Tổng quan

Giải pháp EcoStruxure cho Các Nhà Cung Cấp Dịch Vụ và Đám Mây

Phần mềm, dịch vụ và sản phẩm

Câu chuyện thành công từ khách hàng

Tài nguyên

Đối tác trung tâm dữ liệu cho thuê chỗ đặt máy chủ của bạn

Là công ty hàng đầu toàn cầu về công nghệ trung tâm dữ liệu bền vững, các giải pháp của chúng tôi mang tính thích ứng, bền vững và hiệu quả. Với hoạt động tại hơn 100 quốc gia, chúng tôi là đối tác của bạn cho các giải pháp vòng đời hoàn chỉnh, từ thiết kế và xây dựng đến vận hành và bảo trì, với các điểm chạm khách hàng trên khắp các lĩnh vực  CNTT, công trình kiến trúc, năng lượng và phát triển bền vững. 

  • 10 nhà cung cấp dịch vụ và đám mây hàng đầu thế giới tin tưởng Schneider Electric. Vào năm 2022, chúng tôi đã giúp mang lại 5 GW xây dựng mới trực tuyến trên khắp 6 châu lục. 
  • Chúng tôi tư vấn cho 40% các công ty trong danh sách Fortune 500 về phát triển bền vững và luôn đạt được các xếp hạng hàng đầu về doanh nghiệp phát triển bền vững.
giai-phap-dich-vu-dam-may

Nghiên cứu cho thấy các công ty cho thuê chỗ đặt máy chủ đang hướng tới không phát thải

Mặc dù điều rõ ràng là phát triển bền vững đã nổi lên là ưu tiên hàng đầu trong ngành cho thuê chỗ đặt máy chủ, một số tổ chức đã có những bước tiến quan trọng giúp phát triển bền vững hơn các tổ chức khác. Trong thực tế, một nghiên cứu gần đây của Forrester Consulting do Schneider Electric ủy nhiệm cho thấy trong số 1.033 nhà cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ được khảo sát, 72% chỉ mới bắt đầu hành trình phát triển bền vững của họ. Tải xuống toàn bộ nghiên cứu để tìm hiểu những thách thức thường được trích dẫn, chìa khóa để thành công, v.v.
Đọc nghiên cứu tại đây
ket-qua-mang-lai-tu-phat-trien-ben-vung

Kết quả mang lại từ đầu tư phát triển bền vững

Một nghiên cứu của Forrester Consulting do Schneider Electric ủy nhiệm đã khảo sát 1.033 nhà cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ trên toàn cầu để đánh giá các xu hướng phát triển bền vững. Những phát hiện cho thấy phát triển bền vững là một hoạt động kinh doanh tốt, với 82% trong số đó cam kết thực hiện sớm các sáng kiến phát triển bền vững nhằm tăng doanh thu và thu hút khách hàng. Tìm hiểu những lợi ích bổ sung mà các công ty có tính bền vững cao nhìn thấy được trong bài đăng blog.
Xem thêm trong blog

Giải pháp EcoStruxure cho Các Nhà Cung Cấp Dịch Vụ và Đám Mây

Đối với các nhà cung cấp địa điểm cho thuê đặt máy chủ, phát triển bền vững là một vấn đề cấp thiết trong kinh doanh. Chúng tôi có thể giúp bạn thúc đẩy hành trình phát triển bền vững thông qua năm hành động:

  • Thiết lập chiến lược táo bạo, có thể chuyển thành hành động
  • Triển khai thiết kế trung tâm dữ liệu hiệu quả
  • Thúc đẩy hiệu quả trong vận hành
  • Chuyển đổi sang năng lượng tái tạo
  • Khử các-bon chuỗi cung ứng của bạn

Để tìm hiểu thêm về việc lập kế hoạch phát triển bền vững cho trung tâm dữ liệu của bạn, hãy tải về sách điện tử của chúng tôi, Thách Thức Trong Phát triển Bền Vững. Để biết thêm thông tin về các chỉ số và báo cáo phát triển bền vững, hãy tải về tài liệu kỹ thuật phổ thông của chúng tôi, Hướng Dẫn về Các Chỉ Số Phát Triển Bền Vững về Môi Trường cho Các Trung Tâm Dữ Liệu.

Tối ưu hóa không gian trắng và hiệu suất của thiết bị trong đó với các giải pháp và phần mềm hiệu quả, đáng tin cậy. Danh mục đa dạng các hệ thống tích hợp của chúng tôi tối đa hóa không gian và thời gian của bạn, giúp bạn và khách hàng của bạn đặt không gian trắng để có thể sử dụng tốt nhất.

Quản Lý Thiết Bị Trọng Yếu của chúng tôi tích hợp hai thành phần của kiến trúc EcoStruxure – EcoStruxure Power Monitoring Expert và EcoStruxure Building Operation.
Sự tích hợp này mang lại kiến thức chuyên sâu thông minh, toàn diện về cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu cho các hệ thống cơ điện.

Trung tâm dữ liệu đối mặt với rủi ro ngừng hoạt động đột xuất hơn, hoạt động điện kém hiệu quả cao và sự cố thiết bị thường xuyên. Tất cả những điều này có thể dẫn đến chi phí hoạt động cao hơn và trong một số trường hợp là tổn thất tài chính lớn. 
 
Tìm hiểu các sản phẩm phân phối điện hạ thế và trung thế của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo độ ổn định cho các ứng dụng trọng yếu của trung tâm dữ liệu.
 
Tìm hiểu thêm về các giải pháp cơ sở hạ tầng điện được thiết kế chú trọng đến độ ổn định và an toàn. Để đọc thêm, tải về tài liệu kỹ thuật phổ thông của chúng tôi, Giảm Thiểu Rủi Ro Về Điện Trong Khi Chuyển Đổi Thiết Bị. 

Khi nhu cầu về quy mô và hiệu suất của trung tâm dữ liệu tăng lên, nhu cầu về hệ thống làm mát bền vững và hiệu quả cũng tăng theo. Lựa chọn toàn diện của chúng tôi cung cấp nhiều hệ thống sẵn sàng cho các công trình xây dựng mới, cải tạo và nâng cấp — cùng với các giải pháp tùy chỉnh hoàn toàn cho nhu cầu riêng của bạn. 
 
Hệ thống làm mát của chúng tôi có thể được triển khai cho bất kỳ môi trường trung tâm dữ liệu nào. Để tìm hiểu cách giảm mức sử dụng năng lượng làm mát, tải về tài liệu kỹ thuật phổ thông của chúng tôi, Nhiệt Độ Nước Được Làm Lạnh Cao Hơn Có Thể Cải Thiện Hiệu Quả của Hệ Thống Làm Mát Trung Tâm Dữ Liệu. 

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

chien-luoc-cho-thue-cho-dat-may-chu
cach-luoi-dien-sieu-nho-tien-tien-ho-tro-cac-muc-tieu-hoat-dong

Bạn cần trợ giúp

Bắt đầu ở đây!

Tìm câu trả lời ngay. Tự tìm kiếm giải pháp, hoặc kết nối với một trong các chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của Schneider để nhận thêm thông tin, được hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp khiếu nại và các thông tin khác.

Nơi mua hàng?

Dễ dàng tìm nhà phân phối Schneider Electric gần bạn nhất.

Tìm kiếm câu hỏi thường gặp

Nhận câu trả lời bạn cần bằng cách duyệt tìm những Câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến chủ đề.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

1. Nhà cung cấp dịch vụ đám mây làm ai?
Các nhà cung cấp dịch vụ đám mây cung cấp nền tảng dựa trên đám mây, ứng dụng, cơ sở hạ tầng và dịch vụ lưu trữ được điều chỉnh cho các cá nhân và doanh nghiệp. Dịch vụ đám mây bao gồm phần mềm, được gọi là SaaS (Software as a Service, Phần mềm dưới dạng Dịch vụ), nền tảng điện toán để lưu trữ hoặc phát triển các ứng dụng, được gọi là PaaS (Platform as a Service, Nền tảng dưới dạng Dịch vụ), hoặc toàn bộ cơ sở hạ tầng điện toán hoặc mạng, được gọi là IaaS (Infrastructure as a Service, Cơ sở hạ tầng dưới dạng Dịch vụ). Các nhà cung cấp dịch vụ đám mây lưu trữ các dịch vụ này trong trung tâm dữ liệu mà các cá nhân hoặc công ty có kết nối mạng có thể truy cập. Lợi ích của các nhà cung cấp dịch vụ và đám mây mang lại tính kinh tế theo quy mô và hiệu quả. Thay vì các công ty và cá nhân xây dựng cơ sở hạ tầng của họ để hỗ trợ phần mềm, ứng dụng và dịch vụ nội bộ, họ có thể mua các dịch vụ như vậy từ các nhà cung cấp dịch vụ đám mây, những công ty hỗ trợ nhiều khách hàng thông qua một cơ sở hạ tầng chia sẻ. Các giải pháp nhà cung cấp dịch vụ đám mây mạnh mẽ giúp tăng hiệu quả, giảm thời gian chu kỳ, giảm chi phí và quản lý rủi ro trong toàn bộ doanh nghiệp của bạn.
 
2. Cách cải thiện dịch vụ điện toán đám mây của bạn?
Những tiến bộ công nghệ mở ra nhiều cách thức cải thiện dịch vụ và giải pháp cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây. Tuy nhiên, với một loạt các giải pháp nhà cung cấp dịch vụ đám mây sẵn có, bạn có thể sẽ cảm thấy choáng ngợp để chọn được giải pháp tốt nhất trong ngành. Để giúp bạn chọn giải pháp tốt nhất, Schneider Electric cung cấp EcoStruxure cho các Nhà Cung Cấp Dịch Vụ và Đám Mây, một giải pháp một cửa cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây và cho thuê chỗ đặt máy chủ. Đây là một nền tảng hỗ trợ IoT bao gồm Phần Mềm Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Đám Mây, Các Sản Phẩm Được Kết Nối, Điều Khiển Biên, Các Ứng Dụng và Dịch Vụ. Với EcoStruxure, bạn có thể tăng tốc độ triển khai và công suất của trung tâm dữ liệu, mở rộng hoạt động của bạn một cách dễ dàng và giảm chi phí. Nó cũng giúp xây dựng các trung tâm dữ liệu mới và nâng cấp, trang bị thêm hoặc hiện đại hóa các trung tâm dữ liệu hiện có của bạn, nhờ đó tăng hiệu suất và giảm chi phí. Các giải pháp cho thuê chỗ đặt máy chủ của Schneider Electric có thể được áp dụng trong các giải pháp lưới điện siêu nhỏ, hệ thống cơ khí, hệ thống phân phối điện, phòng CNTT và các khu vực tương tự.