facebook

Top 30 thương hiệu dụng cụ điện nổi tiếng được thế giới tin dùng

Trên toàn thế giới, thị trường dụng cụ điện đang ngày càng trở nên đa dạng và phát triển. Với sự tiến bộ trong công nghệ và sự tăng cường trong nhu cầu sửa chữa, xây dựng và nâng cao hiệu suất làm việc, thương hiệu dụng cụ điện đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng các yêu cầu này.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá “Top 30 thương hiệu dụng cụ điện nổi tiếng được thế giới tin dùng”. Từ những tên tuổi lâu đời và uy tín đến những thương hiệu mới nổi và đầy triển vọng, chúng ta sẽ cùng điểm qua danh sách này để khám phá những thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trong ngành công nghiệp dụng cụ điện.

1. Milwaukee

Milwaukee Electric Tool Corporation là một công ty của Mỹ chuyên phát triển, sản xuất và tiếp thị các dụng cụ điện cầm tay. Đây là một thương hiệu và công ty con của Techtronic Industries có trụ sở tại Hồng Kông. Kể từ năm 2016, công ty đã là nhà cung cấp dụng cụ điện cầm tay không dây số lượng lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Milwaukee M12 FUEL 2-Tool Combo Kit
Milwaukee M12 FUEL 2-Tool Combo Kit

Kể từ khi công ty bắt đầu hoạt động vào năm 1924, Milwaukee Tool đã dẫn đầu ngành từ thập kỷ này qua thập kỷ khác, phát triển các giải pháp sáng tạo được thiết kế để tăng năng suất và mang lại độ bền chưa từng có cho người dùng chuyên nghiệp. Họ có một lịch sử phong phú về những lần đầu tiên trong ngành, xác định lại các giới hạn với các sản phẩm mang tính cách mạng. Cho dù đó là thông qua các dụng cụ không dây M12 và M18 hàng đầu thế giới với hiệu suất đột phá, hệ thống chiếu sáng tại nơi làm việc, phụ kiện tiết kiệm thời gian hay các sản phẩm lưu trữ, Milwaukee luôn tận tâm cung cấp liên tục các giải pháp tiên tiến, dành riêng cho thương mại.

Máy khoan động lực Milwaukee M18 FPD2-502C
Máy khoan động lực Milwaukee M18 FPD2-502C

Một trong những tính năng nổi bật của dụng cụ điện cầm tay Milwaukee là công nghệ tiên tiến của chúng. Họ liên tục đầu tư thời gian để làm việc cùng với những người dùng thực để hiểu nhu cầu của một nơi làm việc luôn thay đổi. Từ đó Milwaukee sẽ cung cấp các giải pháp tốt nhất cho một nơi làm việc an toàn hơn, hiệu quả hơn. Điều này bao gồm các tính năng như động cơ không chổi than, thiết bị điện tử tiên tiến và công thái học vượt trội để nâng cao hiệu suất và trải nghiệm người dùng.

2. Snap-on

Snap-on Incorporated là một nhà thiết kế, sản xuất và tiếp thị các công cụ và thiết bị cao cấp của Mỹ dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp trong ngành vận tải bao gồm ô tô, hạng nặng, thiết bị, hàng hải, hàng không và đường sắt. Có trụ sở chính tại Kenosha, Wisconsin. Trong gần một thế kỷ, thương hiệu Snap-on đã mang đến một loạt các giải pháp về năng suất độc đáo như dụng cụ, thiết bị, chẩn đoán, thông tin sửa chữa và giải pháp hệ thống.

Complete Metric Set A (Orange)
Complete Metric Set A (Orange)

Các sản phẩm và dịch vụ của Snap-on bao gồm hàng nghìn dụng cụ điện cầm tay cao cấp, sản phẩm lưu trữ dụng cụ (bao gồm phần mềm và phần cứng điều khiển dụng cụ), chẩn đoán, thiết bị và phụ kiện liên quan, linh kiện điện tử, giải pháp phân tích bảo hành, hệ thống và dịch vụ quản lý kinh doanh, công cụ chuyên dụng OEM và phát triển và phân phối thiết bị, và các dịch vụ hỗ trợ OEM.

3. Black & Decker

Black & Decker Blower & Vacuum 530 Watt - BDB530-B5
Máy hút & thổi Black&Decker BDB530-B5 (530 Watt)

Black & Decker là một thương hiệu dụng cụ điện cầm tay nổi tiếng, được thành lập từ năm 1910. Được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao và giá cả phải chăng. Công ty sản xuất nhiều loại dụng cụ điện cầm tay (máy khoan, máy cưa, máy đánh bóng, máy mài, v.v.), thiết bị ngoài trời (máy cắt cỏ, máy xén, máy thổi) và các sản phẩm cải tiến nhà cửa (máy chà nhám, máy phun sơn và máy rửa điện). Điểm đặc biệt của Black & Decker là hệ thống Ma trận (Matrix system), cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các đầu dụng cụ khác nhau với một đế nguồn duy nhất.

4. Bosch

Bosch ADVANCEDRECIP 18v Cordless Recipro Saw
Máy cưa kiếm không dây Bosch ADVANCEDRECIP 18v

Bosch – một thương hiệu dụng cụ điện cầm tay hàng đầu trên thế giới, được thành lập tại Đức vào năm 1886. Các dòng sản phẩm nổi bật của Bosch bao gồm máy khoan, cưa, máy mài, máy đánh bóng và các công cụ đo lường chính xác. Một trong những công nghệ tiên tiến của Bosch là hệ thống Bảo vệ Tế bào Điện tử (ECP) giúp bảo vệ pin không bị quá nhiệt, quá tải và xả sâu. nhằm kéo dài tuổi thọ của pin và cải thiện hiệu suất của công cụ. Với những đặc tính này, Bosch trở thành lựa chọn phổ biến của cả những người sử dụng tại gia và chuyên gia trong các ngành công nghiệp khác nhau.

5. Craftsman

CRAFTSMAN WEEDWACKER V20 20-Volt Max 13-in Straight Cordless String Trimmer
Máy cắt cỏ không dây CRAFTSMAN WEEDWAACKER V20

Craftsman được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1927. Đây là công ty sản xuất nhiều loại dụng cụ điện (máy khoan, cưa, máy đánh bóng, máy mài, v.v.), thiết bị ngoài trời chất lượng cao ( máy cắt cỏ, máy xén và máy thổi), và sản phẩm cải tiến nhà cửa (máy nén khí, máy phun sơn và máy phun rửa áp lực). Các sản phẩm của Craftsman đáp ứng nhu cầu của cả chuyên gia và DIYer. Điểm nổi bật của thương hiệu này là bảo hành trọn đời, đảm bảo chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Craftsman là lựa chọn phổ biến của những người muốn sử dụng dụng cụ điện cầm tay đáng tin cậy và lâu dài.

6. DeWalt

DeWalt là một thương hiệu dụng cụ điện nổi tiếng với các sản phẩm bao gồm máy khoan, máy cưa, máy đánh bóng, máy mài, v.v. được thiết kế với công nghệ tiên tiến, tập trung vào hiệu suất và độ bền.

Dewalt 20V MAX* XR® Brushless Cordless 1/4 Sheet Variable Speed Sander
Máy chà nhám Dewalt 1/4 sheet không chổi than 20V MAX* XR

Đặc biệt, công nghệ FlexVolt của họ cho phép dụng cụ hoạt động trên cả pin 20V và 60V, mang lại nguồn điện và hiệu suất cần thiết cho mọi công việc. Ngoài dụng cụ điện cầm tay, DeWalt còn sản xuất nhiều loại phụ kiện đi kèm giúp các dụng cụ của họ hoạt động trơn tru, cũng như thiết bị tại công trường như đèn làm việc và giải pháp lưu trữ.

7. Dremel

Dremel Lite 7760 N/10 4V Li-Ion Cordless Rotary Tool
Dụng cụ quay không dây Dremel Lite 7760 N/10 4V Li-Ion

Dremel – một thương hiệu dụng cụ điện cầm tay với lịch sử hơn 90 năm – sản xuất nhiều loại sản phẩm như công cụ quay và công cụ dao động, có tính linh hoạt và độ chính xác cao. Các công cụ quay của họ được sử dụng để cắt, mài, chà nhám và đánh bóng. Còn các công cụ dao động được sử dụng để cắt, cạo và chà nhám trong không gian chật hẹp. Ngoài ra, Dremel còn cung cấp nhiều loại phụ kiện đi kèm để mở rộng khả năng sử dụng của các dụng cụ. Tính nhỏ gọn và dễ sử dụng của các sản phẩm Dremel khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến trong việc thực hiện các dự án phức tạp.

8. Festool

Festool 150mm Rotex Orbital Sander
Máy chà nhám quỹ đạo Rotex 150mm Festool

Festool là thương hiệu dụng cụ điện cao cấp có trụ sở tại Đức, mang đến các dụng cụ và phụ kiện chất lượng cao cho các ứng dụng chế biến gỗ, sơn và xây dựng. Các dòng sản phẩm của Festool bao gồm máy cưa xích, máy chà nhám, máy định tuyến, máy hút bụi và các công cụ khác. Được thiết kế để hoạt động liền mạch với nhau nhằm mang lại hiệu quả và độ chính xác cao.

Điểm đặc biệt của Festool là nhiều công cụ của họ được thiết kế để hoạt động với hệ thống hút bụi độc quyền, giúp thu và chứa bụi tại nguồn.

9. Grizzly

Grizzly Industrial 10 in. x 18 in. Variable-Speed Wood Lathe T25926
Máy Tiện Gỗ Công Nghiệp Grizzly T25926

Grizzly Industrial là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, được biết đến qua các dụng cụ điện, máy móc và phụ kiện chế biến gỗ và kim loại chất lượng cao. Các sản phẩm của họ bao gồm máy cưa bàn, máy ghép nối, máy bào, máy khoan, máy tiện, v.v. Grizzly được biết đến với sự cống hiến về chất lượng, đổi mới và dịch vụ khách hàng, cung cấp nhiều loại công cụ và máy móc với giá cả cạnh tranh. Họ cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, phụ tùng và sửa chữa để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm của mình.

10. Yamaha

Yamaha – một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản, cung cấp nhiều loại dụng cụ điện cầm tay được thiết kế cho các ứng dụng khác nhau. Cung cấp hiệu suất hiệu quả, độ bền và các tính năng thân thiện với người dùng.

Yamaha Water Pump YP20C
Máy bơm nước Yamaha YP20C

Máy phát điện Yamaha với nhiều kích cỡ và công suất khác nhau, tiện lợi khi sử dụng ngoài trời, chuyến đi cắm trại, công trường xây dựng và nguồn điện dự phòng trong trường hợp khẩn cấp. Máy bơm nước được thiết kế để xử lý các nhiệm vụ truyền nước và tưới tiêu khác nhau. Máy phun rửa áp lực rất lý tưởng để làm sạch đường lái xe vào nhà, sàn tàu, xe cộ và các bề mặt khác, mang lại sự tiện lợi và hiệu quả trong việc duy trì sự sạch sẽ. Máy thổi tuyết Yamaha có động cơ mạnh mẽ, kết cấu bền bỉ và dễ điều khiển, cho phép người dùng dọn tuyết khỏi đường lái xe vào nhà, lối đi bộ và các khu vực khác một cách dễ dàng.

11. Hilti

DSH 700-22 Battery cut-off saw (rear handle)
Máy cưa lọng chạy pin DSH 700-22 (tay sau)

Hilti là một công ty đa quốc gia chuyên sản xuất và bán các dụng cụ điện cầm tay, phụ kiện cao cấp cho ngành xây dựng và bảo trì tòa nhà. Họ cung cấp nhiều loại máy không dây/ có dây, máy khoan, cưa, máy mài, bộ điều khiển tác động bền bỉ và chính xác, được thiết kế để sử dụng trong các công việc nặng. Ngoài ra còn có hệ thống đo lường và dụng cụ cắt kim cương. Các sản phẩm của họ có các tính năng an toàn và công nghệ tiên tiến như hệ thống Kiểm soát mô-men xoắn chủ động. Hilti cũng cung cấp đào tạo và hỗ trợ để giúp khách hàng tối đa hóa việc sử dụng công cụ và đảm bảo an toàn tại nơi làm việc.

12. Hitachi

Hitachi NR90AES1 Framing Nailer
Máy đóng đinh Hitachi NR90AES1

Hitachi là một công ty đa quốc gia nổi tiếng của Nhật Bản sản xuất nhiều loại sản phẩm, bao gồm cả dụng cụ điện cầm tay chất lượng cao. Công ty được thành lập vào năm 1910, được đổi tên thành HiKOKI vào tháng 10 năm 2018. Hitachi sản xuất các loại máy khoan, máy cưa, máy chà nhám, máy mài và máy đóng đinh. Họ sử dụng công nghệ tiên tiến trong các công cụ của mình, bao gồm cả công nghệ Động cơ không chổi than đã được cấp bằng sáng chế, giúp dụng cụ có hiệu quả cao và tuổi thọ lâu hơn. Các sản phẩm của Hitachi có thiết kế công thái học mang lại cảm giác dễ sử dụng. Ngoài ra, Hitachi còn sản xuất các linh kiện ô tô và hàng không vũ trụ, phương tiện kỹ thuật số và thiết bị gia dụng.

13. Husqvarna

Husqvarna 135 Mark II Gas Chainsaw
Máy cưa xích chạy xăng Husqvarna 135 Mark II

Husqvarna là một công ty Thụy Điển sản xuất dụng cụ và thiết bị điện ngoài trời cho cả thị trường tiêu dùng và chuyên nghiệp. Dòng sản phẩm của họ bao gồm máy cưa xích, máy xén, máy thổi, máy cắt cỏ, v.v. với kết cấu chất lượng cao, bền. Các sản phẩm của họ được thiết kế để giúp công việc ngoài trời dễ dàng và hiệu quả hơn, đồng thời thân thiện với môi trường. Ngoài ra, họ cũng cung cấp nhiều loại phụ kiện, bộ phận thay thế và đồ bảo hộ cho người dùng.

14. Jet

Tiếp đến là một thương hiệu đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu của cả thợ mộc và thợ kim loại – Jet.

JET JWDP-12, 12-Inch Benchtop Drill Press
Máy khoan bàn JET JWDP-12

Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các dụng cụ điện cầm tay chất lượng cao cho các ứng dụng gia công gỗ và kim loại. Sản phẩm của họ bao gồm cưa bàn, máy khoan, cưa vòng, máy tiện và máy đánh bóng, cùng nhiều loại khác. Dụng cụ điện cầm tay Jet mang lại hiệu suất, độ chính xác và độ bền vượt trội, khiến chúng trở nên phổ biến đối với các chuyên gia và những người đam mê DIY. Với mục đích tập trung mạnh vào sự an toàn của người dùng, Jet kết hợp các tính năng như bộ phận bảo vệ lưỡi và dừng khẩn cấp. Họ cũng cung cấp các phụ kiện, hỗ trợ khách hang một cách toàn diện và dịch vụ bảo trì.

15. Kreg

Kreg Jig 300-series Pocket Hole Jigs
Dụng cụ gá lỗ bỏ túi Kreg Jig 300-series

Nếu bạn đang tìm kiếm các dụng cụ điện tiên tiến cho ngành gia công gỗ, đừng bỏ qua Kreg. Họ cung cấp một loạt các dụng cụ như jig lỗ bỏ túi, dẫn hướng cưa chính xác, hệ thống kẹp, v.v. Được thiết kế để tạo ra các khớp chắc chắn một cách dễ dàng. Hệ thống jig lỗ bỏ túi của Kreg tạo ra các liên kết chắc chắn và chính xác giữa các miếng gỗ một cách nhanh chóng, mà không cần đến các kỹ thuật ghép nối truyền thống. Họ cũng cung cấp các phụ kiện và bộ phận bổ sung để nâng cao quá trình gia công gỗ. Với cam kết về độ chính xác và chất lượng, Kreg là lựa chọn đáng tin cậy cho bất kỳ ai cần các giải pháp gia công gỗ hiệu quả.

16. Makita

Máy chà nhám rung Makita BO3710
Máy chà nhám rung Makita BO3710

Makita – một thương hiệu không còn quá xa lạ trong ngành dụng cụ điện. Với việc tập trung vào sự đổi mới và hiệu suất, Makita nổi bật so với các thương hiệu khác theo nhiều cách. Đầu tiên, các dụng cụ của họ mang đến công nghệ tiên tiến, đó là động cơ không chổi than hiệu quả giúp tăng công suất và kéo dài tuổi thọ dụng cụ hơn. Makita cũng ưu tiên sự thoải mái của người dùng bằng các thiết kế tiện dụng giúp giảm mệt mỏi trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, dòng phụ kiện phong phú của Makita giúp nâng cao tính linh hoạt của các dụng cụ của họ.

17. Metabo

Máy Cưa Lọng Metabo STEB 140 JIGSAW
Máy cưa lọng Metabo STEB 140 JIGSAW

Với hơn 90 năm kinh nghiệm, Metabo là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các dụng cụ mạnh mẽ cho ngành công nghiệp và xây dựng. Bao gồm máy khoan, máy mài, máy cắt, máy cưa và nhiều loại dụng cụ khác. Sản phẩm của Metabo được thiết kế với chất lượng cao và bền bỉ, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các ứng dụng công nghiệp và xây dựng. Điểm mạnh của Metabo là động cơ mạnh mẽ và tuổi thọ kéo dài. Các dụng cụ của thương hiệu này cũng được thiết kế với cân bằng tốt và công nghệ chống rung để tăng cường sự thoải mái và kiểm soát cho người dùng.

18. Porter-Cable

Bộ định tuyến PORTER-CABLE 7518
Bộ định tuyến Porter-Cable 7518

Porter-Cable là một thương hiệu uy tín với lịch sử hơn 100 năm. Các dụng cụ của họ được thiết kế để mang lại hiệu suất và độ chính xác nhất quán. Giúp chúng phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong chế biến gỗ, xây dựng và các ngành công nghiệp khác. Một trong những tính năng nổi bật của dụng cụ điện cầm tay Porter-Cable là độ bền. Vì được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao và kết cấu chắc chắn. Thiết kế công thái học & không dây mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái và giảm mỏi trong thời gian dài sử dụng.

19. Rockwell

Dụng cụ điện Máy cưa đĩa Rockwell 4-1/2″ (Compact Circular Saw)
Máy cưa đĩa Rockwell 4-1/2″

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và khả năng kiểm soát chính xác, Rockwell đã tạo ra những dòng dụng cụ tạo dao động tuyệt vời. Một số dụng cụ đến từ thương hiệu này bao gồm máy khoan, máy cưa đĩa VersaCut, máy bào điện, máy cưa góc, máy mài góc G-Force, máy chà nhám và máy mài để bàn. Nhiều sản phẩm do Rockwell Tools cung cấp đi kèm với pin miễn phí trọn đời. Ngoài ra, Rockwell còn có một số dụng cụ đặc biệt như Sonicrafter được sử dụng để cải thiện nhà cửa; Jawhorse cung cấp khả năng vận hành rảnh tay; ShopSeries – dòng dụng cụ dành cho những DIYers có ngân sách hạn hẹp.

20. Ryobi

Dụng cụ đa năng Ryobi 18V ONE+
Dụng cụ đa năng Ryobi 18V ONE+

Ryobi Limited (Ryōbi Kabushiki-gaisha) là một công ty sản xuất của Nhật Bản, chuyên sản xuất các thành phần cho ngành ô tô, điện tử và viễn thông. Họ cũng cung cấp các thiết bị in ấn, dụng cụ điện và phụ kiện xây dựng. Ryobi Power Tools và Ryobi Outdoor Power Equipment là các thương hiệu của Techtronic Industries, được sử dụng theo giấy phép từ Ryobi Limited.

21. Senco

Máy dập ghim Senco NS20XP
Máy dập ghim Senco NS20XP

Được thành lập vào năm 1948, SENCO sản xuất các sản phẩm kìm cố định và dụng cụ điện cho các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, khu dân cư và thương mại với nhiều hạng mục đa dạng. Bao gồm máy bắn đinh khí nén và điện, máy dập ghim, hệ thống ốc vít và máy nén khí. Ngoài ra, SENCO còn cung cấp các loại đinh, ghim, ốc vít và các loại kìm cố định đặc biệt. SENCO có trụ sở tại Cincinnati, Ohio và đã được đổi tên thành ‘KYOCERA SENCO Industrial Tools Inc’ sau khi được mua lại từ KYOCERA.

22. Skil

Dụng cụ điện Máy cưa đĩa một tay SKIL PWRCORE 20 Không chổi than 20V 4-1/2 In
Máy cưa đĩa một tay SKIL PWRCORE 20 Không chổi than 20V 4-1/2 In

SKIL Power Tools là thương hiệu dụng cụ điện và phụ kiện có trụ sở tại Naperville, Illinois, Hoa Kỳ (hiện là công ty con của Chervon). Di sản của SKIL bắt nguồn từ việc phát triển “chiếc cưa đã xây dựng nên nước Mỹ” SKILSAW Model 77 vào năm 1937. Model 77 đã đặt tiêu chuẩn công nghiệp cho máy cưa đĩa ổ trục vít cầm tay và vẫn được sản xuất hầu như không thay đổi cho đến ngày nay. Hiện công ty tập trung nhiều hơn vào người tiêu dùng tự làm. Các sản phẩm của Skil bao gồm máy cưa đĩa, máy khoan/máy khoan không dây, súng bắn keo không dây, máy chà nhám đa năng, máy cưa lọng, dụng cụ đo lường, cưa chuyển động tịnh tiến, bộ định tuyến, v.v.

23. Stanley

Kể từ năm 1843, Stanley là cái tên đầu tiên trong lĩnh vực thước cuộn được tin cậy trên toàn thế giới về độ chính xác. Đây là một chi nhánh của Stanley Black & Decker, sau sự hợp nhất của The Stanley Works với Black & Decker vào tháng 3 năm 2010.

Máy bào để bàn Stanley 14” Bailey #5
Máy bào để bàn Stanley 14” Bailey #5

Thương hiệu Stanley nổi tiếng về dụng cụ và đã sản xuất hàng triệu chiếc bào cầm tay, cưa, thước kẻ, thước vuông, đục, tua vít và nhiều loại dụng cụ khác dành cho dân dụng và công nghiệp. Những cải tiến của họ bao gồm máy bay Bailey, máy tạo hình Surform, thước dây PowerLock, dao tiện ích và một dụng cụ đa năng khác thường được gọi là Stanley #1 Odd Jobs.

24. Stihl

Dụng cụ điện Máy cưa xích STIHL MS 271 FARM BOSS
Máy cưa xích STIHL MS 271 FARM BOSS

Stihl là nhà sản xuất máy cưa xích và các thiết bị điện cầm tay khác như máy xén và máy thổi khí hàng đầu của Đức. Trụ sở chính của họ ở Waiblingen, Baden-Württemberg, gần Stuttgart, Đức. Stihl được thành lập vào năm 1926 bởi Andreas Stihl, một nhà tiên phong quan trọng trong việc sản xuất máy cưa xích thời kỳ đầu. Stihl tự hào là thương hiệu máy cưa xích bán chạy nhất thế giới và là nhà sản xuất duy nhất sản xuất xích cưa và thanh dẫn hướng của riêng mình.

25. Sunex

Dụng cụ nâng 3 tấn Sunex 6603
Dụng cụ nâng 3 tấn Sunex 6603

Từ năm 1977, Sunex Tools đã bắt đầu tạo ảnh hưởng trong ngành sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Sau đó phát triển hết mức, cung cấp các công cụ dựa trên giải pháp dành cho người làm việc chuyên nghiệp. Các danh mục công cụ của Sunex bao gồm Thiết bị nâng, Ổ cắm tác động, Dụng cụ khí, Thiết bị cửa hàng, Dụng cụ cầm tay và Kho chứa dụng cụ.

26. TTI

Techtronic Industries Company Limited được thành lập vào năm 1985. Đây là công ty hàng đầu thế giới đang phát triển nhanh chóng về dụng cụ điện, phụ kiện, dụng cụ cầm tay, thiết bị điện ngoài trời và chăm sóc sàn nhà dành cho người tự làm (DIY)/người tiêu dùng, người dùng chuyên nghiệp và công nghiệp trong việc cải tạo, sửa chữa, bảo trì nhà cửa công nghiệp xây dựng và cơ sở hạ tầng. Công ty cam kết thúc đẩy quá trình chuyển đổi của các ngành này thông qua công nghệ không dây ưu việt, thân thiện với môi trường.

27. WEN

WEN Products được thành lập vào năm 1951 bởi ông Nick Anton, người đã tạo được dấu ấn bằng cách kết hợp các dụng cụ và điện lại với nhau (đặt điện vào các dụng cụ điện).

Bộ dụng cụ quay không dây WEN 23072
Bộ dụng cụ quay không dây WEN 23072

Trong 50 năm tiếp theo, WEN Products đi tiên phong trong cưa máy, súng hàn điện, máy ghép hình điện, máy khắc điện, dao và dụng cụ mài bánh xe ướt. Ngoài ra, WEN đã giới thiệu đến người dùng công nghệ quỹ đạo ngẫu nhiên. Đây là công nghệ được sử dụng trong hầu hết các máy đánh bóng và chất đệm ngày nay giúp ô tô ở khắp mọi nơi có được vẻ sáng bóng tự nhiên mà chúng xứng đáng có được. Hiện WEN tọa lạc tại Elgin, Illinois.

28. Wilton

Wilton là thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp dụng cụ điện, chuyên sản xuất các dụng cụ có chất lượng và độ bền cao. Với bề dày lịch sử bắt đầu từ năm 1941, Wilton đã khẳng định mình là một cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực dụng cụ điện cầm tay.

Dụng cụ điện Máy cắt thanh chống Wilton ESP1110
Máy cắt thanh chống Wilton ESP1110

Các dòng sản phẩm của họ có nhiều loại dụng cụ như ê tô gắn bàn, máy khoan, máy cưa vòng, máy mài đai và đĩa, và máy mài bàn. Những dụng cụ này được biết đến với cấu trúc mạnh mẽ, hiệu suất chính xác và các tính năng cải tiến giúp nâng cao năng suất và hiệu quả.

29. Worx

Dụng cụ điện Máy mài góc 1400W 150mm Worx Green WU729
Máy mài góc 1400W 150mm Worx Green WU729

Worx là thương hiệu dụng cụ điện và thiết bị làm cỏ, làm vườn được sở hữu và phân phối bởi Positec Tool Corporation, một công ty sản xuất có trụ sở tại Tô Châu, Trung Quốc, trụ sở chính ở Bắc Mỹ tại Charlotte, North Carolina. Thương hiệu này chủ yếu được biết đến nhờ các dụng cụ làm vườn và cắt cỏ như máy tỉa, máy cắt cỏ và cưa máy. Ngoài việc phân phối ở Bắc Mỹ, thương hiệu này cũng được bán ở các châu lục khác, chẳng hạn như ở Châu Âu.

30. Ridgid

Dụng cụ điện máy bắn vít Ridgid R86038
Máy bắn vít Ridgid R86038

Với lịch sử từ năm 1923, Ridgid đã tạo dựng được danh tiếng về độ bền, hiệu suất và độ tin cậy. Dòng sản phẩm của Ridgid bao gồm nhiều loại dụng cụ điện như máy khoan, máy vặn vít, cưa, máy đánh bóng, v.v. Những dụng cụ này hoạt động ở nhiệt độ cực cao và cực lạnh, chịu được bụi bẩn và bùn đất, đồng thời hoạt động đáng tin cậy ngày này qua ngày khác. Kết hợp các tính năng như động cơ không chổi than, thiết bị điện tử tiên tiến và thiết kế công thái học để nâng cao năng suất và sự thoải mái cho người dùng.

Qua bài viết này, chúng ta đã cùng khám phá những thương hiệu dụng cụ điện hàng đầu trong ngành. Những thương hiệu này không chỉ nổi tiếng mà còn được công nhận với chất lượng và đáng tin cậy. Dù bạn là một thợ công trình, một chuyên gia hay chỉ đơn giản là người dùng cá nhân, hãy luôn chọn những thương hiệu dụng cụ điện uy tín để đảm bảo công việc của bạn được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

hotline techmaster
Hotline: 0936 532 379
zalo techmaster Zalo: 0936 532 379 messenger techmaster Nhắn tin Facebook email techmaster Gửi Mail
support techmaster