facebook

Bơm chân không dạng màng Tailin HTY-30B

  • Sử dụng cùng Bộ lọc vi sinh, cốc chứa và màng lọc.
  • Bơm màng hiệu suất cao, xả trực tiếp – không cần bình chứa nước thải.
  • Khả năng bơm với tốc độ dòng ≥5L/ phút
  • Sử dụng đơn giản, thiết kế thông minh, vận hành siêu yên tĩnh.
  • Chất liệu thép không gỉ, bề mặt nhẵn, không có góc chết – dễ dàng làm sạch/ khử trùng.

Bơm chân không dạng màng HTY-30B là dòng sản phẩm máy bơm chân không nổi bật của thương hiệu Tailin – chuyên cung cấp các công nghệ kiểm soát, phát hiện và thẩm định môi trường tiên tiến cho các ngành công nghiệp như chăm sóc sức khỏe, khoa học đời sống, dược phẩm, thực phẩm. 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Máy thường được sử dụng cùng với bộ lọc vi sinh, cốc chứa và màng lọc, với mục đích giúp gia tăng hiệu quả của quá trình lọc dựa trên sự chênh lệch áp suất chân không. Bơm chân không dạng màng HTY-30B có ưu điểm nổi bật là không xảy ra hiện tượng chảy dầu như các loại máy bơm dùng dầu thông thường, phù hợp ứng dụng cho các phòng thí nghiệm yêu cầu cao về độ vô trùng như: phòng thí nghiệm vi sinh, phòng thí nghiệm dược, phòng thí nghiệm thực phẩm, mỹ phẩm, …

1.Thiết bị được sử dụng cùng với bộ lọc vi sinh, cốc chứa và màng lọc

Bơm chân không dạng màng HTY-30B – Microbial Test Diaphragm Pump HTY-30B  được thiết kế để sử dụng cùng với nhiều loại bộ lọc vi sinh, cốc chứa và màng lọc khác nhau. Sản phẩm hoạt động dựa trên sự chênh lệch áp suất chân không để giúp gia tăng hiệu quả của quá trình lọc lấy mẫu vi sinh trong dung dịch. Giúp người dùng rút ngắn được thời gian lọc lấy mẫu vi sinh trong dung dịch mà vẫn đảm bảo được kết quả và chất lượng tốt nhất.

2. Bơm màng hiệu suất cao, xả trực tiếp – không cần bình chứa nước thải

Bơm chân không dạng màng HTY-30B có hiệu suất hoạt động cao, đặc biệt là máy còn có chức năng xả trực tiếp nên không cần phải trang bị thêm bình chứa nước thải. Giúp tiết kiệm diện tích không gian lắp đặt thiết bị, mang lại sự thuận tiện khi sử dụng. Bơm chân không dạng màng HTY-30B của Tailin xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo mà người dùng không nên bỏ qua khi có nhu cầu sở hữu một chiếc máy bơm chân không dạng màng.

3. Máy có khả năng bơm với tốc độ dòng ≥ 5L/ phút

Bơm chân không dạng màng HTY-30B – Microbial Test Diaphragm Pump HTY-30B có khả năng bơm với tốc độ dòng  ≥ 5L/ phút. Đảm bảo độ ổn định khi bơm nước có ở các cốc chứa trong quá trình lọc lấy mẫu vi sinh. Mang lại sự yên tâm cho người dùng khi tiến hành quá trình lấy mẫu vi sinh đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

4. Thiết kế thông minh, sử dụng dễ dàng và hoạt động yên tĩnh

Bơm chân không dạng màng HTY-30B được thiết kế thông minh giúp người dùng dễ dàng điều khiển thiết bị chỉ với một nút bấm có hiển thị đèn trực quan. Ngoài ra, máy còn hoạt động vô cùng yên tĩnh với độ ồn ≤60dB (A). Đem đến cho người dùng trải nghiệm vận hành tốt hơn so với các thiết bị bơm chân không thiết kế kiểu truyền thống. Ngoài ra, máy còn được thiết kế gọn nhẹ với trọng lượng chỉ 5kg và trang bị tay cầm giúp người dùng dễ dàng mang sản phẩm đến vị trí cần lắp đặt với bộ lọc vi sinh hoặc đặt trong tủ vô trùng Laminar. Với HTY-30B việc lọc lấy mẫu vi sinh trong dung dịch không còn là vấn đề phức tạp và gây nhiều khó khăn nữa.

5. Chất liệu thép không gỉ, bề mặt nhẵn, không có góc chết – dễ dàng làm sạch/ khử trùng

Máy bơm chân không dạng màng HTY-30B – Microbial Test Diaphragm Pump HTY-30B được thiết kế lớp vỏ bằng chất liệu thép không gỉ, bề mặt nhẵn, không có góc chết. Giúp người dùng làm sạch/ khử trùng dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra còn kéo dài tuổi thọ cho thiết bị khi hoạt động trong môi trường tiếp xúc với nhiều loại dung dịch/hóa chất. Đem tới hiệu quả kinh tế cho người dùng khi chỉ cần đầu tư một lần vào thiết bị mà vẫn có thể sử dụng được lâu dài.
TAILIN là thương hiệu được thành lập từ năm 2002,  chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học, khoa học đời sống, dụng cụ phân tích, v.v và đã đạt được nhiều thành tựu. Các sản phẩm của Tailin được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: dược phẩm, y tế, an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ môi trường,… Trải qua hơn 15 năm, Tailin luôn không ngừng đổi mới về công nghệ và dây chuyền sản xuất để mang đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.