Tổng quan

Giải pháp EcoStruxure

Phần mềm, dịch vụ và sản phẩm

Tài nguyên

cac-co-so-khoa-hoc-doi-song-cua-tuong-lai

Các cơ sở Khoa học đời sống của tương lai

Việc quản lý hiệu quả các cơ sở Khoa học đời sống là nhiệm vụ quan trọng để sản xuất các sản phẩm y học có chất lượng nhất quán, mang lại lợi nhuận. Tìm hiểu xem các giải pháp Khoa học đời sống thông minh có thể giúp giải quyết vấn đề đó như thế nào.

Đảm bảo tính liên tục trong sản xuất dược phẩm sinh học

UCB Farchim, một nhà sản xuất dược phẩm sinh học từ Thuỵ Sĩ, tăng độ tin cậy của các quy trình cung cấp điện và sản xuất nhờ các giải pháp EcoStruxure Power tiên tiến.

Giúp dữ liệu hoạt động tốt

Boston Scientific luôn nỗ lực làm cho các cơ sở của mình trở thành một môi trường bền vững. Với EcoStruxure Building Advisor, công ty đã tối đa hóa hiệu suất của các tòa nhà và giảm chi phí năng lượng

Tìm hiểu các giải pháp EcoStruxure dành cho ngành Khoa học Đời sống

Tạo ra môi trường sản xuất tối ưu và tuân thủ

Cung cấp điều kiện tối ưu để sản xuất các sản phẩm có chất lượng nhất quán tuân thủ các quy định của FDA 21 CFR Phần 11, đồng thời giảm chi phí và đáp ứng các mục tiêu bền vững. Những giải pháp của chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Tối đa hóa thời gian hoạt động và tính sẵn có của cơ sở, đồng thời tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và hệ số hiệu suất của thiết bị (COP).
 • Trực quan hóa tất cả dữ liệu được lưu trữ bằng bảng điều khiển và phân tích dữ liệu nâng cao.
 • Tuân thủ các nguyên tắc toàn vẹn dữ liệu ALCOA+, số hóa các quy trình và hồ sơ soát hợp thức, giảm rủi ro và giảm thiểu tác động kinh doanh từ việc trộm cắp mạng.
tao-ra-moi-truong-san-xuat-toi-uu-va-tuan-thu

Nâng cao hiệu quả sản xuất

Chuyển đổi sản xuất bằng cách tận dụng các công nghệ phát triển nhanh chóng cung cấp thông tin chuyên sâu có thể chuyển thành hành động theo thời gian thực để đảm bảo chất lượng sản phẩm, giảm thời gian đưa ra thị trường, nhanh nhạy hơn và nâng cao hiệu quả hoạt động lên tầm cao mới. Những giải pháp của chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Đẩy nhanh quá trình xem xét và đưa sản phẩm chất lượng ra thị trường nhanh hơn.
 • Tối đa hóa chất lượng và sản lượng sản phẩm, đồng thời tối ưu hóa quy trình và hiệu suất thiết bị.
 • Thực hiện quy trình đảm bảo chất lượng tích hợp.
 • Trao quyền cho lực lượng lao động bằng các công cụ và công nghệ kỹ thuật số để tự động hóa quy trình làm việc và thúc đẩy cộng tác.
 • Thích ứng với các yêu cầu sản xuất thay đổi để đảm bảo khả năng tương tác và dễ dàng cấu hình lại các mô-đun riêng lẻ.
nang-cao-hieu-qua-san-xuat

Kiểm soát và tuân thủ tốt hơn

Những giải pháp của chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Quản lý và trao đổi thông tin sản phẩm trong môi trường đa kênh.
 • Theo dõi và truy xuất nguồn gốc sản phẩm trong chuỗi phân phối.
 • Tuân thủ các yêu cầu quy định với giải pháp nối tiếp hóa ổn định và linh hoạt.
 • Triển khai phần mềm mô phỏng cho chuỗi cung ứng để cải thiện thông lượng, đưa ra quyết định vận hành và chiến lược, tối ưu hóa việc sử dụng tài sản và giảm chi phí vận hành và lưu trữ.
kiem-soat-va-tuan-thu-tôt-hon

Chuyển sang quản lý năng lượng chủ động

Thiết kế chiến lược không sử dụng carbon cho cơ sở và hoạt động của bạn. Tích hợp tất cả các chỉ số về tính bền vững, dữ liệu cung cấp năng lượng và thông tin cơ sở theo thời gian thực vào một nền tảng phân tích kinh doanh tiên tiến. Những giải pháp của chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Xây dựng bảng điều khiển KPI về tính bền vững để dễ dàng hình dung và báo cáo tự động cho tất cả các dự án, thành tích và khoản tiết kiệm với các bên liên quan của công ty.
 • Tìm nguồn năng lượng một cách có chiến lược để tăng hàm lượng tái tạo.
 • Giảm tiêu thụ năng lượng với các tiện ích hiệu quả và nguồn năng lượng tái tạo và phân phối tối ưu.
 • Kiểm soát nước, chất thải, và chất thải ô nhiễm và đánh giá các cách thực hành phát triển bền vững của nhà cung cấp để giải phóng carbon và quản lý rủi ro liên quan.
chuyen-sang-quan-ly-nang-luong-chu-dong

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

cac-co-so-khoa-hoc-doi-song-the-he-tiep-theo
xay-dung-chien-luoc-an-ninh-mang

Bạn cần trợ giúp

Bắt đầu ở đây!

Tìm câu trả lời ngay. Tự tìm kiếm giải pháp, hoặc kết nối với một trong các chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của Schneider để nhận thêm thông tin, được hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp khiếu nại và các thông tin khác.

Nơi mua hàng?

Dễ dàng tìm nhà phân phối Schneider Electric gần bạn nhất.

Tìm kiếm câu hỏi thường gặp

Nhận câu trả lời bạn cần bằng cách duyệt tìm những Câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến chủ đề.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

1. Công nghệ khoa học đời sống là gì?

Công nghệ khoa học đời sống liên quan đến việc sử dụng các phân tích tiên tiến, số hóa, phần mềm, tự động hóa và đám mây để cải thiện năng suất, chất lượng ra quyết định, kết quả và cung cấp thuốc cá nhân hóa. Khi sự gián đoạn kỹ thuật số chạm đến lĩnh vực y tế, các công ty có xu hướng áp dụng hoặc tái sử dụng các giải pháp khoa học đời sống để duy trì tính cạnh tranh. Các công nghệ mạnh mẽ này giúp vượt qua nhiều thách thức của ngành khoa học đời sống bằng cách tăng cường năng suất và giảm lãng phí, xây dựng lòng tin và sự tập trung của bệnh nhân, và giảm chi phí và rủi ro.

2. Tại sao EcoStruxure™ cho Khoa học đời sống lại là một bước đi thông minh?

Schneider Electric là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp khoa học đời sống sáng tạo và công nghệ tiên tiến. Một trong số đó là EcoStruxure cho Khoa học đời sống, một nền tảng và kiến trúc mở hỗ trợ IoT có thể tương tác. Nó cung cấp các giải pháp IoT cho tất cả các Sản phẩm được kết nối, Điều khiển biên, Ứng dụng, Phân tích và Dịch vụ. Với EcoStruxure, bạn có thể tận dụng lợi ích của các cơ sở vật chất thông minh như hệ thống quản lý tòa nhà đáng tin cậy, sản xuất thông minh với các giải pháp kiểm soát sáng tạo, chuỗi cung ứng thông minh và tính bền vững thông minh với các dịch vụ đặc biệt. Các giải pháp khoa học đời sống của chúng tôi giúp các doanh nghiệp theo kịp chất lượng và tuân thủ, sản xuất xuất sắc, tầm nhìn chuỗi cung ứng, cải thiện khả năng ra quyết định hoạt động và chiến lược, đồng thời duy trì sự an toàn của thông tin khách hàng và bệnh nhân.

3. Tầm quan trọng của các giải pháp phần mềm khoa học đời sống là gì?

Các giải pháp phần mềm khoa học đời sống đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành khoa học đời sống. Các công ty khoa học đời sống gần như không thể đáp ứng nhu cầu năng suất ngày càng tăng và vượt qua những thách thức khác mà không áp dụng các công nghệ khoa học đời sống mạnh mẽ. Tầm quan trọng của phần mềm khoa học đời sống đang tăng lên từng ngày, vì nó phục vụ nhiều mục đích như đảm bảo một nền tảng tự động, đơn giản hóa hệ thống thành kiến trúc mô-đun và linh hoạt, khai thác giá trị từ sức mạnh và dữ liệu của trí tuệ nhân tạo, và thúc đẩy sự nhanh nhạy như là một phương thức làm việc chủ chốt với các đội ngũ chung, bao gồm các thành viên công nghệ và kinh doanh.