Ampe Kìm FLUKE 302 (400A, AC)

Mã:302

Liên hệ

  • Khả năng đo dòng điện xoay chiều AC 400A
  • Đo điện trở với dải đo 4000 Ω
  • Độ chính xác 1,8%
  • Tốc độ làm mới (refresh) màn hình > 2 lần/giây
  • Tiêu chuẩn an toàn điện CAT IV 300V / CAT III 600V
Số lượng:

TECHMASTER CAM KẾT

  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành tại Techmaster

TƯ VẤN

VIDEOS SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật

Theo thời gian hệ thống điện sẽ phải đối mặt với một vài tình huống hư hỏng hoặc sai lệch thông số hoạt động. Nguyên nhân có thể đến từ nhiều vấn đề nhưng để tránh những trường hợp nguy hiểm và tổn thất cho người sử dụng, việc tìm kiếm một thiết bị đo kiểm tra điện áp là vô cùng cần thiết cho việc dự toán và sữa chữa các sai sót do điện gây ra.

1.Thiết kế mới vô cùng đa năng

Fluke 302 là mẫu ampe kìm được thiết kế mới nổi bật nhờ các đặc điểm bền chắc – chính xác - tiện lợi tất cả hội tụ trong cùng một thiết kế gọn nhẹ - di động. Đường kính mỏ kìm lên đến 30 mm nên khả năng mở hàm của Ampe kìm 302 có thể hỗ trợ cho nhiều ứng dụng yêu cầu kích thước khác nhau.

2. Đèn màn hình thông minh

Đèn màn hình LCD tự làm mới màn hình > 2 lần/giây giúp người dùng quan sát dễ dàng hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

3.Khả năng đo dòng AC đến 400A - độ chính xác 1,8%

Dòng model Ampe kìm 302 cao cấp của hãng Fluke sở hữu khả năng đo dòng AC 400A, đo điện trở với dải đo 4000 Ω rất lý tưởng để kiểm tra điện áp trong các mạch điện hệ thống nhỏ. Độ chính xác lên đến 1,8%.

Nếu quý khách có nhu cầu đo với mức điện áp cao, có thể tìm hiểu thêm dòng sản phẩm Ampe kìm FLUKE 373 với khả năng đo điện áp lên đến 600A True RMS. 

4.Định mức an toàn CAT IV 300 V/CAT III 600 V

Bên cạnh đó Fluke 302 (400A, AC)  có định mức an toàn theo CAT IV 300 V/CAT III 600 V đảm bảo hoàn toàn độ an toàn cho người sử dụng, dễ dàng thao tác để xử lý mọi vấn đề về dòng điện mà người dùng mong muốn.

ampe-kim-do-dong-dien-fluke-302-an-toan-catiii

5.Kháng phạm vi 4000 Ω

Độ trở kháng phạm vi 4000 Ω giúp tăng tính ổn định cho dòng điện. Độ chính xác 1% ± 5 liên tục trong phạm vi≤ 70 Ω

Điện áp DC: Phạm vi 400/600 và độ chính xác 1,5% ± 5

6.Sử dụng Pin AA chuyên dụng

Pin AA có phần phù hợp với các thiết bị chuyên dụng đo sử dụng liên tục nhờ dung lượng điện của loại pin này cao hơn so với pin AAA.

Ứng dụng sản phẩm Ampe kìm 302 (400A, AC)

Ampe kìm Fluke 302 (400A, AC) mục đích của thiết bị này chính là đo dòng điện chạy trong hệ thống, nhằm tìm ra những sai số dựa trên tiêu chuẩn định mức của người dùng hoặc các yếu tố khác thường của dòng điện khi chạy qua mạch để có biện pháp khắc phục hoặc thay thế. Ảnh hưởng của một hệ thống điện lệch tiêu chuẩn lên bộ máy sản xuất có thể làm gia tăng chi phí của doanh nghiệp lên nhiều lần, chưa kể đến việc tiềm ẩn nguy cơ cao về an toàn lao động và an toàn cháy nổ cho doanh nghiệp. Với thiết bị Ampe kìm AC 302 việc kiểm tra điện áp sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng ,đọc chính xác các thông số lệch mà dòng điện gây ra theo cách tiện lợi nhất.

dong-ampe-kim-do-dien-nang-gon-nhe-chinh-xac-nhanh-chong

Nguồn gốc xuất xứ

Thương hiệu FLUKE – thiết bị đo số 1 thế giới là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị đo, dụng cụ kiểm tra điện năng được đánh giá tốt nhất thế giới xuất xứ từ Hoa Kỳ.

Fluke 302 (400A, AC) là một trong những sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu này ,sản phẩm có độ bền bền bỉ, độ an toàn cao cũng như dễ dàng sử dụng. Ưu điểm vượt trội của thiết bị đo từ Fluke là có chất lượng hàng đầu, khả năng chịu được các tác động va chạm mạnh, công suất hoạt động nhanh chóng ,cho kết quả chính xác và tuổi thọ thiết bị lâu. Xứng đáng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng!

Hiện nay trên thị trường cũng có rất công ty cửa hàng phân phối các thiết bị kiểm tra mạch điện tử nên chúng ta có thể mua ở bất kì nơi đâu .Tuy nhiên , cũng vì điều này mà chất lượng của những thiết bị điện không được đảm bảo. Nếu trước đây rất khó để sở hữu những sản phẩm thiết bị đo chính hãng của những thương hiệu hàng đầu thế giới thì Techmaster tự hào sẽ đem lại sự dễ dàng  trong việc tìm kiếm thông tin ,hỗ trợ tư vấn mua hàng và giúp người tiêu dùng sở hữu ngay những mặt hàng chính hãng chất lượng cao nhất : Fluke, Chroma, Mitutoyo, Hioki,…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mức điện ápĐiện áp AC : Dải đo 400/600 V ~ 1,5% ±5.Điện áp DC : Dải đo 400/600 V ~ 1,5% ±5
Độ chính xác Dòng điện AC : Dải đo 400,0 A ~1,8% ±5
Điện trở Dải đo 4000 Ω ~ Độ chính xác 1% ±5
Hiển thị LCD - có đèn - Tự động lưu sau đo
Tiêu chuẩn an toàn điện CAT III 600 V
Tính thông mạch ≤ 70 Ω
Tốc độ làm mới (refresh) màn hình> 2 lần/giây
Que đoTL75
Pin02 pin AA

Hỏi Đáp - Ampe Kìm FLUKE 302 (400A, AC)