Tổng quan

Giải pháp EcoStruxure

Phần mềm, dịch vụ và sản phẩm

Câu chuyện thành công từ khách hàng

giai-ma-ky-thuat-so-ve-chi-so-dinh-duong

Giải mã kỹ thuật số với Danone Specialized Nutrition

Trong 10 năm qua, chúng tôi đã chứng kiến sự thay đổi trong các yếu tố thúc đẩy động lực mua hàng của người tiêu dùng cuối từ bộ ba truyền thống (hương vị, giá cả và sự tiện lợi) sang một bộ giá trị có phạm vi tiếp cận rộng hơn bao gồm sức khỏe, an toàn, bền vững và minh bạch. Xu hướng này đã được củng cố bằng các mạng xã hội, ứng dụng di động và được hỗ trợ bởi các quy định mới. Đây là lý do tại sao các hoạt động thực phẩm và đồ uống cần thông tin minh bạch và có thể truy xuất đầy đủ trên toàn bộ chuỗi cung ứng. Tìm hiểu lý do và cách xây dựng thành công phương pháp truy xuất nguồn gốc tích hợp toàn diện.

EcoStruxure thúc đẩy các Ngành công nghiệp của Tương lai cho ngành Thực phẩm và Đồ uống

Các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống đang triển khai các Ngành công nghiệp của Tương lai với kiến trúc và nền tảng EcoStruxure của chúng tôi.

Số hóa: cơ hội dành cho các nhà sản xuất F&B

Phù hợp hơn với mong đợi của khách hàng và thị trường trong quá trình chuyển đổi sang chuỗi cung ứng tự trực giác và bền vững.
Schneider Electric – hợp tác với Tập đoàn AVEVATM và ProLeiT – cung cấp các giải pháp kỹ thuật số tích hợp quản lý vòng đời sản phẩm và quy trình từ thiết kế đến vận hành và bảo trì, nhằm thu được các kết quả hữu hình về hiệu suất hoạt động, độ tin cậy và hiệu suất bền vững.

Khám phá các giải pháp EcoStruxure của chúng tôi dành cho ngành Thực phẩm và Đồ uống

Tăng cường tính linh hoạt và hiệu quả sản xuất

Biến đổi vận hành để cải thiện tính linh hoạt và khả năng sinh lời

Cung cấp đúng sản phẩm đúng thời điểm quản lý chính xác các giao dịch vật liệu và kiểm tra chất lượng liên quan đến sản phẩm, và thích ứng dây chuyền đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.
Tăng tầm nhìn bao quát theo thời gian thực để thúc đẩy hiệu suất và tối ưu hóa việc sử dụng nguồn lực.
Giai-phap-danh-cho-nganh-thuc-pham-va-do-uong

Nguồn năng lượng an toàn hơn, luôn sẵn sàng và xanh hơn

Vì môi trường sản xuất có thể có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm, phát triển bền vững và chi phí vận hành, nhu cầu quản lý hiệu quả các cơ sở sản xuất Thực phẩm và Đồ uống là vô cùng quan trọng. Chúng tôi giúp khách hàng giảm rủi ro và tăng thời gian vận hành các công ty điện chính, tầm nhìn bao quát toàn bộ cơ sở để cải thiện hiệu quả vận hành, giảm tác động môi trường và quản lý lượng dữ liệu kiểm soát biên cần thiết cho IoT. Chúng tôi thực hiện theo kiểu mô-đun để dễ dàng thích ứng với các yêu cầu về quy định và sản xuất trong tương lai.
co-so-vat-chat-hieu-qua

Xây dựng chuỗi cung ứng có khả năng phục hồi

Chuỗi cung ứng thực phẩm và đồ uống rất phức tạp, cả xuôi dòng và ngược dòng và được tích hợp tốt theo cách nào đó. Tình trạng gián đoạn mới nhất buộc các công ty phải tổ chức lại chuỗi cung ứng, theo khu vực nhiều hơn, với khả năng thích ứng nhanh, linh hoạt và tầm nhìn bao quát xuyên suốt các hệ thống phức tạp này. Các công nghệ kỹ thuật số là giải pháp mạnh mẽ nhất để quản lý sự phức tạp và cải thiện tầm nhìn của hệ thống lương thực thực phẩm.
chuoi-cung-ung-thuc-an

Đảm bảo tuân thủ và tin cậy trong toàn vòng đời sản phẩm

Người tiêu dùng cuối yêu cầu có thêm thông tin và nhiều tính minh bạch hơn. Có phải tất cả chỉ là lòng tin? Phương pháp tiếp cận truy xuất nguồn gốc toàn diện được hỗ trợ bởi các giải pháp kỹ thuật số là yếu tố quan trọng để bảo vệ an toàn thực phẩm, giúp các nhà sản xuất đáp ứng nhu cầu của thị trường trong khi vẫn phải tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn khắt khe và phát triển liên tục.
an-toan-thuc-pham

Bảo vệ môi trường và tối đa hóa hiệu quả năng lượng của bạn

Giảm mức độ tác động đến môi trường và đạt được các mục tiêu phát triển bền vững thông qua phương thức tiếp cận toàn diện về năng lượng và phát triển bền vững có tên là Quản lý năng lượng chủ động.
bao-ve-moi-truong

Nâng hiệu quả của nhóm lên tầm cao mới

Làm thế nào để thu hút, giữ chân và đào tạo lực lượng lao động để duy trì khả năng cạnh tranh?

Thu hút, giữ chân và cung cấp cho người lao động khả năng di động, hướng dẫn và công cụ cộng tác để hỗ trợ ra quyết định sáng suốt hơn trong môi trường F&B phức tạp.
nhan-vien-duoc-uy-quyen

Liên hệ bộ phận bán hàng

Gửi yêu cầu và chuyên gia sẽ liên hệ bạn.

chuyen-doi-ky-thuat-so
xay-dung-chien-luoc-an-ninh-mang

Bạn cần trợ giúp

Bắt đầu ở đây!

Tìm câu trả lời ngay. Tự tìm kiếm giải pháp, hoặc kết nối với một trong các chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của Schneider để nhận thêm thông tin, được hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp khiếu nại và các thông tin khác.

Nơi mua hàng?

Dễ dàng tìm nhà phân phối Schneider Electric gần bạn nhất.

Tìm kiếm câu hỏi thường gặp

Nhận câu trả lời bạn cần bằng cách duyệt tìm những Câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến chủ đề.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Bạn có thể hưởng lợi từ các giải pháp thực phẩm thông minh của chúng tôi cho ngành thực phẩm và đồ uống như thế nào?

Schneider Electric phát triển các giải pháp thực phẩm thông minh hàng đầu cho ngành thực phẩm và đồ uống giúp thiết lập tiêu chuẩn an toàn và ổn định. Là công ty hàng đầu về phần mềm kỹ thuật và công nghiệp, Schneider Electric giúp thay đổi hoạt động sản xuất nhằm cải thiện lợi nhuận và sản lượng đồng thời tăng tính linh hoạt thông qua các giải pháp sản xuất thực phẩm thông minh. Khám phá EcoStruxure dành cho ngành thực phẩm và đồ uống, các giải pháp thực phẩm thông minh đổi mới của chúng tôi giúp chuyển đổi kỹ thuật số ở từng bước trong chuỗi giá trị của bạn để cải thiện tính bền vững, hiệu quả, khả năng truy xuất nguồn gốc. Các công ty trong ngành thực phẩm và đồ uống toàn cầu dựa vào các giải pháp thực phẩm và đồ uống kỹ thuật số của Schneider Electric để giảm lãng phí năng lượng, đồng thời tăng hiệu suất và tính bền vững của nhà máy. Giải pháp thực phẩm thông minh của chúng tôi cho ngành thực phẩm và đồ uống dựa trên kiến thức chuyên môn, phương pháp đã được kiểm chứng, tái sử dụng và hiểu biết sâu rộng về thị trường và thách thức. Các chuyên gia và đối tác của chúng tôi giúp bạn xác định các hệ thống và tư vấn bạn làm thế nào để đạt được số hóa và tự động hóa hoàn chỉnh trong ngành thực phẩm và đồ uống.