật Lý mang lại cho bạn khả năng truy cập vào một loạt các phép đo khác nhau với điểm cộng thêm là được thiết kế để chịu được và được chứng nhận để sử dụng trong các điều kiện nguy hiểm, có nghĩa là nó không chỉ phù hợp cho các hoạt động thông thường mà còn đặc biệt phù hợp cho các trang mỏ than ở Úc – bên trong hoặc bên ngoài các khu vực ATEX 1 hoặc 2.

 • Chống chịu những đỉnh điện nguy hiểm lên đến 8000 V do việc chuyển đổi tải và sự cố trên mạch công nghiệp
 • Được thiết kế để chịu được va đập lên đến 3 mét
 • Xếp hạng IP 67 cho sự bảo vệ chống nước và bụi, hoàn toàn kín để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt
Fluke TiX885

Thiết Bị Chụp Ảnh Nhiệt


Fluke TiX885

Thermography chủ yếu được sử dụng để giám sát tình trạng, giúp thực hiện bảo trì phòng ngừa cho các hệ thống điện và cơ khí được sử dụng trên các khu mỏ, nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu tiềm ẩn của vấn đề và nguy cơ an toàn.

Fluke TiX885 cung cấp một loạt rộng các nhiệt độ có thể đo được, làm cho nó lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau như giám sát lốp xe, kiểm tra hệ thống băng tải, đo nhiệt độ khói thoát ra cực kỳ cao, và đo nhiệt độ của động cơ diesel và khí.

 • Máy ảnh nhiệt độ hình ảnh cao cấp, mạnh mẽ và được thiết kế bền bỉ với độ phân giải cao 640 x 480
 • Cung cấp đo nhiệt độ từ -40 °C đến +1200 °C (-40 °F đến 2192 °F)
 • Với ống kính có thể xoay 180 °, màn hình cảm ứng OLED 5,5 inch phản hồi nhanh và hơn 3,5 giờ thời lượng pin mang lại tính linh hoạt, thoải mái và tiện lợi trong việc sử dụng máy ảnh
 • Có khả năng tự động lấy nét từ xa cho các cuộc khảo sát ngoài trời, và có thể thu phóng số liên tục từ 1 đến 35x
Fluke MDA-550 Series III

Máy Phân Tích Động Cơ


Fluke MDA-550 Series III

Máy Phân Tích Động Cơ Fluke MDA-550 là công cụ phân tích di động lý tưởng giúp bạn xác định và khắc phục sự cố một cách an toàn trên các hệ thống truyền động động cơ. Tại cả các khu mỏ bề mặt và dưới lòng đất, có hàng trăm tài sản được điều khiển bằng động cơ hưởng lợi từ sự kiểm soát tốc độ hoặc mô-men xoắn do các bộ truyền động AC biến tần cung cấp. Fluke MDA-550 giúp bạn dễ dàng chẩn đoán các vấn đề và duy trì các hệ thống VSD này hoạt động ở tình trạng tối ưu.

 • Hướng dẫn kiểm tra với các sơ đồ kết nối từng bước một bằng đồ họa.
 • Hồ sơ đo lường cài sẵn giúp giảm độ phức tạp khi thiết lập.
 • Sử dụng khả năng viết báo cáo tích hợp để dễ dàng tạo ra các báo cáo khắc phục sự cố ban đầu và sau khi sửa chữa.

Máy ghi Âm Thanh


Fluke ii910

Trong môi trường công nghiệp mỏ, tiếng ồn quá mức có thể làm cho sự cảm nhận của con người trở nên chủ quan và không đáng tin cậy. Với Chế độ MecQ™ của Máy Ảnh Âm Thanh Chuẩn Fluke ii910, bạn có thể tin tưởng vào khả năng lọc ra tiếng ồn công nghiệp và cung cấp phát hiện chính xác và đáng tin cậy, ngay cả trong các điều kiện khó khăn. Máy Ảnh Âm Thanh Chuẩn Fluke ii910 là công cụ không thể thiếu đối với các chuyên gia bảo dưỡng cơ khí muốn giữ cho các hệ thống chuyển phát lớn hoạt động mượt mà và phát hiện các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

 • Chế độ MecQ mới giúp phát hiện các vấn đề tiềm ẩn trong hệ thống băng tải.
 • LeakQ™: Tính toán tỷ lệ rò rỉ và chi phí trên thiết bị.
 • Sử dụng Chế độ PDQ để ghi lại và phân tích sự phát xạ một phần. Thiết bị hỗ trợ biểu đồ PRPD và phân loại sự phát xạ.
Fluke BT521

Bộ phân tích pin


Fluke BT521

Việc triển khai nhanh chóng các hệ thống pin dự phòng DC tại các khu mỏ cung cấp nguồn điện tức thời và liên tục trong trường hợp mất điện. Bộ phân tích pin Fluke BT500 Series là lựa chọn lý tưởng để bảo trì, khắc phục sự cố và kiểm tra các pin tĩnh và ngân hàng pin được sử dụng trong các nhà máy chế biến và cơ sở phát điện của khu mỏ.

 • Dễ dàng thực hiện các kiểm tra điện áp bao gồm điện áp pin, điện áp xả và điện áp gợn
 • Nhanh chóng và dễ dàng xác định ngưỡng để nhận được chỉ báo đạt/cảnh báo/trượt sau mỗi lần đo
 • Sử dụng Phần mềm Quản lý Pin Fluke để dễ dàng ghi lại và nhập dữ liệu vào PC, từ đó tạo báo cáo và theo dõi pin theo thời gian

Công Cụ Kiểm Tra Điện


Fluke 1537

Các khu mỏ thường yêu cầu kiểm tra thiết bị vượt quá phạm vi điện áp, ví dụ như kiểm tra cách điện động cơ. Fluke 1537 thực hiện các bài kiểm tra cách điện nhanh chóng và chính xác lên đến 2500V, kèm theo các chức năng như tăng điện áp dần, chỉ số phân cực, tỷ lệ hấp thụ điện môi và kiểm tra phóng điện điện môi. Những tính năng này giúp bạn hiệu quả xác định các lỗi như hỏng cách điện và quá nhiệt.

 • Phạm vi đo điện trở cách điện lên đến 500 GΩ
 • Điện áp thử nghiệm có thể điều chỉnh tinh: 250 V đến 2500 V, bước nhảy 100 V
 • Tải dữ liệu xuống với phần mềm PC đi kèm
fluke 1555 FC

Công Cụ Kiểm Tra Điện


Fluke 1555 FC

Cách điện đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ chúng ta khỏi điện, đặc biệt là khi xử lý các thiết bị điện áp cao tại các khu mỏ. Máy kiểm tra cách điện Fluke 1555 FC cung cấp khả năng kiểm tra cách điện kỹ thuật số lên đến 10 kV, lý tưởng cho việc kiểm tra và bảo trì các thiết bị điện áp cao thường được sử dụng tại các khu mỏ, bao gồm tủ điện, động cơ, máy phát điện và cáp điện.

 • Nhanh chóng cấu hình, bắt đầu và dừng các bài kiểm tra từ xa, ở một khoảng cách an toàn với bất kỳ thiết bị nào đang hoạt động, bằng cách sử dụng Fluke Connect® trên điện thoại thông minh của bạn
 • Xu hướng thời gian thực cung cấp cho bạn các dấu hiệu trực quan dễ thấy, thay vì các giá trị thay đổi nhanh chóng khó đọc
 • Fluke Connect lưu kết quả kiểm tra lên đám mây để phân tích sau và ứng dụng trên máy tính để bàn giúp việc báo cáo trở nên dễ dàng.
Fluke 87V MAX

Công Cụ Kiểm Tra Điện


Fluke 87V MAX

Đồng hồ vạn năng tiêu chuẩn của ngành – Fluke 87V MAX Industrial Multimeter là lựa chọn hàng đầu của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp trên toàn cầu khi cần xử lý sự cố. Thiết bị này cung cấp các tính năng cần thiết để khắc phục và sửa chữa hệ thống điện với độ tin cậy, độ chính xác và độ bền tuyệt vời mà bạn mong đợi từ Fluke.

 • Nhận biết các vấn đề tín hiệu phức tạp nhanh chóng với đồ thị thanh tín hiệu analog
 • Ghi lại các vấn đề tạm thời càng nhanh càng tốt, chỉ trong 250 µS với Peak Capture
 • Hỗ trợ đo đạc chính xác trên các biến tần sử dụng bộ lọc thông thấp
  Xây dựng theo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất