Tổng quan

Chuyển đổi hoạt động của bạn với EcoStrucxure Plant

Phần mềm, dịch vụ và sản phẩm

Công nghiệp

EcoStruxure Automation Expert mang đến hiệu quả kỹ thuật và vận hành

Trung tâm phân phối thông minh của chúng tôi tại Thượng Hải, EcoStruxure Automation Expert, cung cấp kỹ thuật và hiệu quả hoạt động. Hệ thống điều khiển kho hàng mới dựa trên EcoStruxure Automation Expert sẵn sàng cho IoT và bền vững hơn trong suốt vòng đời.
co-hoi-cho-linh-vuc-nuoc

Nhà máy bia thủ công Dogfish Head sử dụng brewmaxx của ProLeiT

Nhà máy bia thủ công Dogfish Head có thể thiết kế quy trình sản xuất bia hiệu quả và tiết kiệm hơn đồng thời chuẩn bị tốt cho việc mở rộng trong tương lai. Seth Limanek, Giám đốc Nhà máy bia tại Dogfish Head, tin chắc rằng doanh nghiệp đã thực hiện một bước tiến lớn nữa trong việc sản xuất bia được kiểm soát và điều phối nhờ tự động hóa brewmaxx.
giai-phap-dang-tin-cay-cho-nganh-nuoc-va-nuoc-thai

Giải pháp SCADA đáng tin cậy cho ngành nước và nước thải

Chịu trách nhiệm phân phối khoảng 45 triệu lít nước uống mỗi ngày, Shoalhaven Water đang tìm cách nâng cấp hệ thống SCADA hiện có của họ để tối ưu hóa hệ thống mạng lưới nước. Chúng tôi đã giúp hiện đại hóa hoạt động của họ bằng bộ đàm EcoStruxure Geo SCADA Expert và Trio – trang bị cho người vận hành khả năng hiển thị tốt hơn, thời gian ngừng hoạt động ngắn hơn và đảm bảo an ninh nước cho khách hàng của Shoalhaven Water.

Chuyển đổi kỹ thuật số các hoạt động của bạn với EcoStruxure Plant

Nâng cao hiệu quả và lợi nhuận của nhà máy

Giảm chi phí – tăng năng suất – tối đa hóa lợi nhuận
Trao quyền cho đội ngũ nhân viên và hiểu được khả năng sinh lời của tài sản sản xuất cũng như toàn bộ hoạt động kinh doanh nghĩa là bạn cần truy cập thông tin tổng hợp, có ý nghĩa một cách dễ dàng, an toàn và liền mạch cũng như biến thông tin đó thành thông tin kinh doanh hữu ích.
nang-cao-hieu-qua-va-loi-nhuan-cua-nha-may

Tối ưu hóa hiệu suất và độ ổn định

Tối đa hóa lợi nhuận – giảm chi phí – giảm thiểu rủi ro
Phần vốn lớn nhất đầu tư vào các cơ sở công nghiệp được đầu tư vào các tài sản sản xuất. Lý do là các tài sản sản xuất này phải hoạt động đáng tin cậy, có lợi nhuận và trong suốt vòng đời cần thiết của nhà máy nếu các doanh nghiệp muốn tối ưu hóa thước đo tài chính quan trọng về lợi tức trên vốn sử dụng (ROCE).
toi-uu-hieu-suat-va-do-on-dinh

Cơ hội kinh doanh và phát triển bền vững

Trung hòa năng lượng – cam kết xã hội – đa dạng hóa kinh doanh

Nhu cầu về phát triển bền vững đã thúc đẩy một số đổi mới cải thiện hiệu quả và chi phí của nguyên liệu thô, năng lượng và việc sử dụng tài nguyên trong các hoạt động công nghiệp. Số hóa công nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng những cách thức để họ sử dụng năng lượng và nguyên liệu thô bền vững hơn.
co-hoi-kinh-daonh-va-phat-trien-ban-than-ben-vung

Các doanh nghiệp an toàn và an ninh

Bảo vệ con người – bảo vệ tài sản – đơn giản hóa việc tuân thủ

Các doanh nghiệp công nghiệp phải ưu tiên an toàn và an ninh mạng để bảo vệ nhân viên, tài sản sản xuất, dữ liệu, tài sản trí tuệ và khách hàng của họ. Trong một doanh nghiệp được chuyển đổi kỹ thuật số, các mạng giống nhau thường được sử dụng cho cả khóa liên động điều khiển và dữ liệu, do đó, an toàn và an ninh mạng được liên kết chặt chẽ với nhau.
cac-doanh-nghiep-an-toan-va-an-ninh

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

kham-pha-ecostrucxure-expert-automation
thuc-day-tang-truong-nganh-thuc-pham-va-do-uong

Bạn cần trợ giúp

Bắt đầu ở đây!

Tìm câu trả lời ngay. Tự tìm kiếm giải pháp, hoặc kết nối với một trong các chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của Schneider để nhận thêm thông tin, được hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp khiếu nại và các thông tin khác.

Nơi mua hàng?

Dễ dàng tìm nhà phân phối Schneider Electric gần bạn nhất.

Tìm kiếm câu hỏi thường gặp

Nhận câu trả lời bạn cần bằng cách duyệt tìm những Câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến chủ đề.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

1. Hệ thống điều khiển máy móc thông minh là gì?  

Hệ thống điều khiển máy móc sử dụng công nghệ toàn diện hiện nay để giúp chế tạo máy móc thông minh hơn trong tương lai. Hệ thống điều khiển máy móc đã chứng tỏ là một tiến bộ công nghệ phi thường đối với một số ngành như xây dựng, thực phẩm và đồ uống, và các ngành khác. Điều khiển máy móc có nghĩa là máy móc được sử dụng trong các ngành được điều khiển chính xác và kết nối để làm việc hiệu quả trong môi trường của chúng. Ví dụ, nếu chúng ta nói về san lấp mặt bằng trong ngành xây dựng – một hệ thống điều khiển máy móc sẽ cho phép phân loại máy kéo để so sánh vị trí của lưỡi dao với lộ trình phân loại kỹ thuật số và cắt nó theo độ cao và vị trí chính xác trên công trường. 

2. Điều khiển máy móc hoạt động như thế nào? 

Các giải pháp và hệ thống điều khiển máy móc cho phép bạn thiết kế và chế tạo thiết bị và máy móc thông minh hơn, nhanh hơn. Với giải pháp tự động hóa và điều khiển máy của Schneider Electric – EcoStruxure Plant & Machine, bạn có thể tận dụng lợi ích của việc chế tạo máy móc thông minh hơn được kết nối nhiều hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn và linh hoạt hơn. EcoStruxure Plant & Machine cung cấp các giải pháp IoT cho:

Các sản phẩm được kết nối, bằng cách cung cấp tính linh hoạt và cơ hội tích hợp chưa từng có;

Điều khiển biên, cho phép các nhà sản xuất máy móc hưởng lợi từ giao diện web và đám mây;

Các ứng dụng, Phân tích và Dịch vụ để tích hợp lớp CNTT với các máy cho phép thu thập, tổng hợp và phân tích dữ liệu. Điều này giúp tăng thời gian hoạt động và nâng cao khả năng tìm thông tin nhanh hơn, dẫn đến việc quản lý và vận hành hiệu quả. 

3. Tại sao hệ thống điều khiển máy móc lại quan trọng?

Với nhu cầu ngày càng tăng trong việc chế tạo máy móc thông minh hơn và kết nối, hệ thống điều khiển máy móc đã trở nên quan trọng hơn. Các hệ thống điều khiển máy móc đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết các thách thức về kết nối, an toàn, hiệu quả sử dụng năng lượng và kỹ thuật số. 

Schneider Electric cung cấp giải pháp điều khiển máy móc tốt nhất với EcoStruxure Plant & Machine. Nó giúp bạn đạt được kết quả kinh doanh xuất sắc nhờ khả năng điều khiển máy móc thông minh. Giải pháp điều khiển máy móc của chúng tôi bao gồm tự động hóa đóng gói, xử lý nguyên liệu, máy móc thực phẩm và đồ uống, điều khiển HVAC, điều khiển bơm, và nhiều thứ khác. Ngoài ra, các dịch vụ chuyên dụng của chúng tôi giúp bạn tối đa hóa hạ tầng kinh doanh và chuẩn bị cho bạn đối mặt với nhu cầu về tính sẵn sàng, năng suất, sự an toàn và tối ưu hóa hiệu suất.