HỆ THỐNG ĐO LƯỜNG BỤI

Cung cấp kiến ​​thức, công nghệ, chất lượng và dịch vụ vượt trội mà bạn 

cần để đáp ứng thành công các Yêu cầu theo quy định Cải thiện lợi nhuận

Chuyên gia giám sát ô nhiễm

Hệ thống đo lường bụi (PMS) chuyên về các máy đếm bụi khả thi và không khả thi và các giải pháp đếm bụi để đo lường và giám sát mức độ ô nhiễm trong môi trường sạch và được kiểm soát. Kể từ năm 1972, đội ngũ được trang bị đầy đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm của chúng tôi đã và đang phát triển các công nghệ tiên tiến để thúc đẩy ngành giám sát phòng sạch. Được dẫn dắt bởi công nghệ cung cấp thông tin và kết quả chính xác, đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi, Hệ thống đo bụi là một trong những công ty và nhà sản xuất hàng đầu thế giới về dụng cụ dùng để đếm bụi, giám sát phân tử và vi sinh vật.

Phòng sạch là một môi trường được kiểm soát để sản xuất các sản phẩm nhằm giúp cải thiện năng suất và đáp ứng các yêu cầu quy định. Chúng tôi dẫn đầu ngành công nghiệp máy đếm hạt phòng sạch và giám sát ô nhiễm trên toàn thế giới bằng cách tích cực phát triển các thiết bị của chúng tôi để hoàn thiện. Bất cứ điều gì ít hơn là không đạt yêu cầu. đọc thêm >

Máy đếm bụi: Không khí & chất lỏng, khả thi & không khả thi

TÌM KIẾM ĐÚNG SỰ GIÁM SÁT Ô NHIỄM THEO YÊU CẦU CỦA BẠN

Để tìm ra giải pháp phù hợp cho yêu cầu của bạn, hãy bắt đầu bằng cách chọn một giải pháp trong các dòng sản phẩm bên dưới. Sau đó, sử dụng công cụ tìm bụi ở bên trái để chọn lọc giải pháp tốt nhất. đọc thêm >

Kiểm soát ô nhiễm cho ngành công nghiệp chất bán dẫn

Hệ thống đo lường bụi (PMS®) có chuyên môn về ứng dụng và các thiết bị giám sát bụi với độ nhạy hàng đầu trong ngành mà bạn cần để giảm tổn thất về năng suất.

Hệ thống đo lường bụi có thể cung cấp cho bạn các giải pháp giám sát bụi để xác định mức độ sạch của việc sản xuất chất bán dẫn hoặc vi điện tử của bạn.
 
Bằng cách liên tục đếm bụi khi và ở nơi các sản phẩm (nước, hóa chất, không khí) gặp rủi ro, chúng tôi sẽ cung cấp chuyên môn toàn cầu và máy đếm hạt laser hiệu suất cao mà bạn tin tưởng.
 
Hệ thống đo lường bụi PMS là công ty duy nhất đáng tin cậy cung cấp cho bạn độ nhạy đếm bụi cao nhất đối với hóa chất, nước DIcác ứng dụng trong không khí:
UPS DI ≥ 20 nm in UPW/DI Water
≥ 20 nm trong nước UPW/DI
≥ 20 nm trong hoá chất
Air and Gas ≥ 100 nm in Air and Gas
≥ 100 nm trong không khí và khí
≥ 70 ppt trong phân tử