TECHMASTER – GLOBAL LEADER IN TEST EQUIPMENT SOLUTIONS
Techmaster tin rằng, chúng tôi đang mang đến một định hướng mới cho thói quen tiêu dùng trong lĩnh vực công nghệ – điện tử. Một cách có giá trị hơn, hữu ích hơn. Khi không còn đơn giản là kinh doanh hàng hóa, mà chính là khách hàng sẽ tìm kiếm được nhiều hơn những thông tin về nhu cầu của mình.
Mang đến những giải pháp toàn diện cho các vấn đề liên quan đến thiết bị đo – thiết bị điện và dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng. Cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hàng hóa điện tử & yêu cầu dịch vụ đo kiểm tra trên nhiều lĩnh vực: Điện, Nhiệt, Cơ Khí, Môi Trường,… Techmaster luôn hướng đến sự chuyên nghiệp và chuẩn xác cao nhất, thông qua việc hỗ trợ nâng cao thủ tục thanh toán và cải thiện chính sách vận chuyển mà chúng tôi cung cấp.
Sự có mặt của Techmaster mang đến nhiều lựa chọn chất lượng hơn cho quý doanh nghiệp .Techmaster cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên chuyên môn. Phát triển cơ sở hạ tầng – trang thiết bị doanh nghiệp hiện đại, phát triển mở rộng ở cả miền Bắc lẫn miền Nam. Cam kết trờ thành thương hiệu tốt nhất và làm chất lượng nhất có thể!
SỨ MỆNH
Chúng tôi có một cái nhìn rộng trong tương lai, khi mà cuộc sống thông minh hơn và con người ưu chuộng những giá trị được tích hợp tiện ích. Techmaster chuyển đổi trọng tâm từ kinh doanh truyền thống sang thương mại kết nối. Không còn đơn giản là làm cho khách hàng mua hay sử dụng hàng hóa – dịch vụ chúng tôi cung cấp, chúng tôi hướng đến khả năng tạo ra nhiều hơn nhu cầu cho người dùng khi trải nghiệm và tìm hiểu những giá trị mà chúng tôi truyền tải. Định hướng để dẫn đầu thị trường công nghệ thiết bị đo – thiết bị điện & hiệu chuẩn thiết bị tại Việt Nam.
CATALOG
Mitutoyo
Catalog Mitutoyo
Hioki
Catalog Hioki
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ TECHMASTER
Trụ sở Hồ Chí Minh: 169/1/5 Lương Định Của, Khu phố 3, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Chi nhánh Bắc Ninh: D1, Khu đô thị Phú Điền, Phường Đồng Nguyên, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
Số ĐKKD: 0312668882 cấp ngày 28/02/2014
Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh