Tổng quan

Giải pháp EcoStruxure

Phần mềm, dịch vụ và sản phẩm

Tài nguyên

cung-cap-cac-giai-phap-nganh-y-te

Cung cấp các giải pháp Y tế mỗi ngày

Giải pháp EcoStruxure™ IoT dành cho ngành Y tế là nền tảng cho các bệnh viện và cơ sở y tế trong tương lai, được thiết kế để cải thiện tính bền vững, khả năng phục hồi, gia tăng hiệu quả một cách vượt trội, và tập trung nguồn điện cho con người. Chúng tôi giúp khách hàng dự báo dựa trên thông tin chuyên sâu và quản lý các vấn đề hàng ngày cũng như các sự cố bất thường về y tế.
giai-phap-nguon-dien-co-lap-cho-phong-mo

Các giải pháp nguồn điện cô lập cho các phòng mổ

Được thiết kế để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, khả năng sẵn sàng về nguồn điện và hiệu quả sử dụng năng lượng cho nhân viên y tế, Giải pháp nguồn cách ly cho phòng mổ cung cấp thông tin quan trọng, kịp thời và bảo mật về tình trạng hệ thống điện và khả năng chẩn đoán cho nhân viên thiết yếu, tại chỗ hoặc từ xa.

Khám phá các giải pháp IoT của chúng tôi cho ngành y tế

Giải pháp xanh với cơ sở phát triển bền vững

Hàng ngày, nền tảng quản lý năng lượng có khả năng dự đoán của chúng tôi sẽ tự động hóa các nguồn tài nguyên — khi phòng không có bệnh nhân, các điều kiện sẽ tự động được điều chỉnh để tiết kiệm năng lượng.

Các bệnh viện như Bệnh viện Huashan North, Đại học Fudan sử dụng kiến trúc EcoStruxure của Schneider Electric để biến cơ sở của họ thành bệnh viện của tương lai, giúp giảm 18% tiêu thụ năng lượng và tăng 20% hiệu quả quản lý.

Tìm hiểu hướng dẫn điện tử của chúng tôi để được hỗ trợ lộ trình loại bỏ các-bon trong bệnh viện của bạn.

Cung cấp các giải pháp điện ổn định

An toàn cho bệnh nhân và an ninh trong khuôn viên là những yêu cầu thiết yếu đối với ngành y tế. Đó là lý do chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng đáng tin cậy, hỗ trợ IoT và hệ thống thông minh để tối đa hóa thời gian hoạt động và tạo quyền truy cập ổn định vào dữ liệu bệnh nhân và hệ thống giám sát lâm sàng tích hợp – vì vậy bệnh nhân được chăm sóc an toàn. 

Các cơ sở y tế như Bệnh viện Đại học Lille sử dụng các giải pháp EcoStruxure dành cho Y tế khi cập nhật cơ sở hạ tầng điện của họ để tăng cường an ninh và độ tin cậy của hệ thống. 

Tìm hiểu hướng dẫn điện tử của chúng tôi về các chiến lược nhằm đạt được khả năng phục hồi toàn diện.

Chúng tôi giúp các đội ngũ nhân viên phụ trách cơ sở hạ tầng và các công ty tư vấn duy trì các hoạt động bất thường để đội ngũ lâm sàng của họ có thể liên tục cung cấp các dịch vụ chăm sóc đặc biệt hàng ngày.   
Các giải pháp của chúng tôi cho phép các quyết định theo thời gian thực, theo hướng dữ liệu bằng cách tối ưu hóa tính khả dụng và hiệu suất tài sản thông qua phân tích dự đoán và bảo trì chủ động.   
Các cơ sở y tế như Trung tâm Y tế Đại học Rochester sử dụng giải pháp EcoStruxure dành cho Y tế của Schneider Electric với công nghệ xây dựng thông minh dành cho nguồn điện và hệ thống quản lý tòa nhà để đảm bảo hiệu quả vận hành.    
Bởi vì trong ngành y tế, vận hành xuất sắc là yếu tố tiên quyết.

Đảm bảo sự thoải mái của bệnh nhân

Sức khỏe, hạnh phúc của bệnh nhân và các chuyên gia y tế được thúc đẩy bởi sự an toàn và hài lòng. Khi dịch vụ chăm sóc lấy bệnh nhân làm trung tâm ngày càng phát triển, các tòa nhà và công nghệ bệnh viện phải thích ứng để cho phép tăng cường kiểm soát bệnh nhân nhằm cải thiện trải nghiệm và chất lượng chăm sóc trong môi trường chữa bệnh.

Chúng tôi giúp các bệnh viện như Bệnh viện nhi Nemours đảm bảo các khu vực khám chữa bệnh của họ an toàn bằng cách bảo vệ khỏi điện giật, hỏa hoạn và các bệnh liên quan đến bệnh viện. Chúng tôi giúp tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân bằng cách tạo ra một môi trường chữa bệnh với ánh sáng, tầm nhìn, nhiệt độ, không khí sạch và giám sát tiếng ồn phù hợp.

Vì trong lĩnh vực chăm sóc y tế, chữa lành bắt đầu từ an toàn và sự thoái mái.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Gửi yêu cầu và chuyên gia sẽ liên hệ bạn.

cung-cap-nang-luong-on-dinh
giam-benh-truyen-nhiem

Bạn cần trợ giúp

Bắt đầu ở đây!

Tìm câu trả lời ngay. Tự tìm kiếm giải pháp, hoặc kết nối với một trong các chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của Schneider để nhận thêm thông tin, được hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp khiếu nại và các thông tin khác.

Nơi mua hàng?

Dễ dàng tìm nhà phân phối Schneider Electric gần bạn nhất.

Tìm kiếm câu hỏi thường gặp

Nhận câu trả lời bạn cần bằng cách duyệt tìm những Câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến chủ đề.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Bạn có thể hưởng lợi từ các giải pháp dành cho ngành y tế của chúng tôi như thế nào?

Schneider Electric phát triển các giải pháp y tế hàng đầu giúp khách hàng dự đoán có cơ sở và quản lý các vấn đề hàng ngày và sự kiện chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Là công ty hàng đầu về phần mềm kỹ thuật và công nghiệp, Schneider Electric giúp xây dựng các giải pháp dành cho ngành y cho các cơ sở y tế thuộc mọi quy mô, giúp cải thiện hiệu quả vận hành, an toàn và sự hài lòng của bệnh nhân. Khám phá EcoStruxure™ dành cho ngành y, kiến trúc giải pháp IoT dành cho ngành cho y, được thiết kế cho các bệnh viện kỹ thuật số để nâng cao an toàn, sự hài lòng của bệnh nhân và hiệu quả hoạt động. Giảm tiêu thụ năng lượng tại cơ sở y tế và khôi phục cân bằng ngân sách mà không ảnh hưởng đến việc chăm sóc bệnh nhân với các giải pháp dành cho ngành y của chúng tôi. Giảm thiểu số lần và thời gian mất điện tại bệnh viện bằng các giải pháp IoT của chúng tôi cho ngành y. Tích hợp cơ sở hạ tầng và lâm sàng của bạn để đạt tiết kiệm năng lượng với các giải pháp chăm sóc sức khỏe cải tiến từ Schneider Electric.