Fluke 945

Công Cụ Kiểm Tra Điện


Fluke 945

Tại các trang mỏ, việc giám sát tiếng ồn chủ yếu được thực hiện để đảm bảo trang web đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn ảnh hưởng môi trường, đặc biệt là trong các lĩnh vực nhà máy chế biến và vận tải của một trang web. Fluke 945 Sound Meter được thiết kế để giúp bạn thiết lập các biện pháp bảo vệ chống lại các mức độ tiếng ồn có nguy cơ tiềm ẩn mà thường xảy ra trong các hoạt động khai thác mỏ khác nhau.

 • Thu thập và xem lại các giá trị tối đa/tối thiểu một cách dễ dàng
 • Dải trọng số tần số: Trọng số ‘A’ để đo tiếng ồn tổng quát và mức độ âm thanh, và trọng số ‘C’ để đo mức độ âm thanh của vật liệu âm thanh trong các môi trường khác nhau
 • Tự động điều chỉnh dải đo
 
fluke-1777

Công Cụ Đo Chất Lượng Điện Năng


Fluke 1777

Đảm bảo mức điện áp luôn ổn định với năng suất cao và đồng thời đảm bảo độ tin cậy và an toàn hoạt động của tất cả các thiết bị kết nối là mục tiêu cuối cùng của mọi trang mỏ. Với Công cụ Đo Chất Lượng Điện Năng Fluke 1777, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ sự kiện chất lượng điện năng quan trọng nào, giúp bạn xác định tất cả các sự kiện chất lượng điện năng liên quan, như biến đổi cấp cao và dao động điện áp tốc độ cao, trước khi chúng gây ra các gián đoạn không lên lịch ảnh hưởng đến hoạt động của bạn.

 • Bao gồm đầy đủ chức năng phân tích chất lượng điện năng và năng lượng điện.
 • Có màn hình tóm tắt “Tình trạng Sức khỏe Chất lượng Điện năng Nâng cao” ngay tại màn hình chính với đồ họa dễ đọc.
 • Đạt điểm an toàn cao nhất trong ngành công nghiệp: 1000 V CAT III/600 V CAT IV.
Fluke Ti480U

Thiết Bị Chụp Ảnh Nhiệt


Fluke Ti480U

Khi thực hiện bảo trì phòng ngừa trong điều kiện khắc nghiệt như tại các mỏ, không có chỗ cho sai sót. Camera hồng ngoại Fluke Ti480U giúp bạn quan sát sự chênh lệch nhiệt độ, một dấu hiệu phổ biến của các thành phần đang gặp sự cố. Với độ phân giải nhiệt cao, Fluke Ti480U có thể dễ dàng phát hiện các kết nối lỏng lẻo và xác định các khu vực suy giảm trong nhiều ứng dụng tại mỏ ngay từ giai đoạn đầu, giúp tránh các sự cố không mong muốn và chi phí bất ngờ.

 • Với công nghệ lấy nét UltraFocus của Fluke, gồm thuật toán lấy nét hiệu quả trong vòng một giây, lấy nét tự động bằng laser, và chức năng lấy nét tự động liên tục, giúp công việc kiểm tra trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Phần mềm SmartView IR dành cho PC để xử lý hình ảnh và video nhiệt, phân tích dữ liệu đo lường, và tạo báo cáo.
 • Sử dụng các ống kính thay đổi 2x và 4x tele, góc rộng để quan sát mục tiêu linh hoạt hơn mà không cần hiệu chỉnh lại.
Fluke TiS75+

Thiết Bị Chụp Ảnh Nhiệt


Fluke TiS75+

Hệ thống thông gió của mỏ được thiết kế để hút và pha loãng các chất gây ô nhiễm trong không khí nhằm bảo vệ sức khỏe và an toàn của công nhân dưới lòng đất. Việc sử dụng bảo trì phòng ngừa là rất quan trọng để đảm bảo rằng các hệ thống này không bị hỏng hóc bất ngờ.

 

Camera Nhiệt Fluke TiS75+ cho phép bạn dễ dàng hoàn thành các kiểm tra hàng ngày trên bất kỳ bộ phận nào của hệ thống thông gió để xác định các bất thường về nhiệt độ có thể báo hiệu các vấn đề sắp xảy ra, với độ phân giải nhiệt cao để không bỏ sót bất kỳ lỗi tiềm ẩn nào.

 • Độ phân giải hồng ngoại chi tiết cao 384 x 288 với công nghệ IR Fusion™
 • Ghi video IS3 và AVI
 • Đo nhiệt độ lên đến 550 °C
Fluke 1738

Công Cụ Đo Chất Lượng Điện Năng


Fluke 1738

Chất lượng điện năng kém là một trong những nguyên nhân chính gây ra thời gian ngừng hoạt động tốn kém và các tác động lâu dài có hại cho sức khỏe của thiết bị và hệ thống khai thác mỏ. Fluke 1738 Three-Phase Power Quality Logger cung cấp khả năng theo dõi dữ liệu đã ghi lại của bạn để giúp bạn đưa ra các quyết định quan trọng về chất lượng điện năng và năng lượng trong thời gian thực, giúp tối ưu hóa độ tin cậy và tiết kiệm chi phí cho trang mỏ của bạn.

 • Tự động ghi lại và lưu trữ điện áp, dòng điện, công suất, sóng hài và các giá trị chất lượng điện năng liên quan.
 • Ghi lại sự sụt giảm, tăng đột ngột và dòng khởi động với ảnh chụp dạng sóng sự kiện và các biểu đồ RMS độ phân giải cao.
 • Dễ dàng tải xuống và phân tích mọi chi tiết về tiêu thụ năng lượng và tình trạng chất lượng điện năng với phần mềm báo cáo tự động.
Fluke 831

Thiết Bị Đo Độ Rung và Căn Chỉnh


Fluke 831

Tất cả các máy móc quay đều dễ bị mất căn chỉnh, nếu không kiểm tra thường xuyên, có thể dẫn đến việc thay vòng bi không cần thiết, mất hàng giờ thời gian sửa chữa không cần thiết, tình trạng ngừng hoạt động không kế hoạch, và có thể giảm tuổi thọ của máy đến vài năm.

Máy Căn Chỉnh Trục Bằng Tia Laser Fluke 831 giúp bạn thực hiện các phép đo chính xác và lặp lại được trên một loạt thiết bị mỏ, từ các trục máy bơm và động cơ nhỏ đến các thiết bị khai thác khoáng sản với công suất đến hàng Megawatt, giúp bạn phát hiện và sửa chữa việc mất căn chỉnh trước khi gây ra vấn đề.

 • Công cụ dễ sử dụng cho việc căn chỉnh chính xác của các trục quay
 • Đặc trưng với công nghệ đo bằng tia laser duy nhất đã được cấp bằng sáng chế giúp giảm sai lệch từ lưu hành và tăng độ chính xác
 • Cung cấp giao diện người dùng dễ sử dụng và dẫn dắt một cách trực quan để hoàn thành việc căn chỉnh máy móc một cách nhanh chóng và dễ dàng
Fluke 810

Thiết Bị Đo Độ Rung và Căn Chỉnh


Fluke 810

Thiết bị kiểm tra độ rung Fluke 810 giúp bạn ưu tiên và lập kế hoạch bảo dưỡng cho các tài sản cơ khí sau khi các máy móc gặp sự cố đã được xác định bằng các máy đo độ rung cầm tay của Fluke (Fluke 802, 805). Fluke 810 cung cấp một hệ thống đánh giá mức độ nghiêm trọng được mã màu để theo dõi sự suy giảm của sức khỏe tổng quát của máy móc tại các khu mỏ, bao gồm các đội xe tải, máy nghiền, băng tải, máy nghiền và nhiều thiết bị khác, giúp người dùng lên lịch sửa chữa trong các kỳ ngừng hoạt động định kỳ và tránh các sự cố không lường trước.

 • Mức độ rung tổng thể giúp bạn đánh giá nhanh sức khỏe của máy móc và đưa ra các chẩn đoán gốc rễ.
 • Báo cáo chẩn đoán chi tiết và biểu đồ phổ giúp xác nhận chất lượng dữ liệu và hạn chế nguyên nhân gốc rễ của các sự cố.
 • Cấu hình tốc độ máy linh hoạt cho phép kiểm tra một loạt các tài sản bao gồm hệ thống truyền đai, hộp số, và hệ truyền động bevel.
Fluke 805

Thiết Bị Đo Độ Rung và Căn Chỉnh


Fluke 805

Hãy đưa ra quyết định bảo dưỡng hoặc không bảo dưỡng một cách tự tin. Bộ đo rung Fluke 805 là thiết bị kiểm tra rung đáng tin cậy nhất cho các nhóm sửa chữa cơ khí trực tiếp cần đọc độ rung tổng thể và tình trạng vòng bi với độ chính xác và độ tin cậy cao.

 • Thiết bị đáng tin cậy, có thể lặp lại và chính xác để kiểm tra vòng bi và độ rung tổng thể.
 • Sử dụng thiết kế cảm biến đổi mới mang tính đột phá giảm thiểu các biến đổi đo lường do góc đặt thiết bị hoặc áp lực tiếp xúc gây ra.
 • Cung cấp chất lượng dữ liệu nhất quán ở cả phạm vi tần số thấp và cao.
 • Có bốn cấp độ đánh giá tính cấp bách của vấn đề và tình trạng của vòng bi.
Fluke TiX885

Thiết Bị Chụp Ảnh Nhiệt


Fluke TiX885

Thermography chủ yếu được sử dụng để giám sát tình trạng, giúp thực hiện bảo trì phòng ngừa cho các hệ thống điện và cơ khí được sử dụng trên các khu mỏ, nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu tiềm ẩn của vấn đề và nguy cơ an toàn. Fluke TiX885 cung cấp một loạt rộng các nhiệt độ có thể đo được, làm cho nó lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau như giám sát lốp xe, kiểm tra hệ thống băng tải, đo nhiệt độ khói thoát ra cực kỳ cao, và đo nhiệt độ của động cơ diesel và khí.

 • Máy ảnh nhiệt độ hình ảnh cao cấp, mạnh mẽ và được thiết kế bền bỉ với độ phân giải cao 640 x 480
 • Cung cấp đo nhiệt độ từ -40 °C đến +1200 °C (-40 °F đến 2192 °F)
 • Với ống kính có thể xoay 180 °, màn hình cảm ứng OLED 5,5 inch phản hồi nhanh và hơn 3,5 giờ thời lượng pin mang lại tính linh hoạt, thoải mái và tiện lợi trong việc sử dụng máy ảnh
 • Có khả năng tự động lấy nét từ xa cho các cuộc khảo sát ngoài trời, và có thể thu phóng số liên tục từ 1 đến 35x

Công Cụ Kiểm Tra Điện


Fluke 971

Các khu vực khai thác mỏ thường gắn liền với điều kiện môi trường cực đoan về nhiệt độ và độ ẩm, gây ra nguy cơ tự nhiên của sự suy kiệt nhiệt hoặc thậm chí là sốc nhiệt. Bộ đo nhiệt độ và độ ẩm Fluke 971 cho phép bạn lấy các đọc độ ẩm và nhiệt độ chính xác trong bất kỳ môi trường nào để giám sát và duy trì một tiêu chuẩn tốt về chất lượng không khí trong nhà, đồng thời đảm bảo sự thoải mái và an toàn tối ưu.

 • Dải nhiệt độ từ -20 °C đến 60 °C
 • Độ ẩm tương đối từ 5% đến 95%
 • Màn hình hai dòng tiện lợi với đèn nền hiển thị độ ẩm và nhiệt độ
Fluke MDA-550 Series III

Máy Phân Tích Động Cơ


Fluke MDA-550 Series III

Máy Phân Tích Động Cơ Fluke MDA-550 là công cụ phân tích di động lý tưởng giúp bạn xác định và khắc phục sự cố một cách an toàn trên các hệ thống truyền động động cơ. Tại cả các khu mỏ bề mặt và dưới lòng đất, có hàng trăm tài sản được điều khiển bằng động cơ hưởng lợi từ sự kiểm soát tốc độ hoặc mô-men xoắn do các bộ truyền động AC biến tần cung cấp. Fluke MDA-550 giúp bạn dễ dàng chẩn đoán các vấn đề và duy trì các hệ thống VSD này hoạt động ở tình trạng tối ưu.

 • Hướng dẫn kiểm tra với các sơ đồ kết nối từng bước một bằng đồ họa.
 • Hồ sơ đo lường cài sẵn giúp giảm độ phức tạp khi thiết lập.
 • Sử dụng khả năng viết báo cáo tích hợp để dễ dàng tạo ra các báo cáo khắc phục sự cố ban đầu và sau khi sửa chữa.
Fluke 820-2

Thiết Bị Đo Độ Rung và Căn Chỉnh


Fluke 820-2

Fluke 820-2 LED Stroboscope giúp bạn xác định tốc độ vận hành của thiết bị quay mà không cần dừng lại hoặc tiếp xúc, cho phép bạn dễ dàng chẩn đoán các dao động ký sinh, trượt hoặc biến dạng không mong muốn trên một loạt các máy móc thường được sử dụng tại các trang mỏ. Fluke 820-2 còn tích hợp tính năng điều chế độ rộng xung kỹ thuật số, tạo ra hình ảnh sắc nét đáng kinh ngạc trên các máy móc tốc độ cao như máy nghiền và băng tải, giúp dễ dàng giám sát tốc độ quay.

 • Đèn chớp LED Fluke 820-2 bền bỉ, nhỏ gọn, dễ sử dụng để kiểm tra tốc độ quay của máy móc mà không cần tiếp xúc vật lý hay băng dán phản quang.
 • Tích hợp mảng 7 đèn LED cường độ cao – 4.800 Lux ở 6.000 FPM/30cm.
 • Cung cấp nguồn sáng LED hiệu suất cao với đặc tính chớp đều, cho phép chớp sáng mạnh hơn.
Fluke 835

Thiết Bị Đo Độ Rung và Căn Chỉnh


Fluke 835

Hệ thống được động bằng băng tải được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỏ, thường được sử dụng để vận chuyển vật liệu quá nặng để di chuyển trên các khoảng cách xa. Bộ Điều Chỉnh Băng Tải Laser Fluke 835 là giải pháp lý tưởng để căn chỉnh chính xác các máy được động bằng băng tải trong bất kỳ khu vực nào của một mỏ, để đảm bảo chúng an toàn và đáng tin cậy, từ đó ngăn ngừa sự cố hỏng hóc đắt đỏ và các tai nạn tiềm ẩn.

 • Phương pháp căn chỉnh con dây đai tiết kiệm thời gian không đòi hỏi kiểm tra chéo.
 • Hiển thị đồng thời các góc lệch, góc đứng và ngang.
 • Các sửa lỗi trực tiếp xác nhận khi căn chỉnh chính xác được đạt được.
 • Nam châm mạnh lắp đặt trên gần như bất kỳ mặt cánh nào của con dây.