Tổng quan

Giải pháp EcoStruxure cho Trung tâm dữ liệu và Mạng

Phần mềm, dịch vụ và sản phẩm

Tài nguyên

Giải pháp và mạng lưới trung tâm dữ liệu EcoStruxure

Schneider Electric cung cấp các giải pháp và dịch vụ để xây dựng các trung tâm dữ liệu mới hoặc nâng cấp trang bị thêm và chỉnh sửa ngay tại chỗ, kiến trúc hỗn hợp của biên cục bộ, khu vực và địa phương.

Gặp gỡ UPS 3 pha Galaxy VL mới

Cải tiến, bảo vệ nguồn đẳng cấp và phát triển bền vững trong trung tâm dữ liệu của bạn. Khám phá xem bộ lưu điện Galaxy VL cải tiến giúp trung tâm dữ liệu của bạn trở nên bền vững hơn như thế nào.

Trung tâm dữ liệu là yếu tố cốt lõi của quá trình biến đổi kỹ thuật số

Tận dụng sức mạnh của cơ sở hạ tầng kết nối để đạt được một trung tâm dữ liệu bền vững, hiệu quả, thích ứng và phục hồi cao để thành công trên thị trường.
Tìm hiểu thêm

Tài liệu kỹ thuật phổ thông về Trung tâm dữ liệu

Khám phá thư viện toàn diện và nghiên cứu chuyên sâu về ngành và các văn bản tư duy lãnh đạo được tham chiếu nhiều nhất từ Trung tâm Khoa học quản lý năng lượng của chúng tôi.
Khám phá tài liệu kỹ thuật phổ thông
tai-lieu-ky-thuat-pho-thong-trung-tam-du-lieu-mang

Khám phá các giải pháp EcoStruxure của chúng tôi cho Trung tâm dữ liệu và Mạng

Cấu hình nhanh cơ sở hạ tầng CNTT của bạn

Schneider Electric cung cấp các giải pháp và dịch vụ để tạo ra các trung tâm dữ liệu mới hoặc nâng cấp trang bị thêm và chỉnh sửa ngay tại chỗ, kiến trúc hỗn hợp

Gặp gỡ Trung tâm dữ liệu vi mô gắn tường 6U

Điện toán biên đưa các ứng dụng và dữ liệu đến gần hơn với thiết bị và người dùng. Việc đưa số hóa vào quy trình để cải thiện hiệu quả và hiệu suất kinh doanh thúc đẩy nhu cầu về các ứng dụng cần hiệu suất cao nhất, đặc biệt là các ứng dụng IoT. Các ứng dụng IoT thường yêu cầu nhiều băng thông, độ trễ thấp và hiệu suất đáng tin cậy đồng thời đáp ứng các quy định và yêu cầu tuân thủ.

Biên cục bộ

Biên cục bộ tạo ra một mạng lưới các trang web được bản địa hóa xử lý dữ liệu càng gần với người hoặc mọi thứ càng tốt bằng cách giảm hoặc loại bỏ các vấn đề về độ trễ, băng thông và xử lý dữ liệu.

Biên cục bộ

Mang đến dịch vụ phân phối nội dung nhanh chóng, dịch vụ đám mây và ứng dụng đến gần hơn với người dùng hoặc “mọi thứ” cần chúng.

Giải pháp bao gồm các máy tính lớn và lưu trữ ở các khu vực trung tâm hoặc đô thị.

Bộ lưu điện 3 pha được phân phối bởi Techmaster

Liên hệ bộ phận bán hàng

Bắt đầu gửi yêu cầu bán hàng trực tuyến và chuyên gia sẽ liên hệ với bạn

co-hoi-phat-trien-ben-vung-cho-trung-tam-du-lieu
su-phat-trien-ben-vung-cho-trung-tam-du-lieu

Bạn cần trợ giúp

Bắt đầu ở đây!

Tìm câu trả lời ngay. Tự tìm kiếm giải pháp, hoặc kết nối với một trong các chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của Schneider để nhận thêm thông tin, được hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp khiếu nại và các thông tin khác.

Nơi mua hàng?

Dễ dàng tìm nhà phân phối Schneider Electric gần bạn nhất.

Tìm kiếm câu hỏi thường gặp

Nhận câu trả lời bạn cần bằng cách duyệt tìm những Câu hỏi thường gặp (FAQ) liên quan đến chủ đề.

Liên hệ bộ phận bán hàng

Đăng ký bán hàng trực tuyến và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

1. Nối mạng trung tâm dữ liệu là gì?

Quy trình kết nối tất cả thiết bị vật lý và dựa trên mạng trong một trung tâm dữ liệu được gọi là nối mạng trung tâm dữ liệu. Giải pháp này nhanh chóng kết nối máy chủ trung tâm dữ liệu và người dùng bằng các tài nguyên mạng như định tuyến, chuyển đổi, cân bằng tải, phân tích… nhằm tăng tốc việc xử lý các ứng dụng và dữ liệu. Schneider Electric cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp trung tâm dữ liệu khác nhau, đảm bảo mọi nhiệm vụ đều tiến triển một cách không gặp trở ngại.

2. Hạ tầng trung tâm dữ liệu là gì?

Tất cả tài nguyên dựa trên phần cứng có trong môi trường vật lý của trung tâm dữ liệu được gọi là hạ tầng trung tâm dữ liệu. Hạ tầng bao gồm tất cả thiết bị cơ sở hạ tầng CNTT, công nghệ và thiết bị như máy tính, máy chủ, công tắc, bộ định tuyến, hệ thống an ninh sinh trắc học, v.v.. Hạ tầng trung tâm dữ liệu cũng bao gồm các nguồn lực phi điện toán: máy phát điện, cáp, tủ rack máy chủ và xương sống internet. Schneider Electric đảm bảo các giải pháp cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu chất lượng, giúp tài nguyên nguồn điện của bạn có được điều kiện tốt nhất.

3. Bạn có thể làm cho trung tâm dữ liệu hoạt động hiệu quả hơn như thế nào?

Có nhiều cách để đảm bảo chức năng của trung tâm dữ liệu tối ưu. Cần phải có biện pháp năng lượng phù hợp để trung tâm dữ liệu hoạt động. Theo dõi các yêu cầu về năng lượng giúp bạn hiểu các dịch vụ bạn có thể cần để tối ưu hóa trung tâm dữ liệu. Schneider Electric giới thiệu nhiều giải pháp nối mạng trung tâm dữ liệu. Các chuyên gia của chúng tôi tối ưu hóa các công cụ như vậy không chỉ để cải thiện chức năng mà còn giảm mức sử dụng năng lượng và chi phí. Chúng tôi cũng giúp bạn chuyển đổi các hệ thống đã được thiết lập để nâng cao chất lượng tổng thể, dẫn đến việc cung cấp và kết quả tốt hơn.