Bộ Dụng Cụ
Dành Cho Đường Sắt

Các dụng cụ chuyên dụng dành cho Ngành Đường Sắt đã được nghiên cứu và cải tiến qua rất nhiều năm. Ứng dụng phù hợp cho từng tính chất công việc cụ thể.

ĐƯỜNG SẮT

ĐỘ TIN CẬY ĐỐI VỚI ĐƯỜNG SẮT ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH

Các dụng cụ có hồ sơ theo dõi đã được kiểm chứng

Khi công việc của bạn là đảm bảo rằng hàng hóa có thể đi từ điểm A đến điểm B, bạn cần có những dụng cụ đáng tin cậy. Qua nhiều giai đoạn phát triển kỹ thuật, Snap-on đã tuyển chọn hoàn chỉnh các dụng cụ và thiết bị có tính chất đổi mới dành riêng cho Ngành Đường sắt. Bạn có thể tin tưởng vào các giải pháp đường sắt của Snap-on để tiếp tục công việc hàng này.

NĂNG SUẤT

Giữ đội ngũ của bạn đi đúng hướng

Khi đội ngũ của bạn bắt đầu làm việc, không cần phải tính toán về việc thiếu ổ cắm cho dụng cụ. Snap-on giúp nhân viên đường sắt làm việc hiệu quả hơn bằng cách đưa các dụng cụ đến điểm sử dụng. Việc dễ dàng kiểm soát dụng cụ sẽ làm giảm tổn thất dụng cụ trong quá trình thực hiện. Từ tổ chức, bảo mật nâng cao, đến tự động hóa, Snap-on cung cấp mọi thứ bạn cần để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hơn 100 năm đổi mới

Qua nhiều giai đoạn phát triển kỹ thuật, Snap-on đã tuyển chọn hoàn chỉnh các dụng cụ và thiết bị có tính chất đổi mới dành riêng cho Ngành Đường sắt. Theo thời gian, chúng tôi đã nghiên cứu được những gì cần thiết để tạo ra dụng cụ phù hợp cho công việc bằng cách giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng của mình. Trong hơn 50 năm, các Chuyên gia về Đường sắt Snap-on của chúng tôi đã được đào tạo kỹ lưỡng để khắc phục sự cố, xác định và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề cụ thể về dụng cụ trong các tình huống sản xuất.

Open-End 1-1116–1-1316 Railroad Wrench - GVO2628TH.20
Open-End 1-1116–1-1316 Railroad
Wrench – GVO2628TH.20
Car Yard Inspector Wrench - M4431B
Car Yard Inspector Wrench – M4431B
34 Drive E20 TORX® Side Bearing Cage Socket – N8913

CÁC CÔNG CỤ SÁNG TẠO ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐƯỜNG SẮT

Snap-on Industrial thiết kế, sản xuất và cung cấp nhiều loại công cụ và thiết bị để sản xuất, bảo trì và sửa chữa đường ray, báo hiệu và toa xe. Dụng cụ cầm tay và dụng cụ điện, cờ lê lực, công cụ kiểm tra, dụng cụ chẩn đoán, hệ thống lưu trữ, thiết bị xưởng, cửa hàng dụng cụ di động và thùng chứa chuyên chở hàng hoá của chúng tôi, tất cả đều mang lại độ tin cậy và giá trị vượt trội. Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình nâng cao năng suất như hệ thống kiểm soát và bảo mật công cụ Level 5, cho phép bạn kiểm soát toàn bộ dụng cụ, vật tư tiêu hao, nhà máy và thiết bị.

LEVEL 5

TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH

Giới thiệu hệ thống lưu trữ và quản lý công cụ được thiết kế để tự động theo dõi các dụng cụ riêng lẻ của người dùng mà không cần mã vạch, máy quét, thẻ RFID hoặc các tiện ích bổ sung khác.
TỔ CHỨC
Càng có tổ chức tốt, bạn càng dễ dàng thực hiện công việc một cách chính xác. Bắt đầu với việc kiểm tra dụng cụ hoàn chỉnh của Snap-on Solutioneer. Chúng ta cùng nhau xác định mức độ kiểm soát dụng cụ mà bạn cần. Sau đó thiết kế một bộ dụng cụ đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.
ĐỘ NHÌN THẤY
Việc tìm kiếm dụng cụ phù hợp cho công việc có thể mất nhiều thời gian hơn nếu khó phát hiện ra vị trí. Với các giải pháp của chúng tôi, để có khả năng nhìn thấy tốt hơn, chúng tôi rút ngắn thời gian tìm kiếm dụng cụ phù hợp cho công việc của bạn. Tay cầm dụng cụ, chèn xốp màu, bảng và tổ chức hộp dụng cụ dễ dàng được nhìn thấy giúp tăng năng suất cho đội ngũ của bạn.
KIỂM SOÁT TRUY CẬP
Không sử dụng chìa khóa vì nó có thể bị mất hoặc bị chia sẻ với người khác. Cơ sở lưu trữ dụng cụ của chúng tôi được trang bị Keyless Access Control. Điều này cho phép đội ngũ của bạn quyền tiếp cận vào các dụng cụ họ cần. Bạn có thể định cấu hình quản lý dụng cụ với thẻ từ, mã vạch, mã PIN và thẻ proximity. Với phần mềm độc quyền của chúng tôi, bạn có thể kiểm soát quyền truy cập từ hệ thống hoặc mạng. Kiểm soát truy cập giúp duy trì năng suất và ngăn chặn những người dùng trái phép.
QUẢN LÝ TÀI SẢN
Sẽ thế nào nếu bạn có thể theo dõi các dụng cụ có giá trị của mình chỉ từ một nơi? Với Hệ thống Quản lý Dụng cụ Level 5 (Level 5 Tool Control System), bạn có thể làm được điều đó. Nó cung cấp các báo cáo đầy đủ về mọi thứ bạn muốn theo dõi. Bạn thậm chí sẽ được thông báo khi một dụng cụ cần được thay thế hoặc có yêu cầu đặt hàng. Các giải pháp của chúng tôi bảo vệ các dụng cụ có giá trị của bạn. Giúp bạn luôn có một cái nhìn tổng quan.
TÍNH TỰ ĐỘNG
Giảm thiểu sai sót của con người, tối đa hóa năng suất và giảm thiểu rủi ro đối với FOD và FME. Automated Tool Control tự động xử lý việc kiểm soát và theo dõi dụng cụ. Cho dù sử dụng tag RFID để theo dõi các thiết bị lớn hay quét kỹ thuật số từng ngăn kéo, hệ thống của chúng tôi sẽ phát hiện dụng cụ nào đã bị xóa hoặc thêm vào. Bạn chỉ cần để ý đến năng suất mà không làm cho công việc bị gián đoạn.

Máy siết bu lông Milwaukee M18 ONEFHIWF1-0X0 (BARE)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công nghệ FUEL:
Điện thế pin: 18V
Tốc độ không tải (v/p): 0-1000/0-1100/0-1400/0-1650
Tốc độ đập (l/p): 1330/1620/2100/2450
Lực xoắn vào/ra tối đa (Nm): 2032-2400
Ốc tiêu chuẩn: M42
Loại đầu cốt: 1 inch cạnh vuông

ĐƯỜNG RAY

PHÙ HỢP CHO ĐOÀN TÀU CHUYÊN CHỞ HÀNG HÓA

Qua nhiều giai đoạn phát triển kỹ thuật, Snap-on đã tuyển chọn hoàn chỉnh các dụng cụ và thiết bị có thiết kế đặc biệt dành riêng cho Ngành Đường sắt.

SNAP-ON PROGRAMS

Tay nghề, chất lượng và sự đổi mới đã có truyền thống lâu đời tại Snap-on. Sản phẩm của chúng tôi nhẹ, bền, chắc và hơn hết là an toàn.

QUẢN LÝ DỤNG CỤ CẤP ĐỘ 5

VIEW PROGRAM

QUẢN LÝ CẦN SIẾT LỰC

VIEW PROGRAM

TOOLS @  HEIGHT

VIEW PROGRAM

TÙY CHỈNH DỤNG CỤ

VIEW PROGRAM
Oil Workers Cutout

SNAP-ON.

CAM KẾT ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NHÂN VIÊN VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN.

Tay nghề, chất lượng và sự đổi mới đã là truyền thống lâu năm tại Snap-on. Sản phẩm của chúng tôi nhẹ, bền, chắc và hơn hết là an toàn.

TÌM HIỂU THÊM