facebook

Dịch vụ hiệu chuẩn Vĩnh Long

Nhằm giúp đảm chất lượng cho quá trình sản xuất, đảm bảo độ ổn định và chuẩn xác của các máy móc thiết bị, hoạt động hiệu chuẩn hiện đang được các doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long quan tâm. Nâng cao hiệu quả quản lý, tăng cường đổi mới hoạt động đo lường sẽ giúp nâng cao khả năng cạnh tranh cho các doanh nghiệp của tỉnh. Điều này sẽ tạo động lực đưa kinh tế của tỉnh Vĩnh Long phát triển. Vì vậy,  dịch vụ hiệu chuẩn Vĩnh Long uy tín và chuyên nghiệp là từ khóa được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Techmaster tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về dịch vụ hiệu chuẩn Vĩnh Long cũng như toàn quốc, đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm cùng với máy móc thiết bị hiện đại, được đầu tư mới sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng liên quan đến hoạt động hiệu chuẩn. Techmaster được sự công nhận của nhiều tổ chức trong và ngoài nước, chúng tôi đạt tiêu chuẩn ISO 17025:2017 do tổ chức ANAB cấp, công nhận bởi ILAC – MRA, … Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hoạt động hiệu chuẩn tại tỉnh Vĩnh Long và các vấn đề liên quan.

 

1. Giới thiệu về Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Vĩnh Long và các tỉnh thành khác uy tín chuyên nghiệp

1.1 Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn hàng đầu Việt Nam, mua bán và sửa chữa các thiết bị đo. Chúng tôi cung cấp một giải pháp hiệu chuẩn toàn diện cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực. Techmaster đã được công nhận đạt chuẩn ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB ( the ANSI-ASQ National Accreditation Board – Cơ quan công nhận quốc gia Mỹ). Chúng tôi tự tin có:

 • Đội ngũ kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo từ các tổ chức lớn trong và ngoài nước, dày dạn kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách về các vấn đề liên quan đến hiệu chuẩn.
 • Chứng nhận: Techmaster tự hào vì đã đạt được nhiều chứng nhận từ nhiều tổ chức trong nước lẫn quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng nhất.
 • Đa dạng lĩnh vực hiệu chuẩn: Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đa dạng nhiều lĩnh vực như: đo lường độ dài, âm – rung, quang, hóa – lý, điện – điện từ trường, nhiệt độ, thời gian & tần số, dung tích & lưu lượng, lực – độ cứng, áp suất, khối lượng.
 • Máy móc thiết bị: Chúng tôi có hệ thống máy móc, thiết bị, đồ dùng kỹ thuật và phòng thí nghiệm đã được kiểm định và công nhận đạt chuẩn. Techmaster cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn với chất lượng tốt nhất, độ chuẩn xác cao nhất.

 

Techmaster chúng tôi hiện có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Bắc Ninh

Trụ sở chính: 169/1/5 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh tại Bắc Ninh: D1, Khu đô thị Phú Điền, Phường Đồng Nguyên, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.

» Hotline: 0908.173.345

» Email: marketing@techmaster.com.vn

 

 

Dịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệp Techmaster

 

Do đó, Techmaster luôn tự tin rằng sẽ có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đến từ nhà sản xuất và khách hàng đối tác.Từ đó, có thể giúp khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ hiệu chuẩn Vĩnh Long được Techmaster cung cấp.

1.2 Hồ sơ năng lực hiệu chuẩn của Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệp tại Vĩnh Long và các tỉnh thành khác

Phòng Thí Nghiệm hiệu chuẩn của Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB – một trong những tổ chức công nhận phòng Thí nghiệm Hiệu chuẩn hàng đầu của Hoa Kỳ.

– Chứng nhận hệ thống đạt tiêu chuẩn 17025 : 2017 do tổ chức ANAB ( USA) công nhận

– Giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ Kiểm Định – Hiệu chuẩn của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng (Vietnam) Techmaster có năng lực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị trong các lĩnh vực:

Tìm hiểu thêm về năng lực của chúng tôi tại đây

1.3 Các hạng mục hiệu chuẩn tại Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Vĩnh Long và các tỉnh thành khác

Techmaster cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn trên các lĩnh vực sau:

 • Âm – rung
 • Điện –  điện từ trường
 • Độ dài
 • Khối lượng
 • Hoá lý
 • Nhiệt độ
 • Quang
 • Thời gian & tần số
 • Dung tích & lưu lượng
 • Lực – độ cứng
 • Áp suất

1.4 Dịch vụ tiện ích của Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Vĩnh Long và các tỉnh thành khác

Để đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng, Techmaster hiện có Dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi & Dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm 

Dịch vụ Tận Nơi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi cho quý khách hàng tại nhà máy/nhà xưởng của quý khách trong các khu công nghiệp (trong đó các các khu công nghiệp Vĩnh Long). Điều này xuất phát từ sự thấu hiểu nỗi lo của quý khách về  thời gian, chi phí, rủi ro trong vận chuyển cũng như gián đoạn quá trình sản xuất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn Vĩnh Long nhanh chóng, uy tín, chất lượng nhất.

Dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm 

Techmaster trang bị phòng thí nghiệm hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, chuẩn đo lường đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO/IEC 17025. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm với đội ngũ giao nhận tận nơi để phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả nhất cho những thiết bị có yêu cầu khắt khe về điều kiện môi trường.

Phòng thí nghiệm

Lưu Trữ Chứng Nhận Trực Tuyến

Chúng tôi có lưu trữ chứng nhận trực tuyến:

 • Chứng nhận Online.
 • Hệ thống nhắc nhở thời hạn tự động.
 • Truy xuất dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi.

Nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất

Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn toàn quốc luôn đảm bảo vệ sinh trang thiết bị trước và sau khi hiệu chuẩn, phục hồi chức năng trang thiết bị về mức tiêu chuẩn (nếu có thể), sử dụng phần mềm tự động hỗ trợ cho việc đo lường, và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ.

1.5 Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Vĩnh Long chuyên nghiệp tại các khu công nghiệp Vĩnh Long

 • Khu công nghiệp Bình Minh

 • Khu công nghiệp Hòa Phú
 • Khu công nghiệp Cổ Chiên
 • Khu công nghiệp Đông Bình
 • Khu công nghiệp Bình Tân
 • Khu công nghiệp An Định.

Các khu công nghiệp

2. Vị trí địa lý của tỉnh Vĩnh Long thúc đẩy phát triển công nghiệp

Vĩnh Long là tỉnh thuộc hạ lưu sông Mê Kông, nằm giữa sông Tiền, sông Hậu và ở trung tâm khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, vị trí giáp giới như sau:

Phía Bắc và Đông Bắc giáp các tỉnh Tiền Giang và Bến Tre;

Phía Tây Bắc Đông giáp tỉnh Đồng Tháp;

Phía Đông Nam giáp với tỉnh Trà Vinh;

Phía Tây Nam giáp các tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng và Thành phố Cần Thơ.

Tỉnh Vĩnh Long có khí hậu khá ôn hòa, thổ nhưỡng và đất đai màu mỡ rất thuận lợi cho phát triển kinh tế nông nghiệp. Tỉnh đang cố gắng đẩy mạnh cơ cấu lại ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới, tăng khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu và chuyển đổi nhận thức từ sản xuất nông nghiệp sang kinh tế nông nghiệp. Song song đó, tỉnh sẽ cơ cấu lại các ngành công nghiệp, khuyến khích doanh nghiệp đầu tư đổi mới công nghệ; nâng cao khả năng tiếp cận thị trường và thúc đẩy xuất khẩu các sản phẩm, hàng hóa chủ lực; huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực của nền kinh tế, tiếp tục cơ cấu lại đầu tư, đẩy mạnh cải cách hành chính … 

Về hạ tầng giao thông thì trong những năm gần đây tỉnh Vĩnh Long đã tập trung đầu tư, xây dựng nhiều dự án, công trình giao thông trọng điểm. Đặc biệt, tuyến cao tốc Trung Lương- Mỹ Thuận vừa được khánh thành và tuyến cao tốc Mỹ Thuận- Cần Thơ đang hoàn thiện sẽ là một đòn bẩy giúp tỉnh phát triển kinh tế- xã hội trong những năm tới.

Cảnh đẹp Vĩnh Long 1
Cảnh đẹp Vĩnh Long 2
Cảnh đẹp Vĩnh Long 3
Cảnh đẹp Vĩnh Long 4
Cảnh đẹp Vĩnh Long 5

3. Định hướng phát triển công nghiệp tỉnh Vĩnh Long

Để công nghiệp tỉnh Vĩnh Long phát triển mạnh, bền vững và tạo động lực để phát triển nền kinh tế trong giai đoạn 2021-2030, tỉnh Vĩnh Long đã đặt mục tiêu chung phát triển công nghiệp theo hướng bền vững, thân thiện môi trường, tập trung phát triển một số sản phẩm công nghiệp chế biến có sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế và tham gia sâu vào chuỗi giá trị khu vực và toàn cầu.

Tỉnh đề ra mục tiêu và kế hoạch là phát triển các khu công nghiệp, cụm công nghiệp của tỉnh. Nhằm mục đích góp phần chuyển dic̣h cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp – xây dựng trong GRDP, giải quyết việc làm cho người dân trong vùng dự án, nâng cao tỷ trọng hàng công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp trong kim ngạch xuất khẩu, tạo thêm nguồn thu ổn định cho ngân sách điạ phương.

Một số ngành công nghiệp chủ lực của tỉnh sẽ được tỉnh đẩy mạnh phát triển: khai thác khoáng sản; chế biến thực phẩm, đồ uống; sản xuất vật liệu xây dựng; dệt may – da giày; cơ khí, sản xuất sản phẩm kim loại và điện tử …

Bên cạnh đó tỉnh cũng tập trung thu hút đầu tư, phát triển một số ngành, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ.

Phát triển công nghiệp

 

4. Tỉnh Vĩnh Long nâng cao hiệu quả cho hoạt động đo lường

Trong sản xuất công nghiệp, hoạt động hiệu chuẩn là hoạt động có ý nghĩa quan trọng. Nó có mối liên hệ với hoạt động đo lường, một hoạt động quan trọng trong quá trình sản xuất. 

Theo Luật số 04/2011/QH13: LUẬT ĐO LƯỜNG được Quốc hội ban hành tại khoản 9, điều số 3: “Hiệu chuẩn là hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị đo của chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo của đại lượng cần đo.

Hiểu nôm na một cách đơn giản hiệu chuẩn chính là hoạt động so sánh phương tiện đo với một chuẩn đã được đề ra để đánh giá sai số và các đặc trưng kỹ thuật, đo lường khác của nó.Việc hiệu chuẩn không mang tính bắt buộc và dựa vào kết quả hiệu chuẩn khách hàng có thể đưa ra quyết định xem thiết bị đo có còn sử dụng nữa hay không.

Quá trình sản xuất có ổn định, chất lượng hàng hóa có đảm bảo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng hay không thì phụ thuộc vào hoạt động đo lường, kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Tỉnh Vĩnh Long hiện đang hướng đến thúc đẩy hiệu chuẩn phương tiện và hoạt động đo lường nhằm đảm bảo máy móc luôn trong tình trạng hoạt động tốt, đồng thời giúp doanh nghiệp có thể luôn sẵn sàng với những cuộc kiểm tra đột xuất theo đề án cả nước. Từ đó, tính cạnh tranh của doanh nghiệp cũng gia tăng, sản phẩm được sản xuất với chất lượng đồng đều và quyền lợi người tiêu dùng sẽ được đảm bảo.

Tỉnh cũng tạo điều kiện kết nối các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn uy tín tiếp cận các doanh nghiệp trong tỉnh. Trong đó có Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng và uy tín tại Việt Nam. 

Bằng tất cả sự tin tưởng của khách hàng dành cho dịch vụ hiệu chuẩn Vĩnh Long và trên cả nước. Techmaster không chỉ cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên tại Techmaster cũng liên tục nghiên cứu và phát triển để cho ra đời hệ thống sản phẩm đa dạng. Để có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

» Nếu quý doanh nghiệp cần tìm hiểu thêm hoặc liên hệ tư vấn  hãy nhấn vào đây để liên hệ hoặc nhận tư vấn từ chuyên gia.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

hotline techmaster
Hotline: 0936 532 379
zalo techmaster Zalo: 0936 532 379 messenger techmaster Nhắn tin Facebook email techmaster Gửi Mail
support techmaster