Đồng Hồ So Kiểu Cơ MITUTOYO 2046S (10Mm/ 0.01Mm)

Mã:MIT2046S

Liên hệ

  • Phạm vi đo 10mm và khi đo tạo ra lực đo 0.4- 1.4N
  • Thang đo có độ chia nhỏ 0.01mm
  • Độ chính xác đến ± 13µm
  • Đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ IP64
  • Chất liệu được làm hoàn toàn từ hợp kim giúp kéo dài thời gian sử dụng
Số lượng:

TECHMASTER CAM KẾT

  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành 12 tháng tại Techmaster

TƯ VẤN

VIDEOS SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật

Mitutoyo đã mang đến một dòng sản phẩm vô cùng nổi bật đó là đồng hồ so kiểu cơ Mitutoyo 2046S .Phạm vi đo tới 10mm giúp đem đến khả năng đo chính xác đến từng mm, thang đo có độ chia nhỏ giúp đo được một cách chi tiết hơn. Độ sai số cho phép rất nhỏ chỉ vỏn vẹn ± 13µm. Đem đến cho khách hàng khả năng đo có độ chuẩn xác rất cao mà lại vô cùng đơn giản tiết kiệm được nhiều thời gian.

1. Đo với lực lên đến 1.4N và phạm vi đo 10mm mang đến khả năng đo chính xác đến từng mm

Mitutoyo 2046S được thiết kế hỗ trợ thao tác đo đạc kiểm tra độ sai lệnh về hình dáng cũng như hình học của các chi tiết như độ lệch, độ đảo, độ song song, độ côn, … nhanh chóng và chính xác đến từng mm . Nhờ vào phạm vi đo 10mm và lực được tạo ra khi đo lên đến 1.4N. Thao tác đo đạc sẽ được thực hiện dễ dàng, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn mà vẫn đem lại được hiệu quả cao cho người sử dụng.

2. Sở hữu thiết kế thang đo có độ chia nhỏ 0.01mm

Mitutoyo 2046S là loại thiết bị đo được thiết kể tỉ mỉ  có độ chia thang đo nhỏ chỉ 0.01mm giúp mang đến khả năng đo vật thể một cách chi tiết nhất. Giảm thiểu được độ sai số cho kết quả, đảm bảo sự đồng đều giữa các chi tiết. Mang lại độ chuẩn xác cao cho kết quả đo. Từ đó, người sử dụng có thể căn cứ vào kết quả mà đưa ra phương án sử dụng và bảo trì sao cho hợp lý.

Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-790  sở hữu khả năng đo chính xác trong phạm vi 12.7mm với độ phân giải cực nhỏ 0.001mm. 

3. Thiết bị có độ chính xác cao đến  ±13µm

Là một thiết bị đo chuyên dụng đảm bảo được độ chính xác đạt ở mức cao nhất  luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì thế Mitutoyo 2046S được thiết kế  thực hiện thao tác đo kiểm tra độ sai lệch của chi tiết với độ sai số chỉ vỏn vẹn ±13µm. Đảm bảo được sự chuẩn xác trong kết quả. Góp phần nâng cao hiệu quả tối đa cho công việc.

do-chinh-xac-cao

 

4. Đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ IP64 mang đến khả năng chống bụi và chống nước cao cho thiết bị

Một thiết bị đo hoạt động hiệu quả thì ngoài độ chuẩn xác trong kết quả thì thiết bị ấy còn phải được thiết kế để có thể giảm thiểu được những yếu tố bên ngoài tác động làm ảnh hưởng đến kết quả đo. Mitutoyo 2046S được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ IP64 có khả năng kháng bụi và kháng nước ở mức độ cao nhất. Có thể ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập hoàn toàn của bụi bẩn và có thể bảo vệ thiết bị nếu nước bắn vào từ mọi hướng. Giúp đảm bảo thiết bị hoạt động  được hiệu quả tránh sự sai lệch do những yếu tố bên ngoài tác động khi đo. Đem đến độ tin cậy cao cho người sử dụng.

khang-nuoc-va-bui-theo-tieu-chuan-IP64

5. Chất liệu được làm hoàn toàn từ hợp kim giúp kéo dài thời gian sử dụng cho sản phẩm

Đối với một thiết bị sử dụng để đo các chi tiết được gia công thì độ chính xác của dụng cụ là chức năng cực kì quan trọng, theo thời gian quá trình sử dụng và điều kiện bảo quản là hai thành phần gây hao mòn nghiêm trọng , độ chính xác của thiết bị đo từ đó mà không còn đáng tin cậy. Vì thế nên đồng hồ so điện tử  Mitutoyo 2046S rất nổi bật bởi được gia công theo tiêu chuẩn Nhật Bản chính xác và tinh xảo với chất liệu chính là hợp kim không gỉ đem đến độ bền bỉ cho thiết bị. Điểm tiếp xúc của thiết bị cũng được làm bằng vật liệu cacbua mang đến độ bền và khả năng chống ăn mòn cao. Ngoài ra trên bề mặt kính còn được mạ một lớp phủ cứng giúp bảo vệ bề mặt khỏi trầy xước cũng như khỏi bị ảnh hưởng bởi hóa chất văng vào.  Góp phần tăng khả năng làm việc bền bỉ với thời gian. Người sử dụng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm Mitutoyo 2046S  vì đây là lựa chọn sự  lâu dài trong hoạt động, tiết kiệm được túi tiền mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất!

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Phạm vi đo 10mm
Hiển thị kiểu số
Độ phân giải (độ chia) 0.01mm
Độ chính xác ± 13µm
Độ trễ 3mm
Lực đo0.4- 1.4N
Tiêu chuẩn bảo vệ quốc tếIP64

Hỏi Đáp - Đồng Hồ So Kiểu Cơ MITUTOYO 2046S (10Mm/ 0.01Mm)

T

Thắng

cho minh xin gia Đồng hồ so kiểu cơ MITUTOYO 2046s gia sao ak

Trả lời