DẦU KHÍ

HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ ĐỐI VỚI NGÀNH DẦU KHÍ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Đặt sự chính xác vào đường ống dẫn

Một số điều kiện khắc nghiệt đòi hỏi những dụng cụ và giải pháp có thể xử lý mọi tình huống. Đó là lý do tại sao các chuyên gia dầu khí tin tưởng Snap-on cho những công việc quan trọng nhất của họ. Cho dù là trong nước hay nước ngoài, upstream hay downstream, thô hay tinh chế, Snap-on cung cấp các dụng cụ mang lại hiệu suất cao nhất và an toàn trong khi bạn làm việc với nhiên liệu mà toàn thế giới đang sử dụng.

SPIN MỚI TRÊN CẦN SIẾT LỰC

Trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, mọi đai ốc và bu lông đều quan trọng, khiến khả năng áp dụng lực siết một cách mạnh mẽ, chính xác là vô cùng cần thiết. Với nhiều loại bộ kiểm cần siết lực, cần siết lực, tua vít siết lực và hệ thống hiệu chuẩn, Snap-on cung cấp lực siết chính xác mà bạn cần, ở bất cứ nơi đâu. Cho dù bạn đang tìm kiếm lực siết 35 ft-lbs hay 3.500, hãy tin tưởng vào chuyên môn của chúng tôi để giải quyết các vấn đề lớn của bạn.

Sản phẩm an toàn và chỉ dẫn bằng âm thanh

Tại Snap-on, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp trọng yếu. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các sản phẩm an toàn nhất trong kinh doanh, cũng như đào tạo để sử dụng chúng đúng cách. Tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đều có quyền truy cập vào “Safety Network” và các chương trình đào tạo độc quyền. Snap-on cũng có thể tạo các dụng cụ tùy chỉnh được sử dụng cho một mục đích cụ thể để đảm bảo an toàn, không bao giờ bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng.

Manual Torque Multiplier – MTMP25000

Pneumatic Torque Wrench – PTM4400

Non-Sparking Mechanical Adjustable Torque Click Wrenches with Window Scale and Fixed Ratchet Head in Copper Beryllium – NSB041

Non-Sparking Mechanical Adjustable Torque Click Wrenches with Window Scale and Fixed Ratchet Head in Copper Beryllium – NSB041