facebook

Dịch vụ hiệu chuẩn Hải Dương

Trong thời đại công nghiệp kỹ thuật cao ngày càng phát triển, thì sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt. Điều này, đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn duy trì chất lượng sản phẩm và sự ổn định trong hoạt động sản xuất. Qua đó, sẽ giúp các doanh nghiệp có được sự uy tính và tăng cường khả năng cạnh tranh trong môi trường kinh doanh khốc liệt. Do đó việc duy trì tính ổn định của quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm thông qua hoạt động đo lường ngày càng đóng vai trò quan trọng tại các doanh nghiệp. Chính phủ cũng đã ký phê duyệt Đề án “Tăng cường, đổi mới hoạt động đo lường hỗ trợ DN Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập quốc tế đến 2025, định hướng đến 2030” (gọi tắt Đề án 996). Hòa chung với cả nước, tỉnh Hải Dương cũng đã tiến hành thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động đo lường. Trong đó hoạt động hiệu chuẩn có mối liên hệ mật thiết với hoạt động đo lường. Hiệu chuẩn giúp duy trì tính ổn định và độ chuẩn xác cho các thiết bị đo lường. Vì vậy, dịch vụ hiệu chuẩn Hải Dương đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong tỉnh. Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Hải Dương và toàn quốc sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích về việc phát triển các khu công nghiệp Hải Dương và những khái niệm về hiệu chuẩn.
 

1. Cơ sở cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Hải Dương uy tín 

1.1 Giới thiệu về Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Hải Dương và các tỉnh thành khác uy tín chuyên nghiệp

Công ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào là một trong những công ty tư nhân hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn, mua bán và sửa chữa các thiết bị đo. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về hiệu chuẩn, chúng tôi cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng khả năng hiệu chuẩn trên mọi lĩnh vực. Techmaster đã được công nhận đạt chuẩn ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB ( the ANSI-ASQ National Accreditation Board – Cơ quan công nhận quốc gia Mỹ). Chúng tôi tự tin có:

 • Đội ngũ kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo từ các tổ chức lớn trong và ngoài nước, dày dạn kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách về các vấn đề liên quan đến hiệu chuẩn.
 • Chứng nhận: Techmaster tự hào vì đã đạt được nhiều chứng nhận từ nhiều tổ chức trong nước lẫn quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng nhất.
 • Đa dạng lĩnh vực hiệu chuẩn: Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đa dạng nhiều lĩnh vực như: đo lường độ dài, âm – rung, quang, hóa – lý, điện – điện từ trường, nhiệt độ, thời gian & tần số, dung tích & lưu lượng, lực – độ cứng, áp suất, khối lượng.
 • Máy móc thiết bị: Chúng tôi có hệ thống máy móc, thiết bị, đồ dùng kỹ thuật và phòng thí nghiệm đã được kiểm định và công nhận đạt chuẩn. Techmaster cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn với chất lượng tốt nhất, độ chuẩn xác cao nhất.

Techmaster cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Hải Dương chuyên nghiệp

Techmaster chúng tôi hiện có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Bắc Ninh

 • Trụ sở chính: 169/1/5 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh tại Bắc Ninh: D1, Khu đô thị Phú Điền, Phường Đồng Nguyên, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.
 • Hotline: 0908.173.345
 • Email: marketing@techmaster.com.vn

1.2 Hồ sơ năng lực hiệu chuẩn của Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệp tại Hải Dương và các tỉnh thành khác

Phòng Thí Nghiệm hiệu chuẩn của Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster tự hào được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 bởi tổ chức ANAB – một trong những tổ chức công nhận phòng Thí nghiệm Hiệu chuẩn hàng đầu của Hoa Kỳ.
 
– Chứng nhận hệ thống đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 : 2017 do tổ chức ANAB ( USA) công nhận
 
– Giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ Kiểm Định – Hiệu chuẩn của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng (Vietnam) Techmaster có năng lực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị trong các lĩnh vực:
 
Tìm hiểu thêm về năng lực của chúng tôi tại đây

Các lĩnh vực Techmaster hiệu chuẩn bao gồm:

 • Âm – rung
 • Điện –  điện từ trường
 • Độ dài
 • Khối lượng
 • Hoá lý
 • Nhiệt độ
 • Quang
 • Thời gian & tần số
 • Dung tích & lưu lượng
 • Lực – độ cứng
 • Áp suất

1.3 Dịch vụ tiện ích của Techmaster nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Hải Dương và các tỉnh thành khác

Trên địa bàn tỉnh Hải Dương, đặc biệt với quý doanh nghiệp tại các khu công nghiệp Hải Dương, Techmaster hiện cung cấp  Dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi & Dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm 
 

Dịch vụ Tận Nơi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi cho quý khách hàng tại nhà máy/nhà xưởng của quý khách trong các khu công nghiệp (trong đó các các khu công nghiệp Hải Dương). Điều này xuất phát từ sự thấu hiểu về nỗi lo của quý khách về  thời gian, chi phí, rủi ro trong vận chuyển cũng như gián đoạn quá trình sản xuất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn Hải Dương nhanh chóng, uy tín, chất lượng nhất.

Dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm 

Techmaster trang bị phòng thí nghiệm hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, chuẩn đo lường đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO/IEC 17025. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm với đội ngũ giao nhận tận nơi để phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả nhất cho những thiết bị có yêu cầu khắt khe về điều kiện môi trường.

Dịch vụ hiệu chuẩn Hải Dương chuyên nghiệp

2. Tỉnh Hải Dương chú trọng phát triển công nghiệp

2.1 Tỉnh Hải Dương tiềm năng phát triển

Tỉnh Hải Dương có vị trí địa lý nằm trên 2 hành lang giao thương quốc tế và nằm sát Vành đai kinh tế ven biển vịnh Bắc Bộ, Hải Dương còn nằm trên hai hành lang giao thương quốc tế Côn Minh – Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long và Nam Ninh – Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long.

Về mạng lưới giao thông thì Hải Dương có các tuyến đường bộ Quốc lộ 5, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Quốc lộ 18, Quốc lộ 38B. Còn về đường sắt thì có tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng và tuyến Yên Viên – Cái Lân.

Đường thủy thì có 16 tuyến sông chính với cảng Cống Câu

Hải Dương có vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp với 5 trên 7 tỉnh thuộc Vùng Đồng bằng sông Hồng, có giao thông kết nối liên vùng thuận lợi. Với quỹ đất dồi dào, định hướng lên đến hơn 10.000 để phát triển công nghiệp, theo đúng định hướng “Công nghiệp – Hiện đại hóa” của Tỉnh. 

Thành phố Hải Dương
Cầu Quang Thanh
Đền thờ Chu Văn An
Đền Kiếp Bạc
Đảo Cò Thanh Miện

2.2 Hải Dương thúc đẩy phát triển công nghiệp

Với vị trí địa lý thuận lợi Hải Dương là một trong những địa phương đi đầu về lợi thế cạnh tranh trong thu hút đầu tư. Tỉnh sẽ tập trung mọi nguồn lực nhằm nâng cấp, hoàn thiện các công trình hạ tầng trọng điểm, có ý nghĩa kết nối giao thông liên vùng. Tỉnh Hải Dương cũng cam kết cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất về hạ tầng các khu công nghiệp, các điều kiện về nhà ở, kho bãi và các dịch vụ chất lượng cao.

Ðến nay, Hải Dương đã quy hoạch, xây dựng 18 khu công nghiệp (KCN), với tổng diện tích quy hoạch gần 4.000 ha; lập quy hoạch 32 cụm công nghiệp (CCN), tổng diện tích hơn 1.000 ha. Các KCN, CCN được quy hoạch gắn với quy hoạch phát triển đô thị và hành lang phát triển của các vùng trong tỉnh Hải Dương, dọc theo các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ. Hiện tỉnh Hải Dương có 11 KCN đang vận hành, với tổng diện tích khoảng 1.470 ha, tỷ lệ lấp đầy trên 85%; có 06 KCN đang triển khai công tác giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng với tổng diện tích 1.135 ha.

Hiện tỉnh Hải Dương có 496 dự án FDI, với tổng vốn trên 9,2 tỷ USD đến từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, xếp thứ 4 trong khu vực Đồng Bằng Sông Hồng và đứng 11 cả nước. Trong đó, Hồng Kông là nhà đầu tư lớn nhất với số vốn đầu tư chiếm 40% tổng số vốn đăng ký; thứ hai là Nhật Bản chiếm 16,3%, thứ ba là Hàn Quốc chiếm 15,4%, thứ tư là Đài Long chiếm 7,8% tổng vốn đầu tư đăng ký, … Các ngành công nghiệp trọng điểm của tỉnh là công nghiệp điện – điện tử, cơ khí kỹ thuật, may mặc, chế biến thực phẩm, thiết bị ngành dược, ..

Dịch vụ hiệu chuẩn Hải Dương cho khu công nghiệp

2.3 Danh sách các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương

 1. KHU CÔNG NGHIỆP NAM SÁCH
 2. KHU CÔNG NGHIỆP ĐẠI AN
 3. KHU CÔNG NGHIỆP PHÚC ĐIỀN
 4. KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TRƯỜNG
 5. KHU CÔNG NGHIỆP ĐẠI AN MỞ RỘNG
 6. KHU CÔNG NGHIỆP KỸ THUẬT CAO AN PHÁT
 7. KHU CÔNG NGHIỆP LAI VU
 8. KHU CÔNG NGHIỆP LAI CÁCH
 9. KHU CÔNG NGHIỆP CẨM ĐIỀN – LƯƠNG ĐIỀN
 10. KHU CÔNG NGHIỆP CỘNG HÒA
 11. KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ THÁI

Danh sách các khu công nghiệp (bao gồm phần mở rộng) chưa thành lập

1. Dự án KCN Tân Trường mở rộng (huyện Cẩm Giàng): Diện tích 112,6 ha, đã được cấp Giấy chứng nhận đầu tư nhưng chưa thực hiện giải phóng mặt bằng, chưa được bàn giao đất.
2. KCN Kim Thành (huyện Kim Thành): Diện tích 164,98 ha, đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết, đang làm thủ tục xin chủ trương đầu tư của Thủ tướng Chính phủ.
3. Dự án KCN Phúc Điền mở rộng (huyện Bình Giang): Diện tích 214,57 ha, đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết.
4. KCN Gia Lộc (huyện Gia Lộc): diện tích 198 ha, đang hoàn thiện hồ sơ trình phê duyệt quy hoạch chi tiết.
5. 06 KCN đã được quy hoạch nhưng chưa thành lập:
5.1. KCN Quốc Tuấn – An Bình (huyện Nam Sách): 180 ha
5.2. KCN Lương Điền – Ngọc Liên (huyện Cẩm Giàng): 150 ha
5.3. KCN Bình Giang (huyện Bình Giang): 150 ha
5.4. KCN Thanh Hà (huyện Thanh Hà): 150 ha
5.5. KCN Hoàng Diệu (huyện Gia Lộc): 250 ha
5.6. KCN Hưng Đạo (huyện Tứ Kỳ): 200 ha.
 

3. Hoạt động hiệu chuẩn đo lường tại Hải Dương

Trong công nghiệp sản xuất, các thiết bị đo lường sẽ được ứng dụng trong gần như tất cả các công đoạn và nó sẽ ảnh hưởng quan trọng đến thành phẩm. Vì thế, các thiết bị đo lường tại các nhà xưởng luôn phải đảm bảo tính ổn định và chính xác của mình. Một sai sót từ các thiết bị này sẽ mang đến những hậu quả thiệt hại từ nhỏ đến lớn cho doanh nghiệp.

Ví dụ: đối với các doanh nghiệp chế biến dược phẩm, thì từng gram của thành phần nguyên liệu bào chế thuốc cực kỳ quan trọng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và nhất là bảo vệ an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Vậy nên máy móc cần phải hoạt động ổn định và đảm bảo độ chuẩn xác cao, tuy vậy, sau một thời gian dài sử dụng máy móc có thể bị sai số hoặc hỏng hóc. Chính điều này đã mang đến những hậu quả khôn lường cho doanh nghiệp và người sử dụng sản phẩm.

Do đó việc hiệu chuẩn đóng một vai trò quan trọng và cần được thực hiện trong một khoảng thời gian phù hợp. Thông qua hiệu chuẩn sẽ giúp phát hiện kịp thời độ lệch của thiết bị đo nếu có và giúp người sử dụng đưa ra những quyết định chính xác về việc sửa chữa tái sử dụng hoặc không tiếp tục sử dụng. Hiệu chuẩn định kỳ cũng sẽ giúp đảm bảo chất lượng của sản phẩm luôn duy trì độ ổn định cao. Các hệ thống như ISO 14001, ISO 9002 và ISO 9001 đòi hỏi việc hiệu chuẩn có hệ thống. Ngoài ra việc hiệu chuẩn còn đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt các ngành hóa dầu, hóa chất, sản xuất thực phẩm, đồ uống, … việc hiệu chuẩn định kỳ là rất quan trọng.

Nếu bỏ qua việc hiệu chuẩn hoặc làm gián đoạn việc hiệu chuẩn định kỳ có thể dẫn đến nhiều rủi ro trong quá trình sản xuất. Điều này sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng con người, làm tốn hao chi phí trong quá trình sản xuất hoặc ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, Techmaster đã liên tục đẩy mạnh và đầu tư trong tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp. Từ hệ thống trang thiết bị máy móc cho đến kiến thức và kinh nghiệm của những kỹ thuật viên của chúng tôi. Techmaster cam kết cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn Hải Dương, nhanh chóng, chuẩn xác và chuyên nghiệp nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

hotline techmaster
Hotline: 0936 532 379
zalo techmaster Zalo: 0936 532 379 messenger techmaster Nhắn tin Facebook email techmaster Gửi Mail
support techmaster